trò chơi Đấu ngôi trường Chân Lý là 1 tựa game của hòa hợp Huyền Thoại. Cùng với lối chơi thu hút cùng với biện pháp lên vật dụng độc đáo, trò đùa này đang trở thành một tựa game nổi tiếng thu hút nhiều người chơi trên toàn vậy giới. Để hoàn toàn có thể chơi Đấu Trường đạo lý mùa 3 hiệu quả, tín đồ chơi cần phải biết cách lên đồ, ghép đồ vật để các tướng trong game của chính bản thân mình phát huy được sức khỏe tối đa. Thuộc muathe123.vn tìm hiểu cách lên vật dụng Đấu Trường đạo lý mùa 3 qua bài viết dưới đây nhé!


1. Mọi trang bị khá nổi bật trong Đấu Trường chân lý mùa 3

Trước khi vào tìm hiểu cách lên đồ mang lại game Đấu Trường đạo lý mùa 3 thì bạn cần nắm được đông đảo trang bị cơ bạn dạng và nổi bật ở trong game.

Bạn đang xem: Bảng lên đồ đấu trường chân lý mùa 3

Những lắp thêm cơ phiên bản như tìm BF, áo choàng bạc, gậy quá khổ, đai lớn, cạnh bên lưới, nước mắt chị em thần,... Hỗ trợ cho trang bị của công ty phát huy được buổi tối đa sức mạnh của tướng, nuốm thể:

- tìm BF: tăng lên sát thương thiết bị lý là 15.

- Cung Gỗ: Tăng gia tốc tức thời tấn công là 15%.

- gần cạnh Lưới: Thêm 25 gần kề được tăng.


Trang bị khá nổi bật trong Đấu Trường chân lý mùa 3

- Nước Mắt nữ giới Thần: Giúp tạo thêm 20 mana tích điện.

- Xẻng Vàng: giúp cho tướng của những game thủ trở thành những chủng tộc mạnh.

- Gậy vượt Khổ : tăng lên 20% gần kề thương kỹ năng.

- Áo Choàng bạc bẽo : Thêm 25 kháng phép được tăng.

- Đai phệ : tăng thêm 200 máu.

Đặc biệt, lúc chúng ta chơi game nên sử dụng những trang bị cơ bản này, ghép chúng lại cùng nhau thành những trang bị tuyệt vời. Dựa vào đó, tướng mạo của gamer sẽ tăng thêm sát thương đến địch, tất cả thêm hiệu ứng, tăng các năng lực hồi máu cùng với nhiều ưu điểm khác. Thuộc theo dõi phần tiếp theo sau cùng muathe123 để xem phương pháp lên đồ trong Đấu Trường chân lý mùa 3.

2. Phía dẫn bí quyết lên thiết bị Đấu Trường chân lý mùa 3 bỏ ra tiết

Như đã nói sống trên, bạn cần phải biết cách lên đồ và ghép trang bị trong trò chơi để tăng thêm những khả năng và ưu điểm. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua giải pháp ghép đồ trong Đấu Trường chân lý để biết phương pháp xây dựng trang bị cho những tướng của mình tác dụng nhất nhé!

2.1. Giải pháp lên đồ với ghép đồ dùng trong Đấu Trường đạo lý mùa 3

Dưới đây là một số bí quyết lên trang bị qua số đông trang bị cơ bản.

2.1.1. Lên đồ bằng trang bị Nước Mắt đàn bà thần

- phối kết hợp Nước Mắt thanh nữ Thần với tìm BF để đổi thay Thương Shojin: góp tướng của doanh nghiệp tăng 20% đòn tấn công khi thực hiện kỹ năng.

- kết hợp Nước Mắt phụ nữ Thần với Nước Mắt con gái Thần đổi mới Quyền Trượng Đại Thiên Sứ: Khi sử dụng kỹ năng, tướng đã hồi đôi mươi tích điện.


giải pháp lên vật dụng qua Nước Mắt người vợ Thần

- phối kết hợp Nước Mắt nàng Thần cùng với Cung mộc thành Dao Điện Statikk: lúc tướng dùng trang bị này sẽ gây nên 80 gần cạnh thương phép lên 3/4/5 quân dịch tương ứng với hầu như cấp bên dưới của tướng tá đó.

- phối kết hợp Nước Mắt nữ Thần với gần kề Lưới thành Tim Băng: Những đối phương ở ngay gần tướng sở hữu trang bị sẽ giảm 40% véc tơ vận tốc.

- kết hợp Nước Mắt bạn nữ Thần với bức xúc Đấu Tập thành Bàn Tay Công Lý: mọi tướng được sản phẩm công nghệ Bàn Tay Công Lý sẽ sở hữu được hiệu ứng tự dưng ngay trên đầu trận và tăng lên 40% tiếp giáp thương cho đối phương hoặc hồi lại 40 máu mang lại tướng qua từng đòn đánh.

- kết hợp Nước Mắt người vợ Thần với Áo Choàng bạc tình thành chén bát Ơn Huệ: phần đa tướng ở cạnh tướng sở hữu trang bị này 2 ô sẽ tiến hành thêm 10 mana.

- phối kết hợp Nước Mắt phụ nữ Thần với Đai phệ thành dây chuyền sản xuất Chuộc Tội: khiến cho bạn tạo ra một khu góp hồi 1200 lắp thêm trong 2,5 giây khi tướng mặc trang bị còn khoảng tầm 25% máu.

- kết hợp Nước Mắt con gái Thần với Xẻng xoàn thành Bùa Mê Tinh Tú: đầy đủ tướng mang trang bị sẽ thay đổi một cảnh vệ Tinh Tú (Star Guardian).


Đấu Trường đạo lý Mùa 3 là tựa game sẽ hot
2.1.2. Biện pháp lên vật dụng qua sản phẩm Áo Choàng bạc bẽo

- phối hợp giữa Áo Choàng bạc bẽo và Áo Choàng bội nghĩa thành Vuốt Rồng: góp tướng mặc sản phẩm này và đầy đủ tướng đồng mình ở gần 2 ô sẽ được một tấm khiên chặn gần kề thương trong 8 giây cùng với 250/270/350. Hồ hết tướng chính thức sẽ thêm 20% cạnh bên thương khi sử dụng kỹ năng và tăng thêm 20 giáp.

- kết hợp Áo Choàng bạc tình với tìm BF thành huyết Kiếm: Tướng đã hồi máu thêm 40% khi bị tiếp giáp thương, thêm 15 gần kề thương đòn tiến công địch, tăng thêm 20 phòng phép.

- kết hợp Áo Choàng bội nghĩa với Cung mộc thành Cuồng Cung: trang bị Cuồng Cung khiến accs gần kề thương mang lại địch bởi 5% lượng máu buổi tối đa, giúp tướng tăng lên sát thương đòn đánh là 15 gia tốc tức thời đánh tăng 20%.


Lên đồ bằng Áo Choàng bội bạc

- phối kết hợp Áo Choàng bạc với Gậy quá Khổ thành Nỏ Sét: Những đối thủ ở ngay sát tướng sở hữu trang bị 3 ô sẽ gây nên lên gần kề thương phép 225%.

- phối hợp Áo Choàng tệ bạc với cạnh bên Lưới thành Tàn Kiếm: những pha ra đòn đánh của tướng mang Tàn Kiếm bao gồm 33% kỹ năng khiến đối phương không thể đánh thông thường trong vòng 4 giây.

- phối hợp Áo Choàng bội bạc với Đai khủng thành Phong Kiếm: trong 5 giây trước tiên lúc giao tranh, đối phương đối xứng với tướng có trang bị có khả năng sẽ bị khống chế.

- kết hợp Áo Choàng bội bạc với bít tất tay Đấu Tập thành Khăn Giải Thuật: các tướng mang trang bị này được miễn truyền nhiễm với các khống chế.

- kết hợp Áo Choàng bạc với Xẻng đá quý thành Ngọc Vũ Trụ: phần lớn tướng với trang bị này sẽ biến tướng ngoài trái đất (Celestial).

2.1.3. Lên đồ bởi trang bị tìm BF

- kết hợp kiếm BF cùng với Áo Choàng bạc thành ngày tiết Kiếm: góp tăng kĩ năng hồi huyết theo 40% tiếp giáp thương theo từng đòn đánh.

- kiếm BF với gần kề Lưới thành cạnh bên Thiên Thần: Tướng vẫn được phục sinh sau thời gian 2 giây và loại trừ vết yêu quý sâu với 400 máu.


sử dụng Kiếm BF đặt lên trên đồ

- tìm BF cùng với Đai lớn thành Cờ xuất hiện thêm Zeke: Tướng sở hữu trang bị cùng lên minh theo phía ngang sẽ được tăng 15% véc tơ vận tốc.

- kết hợp Kiếm BF với Cung mộc thành diệt Lớn: kẻ thù sẽ mất 9% máu.

- kết hợp Kiếm BF cùng với Gậy quá Khổ thành kiếm Súng Hextech: góp tướng tăng lên 25% bên trên tổng số gần cạnh thương gây ra cho địch.

- phối hợp BF với kiếm BF thành Lưỡi tìm Tử Thần: giúp mỗi đòn đánh tăng lên 15% giáp thương đến địch.

- phối kết hợp BF với căng thẳng Tay Đấu Tập thành Vô rất Kiếm: Khiến kẻ địch tăng 125% tiếp giáp thương chí mạng.

- phối hợp Kiếm BF cùng với Xẻng tiến thưởng giúp tướng mặc máy thành kiếm Khách.

2.1.4. Phương pháp lên đồ bởi trang bị Đai khủng

- phối kết hợp Đai lớn và Cung mộc thành Thông Đạo Zz’Rot: góp tướng triệu hồi được một bé bọ lỗi Không cùng với 1000/2000/3000 số máu tùy theo cấp sao của tướng mạo mặc trang bị giúp tiến công và khiêu khích rất nhiều tên địch xung quanh.


Đai to hay còn gọi là Đai lớn tưởng

- phối hợp Đai lớn và Xẻng rubi thành Áo sát Hộ Vệ:Các tướng sở hữu trang bị này sẽ biến đổi Hộ Vệ (Protector).

- phối hợp Đai lớn với Gậy quá Khổ thành Quỷ Thư Morello: khi tướng với trang bị này thực hiện kỹ năng, địch thủ sẽ mở ra hiệu ứng đốt cháy liền kề thương bằng 10% máu về tối đa theo mỗi giây.

- phối hợp Đai phệ với Áo Choàng bội bạc thành Phong Kiếm: khiến cho bạn khống chế được địch thủ trong thời hạn 5 giây.

- phối kết hợp Đai khủng và Đai phệ thành ngay cạnh Máu Warmo: giúp tương có trang bị hồi ^% máu đang mất, tối đa 400 máu theo mỗi giây.

- phối kết hợp Đai lớn với gần cạnh Lưới thành Bùa Đỏ: đối thủ sẽ bị thiêu đốt gây cạnh bên thương bởi 20% lượng máu về tối đa của bọn chúng trong thời hạn 10 giây cùng giảm kỹ năng hồi tiết 80%.

- phối kết hợp Đai to với găng tay Đấu Tập thành Vuốt Bẫy: giúp bạn tạo đề nghị được một lớp khiên phép và gây choáng mang lại địch khi khiên phép bị phá.

2.1.5. Biện pháp lên đồ bằng trang bị Gậy quá Khổ

- phối kết hợp Gậy vượt Khổ cùng với Cung gỗ thành Cuồng Đao Guinsoo:Mỗi đòn tiến công thường vẫn được tạo thêm 5% véc tơ gia tốc và mở ra hiệu ứng thuộc dồn vô hạn.


vật dụng Gậy vượt Khổ

- phối hợp Gậy thừa Khổ với Nước Mắt thiếu nữ Thần thành Vọng Âm Luden: Khi có trang bị này, ngay cạnh thương phép gây ra là 120/160/200 theo cung cấp sao của tướng.

- phối hợp Gậy vượt Khổ cùng với Gậy quá Khổ thành Nón Phù Thủy Rabadon: góp tướng mang Nón Phù Thủy tạo thêm 75% sức mạnh phép màu.

- phối hợp Gậy quá Khổ với cạnh bên Lưới thành dây chuyền Iron Solari: Trong thời gian 8 giây, tạo cho một lớp gần cạnh chặn 250/275/300 phụ thuộc vào cấp sao khớp ứng của tướng có trang vị và đến tướng liên kết trong khoảng cách 2 ô.

- kết hợp Gậy thừa Khổ cùng với Đai lớn thành Quỷ Thư Morello: Địch sẽ bị hiệu ứng đốt cháy và giáp thương băng 10% máy trong những 1 giây.

- kết hợp Gậy quá Khổ với áp lực Đấu Tập thành găng tay Bảo Thạch: tướng tá địch sở hữu trang bị sẽ tạo thêm nhiều đòn tiến công chí mạng.

- phối hợp Gậy vượt Khổ với Xẻng tiến thưởng thành quấn Bộc Phá: Tướng sở hữu trang bị sẽ đổi mới Bộc Phá (Demolitionist).

2.2. Phần đông trang bị mạnh nhất và những xem xét khi lên đồ

Trong Đấu Trường đạo lý mùa 3, phần đa trang bị chúng ta lên lên đồ cùng ghép đồ để tăng năng lực tấn công, phòng thủ và ngay cạnh thương mang lại địch là: Quỷ Thư Morello, Vô cực Kiếm, liền kề Thiên Thần, Bàn Tay Công Lý, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Phong kiếm và áp lực Đạo Tặc. Một vài trang bị bạn tránh việc lên đồ vì chưng chúng vượt yếu là tìm Súng Hextech, Vọng Âm Luden, Tim Băng, Tàn Kiếm.


lưu ý khi lên đồ gia dụng trong Đấu Trường chân lý mùa 3

Khi ghép thiết bị và các trang bị vào Đấu trường Chân Lý, bạn phải ghép sao cho hợp lý và dựa trên sự quan trọng của tướng nhằm tránh hao trang bị. Vì khi chúng ta đã ra quyết định ghép vật thì sẽ không thể tách lại thành thứ cơ bạn dạng như lúc ban đầu.

Các nhân kiệt và trang bị của những tướng sẽ tiến hành hồi sau từng trận đấu, đông đảo trang bị thông minh như thể nhau chúng ta cũng có thể mang cùng nó sẽ được cộng dồn.

Như vậy, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi lên đồ gia dụng để đảm bảo trong các trận đấu tướng của bạn sẽ phát huy được tối đa sức khỏe của mình. Kề bên đó, chúng ta cũng có thể lên đồ cùng trang bị để cân xứng với tài năng cùng lối chơi của bạn. Mong muốn qua bài viết này, chúng ta đã biết được cách lên trang bị Đấu Trường đạo lý mùa 3 cùng một số xem xét cần thiết. Chúc chúng ta có các giúp giây game play vui vẻ và giải lan được stress sau các giờ tiếp thu kiến thức và làm việc mệt mỏi nhé!


cách tải Đấu Trường đạo lý Mobile

Bạn sẽ nghe qua mang lại Đấu Trường chân lý Mobile hay chưa? làm thế nào để sở hữu game này về điện thoại của mình? Click bài viết bên dưới để xem những thông tin về Đấu Trường đạo lý Mobile và bí quyết tải game này về điện thoại nhé!

Danh sách bí quyết lên đồ ĐTCL mùa mới được chia sẻ trong bài viết sau đây đã cung cấp cho bạn các giải pháp ghép đồ tốt nhất có thể trong Đấu ngôi trường Chân Lý. Tự 9 sản phẩm cơ bản, Đấu trường Chân Lý có thể chấp nhận được bạn tạo ra 45 đồ dùng phẩm kết hợp khác nhau.

Nhìn chung, phương pháp ghép thứ Đấu Trường chân lý mùa này sẽ không khác gì so mới mùa trước. Về cơ bản chỉ tất cả thêm một số trong những trang bị mới. Bài toán lên vật dụng cũng quan trọng như vấn đề build team hình bạo gan trong ĐTCL vì đó là khóa xe để bạn giành thành công một cách đồng bộ hơn. Bởi vì thế, chúng ta hãy triệu tập vào các Công thức lên đồ ĐTCL mùa mới mà cya.edu.vn.vn chia sẻ ngay sau đây.

*

- Hạng S: Giáp Thiên Thần, Vô rất Kiếm, Áo Choàng Gai, Bùa Đỏ, Quỷ Thư Morello, Phong kiếm (Zephyr), bọc Bộc Phá, Vuốt Rồng, Khăn Giải Thuật, Cung Xanh, ngay cạnh Thiên Nhiên, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

- Hạng A: Kiếm Tử Thần, Ỷ Thiên Kiếm, Gươm của Vua Vô Danh, gia thế Khổng Lồ, Hộ Vệ trung tâm Giáp, Vuốt Bẫy, nón Phù Thủy Rabadon, Tia Sét Ionic, Cuồng Đao Guinsoo, áp lực Bảo Thạch, Cuồng Cung, Quả mong Thiên Thể, Đại bác Liên Thanh, bức xúc Tay Đạo Chích, Trái Tim Hắc Tinh, Bùa cảnh vệ Tinh Tú.

- Hạng B: Cờ Zeke, tìm Súng Hextech, máu Kiếm, yêu quý Shojin, dây chuyền sản xuất Iron Solari, Tàn Kiếm, Áo Choàng Tĩnh Lặng, Tim Băng, cạnh bên Máu Warmog, Thông Đạo Zz"Rot, dây chuyền Chuộc Tội, Vọng Âm Luden, chén Ơn Huệ, Dao Điện Statikk, Bàn Tay Công Lý.

 

2. Cách làm lên đồ vật ĐTCL mùa mới

1. Cách làm ghép tìm BF - B.F. Sword

*

- tìm BF + kiếm BF = kiếm Tử Thần (Deathblade): Thêm 30 cạnh bên thương đồ vật lý cho đến khi cuộc chiến kết thúc, công dụng có thể cộng dồn.

- tìm BF + gần kề lưới = sát Thiên Thần (Guardian Angel): Tướng mang được hồi phục với 400 HP.

- tìm BF + Đai lớn tưởng = Cờ Zeke (Zeke"s Herald): Khi trận đánh bắt đầu, tướng sở hữu và toàn bộ đồng đội đứng trong tầm 1 hex ở thuộc 1 hàng vẫn tắng 30% tốc độ tiến công trong suốt thời gian còn lại của cuộc chiến.

- kiếm BF + Gậy thừa Khổ = tìm Súng Hextech (Hextech Gunblade): Hồi 25% ngày tiết trên tổng lượng ngay cạnh thương.

- tìm BF + Áo Choàng bạc đãi = Huyết tìm (Bloodthirster): Các đòn tấn công cơ bản chữa lành mang lại tướng sở hữu 35% lượng giáp thương gây ra.

- kiếm BF + Cung gỗ = Ỷ Thiên tìm (Giant Slayer): Đòn tấn công làm giảm thêm 12% lượng máu hiện tại của kẻ thù.

- kiếm BF + bít tất tay Đấu Tập = Vô cực Kiếm (Infinity Edge): Gây sát thương chí mạng 100%.

- kiếm BF + Xẻng tiến thưởng = Gươm của Vua Vô Danh (Blade of the Ruined King): Tướng download cũng là 1 trong những Kiếm khách (Blademaster).

- tìm BF + Nước Mắt nàng Thần = yêu đương Shojin (Spear of Shojin): Sau khi tung đòn, tướng sở hữu sẽ nhận ra 18% lượng Mana về tối đa cho từng lần tấn công.

2. Công thức ghép giáp Lưới - Chain Vest

*

- gần kề lưới + kiếm BF = gần kề Thiên Thần (Guardian Angel): Tướng mang được hồi sinh với 400 HP.

- gần kề Lưới + gần kề Lưới = Áo Choàng tua (Bramble Vest): Chặn gần kề thương từ các đòn tấn công chí mạng. Khi bị trúng đòn tiến công cơ phiên bản sẽ khiến 100/140/200 gần kề thương phép đến tất cả quân thù ở sát (tối đa cứ sau 2,5 giây). (Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng cài đặt trang bị).

- gần kề Lưới + Đai to đùng = Bùa Đỏ (Red Buff): Đòn tấn công cơ bản của tướng tải thiêu đốt đối thủ, gây gần kề thương 25% lượng máu buổi tối đa của quân thù trong 10 giây và giảm 50% khả năng hồi máu trong những lúc thiêu.

- sát Lưới + Gậy thừa Khổ = dây chuyền sản xuất Iron Solari (Locket of the Iron Solari): Tạo giáp chắn cho đồng bản thân đứng trong 2 ô của cùng 1 mặt hàng chắn 250/275/350 tiếp giáp thương trong 8 giây (Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng thiết lập trang bị).

- gần kề Lưới + Áo Choàng bạc đãi = Tàn kiếm (Sword Breaker): Tăng 25% thời cơ giải giới trong 3 giây.

- gần kề Lưới + Cung gỗ = Quyền Năng khổng lồ (Titan"s Resolve): Khi tướng cài đặt nhận cạnh bên thương hoặc tạo ra một đòn chí mạng, họ sẽ tiến hành tăng 2% tiếp giáp thương cộng dồn. Khi cộng dồn lên đến mức 50 lần, tướng download nhận thêm 25% phòng Phép cùng Giáp, cũng tương tự tăng size cơ thể.

- liền kề Lưới + bít tất tay Đấu Tập = Áo Choàng yên bình (Shroud of Stillness): Khi trận chiến bắt đầu, tướng sở hữu phun một tia trực tiếp về phía trước làm cho trì hoãn việc tiến hành phép của kẻ địch, khiến chúng đề xuất tốn thêm 40% Mana tối đa cho tới khi chúng thực hiện được kỹ năng.

- ngay cạnh Lưới + Xẻng tiến thưởng = Huy Hiệu Nổi loạn (Rebel Medal): Người mang cũng đó là một Nổi loạn (Rebel Medal).

- gần kề Lưới + Nước Mắt thanh nữ Thần = Tim Băng (Frozen Heart): Khiến đối thủ ở ngay sát giảm 1/2 tốc độ tiến công (Mức cộng dồn tăng nửa đường kính tác dụng, ko tăng tỉ lệ làm chậm).

3. Cách làm ghép Đai lớn lao - Giant"s Belt

*

- Đai to đùng + tìm BF = Cờ Zeke (Zeke"s Herald): Khi trận đánh bắt đầu, tướng download và tất cả đồng đội đứng trong khoảng 1 hex ở cùng 1 hàng đang tắng 30% tốc độ tấn công trong suốt thời gian còn lại của cuộc chiến.

- Đai lớn lao + gần kề Lưới = Bùa Đỏ (Red Buff): Đòn tấn công cơ bản của tướng cài thiêu đốt đối thủ, gây gần kề thương 25% lượng máu về tối đa của quân địch trong 10 giây và giảm 50% khả năng hồi máu trong khi thiêu.

- Đai vĩ đại + Đai đẩy đà = sát Máu Warmog (Warmog"s Armor): Tướng cài tái tạo nên 5% lượng ngày tiết bị mất từng giây (tối đa 150 Hp/ tick).

- Đai lớn tưởng + Gậy vượt Khổ = Quỷ Thư Morello (Morellonomicon): Khi tướng download gây tiếp giáp thương với phép thuật của mình, họ sẽ thiêu đốt mục tiêu, làm mất đi thêm 25% lượng máu về tối đa của kẻ địch trong 10 giây và giảm một nửa khả năng trị thương trong những lúc bị thiêu đốt.

- Đai lớn lao + Áo Choàng bạc = Phong tìm (Zephyr): Khi trận đánh diễn ra, tướng mua triệu hồi một cơn bão ở phía đối lập của trường đấu để loại trừ kẻ thù gần nhất khỏi trận đánh trong 5 giây.

- Đai đẩy đà + Cung mộc = Thông Đạo Zz"Rot (Zz"Rot Portal): Tướng sở hữu tử chiến sẽ triệu hồi một con Bọ lỗi Không cùng với 1000/2000/3000 để thường xuyên chiến đấu.

- Đai khổng lồ + stress Đấu Tập = Vuốt bả (Trap Claw): Bắt đầu cuộc chiến với một khiên chắn phép thuật. Kẻ thù nào phá khiên này sẽ bị choáng.

- Đai lớn tưởng + Xẻng rubi = Hộ Vệ Tâm liền kề (Protector"s Chestguard): Tướng tải cũng là một Hộ Vệ (Protector).

- Đai mập mạp + Nước Mắt người vợ Thần = dây chuyền Chuộc Tội (Redemption): Khi tướng cài đặt tử trận, liên minh sẽ được hồi 800 HP.

4. Công thức ghép Gậy thừa Khổ - Needlessly Large Rod

*

- Gậy quá Khổ + tìm BF = tìm Súng Hextech (Hextech Gunblade): Hồi 25% huyết trên tổng lượng gần kề thương.

- Gậy vượt Khổ + gần kề Lưới = dây chuyền Iron Solari (Locket of the Iron Solari): Tạo sát chắn đến đồng mình đứng trong 2 ô của cùng 1 sản phẩm chắn 250/275/350 ngay cạnh thương trong 8 giây (Tỉ lệ theo cung cấp Sao của tướng cài đặt trang bị).

- Gậy vượt Khổ + Đai mập mạp = Quỷ Thư Morello (Morellonomicon): Khi tướng mua gây liền kề thương với phép màu của mình, họ sẽ thiêu đốt mục tiêu, làm mất đi thêm 25% lượng máu buổi tối đa của kẻ địch trong 10 giây cùng giảm một nửa khả năng trị thương trong lúc bị thiêu đốt.

- Gậy quá Khổ + Gậy thừa Khổ = mũ Phù Thủy Rabadon (Rabadon"s Deathcap): Tăng 50% sức mạnh khỏe phép thuật.

- Gậy vượt Khổ + Áo Choàng bạc = Tia Sét Ionic (Ionic Spark): Kẻ thù trong tầm 2 ô giảm 1/2 khả năng phòng phép (không cộng dồn). Lúc họ sử dụng một câu phép, chúng ta bị làm gục khi chịu liền kề thương phép bằng 225% lượng Mana về tối đa của họ.

- Gậy quá Khổ + Cung mộc = Cuồng Đao Guinsoo (Guinsoo"s Rageblade): Đòn tiến công cơ bản tăng 5% tốc độ tấn công trong thời hạn còn lại của cuộc chiến. Giới hạn max cộng dồn.

- Gậy vượt Khổ + căng thẳng Đấu Tập = bao tay Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet): Phép của tướng tá sở hữu tạo thành đòn tấn công chí mạng.

- Gậy quá Khổ + Xẻng đá quý = Bọc đột phá (Demolitionist"s Charge): Tướng cài đặt cũng đó là một bứt phá (Demolitionist).

- Gậy vượt Khổ + Nước Mắt cô gái Thần = Vọng Âm Luden (Luden"s Echo): Khi tướng tá sở hữu thực hiện phép thuật, mục tiêu đầu tiên sẽ chịu cạnh bên thương phép và về tối đa 3 địch thủ ở gần sẽ bị chịu thêm 150/175/225 cạnh bên thương phép.

5. Cách làm ghép Áo Choàng bội nghĩa - Negatron Cloak

*

- Áo Choàng bạc đãi + tìm BF = Huyết kiếm (Bloodthirster): Các đòn tiến công cơ bản chữa lành mang đến tướng mua 35% lượng gần kề thương khiến ra.

- Áo Choàng bạc + cạnh bên Lưới = Tàn tìm (Sword Breaker): Tăng 25% thời cơ giải giới trong 3 giây.

- Áo Choàng bạc tình + Đai to đùng = Phong tìm (Zephyr): Khi cuộc chiến diễn ra, tướng cài đặt triệu hồi một cơn bão ở phía đối lập của trường đấu để đào thải kẻ thù sớm nhất khỏi trận đánh trong 5 giây.

- Áo Choàng bạc + Gậy quá Khổ = Tia Sét Ionic (Ionic Spark): Kẻ thù trong tầm 2 ô giảm một nửa khả năng phòng phép (không cùng dồn). Lúc họ thực hiện một câu phép, bọn họ bị đánh gục khi chịu sát thương phép bởi 225% lượng Mana tối đa của họ.

- Áo Choàng tệ bạc + Áo Choàng bội nghĩa = Vuốt long (Dragon"s Claw): Giảm một nửa sát yêu mến phép sắp tới.

- Áo Choàng bạc đãi + Cung gỗ = Cuồng Cung (Runaan"s Hurricane): Đòn tiến công cơ phiên bản phóng một tia sét vào quân thù ở gần, tăng lên 70% cạnh bên thương của tướng sở hữu.

- Áo Choàng bạc đãi + găng tay Đấu Tập = Khăn giải mã (Quicksilver): Người mặc có công dụng miễn nhiễm kiềm chế trong 10 giây thứ nhất của trận chiến

- Áo Choàng bội nghĩa + Xẻng đá quý = Quả cầu Thiên Thể (Celestial Orb): Tướng cài đặt cũng chính là một vũ trụ Celestial).

- Áo Choàng bạc đãi + Nước Mắt bạn nữ Thần = chén bát Ơn Huệ (Chalice of Favor): Tướng sở hữu triển khai phép thuật hồi sinh 8 Mana cho bầy đứng trong tầm 2 ô.

6. Cách làm ghép Cugn gỗ - Recurve Bow

*

- Cung gỗ + kiếm BF: Ỷ Thiên kiếm (Giant Slayer): Đòn tấn công làm giảm thêm 12% lượng máu bây giờ của kẻ thù.

- Cung mộc + gần kề Lưới = Quyền Năng khổng lồ (Titan"s Resolve): Khi tướng tải nhận giáp thương hoặc tạo ra một đòn chí mạng, họ sẽ tiến hành tăng 2% giáp thương cùng dồn. Khi cùng dồn lên tới 50 lần, tướng sở hữu nhận thêm 25% chống Phép với Giáp, tương tự như tăng form size cơ thể.

- Cung gỗ + Đai vĩ đại = Thông Đạo Zz"Rot (Zz"Rot Portal): Tướng sở hữu tử chiến sẽ triệu hồi một nhỏ Bọ lỗi Không cùng với 1000/2000/3000 để thường xuyên chiến đấu.

- Cung gỗ + gần cạnh Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo (Guinsoo"s Rageblade): Đòn tấn công cơ bạn dạng tăng 5% tốc độ tấn công trong thời hạn còn lại của cuộc chiến. Không giới hạn cộng dồn.

- Cung gỗ + Áo Choàng bạc = Cuồng Cung (Runaan"s Hurricane): Đòn tiến công cơ bản phóng một tia sét vào kẻ thù ở gần, tăng thêm 70% ngay cạnh thương của tướng mạo sở hữu.

- Cung gỗ + Cung gỗ = Đại chưng Liên Thanh (Rapid Firecannon): Tăng phạm vi tiến công lên gấp 3 lần.

- Cung gỗ + bao tay Đấu Tập = Cung Xanh (Last Whisper): Các đòn chí mạng giảm 75% tiếp giáp của mục tiêu. Chức năng không cộng đồn.

- Cung gỗ + Xẻng tiến thưởng = móng vuốt Mật Thám (Infiltrator"s Talons): Tướng mua cũng chính là một Mật Thám (Infiltrator).

- Cung gỗ + Nước Mắt phái nữ Thần = Dao Điện Statikk (Statikk Shiv): Mỗi đòn tiến công cơ phiên bản thứ tía từ tướng mua sẽ gây ra 80 gần kề thương phép đến 3/4/5 kẻ thù.

7. Công thức ghép căng thẳng Đấu Tập - Sparring Gloves

*

- găng Đấu Tập + kiếm BF = Vô rất Kiếm (Infinity Edge): Gây giáp thương chí mạng 100%.

- găng tay Đấu Tập + gần kề Lưới = Áo Choàng yên bình (Shroud of Stillness): Khi cuộc chiến bắt đầu, tướng sở hữu bắn một tia thẳng về phía trước có tác dụng trì hoãn việc thực hiện phép của kẻ địch, khiến cho chúng yêu cầu tốn thêm 40% Mana buổi tối đa cho đến khi chúng sử dụng được kỹ năng.

- stress Đấu Tập + Đai to con = Vuốt bẫy (Trap Claw): Bắt đầu trận đánh với một khiên chắn phép thuật. Quân thù nào phá khiên này sẽ ảnh hưởng choáng.

- găng Đấu Tập + Gậy thừa Khổ = căng thẳng Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet): Phép của tướng mạo sở hữu tạo ra đòn tấn công chí mạng.

- găng tay Đấu Tập + Áo Choàng bạc tình = Khăn giải mã (Quicksilver): Người mặc có tác dụng miễn nhiễm kiềm chế trong 10 giây trước tiên của trận chiến

- bao tay Đấu Tập + Cung mộc = Cung Xanh (Last Whisper): Các đòn chí mạng bớt 75% cạnh bên của mục tiêu. Tính năng không cộng đồn.

- găng Đấu Tập + bít tất tay Đấu Tập = bít tất tay Tay Đạo Chích (Thief"s Gloves): Trang bị này chiếm phần cả 3 slot đồ và khi trận chiến bắt đầu, tướng tải trang bị 2 trang bị phẩm tự dưng mà sẽ bị nockout bỏ nghỉ ngơi cuối trận đấu. Chất lượng của thành phầm này dựa vào level của người chơi.

- stress Đấu Tập + Xẻng vàng = Trái Tim Hắc Tinh (Dark Star"s Heart): Tướng thiết lập cũng đó là một Hắc Tinh (Dark Star).

- căng thẳng Đấu Tập + Nước Mắt cô bé Thần = Bàn Tay Công Lý (Hand of Justice): Ở mỗi quy trình tiến độ trận đấu, tướng cài nhận bỗng nhiên một hiệu ứng: tạo thêm 1/2 sát thương, đòn tấn công cơ bản hồi phục 50 HP mỗi đòn.

8. Cách làm ghép Xẻng xoàn - Spatula

*

- Xẻng kim cương + tìm BF = Gươm của Vua Vô Danh (Blade of the Ruined King): Tướng cài đặt cũng là 1 trong những Kiếm khách hàng (Blademaster).

- Xẻng quà + ngay cạnh Lưới = Huy Hiệu Nổi loàn (Rebel Medal): Người mang cũng đó là một Nổi loạn (Rebel Medal).

- Xẻng quà + Đai đẩy đà = Hộ Vệ Tâm giáp (Protector"s Chestguard): Tướng tải cũng là 1 trong những Hộ Vệ (Protector).

- Xẻng kim cương + Nước Mắt người vợ Thần = Bùa vệ binh Tinh Tú (Star Guardian"s Charm): Tướng mua cũng chính là một vệ binh Tinh Tú (Star Guardian).

- Xẻng rubi + Gậy thừa Khổ = Bọc bứt phá (Demolitionist"s Charge): Tướng download cũng chính là một bứt phá (Demolitionist).

- Xẻng quà + Áo Choàng bạc bẽo = Quả ước Thiên Thể (Celestial Orb): Tướng cài đặt cũng đó là một vũ trụ Celestial).

- Xẻng kim cương + Cung mộc = nanh vuốt Mật Thám (Infiltrator"s Talons): Tướng download cũng đó là một Mật Thám (Infiltrator).

- Xẻng tiến thưởng + căng thẳng Đấu Tập = Trái Tim Hắc Tinh (Dark Star"s Heart): Tướng cài cũng đó là một Hắc Tinh (Dark Star).

- Xẻng kim cương + Xẻng vàng = Giáp vạn vật thiên nhiên (Force of Nature): Thêm 1 slot tướng trong team.

9. Công thức ghép Nước Mắt chị em Thần - Tear of the Goddess

*

- Nước Mắt bạn nữ Thần + tìm BF = yêu thương Shojin (Spear of Shojin): Sau lúc tung đòn, tướng tải sẽ nhận thấy 18% lượng Mana về tối đa cho mỗi lần tấn công.

- Nước Mắt thiếu nữ Thần + liền kề Lưới = Tim Băng (Frozen Heart): Khiến kẻ thù ở sát giảm 50% tốc độ tấn công (Mức cùng dồn tăng bán kính tác dụng, không tăng tỉ lệ làm cho chậm).

- Nước Mắt thiếu nữ Thần + Đai khổng lồ = dây chuyền Chuộc Tội (Redemption): Khi tướng thiết lập tử trận, liên minh sẽ được hồi 800 HP.

- Nước Mắt bạn nữ Thần + khiến Quá Khổ = Vọng Âm Luden (Luden"s Echo): Khi tướng sở hữu triển khai phép thuật, mục tiêu thứ nhất sẽ chịu gần kề thương phép và tối đa 3 địch thủ ở gần sẽ bị chịu thêm 150/175/225 ngay cạnh thương phép.

- Nước Mắt bạn nữ Thần + Áo Choàng bạc = bát Ơn Huệ (Chalice of Favor): Tướng sở hữu tiến hành phép thuật phục sinh 8 Mana cho số đông đứng trong tầm 2 ô.

- Nước Mắt phái nữ Thần + Cung mộc = Dao Điện Statikk (Statikk Shiv): Mỗi đòn tấn công cơ bạn dạng thứ tía từ tướng cài đặt sẽ gây nên 80 ngay cạnh thương phép cho 3/4/5 kẻ thù.

- Nước Mắt nữ giới Thần + găng tay Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý (Hand of Justice): Ở mỗi quy trình trận đấu, tướng download nhận tình cờ một hiệu ứng: gây thêm một nửa sát thương, đòn tiến công cơ bản hồi phục 50 HP từng đòn.

- Nước Mắt người vợ Thần + Xẻng đá quý = Bùa vệ binh Tinh Tú (Star Guardian"s Charm): Tướng sở hữu cũng chính là một cảnh vệ Tinh Tú (Star Guardian).

- Nước Mắt nàng Thần + Nước Mắt người vợ Thần = Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (Seraph"s Embrace): Tướng cài đặt hồi lại 20 Mana sau khi sử dụng kỹ năng.

Xem thêm: Những Status, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ý Nghĩa Nhất Chạm Đến Trái Tim

https://cya.edu.vn/cong-thuc-len-do-dtcl-mua-moi-58853n.aspx Trên đấy là danh sách công thức lên vật dụng trong Đấu Trường đạo lý mùa mới. Vắt chắc biện pháp ghép đồ cùng phối đồ sẽ giúp đỡ bạn thay đổi chiều trận đấu và dễ ợt nắm chắc thành công hơn. Chúng ta tham khảo lại Cách ghép trang bị new Đấu Trường đạo lý mùa 3 trên đây.