*

Lấy ông chồng Quyền cố kỉnh

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , nhan sắc Số chương: 1000

vào truyện nữ giới cường nhân thì không có cô gái nào là yếu mềm cả. Chính vì thế cho với lấy ck quyền thế, bạn sẽ bắt gặp gỡ một phụ nữ nữ chính có tính giải pháp ngang ngược, hành động thường xuyên tuy nhiên văn võ những kém. Một ngày cô tỉnh giấc dậy, tự dưng phát hiện nay mình bị chưng ruột bán ra cho một lão già hom hem. đưa ra tiết.


*

Thần Tượng kích thích

Tác giả: boggu143Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 9

một cái bẫy được giăng ra sẵn chỉ chờ cô khiêu vũ vào, bạn cô call là dượng lại chính là người phá cuộc đời của cô, gửi cô lên con đường diễn viên đóng phim sex. Chi tiết.


*

Hoa Băng đợi Ngày Nở: trinh sát Máu Lạnh cùng Thiếu Gia ghẻ lạnh

Tác giả: Oánh Đần
Thể loại: Ngôn Tình, phái nữ Cường, Truyện Teen
Số chương: 2

quanh đó dự liệu của bà cần yếu ngờ được cô đến nay cuối cùng cũng xuất hiện,nữ trinh sát tài ba,là fan đứng đầu tổ chức "Ngụy Sát" từ năm 16t,sinh sát lần chần bao mạng người,không đa số thế tự tay gây dựng sự nghiệp của bản thân,bất động sản,đá quý,thời trang... Chi tiết.


*

thay Giới này còn có Bệnh!

Tác giả: Sề Má
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , thiếu nữ Cường , dung nhan Số chương: 4

mang dù ban đầu có một chút vướng víu, nhưng mà ngẫm lại, cũng chưa hẳn là tất yêu chấp nhận. Ít nhất, nàng không trở nên thế tục trói buộc tựa như những nữ xuyên không khác, mỗi tháng cũng không phải vất vả đi gặp đại di mụ… ừ, còn nữa, đi đái đứng cũng rất thú vị, cũng rất mát… bỏ ra tiết.


*

Cô bà xã Bỏ Trốn

Tác giả: tiểu Đào
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

bởi vì vì cha mẹ chia tay cho nên vì vậy Kiều Minh Hạ lại theo bà bầu tái giá, ngày đầu tiên bước vào cửa ngõ thì cô đã đề xuất chịu khổ bởi tín đồ anh trai mới thù ghét cô. Chi tiết.


*

Đại Minh Tinh đồ vật gi Chứ? Siêu cấp Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
Số chương: 21

câu chữ xoay xung quanh câu chuyện yêu đương chị em của nàng chính thông thường còn nam chính là một phái mạnh thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ, Cô to hơn anh 5 tuổi,nên đối với anh cô chỉ là một bà cô phiền phức, một con cờ để anh lợi dụng. Bỏ ra tiết.


*

Hôn Quyền Độc chiếm phần

Tác giả: Lạc Phong nhất Dạ
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , dung nhan Số chương: 1

Nội dung bao gồm của câu chuyện xoay xung quanh về cuộc sống đời thường hôn nhân của nhị nhân vật chủ yếu cưới trước yêu thương sau.Nam thiết yếu được tương khắc họa là một người nam giới nhân trong hôn nhan, từ rét mướt lùng, vô dục vô cầu dần dần trở thành một cái biến thái, chế ước dục nam nhân. Bỏ ra tiết.


*

Sủng Phi Của Hắc Đế

Tác giả: Gió
Thể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại Số chương: 45

Qua mẩu truyện này bọn họ sẽ thấy được tình yêu của một bậc đế vương dành riêng cho nữ nhân mà lại mình yêu thương nhất. Chi tiết.


*

gợi cảm Đại quái thú - Cô đái Thư 18 Tuổi

Tác giả: Nhi Phương 17Thể loại: Ngôn Tình, Sắc
Số chương: 14

Cả tp Bắc gớm này không có bất kì ai không biết đến tập đoàn Phương
Thị và tập đoàn Lâm Thị, hai tập đoàn lớn nhất rứa giới
Phương Nệ Vy được trọng trắc trong việc cao cả, cô luôn luôn một mật bởi vì công ty, nhằm kéo nó càng trở nên dũng mạnh hơn. Bỏ ra tiết.


*
Bạch Sắc nữ Thần gọi online">

<Đấu La Đại Lục> Bạch Sắc chị em Thần

Tác giả: Secret Death
Thể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không Số chương: 19

Nữ đó là Lâm Bạch Liên cũng là một trong những trong 10 người giàu nhất cầm giới, bởi vì cô là người lúc còn trẻ đã chiếm lĩnh được nhiều thành tựu trên núm giới. Bỏ ra tiết.


*

dạy Bảo bã Xã vô cùng Sao

Tác giả: Quỳnh Trang
Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18

Nam đó là Hoắc Lãnh Thần là 1 trong những CEO tài ba, hờ hững nhưng chẳng hèn phần tàn bạo. Toàn bộ mọi trang bị Hoắc Lãnh Thần bao gồm khi to lên là 1 trong gia tài lớn, mất hết gia đình tự mình phải vục dậy trong chiếc xã hội này. Chi tiết.


*

Kiếp phú vinh

Tác giả: Băng vai trung phong Ngọc
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , cô gái Phụ , Cổ Đại , Ngược Số chương: 3

xuyên không ngôn tình phái nữ phụ
Một mẩu truyện tình bi thảm được đối chiếu như hoa phù dung
Hoa phát đạt sớm nở về tối tàn chi tiết.


*

Thịnh Đường Vô yêu

Tác giả: yêu thương Lan Chỉ Qua
Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên ko , Cổ Đại , châu mỹ Số chương: 190

cầm Duệ là 1 nhà khảo cổ học xinh đẹp mạnh bạo mang tính cách của những cô nàng thời hiện tại đại. Trên đường đi làm về thì tự nhiên cô lại bị hút vào không gian xuyên ngược về thời thượng cổ nhà Đường. Chi tiết.


*

Đàm An Nhiên! Em Là của anh

Tác giả: Bạch Vân Vy Vy
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen
Số chương: 29

Nữ chính: Đàm An Nhiên, là con gái của tập đoàn Đàm Thị, là cô gái hoàn mĩ, vẻ ngoài xinh đẹp, khí chất lạnh lùng, đặc biệt là người có IQ cao, là thần đồng từ nhỏ, gia thế hiển hách. đưa ra tiết.


*

cuộc sống Sâu Gạo Của côn trùng Sách Ở Thanh Triều

Tác giả: Thiên phiên bản Anh Cảnh Nghiêm
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Điền Văn Số chương: 106

Thanh thuỷ văn, một phần hai là hỏng cấu, cho nên vì vậy nữ chính không phải là nhân vật gồm thật trong định kỳ sử, chỉ với tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không còn chuyên sủng một nàng nhân. Phái nữ chính vẫn luôn là nữ chính, yêu nhất bản thân, sẽ không còn để một fan nam nhân ngăn trở khung trời của chính mình. Chi tiết.


*

đàn bà Chủ giá chỉ Lâm, đàn bà Phụ Mau Lui Tán! (Xuyên Nhanh: đàn bà Chính giá bán Lâm, nữ Phụ Mau Lui!)

Tác giả: Tố Thủ tách Chi
Thể loại: Ngôn Tình , Khoa Huyễn , Xuyên không , Sủng , Cổ Đại Số chương: 207

Vị quận chúa rứa Thịnh Nhân sẽ chết.Một nữ hào kiệt hoa, kinh diễm cồn lòng người lại thất bại trong tay một thiếu phụ nhân phần lớn thứ phần nhiều không bởi mình chi tiết.


*

Đại Thần đem vào Ngực: 101 Nụ Hôn Sâu (Tỷ Vạn ngôi sao Không bằng Em)

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
Số chương: 1048

Quý Ức đồng ý cuộc kết hôn giả với Hạ Quý Thần cũng chính vì cô nghĩ anh vẫn không lúc nào rung động với cô.Sau khi thành thân hai fan vốn diễn mà đổi thay thật thì cũng không nói làm gì nhưng 1 năm sau, bọn họ lại cấp thiết chia nệm thì đừng kể đến chuyện ly hôn. đưa ra tiết.


*

nàng dâu Thứ Bảy

Tác giả: cungthienyet
Thể loại: Ngôn Tình , Linh Dị Số chương: 101

Một câu chuyện tình yêu giữa fan và ma. Lúc cô nuốm chị mình gả mang đến hắn, chỉ bởi hắn sẽ là bạn chết.Ngày 15/7 âm lịch...... đưa ra tiết.


*

chỉ cần Đủ nắng Hoa vẫn Nở

Tác giả: Lục Nhược Linh
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Truyện Teen Số chương: 105

cô nàng ngước nhìn cánh mày râu trai với nói:- Anh à, anh gồm biết lúc yêu thì điều gì làm fan ta vui nhất không? bỏ ra tiết.


Web gọi truyện online giỏi và cập nhật mới tốt nhất - Truyenplus.vn

Trang web giành cho những tín thiết bị mê gọi truyện online tối khuya với những thể các loại hot nhất hiện giờ như là đọc truyện ngôn tình, hiểu truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ những dịch trả truyện chuyên nghiệp và đăng cài đặt hằng ngày.

Bạn đang xem: Ngôn tình hiện đại trung quốc 18


Truyện Plus – Trang phát âm truyện online, thường xuyên xuyên cập nhật những cỗ truyện hay tuyệt nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp xuất xắc Truyện tiên hiệp xuất xắc Truyện Full

Phim ngôn tình vốn được xem như là “đặc sản” của nền vui chơi giải trí Trung Quốc, không những thu hút bởi nội dung hấp dẫn mà dàn diễn viên “đẹp hơn hoa” mà kịch bản của những bộ phim truyện này cũng được đánh giá cao. Từ bây giờ hãy thuộc Nguyễn Kim điểm thương hiệu các tập phim xuất sắc phía trong top 70 phim ngôn tình trung hoa hay tốt nhất năm 2022 nhé! Còn mong chờ gì nữa? sẵn sàng đồ nạp năng lượng vặt và một chiếc laptop thật “chất” để “cày” phim cả đêm thôi!


Phim ngôn tình tổng tài china hay tuyệt nhất 2022

Cuối cùng cũng đến lượt tôi yêu

Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung QuốcThể loại: Tâm Lý - Tình CảmDiễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính

*

"Cuối cùng cũng cho lượt tôi yêu" là mẩu chuyện về một cô nàng tên sơn Nhan Hề lạc quan, có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, tất cả sự nghiệp riêng rẽ và quan tâm mẹ căn bệnh nặng. Giống như những tín đồ trẻ tuổi cần mẫn khác, cô ấy rất tự do và sự nhẹ dàng ấm cúng của cô ấy cũng tác động đến nghị lực của rất nhiều người xung quanh. 

Mặt khác, gắng Tây Thành là một người bầy ông quyết đoán trong sự nghiệp cùng theo đuổi cầu mơ bởi chính kỹ năng của mình. Thay Tây Thành vốn dĩ muốn vờ vịt yêu đương để yên ủi bà nội đang bị bệnh, nhưng dần dần lại bị cô bé Tô Nhan Hề vui vẻ sáng sủa này hấp dẫn. Dưới sự quan tâm dịu dàng của tô Nhan Hề, cố gắng Tây Thành dần vứt tính tình nóng tính và bộc lộ nội vai trung phong mềm yếu.


Chỉ là quan hệ nam nữ hôn nhân

Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung QuốcThể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài HướcDiễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, vương vãi Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, tầm thường Lệ Lệ

*

Bộ phim cảm tình ngôn tình này dựa trên tiểu thuyết “Khế ước hôn nhân gia đình chớp nhoáng của tổng tài", một cuốn tiểu thuyết nhắc về câu chuyện tình cảm thời trang thành thị "xứng đôi vừa lứa" giữa ráng Hề Hề và Doãn tư Thần.

Thời lượng: 24 tập
Diễn viên: è cổ Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu,...

*

Bộ phim nói về chuyện yêu đương lãng mạn của người thừa kế của thay gia tên rứa Nam Châu, là 1 trong giám đốc có tài nhưng độc đoán, mắc dịch sợ đám đông và nàng chính Chu loài kiến Thanh, nàng công chúa có gia cảnh sa sút. Hai tín đồ trong một lần quanh đó ý muốn đã ký kết vào phiên bản hợp đồng hôn nhân. Thời gian trôi qua, cả nhì cùng đồng hành bên nhau và nảy sinh tình cảm ngọt ngào.

Top mọi phim trung hoa mới, đã khởi con quay 2022

Tình hà xán lạn

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hài Hước

Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Quách Đào, Tăng Lê

*

Chuyện nhắc rằng, gia đình Trình gia thời chiến Trình thiếu Thương đã đề xuất xa bố mẹ từ lúc còn nhỏ dại và được tổ mẫu nuôi dưỡng. Đối khía cạnh với vô số ác ý để cứu giúp lấy mạng sinh sống của mình, Trình thiếu thốn Thương (Triệu Lộ Tư) giả vờ ngốc nghếch, nhưng thực ra để tạo ra một vỏ bọc đậy mắt fan ngoài chờ ngày phụ mẫu trở về.

Xưa kia tất cả ngói lưu ly

Diễn viên: Lâm Nhất, trần Ngọc Kỳ

Đạo diễn: Điền Vũ

Thể loại: Phim tình yêu Trung Quốc

*

Phim "Xưa kia gồm ngói giữ ly" kể về hồ hết đứa con của các thợ thủ công bằng tay phục hồi các di tích lịch sử dân tộc và văn hóa Cố Cung và bố người Thiệu Tuyết, Tố Niên, Trương Kỳ đã cùng cả nhà trải qua đợt bùng phát dịch SARS, người thân qua đời, khu phố cổ chỗ họ sinh sống đã biết thành xóa sổ và đề xuất chuyển đến các con ngóc ngách của Bắc Kinh nhằm sinh sống. Ba đứa trẻ bự lên cùng mọi người trong nhà nhưng vị tính cách khác nhau nên tuyến phố tương lai của họ cũng khác nhau.

Xin kính chào tay súng thần

Năm sản xuất: 2022

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Diễn viên: Hồ nhất Thiên, Hình Phi, Mã tư Siêu, La Thu Vận

*

Xin xin chào cây súng thần tiếp nối câu chuyện về mình súng phun tỉa tác dụng Thẩm Thanh Nguyên. Thanh Nguyên là một vận hễ viên phun súng tài năng vì anh ấy sẽ tham gia một khóa giảng dạy rất đặc trưng để đổi mới một tay đột kích hoàn hảo, nhưng những lần bắn súng, anh ấy lại nhức khổ, đổ lỗi cho phiên bản thân trong một tai nạn đáng tiếc vô tình khiến cho mẹ tạ thế và trở thành fan thực vật. 

Đường vai trung phong là phóng viên chuyên vấn đáp trực tiếp tại những cuộc thi, tiệc tùng thể thao. Cô ấy có phẩm chất rất tốt, nhưng lại mắc chứng nói lắp, bắt nguồn từ Thẩm Thanh Nguyên. Ở trường trung học, Đường trọng tâm đã yêu thầm Thanh Nguyên dẫu vậy bị anh phủ nhận và bị nói thêm khi đối mặt với anh. Đường trung tâm đã nên chịu sự thờ ơ của anh ta vào thời gian cô được giao nhiệm vụ phỏng vấn trong hội thi 50 mét súng ngắn bắn chậm, và người chiến thắng không ai khác chính là crush cũ của cô, cô nói lắp với suýt thì mất việc.

Cảnh đẹp nhất ngày vui biết bao giờ

Thể Loại: Tình Cảm

Đạo Diễn: bình thường Thụ Giai

Diễn Viên: Đậu Kiêu, trằn Đô Linh, hồ nước Quân, vương Kính Tùng, Viên Hạo..

*

Cảnh đẹp mắt ngày vui biết bao giờ đề cập về mẩu truyện yêu và hận của Lâm Cảnh Hằng với Tiêu Bắc Thần. Mặt hàng Cảnh chạm chán Bắc Thần thứ 1 khi cô 15 tuổi. Vào thời gian đó, thân phụ của Lâm mặt hàng Cảnh đang bị tóm gọn giam, bởi vậy ông đã sắp xếp cho cô ở tận nhà của người bạn bè nhất của cô là Tiêu tứ lệnh. 

Ở kia cô chạm mặt vị thiếu hụt gia Tiêu Bắc Thần. Anh hơn cô tư tuổi cùng từ nhỏ tuổi đã trù trừ tôn trọng ai. Khi gặp gỡ Hàng Cảnh, anh ta vẫn nói xấu cô và gây ấn tượng xấu với cô. Trong đôi mắt cô Bắc Thần là 1 người thừa đáng cùng thô lỗ. Họ tiếp tục sống tầm thường dưới một mái nhà, Lâm mặt hàng Cảnh càng mạnh khỏe thì Tiêu Bắc Thần càng trêu chọc.

Một đời một kiếp

Năm sản xuất: 2021

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Thuyết Minh

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc

*

Một đời một kiếp là phần tiểu thuyết hiện tại đại, tiếp nối câu chuyện tình cảm của Thời Nghi cùng Châu Sinh Thần. Phim nói về diễn viên lồng giờ đồng hồ Thời Nghi tính tình hiền lành đáng yêu, biện pháp làm việc bài bản khiêm tốn, một hôm có dịp chạm mặt giáo sư hóa học Châu Sinh Thần ngơi nghỉ sân bay. 

Sau một thời gian dài quen nhau, họ vẫn để lại lẫn nhau nhiều ấn tượng sâu sắc. Để cứu lấy cơ nghiệp của gia đình, Châu Sinh Thần đã đồng ý với các pháp luật của bà mẹ mình, đính thêm hôn và thừa kế tài sản. Anh lắc đầu sự sắp xếp của gia đình và đính hôn với Thời Nghi. Thời Nghi vui vẻ đồng ý vì cô vốn đã gồm hảo cảm với anh.

Ngọc Cốt Dao - The Longest Promise (2021)

Năm sản xuất: 2021Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, Huyền Huyễn
Thời lượng: 45 phút / tập
Đạo diễn: Trương Gia Tuấn

 

Phim của đạo diễn Trương Gia Tuấn sẽ khởi quay thuộc thể nhiều loại cổ trang và đưa thể từ cửa nhà Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Bộ phim truyền hình Trung Quốc Ngọc Cốt Dao nhắc về Chu Nhan cùng Thời Ánh. Một bạn đang là quận chúa xinh đẹp, trượng nghĩa còn một người là cầm cố tử với bề ngoài tuấn tú nhưng cũng tương đối lạnh lùng. Tình yêu của tất cả hai dần mới nhú và vượt qua nhiều khó khăn, chông gai. Bọn họ quyết cạnh bên nhau để bảo đảm vương triều cùng an nguy của bá tánh.

Mộng Hoa Lục - lưu giữ Diệc Phi với Trần hiểu (khởi tảo 2021)

Năm sản xuất: 2021Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước
Thời lượng: 45 phút / tập
Đạo diễn: Dương Dương

 

Bộ phim china sắp công chiếu tiếp theo cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt đến các bạn có tiêu đề Mộng Hoa Lục. Chuyện nói về hành trình báo oán thù người chồng đen bạc của Triệu Phán Nhi vì chưng Lưu Diệc Phi thủ vai. Sở dĩ cô bé Triệu Phán Nhi bỏ hết vớ cả bỏ lên trên kinh thành là vì vị hôn phu Ân Dương Húc sau khoản thời gian đỗ đạt kỳ thi Đình thì thoái hôn. Tuy thế sau quy trình này nàng chạm chán gỡ được gần như hảo tỷ muội như Tống Dẫn Chương cùng Tôn Tam Nương. Từ kia nàng nhận ra nhân tình nạm thái và buông hận nhằm giải bay cho bản thân cùng Ân Dương Húc.

Tinh Lạc dừng Thành Đường - Love When The Star Fall

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Tiên Hiệp, Ngôn 

Bộ phim Tinh Lạc ngưng Thành Đường là phiên bản dựng thành phim của quyển tiểu thuyết thuộc tên vì Nhất Độ Quân Hoa là tác giả. Phim xuất bản hai mẫu nhân đồ vật của 2 nàng công chúa nhưng lại có hoàn cảnh và tính phương pháp trái ngược nhau. Cô chị tên là Thanh Quy còn em gái là Dạ Đàm. Nếu như cô chị luôn làm tấm gương sáng sủa và đúng chuẩn “con nhà người ta” thì cô em Dạ Đàm lại sở hữu tính khí thất thường, không có bất kì ai thích. Những trường hợp dở khóc dở cười xẩy ra trong những âm mưu thâm sâu không người nào đoán được. Hãy đón xem bộ phim truyện Trung Quốc bắt đầu này để đón chờ dòng kết sau cùng bạn nhé.

Thả Thí dương gian - Dương Dương, Triệu Lộ Tư

Năm sản xuất: 2021Thời lượng: 45 phút / tập
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, Huyền Huyễn, chuyển Thể
Đạo diễn: Doãn Đào

 

Thả Thí Thiên Hạ bộ phim truyền hình được đón đợi nhất tự những ngày hết năm 2021 với sự lộ diện của hai ngôi sao điện hình ảnh Triệu Lộ tứ và Dương Dương. Đây cũng chính là một bộ phim truyện Trung Quốc được chuyển, văn bản dung luân phiên quanh cặp đôi oan gia Bạch Phong với Hắc Phong Tức. Cả nhị đã sát cánh cùng nhau đã 10 năm, luôn luôn đấu khẩu nhau trên hầu hết mặt trận. Mặc dù nhiên, “mưa dầm, ngấm lâu” cả hai dần yêu mến đối phương.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân - Dương Mịch cùng Trần Vỹ Đình, tự Khai Sính

Năm sản xuất: 2021Thời lượng: 45 phút / tập
Thể loại: Cổ Trang, Ngôn tình, Hài Hước, gửi Thể
Đạo diễn: Kim Sa
Diễn viên: Dương Mịch, trần Vỹ Đình, từ bỏ Khai Sính

  

*

Bộ phim ngôn tình trung quốc Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân chuẩn bị được trình làng được chuyển thể từ item cùng tên. Hải Thị (Dương Mịch thủ vai) một thanh nữ mồ côi được quyền thần Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận với cải nam trang. Sau này nàng đổi mới hộ vệ của Chư Phượng Húc - vị vua trẻ em tuổi đầu căm thù trước nội loạn. Tại phía trên lại nảy sinh mối tình tay ba éo le khi nhà vua đem lòng ngọt ngào Hải Thị nhưng con gái ta lại một mực hướng về Chư Phượng Húc. Kết viên phim vẫn ra sau, đón đợi những cốt truyện sắp tới nhé!

TOP phim ngôn tình china hay và mới nhất năm 2022

Xem phim ngôn tình tân tiến không yêu cầu tựa phim vẫn hot tuyệt nhất đó là một trong Ngày trở thành Em. Phim khai thác đề tài tình yêu pha chút hài hước của hai bạn Dư Thanh Thanh với một idol trong đội nhạc Chu Dập. Cả nhị vì cùng trong ngày sinh lại gặp gỡ phải mẩu truyện oan trái hơn kia là nên hoán biến thân xác mang lại nhau. Từ đó bắt đầu những mẩu truyện dở khóc dở mỉm cười khiến người theo dõi càng bị si mê bởi hai bạn này. Thuộc cày tập phim này trong ngày hè xả găng tay và đón ngóng màn kết của bộ phim truyền hình hấp dẫn này.

*

Smart truyền họa Sony 50 inch KDL-50W660G VN3 giá chỉ rẻ, độ sắc nét Full HD xem phim cực đã

*

Smart vô tuyến Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU6900KXXV Độ Phân Giải 4K, coi phim rất nét, hình hình ảnh như "đời thật"

*

Smart truyền họa Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55TU8500KXXV mua công nghệ màu sắc đỉnh cao, đưa về trải nghiệm như coi phim chiếu rạp tại nhà

Thời lượng phát sóng: 45 phút/tập(46 tập)Đạo diễn: Hoa Thanh
Diễn viên chính: Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long

*

Bộ phim ngôn tình trung quốc hay vừa vạc sóng trong thời điểm tháng 6 năm 2021 Hải Thượng Phồn Hoa mang tên tiếng anh là Tears In Heaven. Phim được gửi thể từ cống phẩm cùng tên ở trong phòng văn danh tiếng Phỉ té Tư Tồn. Phim chuyển phiên quanh cô phóng viên trẻ tuổi thương hiệu là Đỗ hiểu Tô, một cô gái thông minh linh động nhưng tương đối bướng bỉnh. Phát âm Tô say nắng và nóng trước Thiệu Chấn Vinh, một bác bỏ sĩ nước ngoài ra đầy nóng áp. Nhưng tai nạn đã giật đi tín đồ cô yêu nhất để cho Hiểu Tô không thích mở lòng trước ngẫu nhiên ai. Trong những khi Lôi Vũ Tranh luôn luôn một lòng bảo vệ và cận kề giúp đỡ cô lúc trở ngại nhất. ở đầu cuối Hiểu Tô bao gồm buông quăng quật quá khứ tốt không? Hãy thuộc đón xem diễn biến tiếp theo trong các tập phim tiếp theo bạn nhé!

Thời lượng: 42 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: Lý Mộc Qua

*

Bộ phim Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam được chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của bát Nguyệt ngôi trường An. Mẩu truyện kể về mối tình 1-1 phương của cô phụ nữ Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) với phái mạnh sinh Thịnh Hoài phái nam (Hồ tuyệt nhất Thiên). Mạch phim xuyên suốt từ cơ hội cả nhì còn học cung cấp 3 đến khi đã trưởng thành.

Mối tình của hai bạn trẻ trẻ ban đầu từ một lượt tình cờ gặp gỡ nhau thời gian nhỏ, Lạc Chỉ đã bắt đầu có cảm tình say đắm cùng với Hồ độc nhất Thiên. ái tình ấy cứ thế kéo dãn mãi suốt mang đến tận 11 năm sau, cô gặp lại anh lần nữa...

Thời lượng: 45 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: vương Trí

Bộ phim Thế Giới Này Không phụ thuộc Sắc Đẹp đề cập về hai bà bầu sinh đôi tên là Đào đái Đỉnh và Đào tiểu Địch nhưng gồm tính bí quyết trái ngược nhau. Tè Đỉnh mê say thử thách, linh giác với phần lớn không việc dù là khó khăn nhất. Trong những khi người chị tè Địch lại tin vào cực hiếm của sắc đẹp bề ngoài. Cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện nhan sắc đẹp như một công cụ, lối đi tắt để đạt được những ham ước ao của mình.

Song song với sẽ là câu chuyện tình cảm đáng yêu của cặp đôi chú cháu Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) với một doanh nhân thành đạt Liên chiến thắng (Trương Lỗ Nhất). Đón đợi xem phần đa tình tiết thú vui của phim nhé!

Thời lượng: 40 phút/tập (27 tập)Đạo diễn: vương vãi Chi

Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh là bộ phim được gửi thể từ nhà cửa cùng tên của người sáng tác nổi tiếng cố Mạn. Đây là bộ phim truyện ngôn tình tiến bộ Trung Quốc xứng đáng được hy vọng đợi vào giữa năm 2021. Phim gồm sự góp phương diện của Địch Lệ Nhiệt tía trong vai Kiều Tinh Tinh cùng Dương Dương vào vai Vu Đồ. Trong phim Kiều Tinh Tinh tất cả tình cảm đối chọi phương với những người bạn học tập Vu Đồ. Mãi 1 thập kỷ sau khi cô bé Tinh Tinh đã trở thành người lừng danh vẫn luôn luôn muốn ở bên cạnh Vu Đồ. Thuộc đón hóng xem tác dụng của chuyện tình này nhé...

Thời lượng: 24 tập (45 phút/ tập)Đạo diễn: Thái Thông
Diễn viên: Thẩm Nguyệt, lưu Dĩ Hào, Đại Vân Phàm, Diêm An, Lâm Bách Duệ, Hoàng tư Thụy, Đàm Tuyền, Tiêu Nhiên, Kỳ Thánh Hàn

Chàng Trai Cuồng thật sạch sẽ Thân yêu có tiêu đề tiếng Anh là Use for My Talent. Phim đề cập về nhị nhân đồ dùng là Thị tuy vậy Kiều (Thẩm Nguyệt thủ vai) và thay Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào đảm nhận). Tại phía trên cặp oan gia này gặp và đối đầu và cạnh tranh nhau chỉ vì bệnh cuồng thật sạch của chàng rứa Nhân Tề. Vì chưng cô bé bỏng Thị tuy vậy Kiều đã mất bà mẹ từ nhỏ tuy xuất hiện trong gia đình không quá cực nhọc khăn nhưng từ đó cô lừng chừng chăm chút về hình trạng nữa. Trái lại chàng trai thay Nhân Tề là quản lý công ty vệ sinh cũng là cung cấp trên của Thị tuy nhiên Kiều, chàng trai này ghét vi khuẩn, vi trùng. Tuy trái ngược nhau về tính chất cách dẫu vậy khi đọc được phần nhiều nỗi đau với mất mát gia đình, cả hai dần gắn bó hơn, từ này đã vẽ cần một chuyện tình và lắng đọng vừa hài hước.

Thời lượng: 55 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: Kim Sâm

Bộ phim cổ trang Hoa Ngữ Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân lưu lại sự xuất hiện mở đầu trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch trong thời gian 2021. Phim lấy toàn cảnh triều Đại Hưng loàn lạc, ngư gia khốn khó. Mẩu chuyện kể về cô bé nữ cải phái mạnh trang Hải Thị (Dương Mịch) khi đứng thân hai gánh nặng, một bên là dẹp loạn, bảo đảm đất nước, một bên là cảm xúc từ thái giám mang Phương Chư (Trần Vỹ Đình) với vị hoàng đế Đế Húc.

Hải Thị hiện ra trong một ngôi thôn nhỏ, cơ hội 8 tuổi, phụ huynh vì ko nộp đủ "nước mắt Giao Nhân" nhưng mà bị đánh chết. Trong lúc đang trên bờ vực của sự việc sống, cô gặp mặt được Phương Chư, được anh tương hỗ và biến học trò của anh ấy trong hình dáng của một phái mạnh nhi...

Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: Dương Trấn Vũ

Đấu La Đại Lục được thiết yếu thức reviews vào đầu năm 2021 với 40 tập phạt trên tivi của đạo diễn Dương Trấn Vũ. Phim luân phiên quanh nhân vật Đường Tam và cũng chính là nhân vật dụng chính của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Đường Gia Tam Thiếu. Mạch phim ra mắt hành trình xuyên ko của Đường Tam về bên Đấu La Đại Lục sau thời điểm tự sát. Chàng bạn trẻ này vẫn cùng các đồng môn cùng tình cảm thân mật với người các bạn thuở bé dại Tiểu Vũ. Họ sẽ cùng với mọi người trong nhà chiến đấu với vượt qua gần như thử thách như vậy nào? thuộc đón xem tập phim ngôn tình cùng kiếm hiệp này nhé!

Thời lượng: 40 tập
Đạo diễn: Trương bác Dục

Khúc đổi khác Ánh Trăng nhắc về nhị nhân vật chính là Chu Li với Zhou Chuan phía bên trong bộ tè thuyết thuộc tên của người sáng tác Thanh Mỗi. Cô nàng trẻ Chu Li là một biên tập viên bắt đầu chập chững bước vào nghề xuất bản. Tuy nhiên cô gái bắt đầu nhận ra ngành nghề này không như cô tưởng tượng. Xa lánh tức gặp mâu thuẫn cùng với vị tác giả Zhou Chuan lừng danh được coi là hiền như học. Bằng sự sức nóng huyết, thực tâm và kỹ năng của mình, cô ngày càng gồm sự công nhận từ nhiều tiền bối đặc biệt là vị người sáng tác nổi tiếng Zhou Chuan. Hai tín đồ dần phát âm nhau và cùng nhau có những tiến triển trong sự nghiệp với tình cảm.

Thời lượng: 45 phút/tập (36 tập)Đạo diễn: Lam Hải Hãn, vương vãi Phi

Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn là một bộ phim truyền hình cổ trang ngôn tình china đáng coi năm 2021 với được đưa thể từ item cùng tên của Định Mặc. Chiến Thanh Hoằng, Ôn Hựu, Lâm Phóng là bố nhân vật chủ yếu của bộ phim truyền hình này họ đã sát cánh đồng hành trong các thời cuộc giang hồ nước hỗn loạn. Chiến Thanh Hoằng vốn là đàn bà của phó Võ lâm minh chủ Chiến Phá Địch, nhưng lại sở hữu ý hy vọng giành ngôi vị minh chủ. Qua đại hội võ lâm cô kết giao đồng đội với Ôn Hựu nhưng vì chàng trai này mang trách nhiệm với gia đình không thể từ bỏ bỏ phải đã bỏ lỡ duyên này. Từ kia Thanh Hoằng sinh lòng căm hờn nhưng nhờ Lâm Phóng đã giúp cô nhận biết con đường chính đạo. Sau cuối hai người thành đôi.

Thời lượng: 50 tập
Đạo diễn: De Guang Wen

Cẩm trung ương Tựa Ngọc là bộ phim truyền hình ngôn tình china của nhị diễn viên đình đám Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Lấy bối cảnh từ triều đại nhà Minh, phim nhắc về nhân thứ La Thập tốt nhất Nương thuộc cuộc hôn nhân với từ Lệnh Nghi. Tuy xuất thân của cô không đảm bảo nhưng với tài đức của cô đã hỗ trợ cô thừa qua những thách thức và cảm tình của lang quân mình. Đây hẳn là một tập phim cổ trang Trung Quốc lôi cuốn bạn không nên bỏ lỡ.

Thời lượng: 50 tập
Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
Diễn viên:  Địch Lệ sức nóng Ba,, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, lưu lại Vũ Ninh

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc Trường Ca Hành được đưa thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên cả tác giả Hạ Đạt. Khắc họa nhân thiết bị Lý ngôi trường Ca (Địch Lệ Nhiệt cha thủ vai) thời đại nhà Đường. Cô nàng này là một nàng công chúa ngây thơ, gồm tâm hồn trong sáng. Không may một ngày cô chợt mất hết toàn thể người thân thương do bao gồm tay thúc phụ Lý cố kỉnh Dân xác hại. Để phục thù cô quyết định bỏ trốn cùng tìm tìm sự giúp đỡ. Trên hành trình dài này cô chạm mặt A Sử Na chuẩn chỉnh cứu, cả hai với mọi người trong nhà vượt qua phần đa thử thách. Ngôi trường Ca Hành hứa hẹn hẹn đem về những cung bậc cảm hứng cho người xem với đa số tình tiết lôi kéo và dàn diễn viên rất đẹp tựa tranh.

Ngoài ra nếu như bạn yêu mê thích những bộ phim truyền hình lẻ từ bỏ Mỹ hay hàn quốc với những đoạn phim hành động kinh khủng thì ko thể bỏ qua top các phim lẻ hay độc nhất 2021 tại đây!

Top phim ngôn tình học mặt đường hay nhất

Thời lượng: 16 tập
Đạo diễn: Kim Sang-Hyub

Bộ phim ngôn tình về đề tài học đường trước tiên vừa được ra mắt năm 2020 mang tên Vẻ Đẹp Đích Thực. Nước ngoài hình liệu có phải là rào cản vào tình yêu? thanh nữ chính Lim Joo Kyung vào phim là một trong nữ sinh không có một nước ngoài hình trông rất nổi bật nhưng với kĩ năng trang điểm của mình nàng được mọi tín đồ nêu danh là cô bé thần. Mẩu truyện thêm chút vấn đề khi chị em lại được Lee Su-Ho (Cha Eun‑woo) với Han Seo-Joon (Hwang In-Yeop) yêu mến. Cuối cùng thì ai mới yêu Lim Joo Kyung thiệt lòng với những cốt truyện tiếp theo xin mời bạn tò mò nhé.

Thời lượng: 30 tập
Thể loại: tx thanh xuân vườn trường
Đạo diễn: Sha Mo

Tuổi học trò luôn là giai đoạn đẹp nhất đời tín đồ và thuộc là chủ đề tốn giấy mực từ thi ca đến điện ảnh. Trong số ấy có quyển tiểu thuyết Xin Chào ngày xưa Ấy của tác giả Bát Nguyệt trường An. Đến 2017, đái thuyết này được đưa thể thành phim với được cộng đồng mạng đón nhận rầm rộ. Nhì nhân vật bao gồm của phim là Lâm Dương một học bá ngôi trường Thanh Hoa cùng cô bé nhỏ Lý Lan Địch. Phim vẽ ra quảng thời hạn thanh xuân tươi tắn vừa miêu tả sự bình dân của cảm tình thầy trò, bạn bè và tình yêu của rất nhiều cô cậu học tập trò trẻ em tuổi.

Thời lượng: 24 tập
Đạo diễn: lưu lại Sướng

Bộ phim gây sốt với việc tham gia của đôi bạn trẻ diễn viên trẻ giữ Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất Nhất Của họ khiến cho ai đã và đang trải qua thời thanh xuân, mẫu tuổi 17 - 18 yêu cầu thốt lên rằng: tx thanh xuân đã nợ mỗi bọn họ một Dư Hoài. Qua câu chuyện tình yêu ngọt ngào cũng phần lớn rung động tình cảm đầu đời của Cảnh Cảnh với Dư Hoài. Những thước phim qua như tua trái lại sẽ khiến bạn vừa vui, vừa bi hùng bởi gần như kỷ niệm tràn đầy trong lồng ngực.

Thời lượng: 1 tiếng 10 phút

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi tập phim huyền thoại đem danh tiếng của Kha Chấn Đông đế ngay sát hơn với khán giả với phần thưởng Nam diễn viên new xuất sắc độc nhất vô nhị tại tiệc tùng phim Kim Mã lần sản phẩm 48. Mạch phim vơi nhàng cùng rất nhóm chúng ta nam sinh của Cảnh Đằng cùng tình yêu thương với cô bé Giai Nghi. Nhưng đâu riêng gì thanh xuân nào cũng trọn vẹn, cả hai lại phân chia cắt bởi vì sự thiếu hụt chín chắn và xốc nổi của Cảnh Đằng. Từng cảnh phim như vẽ lại bao gồm bức tranh thời tx thanh xuân dang dở, sẽ khiến cho các cánh mày râu trai cũng phải ngậm ngùi xúc động.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hay

Thời lượng: 36 tập, 45 phút/tập.Diễn viên: Đường Yên. Bình thường Hán Lương

 

*

Nhắc mang lại top phim ngôn tình china thì chắc hẳn rằng không thể làm lơ Bên Nhau Trọn Đời - tập phim đã trở cần bất hủ trong tâm các “mọt phim” Trung Quốc. Luân chuyển quanh toàn cảnh hiện đại, tình yêu thâm thúy của Hà Dĩ Thâm với Triệu khoác Sênh khiến cho người ta đề nghị cảm thán khi sau 7 năm xa cách, cảm xúc vẫn không còn nhạt màu.

Diễn xuất ấn tượng, diễn biến đầy lôi kéo cùng nhạc phim giúp tăng cảm xúc, cùng cả nhà Trọn Đời là tựa phim không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một tập phim chất lượng nhằm “cày” suốt đêm. Để công việc "cày" tối thêm phần trọn vẹn cùng thú vị, hãy thử chuẩn bị một vài món tiêu hóa ngon như khoai tây chiên từ nồi chiên không dầu giỏi nước ép táo bị cắn mát lạnh lẽo từ vật dụng ép hoa trái nhé!

Thời lượng: 35 tập, 45 phút/ tập
Đạo diễn: vương vãi Chi
Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ, Mã Lật

*

Bộ phim Anh Chỉ ưa thích Em là tập phim thanh xuân sân vườn trường đề cập về cặp đôi bạn trẻ ngồi cùng bàn với nhau Ngôn Mặc với Triệu Kiều Nhất. Lỡ hứa hẹn sau lần thỏa thuận hợp tác cùng nhau cách sang quốc tế du học. Sau khá nhiều năm không còn liên lạc họ chạm mặt lại nhau một đợt nữa. 

Cả hai phần lớn giành cảm xúc chân thành cho nhau, phụ thuộc sự hỗ trợ của đồng đội và cảm tình giữa họ đang trở về bên cạnh nhau.

Thời lượng: 30 tập, 45 phút/tập.Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Được gửi thể từ tiểu thuyết lãng mạn thuộc tên, tình yêu trong Yêu Em từ cái nhìn Đầu Tiên được tự khắc họa cả sống trong nhân loại thật và “thế giới ảo” của game. Câu chuyện bắt đầu khi hot girl khoa IT - Bối Vi Vi “kết hôn ảo” với đại thần Tiêu nằn nì - bọn anh cùng khóa được những nữ sinh ngưỡng mộ.

Bộ phim cho tất cả những người xem phần đa phút giây giải trí đầy tinh tế, vừa vui nhộn lại vừa lãng mạn, xứng danh lọt đứng đầu phim ngôn tình trung quốc không thể không xem! bật ngay máy tính xách tay và "cày" phim thôi nào!

Thời lượng: 23 tập
Đạo diễn: Dương Long

Gửi Thời tx thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bộ phim truyện ngôn tình học đường trung quốc hot tuyệt nhất thời bấy tiếng với cơn sốt “Giang Thần” tràn ngập các phương tiện truyền thông. Bộ phim truyền hình đánh vệt sự phối hợp thành công của Hồ duy nhất Thiên với Thẩm Nguyệt. Câu chữ phim không quá mới mẻ, vẫn diễn đạt tình cảm lứa song của tuổi học trò. Tuy nhiên với sự điệu đà và dàn diễn viên đẹp đã tạo nên tiếng vang cho bộ phim này.

Thời lượng: 41 tập, 45 phút/tập

“Mọt phim” ngôn tình chắc hẳn rằng không thể bỏ qua tập phim có cái brand name siêu ngọt ngào này được. Khai thác đề tài E-sport đang rất rất được quan tâm những năm ngay sát đây, Cá Mực Hầm Mật nhắc về hành trình “cưa đổ” soái ca khía cạnh lạnh Hàn mến Ngôn của cô con gái xinh rất đẹp Đồng Niên. Đồng thời tập phim cũng cho khán giả những bài học kinh nghiệm cảm hễ về tình yêu, tình chúng ta qua góc nhìn của game thủ.

Hai diễn viên chính tạo ra sự linh hồn của tập phim chính là hai bạn trẻ mới của thôn giải trí: Dương Tử với Lý Hiện. Diễn biến lôi cuốn cũng đông đảo màn cảm xúc “ngọt sâu răng” của cặp đôi bạn trẻ này đó là những gì vẫn đợi các bạn trong bộ phim truyền hình thuộc hàng đứng đầu phim ngôn tình trung quốc này.

Tạo lên một hit mới, lọt đứng đầu phim ngôn tình trung hoa ngay từ khi đông đảo tập đầu tiên được phát hành, Lấy Danh Nghĩa fan Nhà khiến người xem thích thú vì không theo tuyến cảm xúc nam thanh nữ như thông thường mà lại khai thác tình cảm gia đình, các bạn bè.

Bộ phim cho họ thấy đông đảo hình ảnh thú vị về suy nghĩ, cảm hứng của các thành viên trong một gia đình “không trả hảo” một trong những con bạn xa lạ lệ thuộc vào nhau. Cùng cả nhà lớn lên, thuộc nhau đương đầu với những thử thách mới của cuộc sống thường ngày đã giúp các nhân vật chủ yếu hình thành tua dây link bền chặt. Thiết yếu những cảm xúc ấy đã làm nên nét riêng cho bộ phim.

Thời lượng: 40 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: phụ vương Chuen Yee
Diễn viên: Lục Nghị, Lý tuyệt nhất Đồng, Thi Thi, Tống Thần

*

40 bộ phim truyền hình trong Chỉ vày Phút Giây Được gặp gỡ Em xoay quay đầy đủ nỗi lòng của các người đang yêu thương với những tình huống éo le những tưởng khó phát hiện trong cuộc sống. Năm nhân vật bao gồm trong phim bao hàm Hạ lây nhiễm Nhiễm, đánh Dương, tô Mạch, Thiệu Minh Triết, Lâm hướng An. Cuộc hôn nhân vì công dụng của Hạ lan truyền Nhiễm cùng Thiệu Minh Triết đã có công dụng ra sao khi cả hai tín đồ họ vốn đã trao tình cảm cho người khác. Đón chờ kết quả ở rất nhiều tập cuối bộ phim truyện bạn nhé.

Hoa Hồng thời hạn Trong Gió Bão - You Complete Me (2020)

Ngày phân phát hành: 23/12//2020Thể loại: Tình cảm
Thời lượng: 40 tập

Bộ phim Hoa Hồng thời hạn Trong Gió Bão là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể tự quyển tè thuyết thuộc tên trong phòng văn khét tiếng Tiêu Mạt Lợi. Phim với motip yêu thương phải người thân trong gia đình của kẻ thù, làm cho tình huống đầy bế tắc. Liệu rằng nam chủ yếu Cao đánh sẽ lựa chọn nghĩa tình tốt thù hận? 

Thời lượng: 45 phút/tập (24 tập)Đạo diễn: Kha Hàn Thần

Bộ phim ngôn tình hiện đại tiếp tiếp sau đây đã reviews 5 năm trước, mặc dù phim trên đây lại là những cảnh phim đắt giá nói về tình cảm trong sáng và bền bỉ và sắc sảo của tuổi trẻ. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật đó là Lê Ly với Bùi Thượng Hiên. Xuất phát từ tình bạn, hai bạn này dần nhận thấy là đối phương chính là một nửa còn sót lại của mình. Mặc dù nhiên, giữa họ vẫn còn đó một khoảng cách không tên đề xuất chưa thể bày tỏ. Đến khi Lê Ly phát hiện nay mình căn bệnh máu trắng, cũng là lúc cô chọn cách biến mất. Chuyện tình 15 năm chờ đón chim di trú có cái kết mở, với hy vọng tình yêu nhưng Bùi Thượng Hiên này cũng sẽ có lúc quay về bên cạnh anh. 

Gặp Gỡ Vương kế hoạch Xuyên - Remembering Lichuan (2016)

Ngày phát hành: 2016Thể loại: trung khu lý, tình cảm
Thời lượng: 38 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: è Minh Chương

*

Tiếp theo trong list phim ngôn tình văn minh Trung Quốc xứng đáng xem nhất chủ yếu là bộ phim truyền hình Gặp Gỡ Vương kế hoạch Xuyên. ái tình một đái Thu đầy lạc quan và trẻ khỏe và chàng phong cách xây dựng sư Vương lịch Xuyên thành công trong sự nghiệp nhưng mà lại từ bỏ ti về tình yêu.

Khi yêu thật lòng, người ta luôn luôn muốn dành riêng trọn nụ cười và hạnh phúc cho những người ấy dù là ở cạnh xuất xắc không. Giống hệt như Tiểu Thu cùng tình cảm dành riêng cho Vương kế hoạch Xuyên vậy. Liệu rằng đến sau cùng tình yêu của họ có soi con đường cho hai bạn này search thấy nhau hay không? Đón xem tập phim Trung rất hay cùng cảm hễ này nhé.

Top phim ngôn tình gửi thể giỏi nhất

Hạo Y Hành - Immortality (2021)

Ngày khởi chiếu: 2021Thể loại: Cổ trang, Tiên hiệp, Thời lượng: 50 tập, 40 phút/tập
Đạo diễn: Hà Chu Bồi 

*

Bộ phim Hạo Y Hành là một bộ phim đam mỹ cổ trang trung quốc không nên bỏ lỡ vào năm 2021. Phim được gửi thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Nhục Bao Bất Ngật Nhục cùng với tựa đề Husky và Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn. Câu chữ xoay quanh hai nhân vật chính vì La Vân Hi và Trần Phi Vũ đảm nhận. điềm nhiên (Trần Phi Vũ) được sư phụ của bản thân mình giúp đỡ vứt bỏ tâm ma từ đó cả nhị đã tầm thường sức chiến đấu đảm bảo an toàn nhân gian. 

Tam Sinh Tam thế Thập Lý Đào Hoa - (2017)

Ngày khởi chiếu: 2017Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
Thời lượng: 58 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Tam Sinh Tam nạm Thập Lý Đào Hoa được reviews vào năm 2017 là phiên phiên bản phim truyền hình dài tập được chuyển thể tự cuốn đái thuyết thuộc tên của Đường Thất Công Tử. Câu chữ phim là mối tình trái ngang trải qua ba kiếp thân Bạch Thiển (Dương Mịch) và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Sự thành công xuất sắc của phim tính đến năm năm 2019 đã có được 52,3 tỷ lượt xem dẫn đầu bảng xếp hạng tại Trung Quốc.

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư - Three Lives Three Worlds: The Pillow Book (2020)

Ngày phạt hành: 2020Thời lượng: 56 tập, 45 phút/tập
Thể loại: Tiên kiếm, kì ảo
Đạo diễn: Dương Huyền

Tiếp nối sự thành công xuất sắc vang dội từ phần trước, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm thượng thư cũng thu hút một trong những lượng fan hùng hậu nghỉ ngơi châu Á trong các số ấy có Việt Nam. Tình thân vốn không tồn tại giới hạn, sự thật là vậy. Mẩu chuyện kể về tiểu yêu quái Bạch Phượng Cửu vì mong mỏi báo ân cứu vớt mạng cùng với thượng tiên Đông Hoa Đế Quân cùng một lòng theo đàn ông để bảo vệ. Hai cá thể với nhì vị ráng và cuộc đời khác nhau liệu rằng tình yêu của họ có tạo ra quả ngọt. 

Thời lượng: 50 tập (43 phút/ tập)Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, trần Gia Lâm

Bộ phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc, è tình lệnh - The Untamed chủ yếu thức reviews năm 2019. Gây đắm say đến những hủ nam, hủ nữ chính là nhan dung nhan và khả năng diễn xuất của cặp nam bao gồm Tiêu Chiến cùng Vương độc nhất Bác. Văn bản phim chuyển phiên quanh nhị nhân vật thiết yếu trong giới tu đạo là Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ. Luôn luôn kề vai sát cánh đồng hành để hành tẩu giang hồ, tình cảm của hai cánh mày râu trai này dần gắn kết từ đây,...

Như Ý Truyện - Ruyi"s Royal Love in the Palace (2018)

Ngày công chiếu: 2018Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Cung đấu
Số tập: 87 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Điểm IMDb: 8.2/10Đạo diễn: Uông Tuấn
Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết

*

Bộ phim cung đấu trung hoa - Hậu cung Như Ý truyện được đưa thể từ bộ tiểu thuyết thuộc tên. Phim 1 thời gây sốt màn hình ảnh nhỏ và đông đảo người xem yêu mến từ thước phim đến diễn viên. Câu chữ phim xoay quanh chuyện tình giữa kế hậu Ô Lạp na Lạp Như Ý (Châu Tấn) với vua Càn Long (Hoắc con kiến Hoa) cùng những âm mưu tranh sủng thâm độc, đẫm máu chốn hậu cung.

Top bộ phim ngôn tình tổng tài giỏi nhất

Thời lượng: 24 tập
Đạo diễn: hồ nước Hàm Thanh
Diễn viên: Phạm cụ Kỹ, mê thích Nghiễn Địch, vương Húc Đông,...

Love Unexpected là tập phim tình cảm vui nhộn xoay quanh mẩu truyện một CEO không điều hành và kiểm soát được cảm giác của chủ yếu mình cùng vệ sĩ xuất sắc đấu vật. CEO hẹn Nặc đã chạm chán phải một tai nạn kinh khủng cướp đi mạng sinh sống của bà bầu anh, khiến cho anh mắc bệnh rối loạn cảm xúc nghiêm trọng. Tuy nhiên, cuộc sống của anh sẽ trở nên đổi khác hoàn toàn với sự mở ra của phụ nữ vệ sĩ tốt đấu đồ vật Khả tư Nghị.

Thời lượng: 36 tập, 45 phút/tập
Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô con kiến Tân

Bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau yêu quý được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Kỳ Tử Họa Tùng Tử nói về Giang Quân (Bạch Lộc đóng) là một cô nàng mạnh mẽ, tính bí quyết cởi mở với sống ngang tàn. Sau khi xuất sắc nghiệp đại học, sự ra đi bất ngờ đột ngột của bố mẹ khiến cuộc đời Giang Quân rẽ hướng. Cô quyết định từ bỏ tất cả và đầu quân vào bank MH theo tâm nguyện ở đầu cuối của bố mẹ. Tại đây, cô chạm chán lại Viên Soái – người bạn thời trung học ấm cúng và luôn đảm bảo an toàn cô. 

Viên Soái đã bao gồm tình cảm cùng với Giang Quân từ rất lâu nhưng chưa dám thổ lộ. Đến khi gặp gỡ lại cô thiếu phụ lại luôn đối nghịch Giang Quân, 2 bạn đứng ở cả hai “chiến tuyến”. Hồ hết thứ chuyển đổi khi Giang Quân có tín đồ yêu, Viên Soái mới nhận ra mình quan yếu buông quăng quật tình yêu này và sử dụng thủ đoạn để giành lại cô gái mình yêu. Phần nhiều mưu kế của anh ấy liệu bao gồm thành công? tình yêu thời niên thiếu mang lại tận lúc trưởng thành và cứng cáp này rồi sẽ đi về đâu?

Thời lượng: 45 tập (45 phút/tập)Đạo diễn: Shen Yang

Hạnh Phúc trong tầm Tay là bộ phim truyền hình tình cảm truyền họa 45 tập của trung quốc được đưa thể từ bộ tiểu thuyết yêu Đương new Là vấn đề Đứng Đắn. Phim là cuộc sống thường ngày của đôi bạn trẻ Chu Phóng cùng Tống Lẫm. Sau khoản thời gian bị bạn trai phản nghịch Chu Phóng tình cờ gặp Tống Lẫm trong tình huống hết mức độ ngang trái. Cả nhì đều vận động trong ngành thời trang và năng động vừa tuyên chiến đối đầu và vừa cung cấp lẫn nhau. Về sau Tống Lẫm hờ hững lại tất cả tình cảm cùng với Chu Phóng, họ với mọi người trong nhà vượt qua những khó khăn và khiến cho một chuyện tình đầy ngọt ngào. Sự gia nhập của cô gái chính với nhan sắc hấp dẫn Địch Lệ Nhiệt ba càng khiến các mọt phim tung chảy.

Thời lượng: đôi mươi tập
Đạo diễn: Ngô Cường
Điểm IMDb: 7.3/10

*

Bộ phim nói về nữ diễn viên hạng tía tên Hạ Lâm không may phát hiện mình bị mắc tình trạng bệnh máu trắng, đề xuất ghép tủy. Cô chạm mặt một CEO tài bố tên Lăng Dị Châu và chấp nhận kết hôn với anh để nhờ anh góp cô hiến tủy. Trong quy trình sống chung, họ dần nảy sinh tình cảm và gần như rắc rối, hiểu nhầm cũng xảy đến. Format phim mặc dù cũ dẫu vậy lại nhận thêm thắt không ít tình tiết lắng đọng và sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên cũng giúp bộ phim truyền hình giành được sự thương mến của khán giả.

Phim ngôn tình cổ trang trung quốc hay

Được ca tụng là “siêu phẩm cổ trang”, “bom tấn truyền ảnh năm 2019”, Đông Cung nhận thuận lợi lọt top phim ngôn tình trung hoa bởi văn bản “ăn điểm” và diễn xuất của dàn diễn viên tiềm năng như Bành đái Nhiễm và Trần Tinh Húc

Phim kể về gần như ranh giới thân tình yêu với hận thù của “công chúa vong quốc” - tiểu Phong với “thái tử Trung Nguyên” - Lý quá Ngân. Liệu tình yêu của họ có vượt lên ở trên được những hiểu nhầm và hận thù của vắt hệ trước? vớ cả đều có trong 52 tập phim đầy xúc cảm của Đông Cung

Thời lượng: 60 tập, 45 phút/tập

Đứng trong top phim ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều khán mang yêu thích, bộ phim lấy toàn cảnh cổ trang với màu sắc liêu trai để nhắc về mẩu chuyện tình tay cha giữa Cẩm Mịch - tiên thanh nữ xinh đẹp, phụ nữ của Hoa Thần với Hỏa Thần Húc Phượng cùng Dạ Thần Nhuận Ngọc.

Xem thêm: Tỉ lệ vàng của khuôn mặt tỉ lệ vàng nam, nữ, tỷ lệ vàng khuôn mặt đẹp nam/nữ

Đưa fan xem đồng cảm với Cẩm Mịch tự khi đơn độc 4000 năm đến các xúc cảm hạnh phúc, nồng nhiệt khi cô gặp gỡ được chân ái của cuộc sống mình, hương thơm Mật Tựa sương Sương là bộ phim sâu sắc mang về cho khán giả nhiều suy ngẫm. Nếu như bạn thường coi phim trên năng lượng điện thoại, thử chọn đến mình hồ hết dòng điện thoại cảm ứng thông minh có màn hình hiển thị lớn tràn viền, Full HD nhằm nâng tầm trải nghiệm giải trí nhé!

*

Bộ phim Hoa Thiên Cốt bộ phim ngôn tình được yêu thích từ thời điểm cách đây vài năm trước, nhưng cái thương hiệu này vẫn xứng danh nằm trong đứng đầu những bộ phim truyện ngôn tình trung quốc đáng xem tốt nhất 2021. Đây là 1 trong câu chuyện đầy cảm động lẫn trớ trêu của Hoa Thiên Cốt. Cô bé Hoa Thiên Cốt và vị sư phụ Bạch Tử Họa giành riêng cho nhau hồ hết tình cảm đặc biệt, hơn cả tình thầy trò. Nhưng mà sau phần nhiều khổ đau và hận thù cô làm nên tổn yêu quý đến fan cô yêu mến nhất.

Thời lượng: 70 tập (45 phút/tập)Đạo diễn: Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang

*

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc Diên Hi Công Lược được lấy bối cảnh vào thời đại vua Càn Long. Phim chuyển phiên quanh nhân vật dụng Ngụy An Lạc, một cô bé lanh lợi thông minh và dũng cảm. Sau khi khi biến hóa cung phụ nữ hầu cận Phú gần kề Hoàng Hậu, người vợ được rất mực yêu thương và tin tưởng. Sau thời điểm trở thành thê thiếp được sủng ái, Ngụy an lạc đã vực lên tìm bằng chứng và trả thù mang lại kẻ hãm sợ Phú tiếp giáp Hoàng Hậu. Từ kia những bí mật thâm sâu trong chốn hậu cung dần hé mở. Diên Hi Công Lược với diễn biến phim tạo cấn sẽ khiến cho người xem cuốn vào mọi tình ngày tiết từ bất ngờ này sang