Player
Unknown’s Battlegrounds
hay còn gọi là PUBG, trong số những dòng game đi theo lối chơi phun súng phối hợp sinh tồn đỉnh điểm và được coi là dòng game mũi nhọn tiên phong đi theo lối chơi này. Thành lập cả 2 căn nguyên trên PUBG PC cùng PUBG Mobile, được đánh giá là một tựa game tất cả nền giao diện xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách tăng fps pubg mobile tren pc

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể chơi được PUBG thì laptop của các bạn cần phải đáp ứng tất cả những yêu ước mà từ bỏ game đưa ra nhất là về laptop chơi game. đang có một vài trường hợp, vẫn chơi game được mà lại lại cực kì giật cùng lag hay chứng trạng FPS thấp.

Mà họ điều biết, thì FPS khá quan trọng trong những dòng game như hợp lại thành Huyền Thoại, PUBG… cũng chính vì thế bài toán tăng FPS là điều mà bạn bè game thủ đề nghị nên làm. Không duy nhất vài, mà rất nhiều người chơi kêu ca và bị tình trạng này. Cũng chính vì vậy, Thao
Truong
đang hướng dẫn các bạn cách tăng FPS, giảm giật, lag khi chơi PUBG trên máy vi tính của mình.


Nội dung chính


Có không ít nguyên nhân, cơ mà Thao
Truong sẽ giới thiệu các tại sao được xếp tự cơ bản đến khó nhất cho chúng ta tham khảo để khắc phục chứng trạng trên nhé.

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính chơi PUBG

Đây nói theo một cách khác là tại sao đầu tiên, trong số những nguyên nhân cơ bản dẫn đến những tình trạng bên trên mà tôi đã nêu ra.

PUBG vốn là tựa game khá nặng, chính vì thế thông số kỹ thuật máy tính để nghịch được PUBG cũng tương đối cao. Nếu máy tính xách tay các bạn, không đáp ứng được các yêu mong mà tựa game này chỉ dẫn thì các lỗi trên xuất hiện là điều hiển nhiên. Các bạn có thể tham khảo, cấu hình PUBG ngay nội dung bài viết bên dưới.

Tham khảo cấu hình máy tính chơi PUBG

Xem thông số kỹ thuật máy tính của bản thân hiện tại, tất cả đúng với thông số kỹ thuật mà trò chơi yêu ước hay không.

Tham khảo con đường truyền internet

Được xếp là vì sao thứ 2, bởi vì thế các bạn hãy đánh giá tình trạng mặt đường truyền mạng cơ mà mình đang xài gồm ổn không.

Nhất là hiện tại nay, đường cáp thế giới bị đứt và một lý do cố hữu chính là vào buổi tối những nhà cung ứng internet tiếp tục bóp đường dẫn dẫn cho tình trạng mạng cực kì yếu. Cơ mà một khi mạng đang yếu, thì FPS sẽ tụt cực kì thê thảm.

Thiết lập lại card bối cảnh Nvidia

Nếu máy tính của các bạn, hiện tại đang sử dụng card đồ họa Nvidia thì rất có thể tối ưu hóa lại nhằm tăng FPS trong trò chơi PUBG buổi tối đa nhất.

*

Vào bảng tinh chỉnh và điều khiển Nvidia của bạn: ” NVIDIA Control Panel”.Chọn “Manage 3 chiều Settings”Trong “Power Management Mode” chọn “Prefer Maximum Performance”Trong “Change Resolution” gạn lọc đúng độ sắc nét cho màn hình.Thay thay đổi “Refresh Rate” tương xứng với tần số quét màn hình.Nếu bạn đang sử dụng màn hình 60Hz thì nên upgrade thành màn hình 120Hz, 144Hz tốt 240Hz để sở hữu được trải nghiệm rất tốt khi đùa game.

Tùy chỉnh Setting PUBG của Steam

Một phương pháp nữa, đó bao gồm là tùy chỉnh cấu hình lại Setting PUBG của Steam nhằm mục tiêu giúp tối ưu hóa FPS của PUBG.

*

Thực hiện:

Mở Steam chọn Library
Click chuột đề xuất vào “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” rồi lựa chọn “Properties”Chọn “Set Launch Options”Coppy/Paste cái sau vào size Lauch Options cái lệnh sau: -refresh 144-max
Mem=13000-malloc=system-USEALLAVAILABLECORES-sm4

Tác dụng của câu lệnh trên:

-refresh 144: Thiết lập tần số màn hình là 144Hz-max
Mem=13000: 
Đặt lượng Ram về tối đa rất có thể sử dụng có tác dụng 13GB

Tham khảo biện pháp tăng FPS LOL để gameplay mượt hơn

Giảm thông số kỹ thuật của game buổi tối ưu nhất

Một FPS bình ổn trong PUBG kia là ở mức 60FPS, bởi vì thế các bạn cũng có thể chỉnh cấu hình trong game xuống đến mức Shadow xuất xắc Texture.

*

Với phương pháp này, vẫn giúp các bạn tối ưu hóa tuyệt nhất cho câu hỏi chơi PUBG trên những máy có cấu hình hơi yếu.

Cập nhật Driver vga cho máy tính

Đa số các laptop chơi PUBG, thì yên cầu phải có card VGA bởi vì thế mọi fan hãy update liên tục những Driver của VGA của các hãng lúc có bản update mới nhất.

Với 6 phương pháp trên, thì Thao
Truong
cho là nó để giúp ích các bạn khá các trong bài toán tăng FPS, sút giật, lag lúc thi đấu PUBG trên laptop có cấu hình yếu.

PUBG PC là tựa trò chơi có cấu hình khá cao, đã cụ lại những lỗi kèm theo đó là tài năng tối ưu vật dụng khá thấp, vì tại sao đó mà bọn họ cần cần tăng FPS PUBG PC để sở hữu được trải nghiệm tốt nhất có thể khi đùa tựa trò chơi PC.

PUBG PC hay có cách gọi khác là Player Unknown"s Battlegrounds, một tựa game nổi tiếng của năm 2018 cùng với thông số kỹ thuật máy tính đùa Player Unknown"s Battlegrounds không 1-1 gián tí nào. Cụ thể bạn đọc có thể tham khảo cấu hình vật dụng tình nghịch PUBG tại đây. Cũng bởi vì cấu hình cao mà luôn có không ít cách được tạo ra để tăng FPS PUBG PC, góp cho laptop tối ưu nhất khi chơi.

*

Bước 3: Một bảng menu hiện nay ra, trên đây chúng ta sẽ vào phần Settings để thiết lập cấu hình và sửa đổi cho PUBG PC.

*

Bước 4: Ngay trên đây chúng ta sẽ mang định mở phần video clip với 2 phần riêng biệt biệt, trước hết hãy làm cho quen với phần Display Settings trong PUBG PC.

*

- Display Mode: cơ chế hiển thị bao hàm full màn hình, full màn hình nhưng dạng hành lang cửa số hoặc đùa PUBG PC dạng cửa sổ.- Resolution: cung ứng độ phân giải tối đa bao gồm bằng độ sắc nét mà màn hình chúng ta có thể đạt được.- Lobby FPS Limit: Hiển thị cường độ FPS khi đã ở screen chờ.- In-Game FPS Limit: Hiển thị FPS khi đang trong trò chơi PUBG PC.- Smoothed Frame Rate: tối ưu hóa FPS núm vì hình ảnh hoặc sự chi tiết.

Phần tiếp sau là Advanced Settings, Ở trên đây cya.edu.vn.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ nghĩa các cấu hình thiết lập để giúp tăng FPS PUBG PC giỏi hơn.

*

- Overall Quality: thiết lập cấu hình tổng quan, bạn nên để custom để chúng ta tùy chỉnh new là cách tốt nhất để tăng FPS PUBG PC.- Screen Scale: tuấn kiệt này cho phép hiển thị nút độ bối cảnh theo %, mang định bạn nên để 100% và bọn họ nên giảm các chỉ số không giống xuống.- Anti-Aliasing: kỹ năng khử răng cưa của PUBG PC.- Post-Processing: quá trình xử lý phía sau, hay còn gọi là hậu xử lý. Bởi vì PUBG PC là tựa trò chơi khá nặng nên đôi lúc render hoàn thành nhân vật nhưng vẫn không render xong xuôi cảnh vật.- Shadows: cảm giác đổ trơn trong PUBG PC.- Textures: Độ cụ thể của các cảnh vật, nhân vật.- Effects: những loại cảm giác trong game.- Foliage: hiệu ứng tán lá từ các cây xanh trong PUBG PC.- View Distance: Tầm quan sát của nhân thiết bị ( Càng xa thì máy tính xách tay sẽ phải hoạt động nhiều).- V-Sync: Đồng bộ ảnh từ vga lên trên màn hình hiển thị máy tính.- Motion Blur: Hiệu ứng chuyển động mờ ( đặc điểm này rất nặng nhưng mà đôi khi còn hỗ trợ người chơi khó nhìn), làm hình hình ảnh lung linh hơn.- Sharpen: Độ nhan sắc nét của cảnh trang bị trong PUBG PC.

-> Để hoàn toàn có thể tăng FPS PUBG PC chúng ta nên để tầm quan sát hạn chế, tắt bớt các hiệu ứng không quan trọng và chỉ nên để Textures cao hơn bình thường.

Đôi khi các bạn sẽ phải chấp nhận hình hình ảnh xấu một chút ít để tăng FPS PUBG PC lên.

*

Cách hiển thị FPS trong PUBG PC

Để biết được FPS có đạt 60 hay không chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng để vì và bên cạnh đó thì bản thân hệ thống Steam cũng chất nhận được bạn hiển thị FPS vào PUBG PC.

Bước 1: Trên giao diện Steam hãy nhấn vào menu Steam và gạn lọc Settings.

*

Bước 2: Vào phần In-game bọn họ sẽ thấy In-game FPS counter, đây chính là tính năng chất nhận được hiển thị.

*

Bước 3: Chúng ta được phép sàng lọc 4 địa điểm lần lượt là bên trên cùng mặt trái, đề xuất và dưới thuộc bên đề xuất trái.

*

Bước 4: Chọn lựa xong họ phải thực hiện khởi hễ lại Steam.

*

Sau kia bạn để ý bên góc phải mà chúng ta lựa chọn sẽ sở hữu một chiếc chữ color xanh, đó chính là FPS hiển thị trong PUBG PC.

*

Trên đây chỉ là các làm việc cơ bạn dạng để fan chơi rất có thể tăng FPS PUBG PC bằng phương pháp áp dụng những cách trên. Về cơ phiên bản thì PUBG PC không phải là tựa game buổi tối ưu xuất sắc cho nên cho dù bạn sử dụng mọi cách để tăng FPS PUBG PC nhiều lúc vẫn mang lại sự bực bản thân bởi những lỗi vớ vẩn của trò chơi này.

Ngoài sàng lọc chơi PUBG PC họ còn rất có thể chơi PUBG thiết bị di động trên PC thông qua các ứng dụng giả lập. Với chọn lựa này sẽ giúp đỡ bạn đỡ phải nhọc lòng về tăng FPS PUBG PC lúc mà thông số kỹ thuật của PUBG PC không hề nhẹ tí nào, không những thế nữa cách chơi PUBG mobile trên PC cũng khá giống cùng với phiên bản PUBG PC.

Xem thêm: Sổ Tay Những Câu Nói Hay Nhức Nhói Về Cuộc Sống Trên Facebook

https://cya.edu.vn/huong-dan-tang-fps-pubg-pc-43275n.aspx giống như như PUBG PC, chúng ta có thể tăng FPS PUBG Mobile theo khá nhiều cách khác biệt để game play mượt hơn, nếu không biết cách thực hiện, bạn tìm hiểu thêm cách tăng FPS PUBG Mobile trên đây.