Có bạn vướng mắc gửi lên Taimienphi.vn về việc khi thực hiện Word 2010 và gửi sang làm việc với Word 2007 (đuôi .docx) thì chạm mặt lỗi bám chữ vào Word và hỏi giải pháp khắc phục trong trường đúng theo này như vậy nào? Dưới đó là cách khắc chế lỗi dính chữ khi dùng Word 2010 gửi sang Word 2007, mời chúng ta cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi file word 2010 sang 2007

Lỗi bám chữ bên trên Word thường xuất hiện không hề ít trên phiên phiên bản Office 2007 độc nhất vô nhị là khi chúng ta mở những file Word được chế tạo ra từ các phiên bạn dạng khác như: Word 2010, 2013, 2016... Và lý do chủ yếu là do sự xung bỗng nhiên giữa khối hệ thống máy tính và trình soạn thảo Word ví dụ như bạn cài đặt thêm những addon trong Word hay rất có thể do Check spelling and grammar hoặc phiên bản Word ai đang dùng bị lỗi thì đều hoàn toàn có thể là tại sao gây ra hiện tượng lạ dính chữ này.

Sau khi lưu xong xuôi -> các bạn mở file vừa lưu giữ lên và xem kết quả nhé!

Cách 2: Điều Chỉnh Lại tùy chỉnh cấu hình trong Word.

Bước 1: Mở file văn bản Word bị lỗi dính chữ lên -> bạn nhấn vào Office và lựa chọn Word Options như hình dưới đây.

Bước 2: Giao diện Word Options mở ra -> bạn tìm về và lựa chọn mục Proofing -> kế tiếp bỏ hết các dấu tick trên mục When correcting spelling & grammar in Word -> rồi nhấn chọn OK

Cuối cùng, chúng ta xem lại hiệu quả sau lúc sửa lỗi dính chữ nhé!

Cách 3: Dùng ứng dụng để hạn chế và khắc phục lỗi bám chữ

Với bí quyết này thì các bạn sẽ sử dụng một trong những phần mềm phía bên ngoài - phần mềm File Format Converters nhằm khắc phục lỗi dính chữ trên Word.

Đây là phàn mượt do chính hãng Microsoft phạt hành bắt buộc bạn hoàn toàn yên trọng tâm về tác dụng xử lý của phần mềm này. Cần sử dụng File Format Converters sẽ giúp bạn chuyển tệp tin Office từ bỏ phiên bạn dạng cũ thanh lịch phiên bạn dạng mới hơn rất nhanh chóng, và tất yếu sẽ hạn chế và khắc phục được lỗi dính chữ.

Để tiến hành thì bạn Convert để thay đổi từ .DOCX lịch sự .DOC trước, sau khi chuyển đổi xong thì bạn cũng có thể mở lại file vừa được biến hóa trên Word 2007 để đánh giá lại hiệu quả nhé! chắc hẳn rằng lỗi sẽ tiến hành khắc phục.

Trên đó là ba phương pháp sửa lỗi dính chữ khi dùng Word 2010 gửi sang Word 2007, với quá trình thực hiện trong những cách khá dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Nếu như khách hàng chẳng may gặp mặt phải lỗi này thì hãy tùy tình tình huống rõ ràng để sử dụng một trong ba giải pháp mà công ty chúng tôi vừa trình làng trên đây để sửa lỗi bám chữ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-dinh-chu-khi-dung-word-2010-chuyen-sang-word-2007-36502n.aspx có lẽ cách tốt nhất có thể để hạn chế chạm chán phải lỗi này khi chúng ta mở Word ở các phiên phiên bản Word khác biệt thì bạn nên lưu file Word dưới dạng .DOC, vì định dạng này hồ hết tương mê thích trên đa số các phiên bản khác nhau của bộ Office.

với những nhân viên cấp dưới văn phòng thì bộ phần mềm Microsoft Office là không thể không có được, nhất là Microsoft Word cùng Microsoft Excel luôn luôn được sử dụng thường xuyên. Microsoft Office không ngừng cải tiến và nâng cao các phiên bạn dạng mới. Office 2007, Office 2010 theo thứ tự ra đời. ở kề bên những thiên tài cao và tiện ích không thể lấp nhận của những phiên bản mới. Office 2007 vẫn tạo ra 1 ít rắc rối nhỏ tuổi cho bạn. Vì đa phần các thiết bị PC cài áp dụng văn phòng đều chấp thuận Office XP hoặc Office 2003 cùng với giao diện tiện lợi và ít lỗi như hiện nay nay.

Cách I

Download bộ hình thức Convert trường đoản cú Office 2007 thanh lịch 2003 thì đã mở được tất cả các tệp tin này. Chưa đến gói dung lượng nhỏ dại gọn, khoảng tầm 37 MB.

Xem thêm: Phim Truyện Trung Quốc Mới: Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh Phần 2 022) Full Vietsub

Tải phầm mền tại đây

Tải ứng dụng OFFICE 2003 tại phía trên