Last Day On Earth: Survival là tựa game sinh tồn thú vị mang lại i
OS cùng Android. Để sinh tồn trong một quả đât đầy nguy hiểm, bạn cần có những giải pháp và planer hợp lý. Đây là mẹo game play Last Day On Earth Survival mà bạn cần biết để cải thiện cơ hội sinh tồn và lên cấp cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách chơi last day on earth


Tựa game tồn tại Last Day on Earth yêu thương cầu fan chơi sử dụng những chiến lược để nghịch và sinh tồn trong quả đât hậu tận thế. Theo diễn biến của trò chơi, có một căn bệnh truyền nhiễm rất lớn đã quét sạch một trong những phần lớn số lượng dân sinh thế giới, biến chuyển họ thành những xác sống. Bởi vậy, còn siêu ít người tồn tại trong trái đất chết chóc đó. Họ yêu cầu tìm cách đương đầu cùng với những khó khăn và chiến đấu ngăn chặn lại thây ma để bảo đảm an toàn mạng sống của mình bằng cách chế tạo các công núm và vũ khí, vật đạc, thay thế nhà cửa và loot đồ.

*

Ngoài ra còn tồn tại một hộp chat chit ở phía dưới screen để bạn chat với người chơi trên cùng một máy chủ, nhưng bạn phải mang lại Sector 7 để kết bạn và hợp tác ký kết với những người chơi khác. Tiền trong trò chơi, danh sách trọng trách và phía dẫn sinh tồn nằm trong hộp thư đến. Đọc hướng dẫn sinh tồn để biết phương pháp tồn tại với trở nên mạnh mẽ hơn là vấn đề cần thiết.

*

Cách nhanh nhất bỏ lên cấp cho những người chơi mới là cày game. Bạn cần lên cấp để unlock nhiều bản thiết kế, để giúp đỡ bạn sinh sống xuất sắc hơn. Ví dụ điển hình như, khi bạn đạt cung cấp Skinner level 1, bạn cũng có thể mở khóa một chiếc ba lô cơ bản, một ghế giải pháp xử lý gỗ và một vòi hoa sen. Lên cung cấp càng cao, chúng ta càng gồm thể sản xuất nhiều trang bị thời thượng hơn. Để lên cấp cho nhanh, bạn cần bỏ thời hạn và công sức để cày game.

2. Tích lũy nguyên đồ dùng liệu

Người mới chơi Last Day On Earth bắt buộc học biện pháp farm vật liệu để sản xuất công chũm và chế tạo nơi ở. Ban đầu, các bạn sẽ spawn trên một mảnh đất nho nhỏ. Chúng ta có thể nhặt được một trong những mảnh mộc và cây cỏ ở đó.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể loot vật dụng từ xác zombie sau khoản thời gian giết chúng. Cùng với những nguyên vật liệu thu thập được, chúng ta cũng có thể chế tạo giải pháp và sửa chữa thay thế nhà ở. Các bạn không thể chặt cây, ngã gỗ mà không có công cụ. Bởi vì thế, khi mới bắt đầu, bạn chỉ rất có thể nhặt gỗ cùng đá trên mặt đất bao phủ nhà. Gỗ với đá được dùng để chế tạo lò ấp trứng và rìu nhằm chặt cây và khai thác khoáng sản. Kế bên ra, bạn có thể di đưa xa bên hơn để kiếm vật liệu và bắt buộc nhớ rằng thùng rác rất có thể cung cấp cho bạn một số kim loại để chế tạo.

*

3. Cách bỏ trên cấp nhanh

Đây là một số trong những mẹo nên biết để tăng cấp nhanh sau khi chúng ta đã có tác dụng quen với nguyên lý game. Số đông mẹo này để giúp bạn nhanh chóng đạt đến cung cấp 150.

Last Day on Earth: Survival là trò chơi MMORPG sống sót phổ biến giành riêng cho Android cùng i
OS. Một loạt các phiên bản sao cũng có sẵn trong shop Google Play, nhưng mà đó là bản sao rất tốt tính đến thời điểm hiện tại. Trò chơi thách thức bạn sống sót trong một nỗ lực giới gian nguy (đầy rẫy quân địch / thây ma và những người chơi khác).


Đang xem: lối chơi last day on earth cũng các bạn bè

Họ có thể giết bạn, phá hủy căn cứ của bạn, đánh tráo tài nguyên của doanh nghiệp và làm cho hại bạn. Mục tiêu của công ty là sinh tồn và bảo vệ bản thân và những nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài đăng này, công ty chúng tôi đã đề cập đến gần như thứ về trò đùa mà bạn phải biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò nghịch Last Day On Earth Survival, kim chỉ nam duy nhất của chúng ta là sinh tồn và giữ lại cho khung hình của nhân thiết bị trong chứng trạng tốt bằng cách duy trì tình trạng thức ăn, nước uống và sức khỏe. Đọc phần cheat, tips sau đây để biết phương pháp lấy nước, thức ăn tiện lợi trong trò chơi Last Day On Earth.

Ngoài ra, sự sống còn là một một thử thách khác; không có ai để giúp đỡ bạn trong núm giới nguy hiểm ngoại trừ bé chó người bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác rất có thể ghé thăm vị trí trú ẩn của bạn, họ rất có thể giết nhân vật của người sử dụng và giật tài nguyên. Tương tự, chúng ta có thể ghé thăm nơi trú ẩn của bọn chúng và cướp tài nguyên. Thách thức là đảm bảo an toàn tài nguyên cùng tồn tại.

Nếu các bạn chết, sau đó bạn sẽ mất toàn bộ các chiến thắng tồn kho. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng chết tại một số khu vực nhất định (căn cứ / đơn vị / vị trí trú ẩn, boongke, sự kiện), thì chúng ta có thể phục hồi các vật phẩm trong kho bằng cách tìm xác chết. Nhưng nếu khách hàng chết ở đa số vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì các bạn không thể phục hồi hoặc tra cứu thấy xác chết.

Vì vậy, đây là điều cơ bạn dạng Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người dân chơi lần trước tiên chơi nó. Bây giờ, bọn họ hãy xem thêm trong hướng dẫn sau cuối về Ngày ở đầu cuối trên Trái khu đất của bọn chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa.

Bạn có thể đưa chó mang đến những địa điểm khác và chúng sẽ giúp bạn bằng vô số cách thức như gây gần cạnh thương cho bè bạn thây ma. Bạn sẽ không nhận được một nhỏ chó trực tiếp. Tìm con chó nhỏ trước và thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai chú chó con đầu tiên bằng cách khám phá những địa điểm.

Một khi bạn có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn phải xây dựng cũi mang đến chó. Chuồng chó được thực hiện để nuôi với phối giống chó.

Hướng dẫn biện pháp chăn nuôi

Đọc trả lời chăn nuôi dưới đây. Bạn có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài phát thanh CB được cho phép bạn contact với các đại lý, người đánh bắt).

Sau khi xây đắp chuồng chó, bạn sẽ có thể cho cái đó ăn; làm thịt sống, thức ăn uống khô và những món khác như món ăn cho chó. Nuôi chó bé sẽ lớn lên và bọn chúng sẽ trở thành chó.

Ở tuổi trưởng thành, bé chó của các bạn sẽ hiển thị level (I, II, III, IV). Sự trở nên tân tiến sẽ tạo thành các đặc điểm kỹ năng tùy thuộc vào cấp bậc của họ. Trong những cách tốt nhất có thể để đã đạt được những chú chó bao gồm thứ hạng cao hơn nữa trong trò nghịch Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là đầy đủ buff có thêm quà tặng như tăng thời cơ nhận được nhà cửa quý hiếm, động vật hoang dã quý hiếm, v.v.

Có một đặc điểm rất thi thoảng được gọi là bạn thật sự (Hạng IV). Những nhỏ chó có đặc điểm này có thể vào cửa ngõ doggy trong bunker alfa, hoàn toàn có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ bao gồm 5-10% thời cơ có được điểm sáng người bạn thực sự này.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi hai bé chó (cùng cung cấp bậc, đực và cái) vào thùng chó với một con chó nhỏ mới sẽ tiến hành sản xuất. Nó có thể có cùng thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn sẽ mất cả hai con chó (đực, cái) và cảm nhận một bé chó con tất cả thứ hạng cao hơn hoặc bằng. Sẽ có một tùy chọn được đặt tên là “đặc điểm kế thừa” nhằm truyền gần như đặc điểm ví dụ của cha mẹ cho con chó con.

Điểm kinh nghiệm khám phá


*

*

Thăng cấp – chơi trò chơi; tích lũy tài nguyên, hủy hoại kẻ thù đặt trên cấp.

Tòa nhà -> Ở mặt phải screen của trò chơi, hãy thừa nhận vào biểu tượng cái búa. Lựa chọn sàn, cửa đi ra vào hoặc tường. Đi cho tab đồ thiết kế bên trong để xây dựng những mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. đụng vào tường hoặc sàn hoặc cửa ngõ để nâng cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> bạn không thể giữ lại số lượng mặt hàng không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì các vị trí trong kho của công ty bị giới hạn. Xây đắp và lắp thêm một tía lô nhằm tăng con số khe. Trước khi bạn đến một khu vực, hãy bảo vệ rằng bạn có đủ không khí trong hành trang cho chiến lợi phẩm. Thực hiện chiếc xe tải bị hỏng làm cho hàng tồn kho.


Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sinh tồn phổ biến giành cho Android cùng i
OS. Hàng loạt các phiên bản sao cũng có sẵn trong shop Google Play, tuy thế đó là bản sao rất tốt tính đến thời khắc hiện tại. Trò chơi thử thách bạn tồn tại trong một chũm giới nguy hại (đầy rẫy quân thù / thây ma và những người chơi khác).Bạn sẽ xem: cách chơi last day on earth

Họ có thể giết bạn, hủy hoại căn cứ của bạn, ăn cắp tài nguyên của khách hàng và làm cho hại bạn. Mục tiêu của người sử dụng là sinh tồn và bảo vệ bạn dạng thân và những nguồn tài nguyên khỏi kẻ thù. Trong bài xích đăng này, chúng tôi đã nói đến gần như thứ về trò đùa mà bạn phải biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò đùa Last Day On Earth Survival, kim chỉ nam duy nhất của công ty là sống sót và duy trì cho cơ thể của nhân đồ trong chứng trạng tốt bằng cách duy trì tình trạng thức ăn, nước uống với sức khỏe. Đọc phần cheat, tips dưới đây để biết cách lấy nước, thức ăn thuận lợi trong trò chơi Last Day On Earth.

Bạn đang xem: gợi ý last day on earth

Ngoài ra, sự sống còn là một một thử thách khác; không tồn tại ai để giúp bạn trong cố gắng giới nguy hiểm ngoại trừ nhỏ chó người chúng ta thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác rất có thể ghé thăm khu vực trú ẩn của bạn, họ hoàn toàn có thể giết nhân vật của bạn và chiếm tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của bọn chúng và chiếm tài nguyên. Thử thách là đảm bảo an toàn tài nguyên cùng tồn tại.

Nếu chúng ta chết, sau đó các bạn sẽ mất tất cả các tác phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu khách hàng chết ở một số khoanh vùng nhất định (căn cứ / đơn vị / chỗ trú ẩn, boongke, sự kiện), thì chúng ta cũng có thể phục hồi các vật phẩm trong kho bằng cách tìm xác chết. Nhưng nếu khách hàng chết ở đều vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì chúng ta không thể hồi phục hoặc search thấy xác chết.

Vì vậy, đây là điều cơ phiên bản Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người dân chơi lần trước tiên chơi nó. Bây giờ, bọn họ hãy xem thêm trong hướng dẫn sau cuối về Ngày ở đầu cuối trên Trái khu đất của chúng tôi bao hàm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn hoàn toàn có thể đưa chó cho những địa điểm khác và chúng sẽ giúp bạn bằng nhiều phương pháp như gây tiếp giáp thương cho người quen biết thây ma. Các bạn sẽ không nhận thấy một nhỏ chó trực tiếp. Tìm bé chó con trước và thêm nó vào kho của bạn. Các bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hai chú chó nhỏ đầu tiên bằng cách khám phá các địa điểm.

Một khi chúng ta có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn phải xây dựng cũi cho chó. Chuồng chó được áp dụng để nuôi với phối kiểu như chó.

Hướng dẫn phương pháp chăn nuôi

Đọc giải đáp chăn nuôi bên dưới đây. Chúng ta có thể mua chó từ những đại lý (xây dựng đài phát thanh CB được cho phép bạn tương tác với những đại lý, người đánh bắt).

Sau khi thiết kế chuồng chó, bạn sẽ có thể cho việc đó ăn; giết thịt sống, thức ăn uống khô và nhiều món khác ví như món nạp năng lượng cho chó. Nuôi chó bé sẽ khủng lên và chúng sẽ đổi mới chó.

Ở tuổi trưởng thành, nhỏ chó của bạn sẽ hiển thị level (I, II, III, IV). Sự phát triển sẽ tạo thành các điểm lưu ý kỹ năng tùy nằm trong vào cấp bậc của họ. Trong những cách tốt nhất có thể để dành được những chú chó bao gồm thứ hạng cao hơn nữa trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là phần lớn buff bao gồm thêm quà tặng như tăng cơ hội nhận được item quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.


Có một điểm lưu ý rất hiếm được gọi là các bạn thật sự (Hạng IV). Những con chó có điểm sáng này có thể vào cửa ngõ doggy vào bunker alfa, rất có thể được trang bị. Mặc dù nhiên, chỉ gồm 5-10% thời cơ có được điểm sáng người chúng ta thực sự này.

Bạn rất có thể nuôi hai nhỏ chó (cùng cung cấp bậc, đực và cái) vào thùng chó với một con chó nhỏ mới sẽ được sản xuất. Nó hoàn toàn có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn vẫn mất cả hai nhỏ chó (đực, cái) và nhận thấy một con chó con gồm thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ sở hữu một tùy chọn được lấy tên là “đặc điểm kế thừa” để truyền hồ hết đặc điểm ví dụ của cha mẹ cho nhỏ chó con.

Điểm tay nghề khám phá


*

Những đặc điểm này khác cùng với EXP (Điểm gớm nghiệm). Bạn tìm kiếm được EXP bằng cách chơi trò chơi và tự mọi vận động như tích lũy tài nguyên, phá hủy thây ma, phát hành và chế tạo). Ở cuối screen của trò chơi, chúng ta có thể thấy thanh cấp cho độ. Nhận đủ gớm nghiệm ném lên cấp.

Nhưng đa số điểm tởm nghiệm tìm hiểu này sẽ giúp đỡ bạn trong việc học những kỹ năng. Và mọi điểm thăm dò này có thể được đem từ các khu. Trên bạn dạng đồ toàn cầu, khi bạn chạm vào một vị trí, trò nghịch sẽ cung cấp cho chính mình cái chú ý tổng quan lại về vị trí đó với danh sách các kỹ năng bạn cũng có thể học từ vị trí đó.

Bạn có thể kiểm tra quy trình ngay bên dưới phiên bản đồ bé dại (ở phía trên bên phải của màn hình). Lúc nó đạt 100%, các bạn sẽ có cơ hội học một kĩ năng mới. Các quanh vùng này là – Rừng sồi, địa điểm có tuyết, boongke alfa, rừng thông, căn cứ và núi.


*

Có bố loại kỹ năng: chủ động, bị động và nhất thời thời. Năng lực chủ động có thể được kích hoạt bằng cách chạm vào nút. Trong trò đùa Last Day On Earth Survival, bao gồm hai kĩ năng mặc định; chế độ auto và cù lén (góc dưới mặt trái, mặt phải). Bạn có thể học các khả năng mới bằng cách nhận điểm kinh nghiệm khám phá (đọc giải đáp ở trên).

Danh sách các kỹ năng hoạt động:

Bạn hễ vật
Nhìn xung quanh
Tự chữa trị bệnhtăng tốc
Cuộn

Kỹ năng bị động giống hệt như buff. Học những tài năng này để nhận thấy tiền thưởng đặc biệt. Ví dụ; tin tặc là một khả năng thụ động. Với tài năng này, bạn có thể hack lắp thêm đầu cuối và các thiết bị điện tử không giống trong khi khám phá bunker alfa.

Danh sách các tài năng bị động:

Tập trung
Lái xe xe máy (Bắt phải lái chopper)Túi phụ
Sống sót vào lạnh
Trình tinh chỉnh và điều khiển ATVTrader
Tin tặc
Người đi bộ
Medic
Người tài xế đạp
Tên cướp
Tham ăn
May mắn
Người yêu thương chó

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc tế bào tô góp bạn di chuyển hoặc đi dạo hoặc đi cấp tốc hơn trên bản đồ. Mặc dù nhiên, sẽ không dễ dãi để chế tạo chiếc trực thăng. Nó mở khóa ở cấp độ 6 và chúng ta cũng có thể tạo bản thiết kế của nó bằng các tài nguyên sau: –

Thanh sắt
Bu lông
Ván thông

Sau đó, các bạn sẽ phải thi công một cấu trúc (để sắp đến xếp); sàn nhà. Sau khoản thời gian hoàn thành, đã đến lúc lắp ráp những bộ phận. Để sản xuất một chiếc trực thăng vào trò chơi Last Day On Earth, các thành phần hoặc thành quả sau là bắt buộc: –

Bu lông
Vòng bi
Chopper Fork
Bình xăng Chopper
Ba lô
Kim nhiều loại phế liệu
Bộ phận cao su
Bánh xe pháo Chopper
Dây điện
Phần hễ cơ

Sau khi thêm ráp, hãy học kỹ năng điều khiển xe cộ máy. Đọc lý giải về điểm trải nghiệm khám phá ở trên.

Trong Last Day On Earth, đó là một trong số những nơi bạn có thể tìm thấy phần đông vật phẩm quý hiếm. Chúng ta có thể tìm thấy nó trên bản đồ toàn cầu. Để vào phía bên trong nó, bạn cần mật mã. đem mật mã sống đâu?

Bạn có thể lấy nó từ những người dân lính đã chết trong vùng tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy lưu giữ rằng có tương đối nhiều sinh đồ dùng nguy hiểm bên phía trong có thể dễ dàng tấn công bạn. Sẽ xuất sắc hơn nếu máy áo liền kề hoặc khí giới mạnh. Không tính ra, hãy coi – những trò chơi game android mới sản phẩm đầu

Các Trick cơ phiên bản chơi cùng chúng ta bè

Trong phần này, chúng ta sẽ học biện pháp giữ cho bản thân sinh sống sót, bảo đảm tài nguyên và tiến bộ nhanh trong trò đùa Last Day On Earth. Trả sử rằng bạn đã xây dựng ngôi nhà nhỏ dại trong căn cứ của chính mình và ai đang cất giữ tất cả những dòng rương, bàn làm việc trong căn nhà đó. Trường hợp không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ tuổi trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm và Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của bạn trong trò đùa Last Day On Earth là duy trì tình trạng của cơ thể.


Làm sao để mang nước?

Kiểm tra vỏ hộp thư cho (chạm vào hình tượng loại chi phí xu gần hình tượng chế chế tác ở cuối màn hình)Trên screen tiếp theo, ở góc dưới cùng mặt trái, hãy nhấn vào tùy lựa chọn hộp thư đến
Lấy chai nướcĐi mang lại kho
Sử dụng các chai nướcĐừng ném chai
Chế chế tác thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng phía bên trong nó
Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được chai nước khoáng (đầy nước)

Bạn sẽ cảm nhận vật phẩm miễn mức giá mỗi ngày. Đảm bảo bình chọn hộp thư mang lại hàng ngày.

Làm sao để kiếm thức ăn?

Giết quân thù và lấy thịtnâu thịt
Tìm hoặc thu thập hạt giống. Phát hành luống vườn. Trồng rau
Quả mọng

Làm chũm nào để hồi sinh sức khỏe?

Sử dụng miếng vải để gia công băng thủ côngĂn thức ăn
Lên cấp
Sơ cứu

# 2.) đảm bảo tài nguyên

Xây một khu nhà ở nhỏ. Nâng cấp tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp phía bên trong nó. Nếu như bạn đặt chúng ở một vùng đất trống, đầy đủ kẻ xâm nhập sẽ dễ ợt thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu khách hàng nuôi chúng trong nhà, chúng sẽ cần phá tường hoặc cửa ngõ trước. Nâng cấp tường hoặc cửa để gây trở ngại cho đầy đủ kẻ hốt nhiên nhập.

Khi chúng ta đạt đến cấp độ 18, hãy desgin và đặt những chiếc bẫy bao gồm gai bao bọc nhà.

# 3.) tìm kiếm xác chết

Nếu các bạn chết, các bạn sẽ mất tất cả các đồ gia dụng phẩm. Để rước lại họ, hãy search xác chết nơi bạn đã chết. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta không thể rước lại nó nếu như bạn chết trong quần thể vực.

# 4.) Tăng kĩ năng phòng thủ

Các trang bị dụng như mũ bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có công dụng như áo cạnh bên hoặc chống thủ. Tạo ra và trang bị phần lớn vật phẩm này để tăng kĩ năng phòng thủ của bạn. Khi lên cấp, các bạn sẽ có thể sản xuất hoặc sản xuất áo giáp quality cao.

# 5.) Đừng quấy rồi với zombie trong khu vực màu đỏ

Trong các khu vực nguy hiểm, giỏi hơn là tránh việc gây rối với zombie. Đặc biệt là đêm ngày và đầu trận. Lúc đến thăm những khu vực này, hãy nhớ lắp thêm vũ khí và áo giáp mạnh bạo cho nhân đồ vật để chúng ta có thể gây những sát yêu thương hơn cùng chịu nhiều sát yêu thương hơn. Đừng đi nếu sức khỏe phòng thủ của công ty thấp với bạn không có vũ khí tốt.

Và chuyển sang tư thế nằm sấp khi mày mò để bớt tiếng nói.

# 6.) máu kiệm tích điện cho những sự kiện

Năng lượng là cần thiết để di chuyển nhanh trên phiên bản đồ toàn cầu. Đảm bảo ngày tiết kiệm năng lượng cho các sự khiếu nại như rơi đồ vật bay, rơi máy cất cánh và hơn thế nữa nữa. Do thời lượng tất cả hạn.

# 7.) Tập hợp, tích lũy và Tập hợp

Nhiều khoáng sản được yêu ước để xây dựng các mặt hàng. Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, hãy ghé thăm những vùng tài nguyên và tích lũy càng các vật phẩm càng tốt, vị vì, bạn sẽ cần cực kỳ nhiều.

# 8.) dấn trợ góp từ Healer

Đôi khi, bạn sẽ thấy một nhân thứ chữa bệnh dịch gần xe mua tại địa thế căn cứ của bạn. Liên hệ với anh ấy bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng tin nhắn và lựa chọn mục chúng ta muốn.

# 9.) Mở vỏ hộp Không xác định

Trong trò nghịch Last Day On Earth, chúng ta cũng có thể nhận được một thành công quý giá chỉ (tiền xu, súng, v.v.) bằng phương pháp xem quảng bá video. Vào siêu thị / va vào biểu tượng tiền xu sinh hoạt cuối màn hình của trò đùa -> cực tốt -> ô không xác định -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ bản cho fan chơi, lần thứ nhất chơi

Chế tạo – cần phải có điểm sản xuất để chế tạo hoặc sản xuất vật phẩm. Bạn kiếm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – chơi trò chơi; thu thập tài nguyên, hủy hoại kẻ thù đặt trên cấp.

Xem thêm:

Khoảng ko quảng cáo -> các bạn không thể duy trì số lượng sản phẩm không số lượng giới hạn tại một thời điểm vì những vị trí vào kho của bạn bị giới hạn. Xây dừng và thứ một bố lô nhằm tăng số lượng khe. Trước khi chúng ta đến một khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ không khí trong hành trang mang đến chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe sở hữu bị hỏng có tác dụng hàng tồn kho.