Đọc sách nhờ phần mềm đọc file epub giờ sẽ là xu hướng giành cho nhiều người mong muốn lĩnh hội thêm kỹ năng và kiến thức nhưng quá bận rộn, mê thích nghe hơn là tự đề nghị cầm sách hay đơn giản và dễ dàng là mong mỏi tối giản vấn đề phải hóa học đống giấy sách tại nhà. Sau đây, là vị trí cao nhất 10+ phần mềm đọc tệp tin epub tốt nhất 2021 dành cho chính mình đọc xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file epub trên máy tính


Calibre

Calibre là một phần mềm quản lý sách điện tử mã mối cung cấp mở, miễn phí và mãnh liệt. Nó bao gồm tính năng hỗ trợ trình gọi sách năng lượng điện tử đến các file EPUB và nhiều định dạng sách điện tử phổ biến khác. Bạn cũng trở thành tìm thấy trình quản ngại lý bộ sưu tầm sách điện tử, các tính năng chỉnh sửa và hơn nữa. Calibre là một phần mềm tuyệt vời, nhưng có quá nhiều chức năng và bạn sẽ muốn một cái gì đó đơn giản hơn một chút.

*

Sumatra

Sumatra PDF thực tế trái lại với Calibre. Nó là một ứng dụng đọc bé dại gọn và vô cùng nhẹ. Sumatra PDF hoạt động với sách năng lượng điện tử EPUB và MOBI cũng giống như như các file pdf, XPS hay thậm chí cả truyện tranh ở định hình CBZ và CBR. Sumatra thậm chí có thể được dùng trong chính sách “portable” trên laptop xách tay, vì thế bạn gồm thể đặt nó vào USB hoặc vào thư mục lưu giữ đám mây và chạy trên máy vi tính mà không cần thiết lập trước.

*

Sumatra PDF

Nếu như thích phát âm các file EPUB trong trình duyệt của mình, bạn có thể mong muốn thử phầm mềm mở rộng trình duyệt y web. cài đặt EPUBReader từ Chrome website Store cùng các file EPUB sẽ mở như những tài liệu pdf trực tiếp trong trình duyệt, khi bạn nhấp vào chúng trên web. Chúng ta có thể mở các tệp EPUB từ laptop trong trình duyệt của mình, kiểu như cách bạn dùng trình duyệt của mình có tác dụng trình gọi PDF.

*


Icecream Ebook Reader

*

Mặc dù không đứng top đầu nhưng Icecream ebook Reader là công cụ đọc sách không nhấn rất mạnh tay vào thiết kế cũng như thể như giao diện người sử dụng, nhưng bù lại Icecream Reader có thể chấp nhận được thêm bookmark, tích hợp chính sách đọc ban đêm, Việc này rất quan trọng cho người dùng đọc sách vào ban đêm. nhìn bao quát bố nắm và giao diện của ứng dụng khá trực quan.

*

FBReader

Ứng dụng FBReader là một ứng dụng đọc sách trên Windows 10 vô cùng hữu dụng, ứng dụng giúp đỡ với hỗ trợ đọc sách e
Pub không mất phí, tuy vậy FBReader lại không giúp đỡ với hỗ trợ nhiều tùy lựa chọn thú vị như nhiều phần mềm khác. Các định dạng hỗ trợ gồm có RTF, HTML, MOBI, FB2 cùng EPUB.

*

Bibliovore

Phần mềm Bibliovore này phân phối khá nhiều chức năng mà nhiều phần mềm khác vẫn chưa có, solo cử như đồng bộ sách gọi trên One
Drive. Chúng ta cũng có thể đọc sách cơ mà không buộc phải tới kính nhờ tính năng thay đổi font và kích thước chữ.

*

Bookviser

Là một phần mềm đọc sách trên Windows 10 quan sát rất chuyên nghiệp hóa và đẹp mắt, Bookviser đem lại cảm giác kiểu như bạn vẫn đọc một cuốn sách quanh đó đời thật, phần mềm còn giúp đỡ cùng hỗ trợ ghi lốt lại sách để đọc sau, ghi chú và làm nổi bật các chữ bằng nhiều sắc màu khác nhau. Các định dạng giúp đỡ và hỗ trợ của Bookviser bao gồm FB2,TXT với EPUB. bạn sẽ truy cập và hiểu sách không mất phí từ thue viện sách.

*

Freda

Freda, đây là ứng dụng đọc sách e
Pub độc đáo hỗ trợ file HTML, nó thậm chí còn cũng rất có thể đọc được format e
Pub với FB2. ứng dụng giúp đỡ với hỗ trợ bookmark tệp sách, ghi chú, tăng size font chữ hay tùy biến sắc màu cho chữ dễ dàng…Có một điều khó tính là Freda chứa ads, để bỏ phiền toái này đi, bạn cần cần mua trả thêm 2USD nhằm mua ứng dụng sạch truyền thông marketing.

*

Epub
Reader

Đúng như cái tên của nó, Epub
Reader
 là một công cụ đọc sách Epub rất chuyên nghiệp, tuy nhiên để sở hữu tất cả những tác dụng chuyện nghiệp nhất, bạn cần bỏ ra 2,49 USD. Epub
Reader đến phép cai quản sách google tài liệu (sách năng lượng điện tử) từ khá nhiều nguồn cấp Trực tuyến như Project Gutenberg. bạn sẽ tùy chỉnh kích thước font chữ và Epub
Reader cũng hỗ trợ màn hình cảm ứng.

*

Cover

Phần mềm đọc sách trên Windows 10 bao gồm tên Cover, chuyên về các nội dung truyện đọc, nhưng thành phần chính vẫn là phát âm sách ebook (file Epub). một số định dạng giúp đỡ cùng hỗ trợ khác của ứng dụng là PDF, EPUB, CBZ, RAR, CB7.

*

Nook

Nook đã biến mình thành một cái brand name quá thân thuộc với người sử dụng đọc sách Trực tuyến hay sách điện tử nói chung. Cùng với kho sách khổng lồ, người dùng có thể tha hồ lựa chọn các đầu sách hay. ứng dụng hỗ trợ file EPUB, PDF, bố vắt và giao diện người sử dụng thân thiện, giúp đỡ cùng hỗ trợ hình ảnh coi trước file sách điện tử, báo, tạp chí,…Thậm chí bạn còn có thể đánh vệt chữ, ghi chú dễ dàng.

*

Bố cục và giao diện của phần mềm Nook khá đơn giản và dễ tiếp xúc ngay cả với người mới sử dụng lần đầu.

*


Free EPUB Reader

Đúng như cái tên gọi của mình, là 1 phần mềm đọc file sách năng lượng điện tử format EPUB không mất phí.

Nếu bạn là người mới học cách sử dụng máy tính, Free EPUB Reader chính là phần mềm dành đến bạn. Vượt trình thiết lập xảy ra rất khẩn trương, phần mềm này cũng sẽ auto tạo một shortcut trên màn hình máy tính của bạn.

Free EPUB Reader có một bố ráng và giao diện rất dễ dàng và trực quan.

*

Để tải tệp EPUB vào phần mềm, bạn cần dùng các nút bấm của công tác vì không mong muốn là ứng dụng này chưa giúp đỡ và hỗ trợ thao tác kéo thả.

Quá trình thiết lập này vẫn kéo dài tùy ở trong theo dung lượng của file, tệp nặng và có nhiều hình ảnh sẽ tốn thời gian tải hơn tệp nhẹ.

Sau khi tải sách, người dùng có thể nhấp vào trang sách nhằm đọc. giao diện lúc này có thể được chia có tác dụng hai bố nắm và giao diện chính: mặt trái bố nỗ lực và giao diện sẽ xuất hiện mục lục của sách với title và những chương truyện. Trong khi đó, bạn gồm thể đọc thông tin truyện vào bảng tinh chỉnh bên phải. cùng lúc đó, người dùng có thể dịch chuyển giữa những chương sách bằng việc dùng các mũi tên tích vừa lòng trong công tác hoặc sử dụng chuột.

Bên cạnh đó, bạn bao gồm thể dùng tính năng zoom in hoặc zoom out để theo dõi nội dung theo ý muốn, hoặc bạn có thể quay về tỉ lệ gốc của sách bằng cách sử dụng lệnh (được đặt ngay trên thanh zoom sách).

Tuy ứng dụng này bao gồm khá không nhiều tiện ích, tuy nhiên nếu như bạn chỉ tra cứu kiếm một chương trình đọc EPUB đơn giản thì Free EPUB Reader có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tổng kết

Bài viết vẫn tổng đúng theo top 10+ phần mềm đọc tệp tin epub tốt nhất 2021 cho độc giả tham khảo, hi vọng bạn kiếm được cho mình 1 phần mềm cân xứng và có những trai nghiệm sử dụng tuyệt đối hoàn hảo nhé. Cảm ơn chúng ta đã nhiệt tình bài viết

Những ứng dụng đọc file EPUB trong nội dung bài viết này đều danh tiếng trong cộng đồng mê sách, có giao diện dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Với mọi ai liên tiếp tiếp cận cùng với Ebook thì đây sẽ là loạt công cụ hỗ trợ lý tưởng.


EPUB (Electronic Publication) là 1 định dạng phổ biến của sách, tập san và truyện tranh điện tử. Trải qua các file EPUB, chúng ta có thể tiếp cận được phần lớn nội dung yêu thích mà không nhất thiết phải sử dụng bạn dạng giấy thông thường, dễ ợt đọc trực tiếp nội dung trên đồ họa máy tính.

Tuy nhiên, để trải đời được câu chữ của tệp tin EPUB, bạn sẽ cần mang lại sự cung ứng của các ứng dụng chuyên dụng. Bài viết giới thiệu top 5 phần mềm đọc file EPUB phổ cập nhất dành cho hệ điều hành và quản lý Windows để chúng ta tải về, trải nghiệm với đánh giá.

*

5 phần mềm đọc tệp tin EPUB tốt nhất có thể 2022

1. FBReader

Tải về FBReader cho: Windows | apk | i
OS

Điểm độc đáo và khác biệt của FBReader là căn nguyên đọc Ebook này cải tiến và phát triển các phiên bản khác nhau giành cho những hệ điều hành thịnh hành nhất như Windows, game android và i
OS. Đây là 1 phần mềm đọc file EPUB trọn vẹn miễn phí, tạo đk cho họ trải nghiệm các Ebook quality sau khi download hoặc thiết lập từ internet.

Ngoài định dạng EPUB, FBReader còn rất có thể đọc được những tệp Ebook với định dạng như HTML, MOBI với FB2. đồ họa trên máy vi tính của ứng dụng rất đơn giản, trực quan, hiển thị bìa sách theo mô hình thư viện với không có không ít tính năng rườm rà.

*

2. Sumatra PDF

Tải về Sumatra PDF: Windows

Sumatra PDF được nghe biết nhiều hơn hẳn như là trình hiểu file PDF với nổi danh dựa vào khả năng vận động nhanh, không chiếm dụng nhiều nguồn lực của máy tính. Tuy nhiên, Sumatra cũng có thể hỗ trợ mở những định dạng như CBZ, CBR, PDF cùng đồng thời là một trong những phần mềm phát âm file EPUB đơn giản và dễ dàng với tốc độ vận động nhanh nhạy.

Nếu không muốn setup trực tiếp ứng dụng lên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng Sumatra portable để thử khám phá sách bên trên laptop/PC của mình. Điều này tạo nên điều kiện thuận tiện để bạn hưởng thụ các tựa sách ngưỡng mộ trên Windows 10 trải qua USB một biện pháp nhẹ nhàng với linh hoạt.

*

3. Icecream Ebook Reader

Tải về Icecream Ebook Reader cho: Windows

Phần mềm phát âm file EPUB Icecream Ebook Reader sẽ lôi kéo bạn nhờ hình ảnh thanh kế hoạch với tone màu kem nền nã. Hệ thống tính năng được chuẩn bị xếp đơn giản dễ dàng gọn gàng rất dễ sử dụng. Ko kể ra, team ngũ trở nên tân tiến Icecream Ebook Reader cũng cho thấy thêm sự hiểu rõ sâu xa với đối tượng người tiêu dùng người dùng mê xem sách khi tích phù hợp thêm chế độ đêm hôm dành cho người thường xuyên phát âm hoặc coi xét tài liệu cho khuya.

Trên Icecream Ebook Reader, fan dùng có thể tạo tủ sách sách nhằm tìm đầu sách và cai quản danh mục sách dễ dàng, đồng thời tiện lợi phân các loại theo thư mục, định dạng, ngày thêm hoặc tác giả, đồng thời đánh dấu trang sẽ đọc vào từng cuốn sách, lắp thêm bình luận hoặc nhằm lại cảm giác trong từng phân đoạn.

*

4. Calibre

Tải về Calibre cho: Windows | mac
OS | Linux | android | i
OS

Với những ai đang kiếm tìm một phần mềm vừa có công dụng đọc file EPUB, vừa hỗ trợ đọc xuất sắc tài liệu PDF thì Calibre sẽ là chọn lựa đáng lưu lại tâm. Calibre có thể chấp nhận được xem sách với tương đối nhiều định dạng và có phiên phiên bản tương ứng giành cho mọi hệ điều hành thông dụng nhất hiện tại như Windows, mac
OS, android và i
OS.

Trình cai quản thư viện của Calibre được thiết lập cấu hình theo những tiêu chí, được cho phép người dùng đổi khác thông tin của Ebook một cách nhẹ nhàng hoặc cập nhật tự động nhanh chóng. Đặc biệt hơn, Calibre còn có tác dụng đồng cỗ với những thiết bị di động cầm tay và chuyển đổi định dạng Ebook.

*

5. Kobo Books

Tải về Kobo Books cho: Windows

Là phần mềm đọc tệp tin EPUB trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, Kobo Books sẽ cung ứng bạn để mắt tới kho sách điện tử, phong phú, có công dụng đồng bộ sách trên các thiết bị và có thể chấp nhận được người dùng share sách bên trên mạng làng mạc hội. Ngoại trừ ra, cùng với Kobo Books, bọn họ còn rất có thể nghe Audio Books những thể loại.

Phần mượt này không yên cầu phải kết nối internet rất nhiều lúc để chuyển động bởi chúng ta có thể tải xuống và áp dụng ngoại tuyến, cung cấp chế độ đêm tối để bạn dùng thoải mái và dễ chịu đọc sách hồ hết lúc các nơi.

Xem thêm:

*

Tạm kết

Trên đây, FPT shop đã reviews cho các bạn năm phần mềm đọc tệp tin EPUB lừng danh và rất được yêu thích nhất trong giới mê Ebook. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp cho bạn có ánh nhìn tổng quan tiền và có thể chọn cho doanh nghiệp được một phần mềm phù hợp.