Với tác dụng nhỏ, gọn, an toàn, định dạng file PDF luôn được rất nhiều người dùng sử dụng. Mặc dù nhiên, nó vẫn trở bắt buộc thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu việc sửa đổi nội dung bên trong không quá phức hợp và phiền phức. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa file PDF một cách đơn giản nhất!


Cách đầu tiên và hay được sử dụng nhất thì chúng ta có lẽ cũng từng nghe qua hoặc từng thử rồi, kia là áp dụng thêm phần mềm chuyên sử dụng như Acrobat, Adobe Reader, hay phổ cập và cực tốt là Foxit Reader. Nhưng cũng có thể có những cách khác nữa mà lại các chúng ta có thể chưa để ý tới, đó là thực hiện bộ quy định văn phòng Microsoft Word.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa văn bản trong pdf

chuyển PDF sang trọng Word trên Foxit Reader nhằm sửa

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở tệp tin PDF cần phải chỉnh, sửa văn bản lên. Trong ví dụ như này, bọn họ sẽ triển khai sửa định dạng văn bản pdf trên ứng dụng PDF thông dụng và phổ cập nhất hiện nay là Foxit Reader. Sau đó nhấn vào vào Select Text hoặc Tools / Select Text (hoặc nhấn tổng hợp phím tắt alt + 6) tùy vào bạn dạng Foxit mà nhiều người đang dùng.


Bước 2: bấm vào trái, duy trì và dịch chuyển quanh toàn cục đoạn văn bản bạn có nhu cầu lấy nhằm sửa chữa, kế tiếp copy (Ctrl+C) lại.

Bước 3: Dán (Ctrl+V) đoạn văn bản đó sang bộ luật Word bất kỳ để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể dùng Microsoft Word hoặc WPS Writer, trong chỉ dẫn của nội dung bài viết này shop chúng tôi dùng WPS Writer của cục WPS Office Free.

Dán đoạn văn bạn dạng vào WPS Writer

Bước 4: Sau khi sửa đổi xong, nhấp chuột biểu tượng Writer màu xanh da trời (góc trên, bên trái màn hình) nhằm lưu lại. Rất có thể save lại theo bình thường, hoặc xuất thẳng file thành đuôi PDF bằng cách chọn vào Save as / Export to PDF, tùy vào mục tiêu của bạn.

Lưu bình thường: có thể sử dụng để sửa lại lần sau, hoặc sửa tiếp nếu như chưa cứng cáp chắn.Xuất thẳng thành tệp tin PDF: cần sử dụng một lần, không đề nghị thiết, chắc chắn sẽ không sửa lại nữa.

Nếu bạn chọn xuất thẳng file thành văn phiên bản pdf:

Chọn vị trí với tên mang đến file đề nghị lưu bởi cách bấm vào Browse.. / OK.

Chờ một chút để quy trình xuất tệp tin hoàn thành. Bấm Close nhằm đóng lại, hoặc Open File để mở luôn file này.

Đây là file đựng đoạn văn bản mà các bạn vừa gửi về dạng word nhằm chỉnh sửa, tiếp đến lưu lại bên dưới dạng pdf.

Còn nếu tìm lưu file bên dưới dạng văn phiên bản thường:


Mở Foxit Reader lên, chọn vào thẻ trang chủ / From File.

Tìm đường dẫn tới file phải mở.

Đây là hiển thị của đoạn văn phiên bản đã thay thế khi được mở lại bởi Foxit.

Để lưu lại lại, chúng ta chọn vào biểu tượng đĩa mượt (Save) tiếp đến chọn tên và thực hiện như bình thường.

Ngoài ra, các bạn cũng gồm thể đọc thêm bài viết: Chuyển đổi Word lịch sự PDF trực đường miễn tổn phí để giảm sút thời gian cũng giống như lượng làm việc cần thực hiện.

Kéo + thả file PDF vào khung nhằm convert


PDFBuddy cũng là công cụ thay đổi file pdf trực tuyến khá hữu dụng.

Sửa trị file PDF trực tiếp trên Word 2013

bước 1: Đầu tiên, chúng ta cũng mở Microsoft Word 2013 lên, tiếp đến nhấp vào File.

Cửa sổ bắt đầu xuất hiện, chọn tiếp vào Open.

Bước 2: tìm tới vị trí của file PDF ý muốn mở nhằm sửa chữa, nhấp lựa chọn file kia rồi Open.

Nhấp vào OK để xác nhận.

Bước 3: Văn bản cần được thay thế sẽ hiển thị vào Word 2013. Từ bây giờ các bạn cũng có thể tiến hành sửa chữa, thêm bớt cho tệp tin pdf theo ý thích.

Bước 4: sau khi chỉnh sửa hoàn thành, nhấp vào biểu tượng Save nhằm lưu lại.

Việc thay thế các văn bạn dạng với format PDF tuy tất cả hơi khó khăn với những người dân chưa quen cùng không thực thụ thành thành thạo về đồ vật tính. Nhưng với bài viết trên đây, Download.vn tin chắc chúng ta đã cụ được cách sửa đổi file pdf một cách thành thạo. Và hy vọng nếu trong công việc, tuyệt học tập mà lại phải áp dụng tới tệp tin này, các bạn sẽ thực hiện được một phương pháp dễ dàng.


Sắp xếp theo khoác định
Mới nhất
Cũ nhất

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA
Thêm cam kết tự, hình ảnh, hình dạng, ghi lại và ghi chú rảnh tay vào tài liệu của chúng ta với công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để chỉnh sửa tài liệu của người sử dụng và triển khai nhiều tác vụ rộng trong thời hạn ngắn đề ban đầu công việc kinh doanh.


Chỉnh sửa cài đặt liệu PDF—Công việc đơn giản

Công việc sách vở phải là việc 1-1 giản. Đó là tại sao tại sao shop chúng tôi đơn giản hóa công cụ sửa đổi tài liệu PDF, vì vậy các bạn có sự thoải mái và linh động làm bất cứ việc tác vụ làm sao với các tài liệu công việc.


Công cụ sửa đổi file PDF mạnh khỏe mẽ—Siêu đơn giản

Tận hưởng khả năng chỉnh sửa mạnh bạo trên tất cả các tài liệu cùng file PDF. Nhiều công dụng dễ sử dụng, tiến trình xử lý mượt mà trên nhiều mức sử dụng và nhiều lựa chọn xuất file.


*

Công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF mà người nào cũng có thể sử dụng

Công cụ đơn giản và dễ dàng không yêu thương cầu công việc cài đặt phức hợp hay lý giải cho các cá nhân hoặc nhóm thao tác cách xử lý và chỉnh sửa tài liệu. Ko cần phần mềm đắt đỏ, những file nặng hay ổ cứng bất tiện. Hãy bước đầu ngay.


*

Lưu nhanh chóng, dễ ợt chia sẻ

Bạn đã sửa đổi file PDF bằng các công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất chưa? Chỉ đơn giản và dễ dàng là lưu tệp tin đã sửa đổi vào cya.edu.vn, thiết bị của người tiêu dùng hoặc bất cứ ứng dụng có liên kết internet như Dropbox giỏi G Suite hoặc chia sẻ tài liệu bằng liên kết tải xuống nhanh.


*

*

Cách sửa đổi trực đường file tài liệu PDF miễn phí

Tải lên hoặc thả tài liệu PDF vào Trình sửa đổi PDFThêm hình ảnh, kiểu dáng hoặc văn phiên bản và sửa đổi dung lượng, font chữ hoặc màu sắc
Cuối cùng, in, chia sẻ hoặc cài xuống tệp tin PDF đã chỉnh sửa
Hoặc xuất tài liệu dưới dạng file Word, Excel, JPG xuất xắc PPT.
*

Công cụ to gan lớn mật mẽ—Không cần đào tạo

Các luật pháp vô cùng dễ dàng và đơn giản và team của bạn sẽ không nên đọc hay học cách áp dụng khi mới bắt đầu. Chỉ việc tải lên file của người tiêu dùng và bước đầu chỉnh sửa.


Dễ dàng biến hóa công cụ và loại file

Nhanh chóng cách xử trí hơn trăng tròn công vắt PDF khác nhau, nén hoặc xuất tệp tin thành Word, Excel, Power
Point hoặc JPG.


Chỉnh sửa tệp tin khi đang di chuyển

Bạn không độc nhất vô nhị thiết đề xuất xử lý tư liệu trên bàn có tác dụng việc. Sửa đổi file trên các Ứng dụng cầm tay của cya.edu.vn dành cho Android với i
OS.


Tuân thủ GDPR

Chúng tôi tuân hành Quy định bảo đảm an toàn dữ liệu tầm thường (GDPR) để bảo đảm an toàn chúng tôi cai quản thông tin cá nhân đúng cách.


Chứng chỉ ISO/IEC 27001

Để đạt chứng chỉ ISO/IEC 27001 công ty chúng tôi có những đợt soát sổ hàng năm, chứng từ này là bằng chứng đảm bảo cho sự bình an vào bảo mật so với thông tin của bạn.


Mã hóa truyền file

Chúng tôi thậm chí còn bảo đảm an toàn file của bạn được bảo mật khi chúng ta chỉnh sửa, nén hoặc biến hóa các tệp tin với công dụng mã hóa TLS technology cao.


Miễn chi phí trong 7 ngày

Tiếp cận quyền truy vấn cya.edu.vn miễn giá thành trong 7 ngày và trải nghiệm hơn 20 công cố để xong nhiều các bước hơn trong thời hạn ngắn.


Tính năng chỉnh sửa và thêm văn bản vào file PDF của công cụ này còn có miễn chi phí không?

Tất nhiên là được rồi. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cùng thêm văn bạn dạng vào tài liệu trọn vẹn miễn phí bằng công cụ sửa đổi PDF của cya.edu.vn. Các bạn không cần đk tài khoản để sử dụng công rứa này, nhưng chúng ta cũng có thể tận tận hưởng cac tác dụng khác như tăng số lượt sử dụng hằng ngày khi đk một thông tin tài khoản miễn phí.

Tôi có thể mua bản quyền cho cục bộ nhóm của tôi không?

cya.edu.vn là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bất cứ ai đã tìm kiếm chiến thuật để dễ dàng và đơn giản hóa quá trình giấy tờ. Những nhóm thao tác và doanh nghiệp luôn tìm tìm các phương thức để làm việc công dụng hơn, xong các giao dịch nhanh hơn và năng suất cao hơn. Đó là lý do shop chúng tôi cung cấp cho gói cya.edu.vn mang đến Nhóm cùng cya.edu.vn cho doanh nghiệp để những nhóm thao tác khác nhau rất có thể tìm thấy một giải pháp cân xứng nhất cùng với họ.

Tôi rất có thể ký tên điện tử lúc tôi chỉnh sửa kết thúc tài liệu được không?

Chỉnh sửa file PDF chỉ với một trong nhiều công cụ hữu dụng của cya.edu.vn bao hàm nhiều công cụ tiện nghi khác nhằm nén, đưa đổi, và ký kết tên điện tử tài liệu và hợp đồng. Sau thời điểm chỉnh sửa xong file PDF, bạn chỉ cần chọn luật pháp e
Sign PDF từ list thả xuống luật pháp và bạn cũng có thể dễ dàng chuyển sang chính sách ký tên năng lượng điện tử.

Tôi có thể dùng tính năng đánh dấu văn bản rảnh tay không?

Khi bạn sử dụng công cụ chỉnh sửa PDF, các bạn sẽ có nhì lựa chọn không giống nhau để đánh dấu văn bản. Trong số những tùy chọn đó là chọn và khắc ghi văn phiên bản bằng nhỏ trỏ; chiến thuật đơn giản và hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi biên soạn thảo văn bản. Một cách khác sẽ là tính năng khắc ghi rảnh tay, lựa chọn tuyệt đối cho việc học cũng như ghi chú. Và cũng đừng băn khoăn lo lắng nhiều về các dòng kẻ nguệch ngoạc! ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động hóa giải quyết sự việc này mang lại bạn.

Xem thêm:

Tôi có thể thêm bảo mật thông tin bằng mật khẩu vào tệp tin được sửa đổi của tôi được không?

Đôi khi, những tài liệu cần phải tăng nút độ bảo vệ và bảo mật. Đó là vì sao tại sao cửa hàng chúng tôi tạo công cụ bảo mật thông tin PDF. Khi chúng ta chỉnh sửa kết thúc tài liệu, bạn có thể chọn chế độ từ list thả xuống Công cụ. Các bạn sẽ được điều phối để tạo và nhập lại mật khẩu nhằm mã hóa tệp tin của bạn.