Nội dung bài bác viết2. Cách update phiên bạn dạng mới của Facebook trên Android3. Cách cập nhật Facebook trên i
Phone lên bạn dạng mới nhất4. Câu trả lời các câu hỏi thường gặp gỡ liên quan liêu về update ứng dụng Facebook bạn dạng mới

Cập nhật Facebook lên phiên bạn dạng mới độc nhất giúp tương khắc phục những lỗi sẽ tồn tại ngơi nghỉ phiên phiên bản cũ. Đồng thời người tiêu dùng có thời cơ trải nghiệm thêm các tính năng được cải thiện do Facebook cung cấp. Khám phá thủ thuật cách cập nhật Facebook trên điện thoại thông minh Android cùng i
Phone ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cập nhật giao diện mới của facebook

1. Vày sao nên cập nhật Facebook phiên bạn dạng mới tốt nhất hiện tại?

Facebook thường cung cấp các phiên bản cập nhật ứng dụng. Phần đa phiên bạn dạng mới này để giúp đỡ sửa chữa lỗi trên phiên bạn dạng cũ. Đồng thời cũng mang về nhiều tính năng mới giúp nâng cấp trải nghiệm của người dùng một cách giỏi hơn. Đó là nguyên nhân Facebook luôn luôn khuyến khích người dùng nhanh chóng update Facebook mới sớm nhất có thể có thể.


*
*
*
*
*
*
Mở thông tin tài khoản CH Play

3. Cách cập nhật Facebook bên trên i
Phone lên bạn dạng mới nhất

Đối cùng với trường hòa hợp sử dụng điện thoại cảm ứng i
Phone, bạn sẽ sử dụng áp dụng App Store để cập nhật Facebook. Hướng dẫn chi tiết từng bước ngay bên dưới đây.

3.1. Update Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1: Mở app Store với bấm vào hình tượng tài khoản của bạn.

Với hành động thử nghiệm liên tiếp giao diện new từ hồi vào đầu tháng 3, tới nay facbook đã ban đầu có vết hiệu điều phối dần người dùng qua giao diện new của mình. Đến cuối năm nay, facebook sẽ chuyển hoàn toàn sang giao diện bắt đầu làm mang định. Đây được coi là thiết kế khá gọn gàng và buổi tối ưu trải nghiệm cho những người dùng trên kênh social này. Vậy bạn đã biết rõ những tính năng trên giao diện bắt đầu này, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giao diện mới rất nổi bật với trải nghiệm tối ưu

Giao diện Facebook new giúp người dùng hối hả tìm thấy hồ hết gì họ ưa thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm cấp tốc hơn.

Thiết kế Facebook mới gọn gàng với phông chữ khủng hơn, bố cục tổng quan tinh giản; trong khi được bổ sung cập nhật chế độ nền tối, bớt độ chói màn hình, góp mắt thư giãn. Tuy nhiên, với nhiều người đã quen với giao diện cũ của Facebook, dường như giao diện này khá cực nhọc sử dụng.

Cách bật và tắt giao diện mới Facebook

Để kích hoạt giao diện trang Facebook mới, hãy nhấn vào mũi tên sổ xuống nghỉ ngơi trên cùng mặt phải, lựa chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”.

*

Một khi chuyển sang giao diện mới, người sử dụng có thể chọn một trong 2 chính sách sáng hoặc tối. Sau này người dùng vẫn có thể gắng đổi giữa 2 bố cục và giao diện ngay trong phần tùy chỉnh nhanh (mũi tên nhỏ tuổi trên cùng bên phải).

*

Để biến hóa về hình ảnh cũ, chúng ta ấn vào dòng xoáy “chuyển sang trọng facebook thông thường”.

*

Giao diện mới gồm gì đặc biệt

Giao diện bắt đầu ẩn giảm phần pr đề xuất, có đến cho tất cả những người dùng trải nghiệm giỏi hơn.

*

Bình luận ở bảng tin không hề xuất hiện các như trước, chỉ còn xuất hiên một bình luận đề xuất.

*

Thanh menu được thiết kế lại tiện lợi và dễ dàng và đơn giản hơn cho những người dùng facebook.

*

Cách giảm giật lag facebook trong đồ họa mới

Hẳn nếu bạn đã áp dụng qua giao diện mới, phân phối sẽ thấy rằng ở giao diện mới này có vẻ như triệu chứng giật lag hơn siêu nhiều. Với các phương pháp dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bnạ tinh giảm được triệu chứng này.

Kiểm tra liên kết mạng

Việc trước tiên bạn cần cần làm bao gồm là kiểm tra lại kết nối mạng Wi-Fi, mạng dữ liệu di cồn có đang rất được bật hay không?

Việc video bị đơ hoặc đứng hình khi sử dụng Facebook có thể xảy ra khi hiện trạng kết nối bị cách trở hoặc mạng chập chờn. Khi liên kết kém, unique của video bị liên quan rất lớn.


Cách xung khắc phục:

– Thoát trọn vẹn ứng dụng Facebook.

– Khởi đụng lại thiết bị.

– Xóa ứng dụng trang Facebook và cài lại.

– cập nhật ứng dụng Facebook hoặc thiết bị.


Sửa lỗi trình duyệt

Một số trình coi xét web như Chrome, Safari, cốc Cốc,.. Khi gặp lỗi hoàn toàn có thể gây ra hiện trạng clip không ổn định khi lướt Facebook.

một vài lỗi thường gặp như Plugin không nên hỗ trợ, không liên kết được với trang Website,.. ảnh hưởng đến việc dùng Facebook và xem clip.

Cách sửa lỗi Facebook không load bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên i
Phone

Bước 1: trước tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook > chọn hình tượng ngoài cùng bên đề xuất trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới và chọn cài đặt & Quyền riêng tứ > cài đặt >Trình Duyệt.

Bước 2: Trong phần cài đặt trình duyệt, chúng ta hãy nhấn vào Xóa dữ liệu duyệt Web. khi nhưng mà bạn nhấn vào đó, sẽ hiển thị một thông báo nhỏ phía bên dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

Còn nếu như trên i
OS chúng ta không sử dụng ứng dụng trang Facebook mà sử dụng Safari nhằm vào trang Facebook thì hãy vào Cài Đặt > Safari > Xóa lịch sử hào hùng và dữ liệu trang Website để sửa lỗi ko hiển thị bảng tin trên trang Facebook Safari. cùng thời gian đó cách có tác dụng này cũng khiến dữ liệu duyệt Website của bạn trên Safari có khả năng sẽ bị xóa hết.

Sửa lỗi bảng tin trang Facebook không hiện trên Android

Bước 1: Vào vào ứng dụng thiết lập > chọn Ứng dụng > Facebook.

Bước 2: Trong nội dung ứng dụng trang Facebook bạn chọn lưu trữ > chọn Xóa dữ liệu.

Xem thêm: Giải sbt vật lí 10 bài tập vật lý lớp 10 bài tập cuối chương 1

sau khi thực hiện các bước sửa lỗi trang Facebook không hiện bảng tin bên trên đây, bạn hãy vào lại ứng dụng của chính mình và thực hiện load lại bảng tin Facebook để xem bảng tin đã chịu đựng load không nhé.