Warcraft III sẵn sàng được có tác dụng lại, game thủ mong ước các phiên bản Custom maps huyền thoại này vẫn tái xuất với cùng một diện mạo thu hút hơn.

Legion TD

Là trong số những custom maps "chống cổng" được game thủ ưa thích nhất nghỉ ngơi Warcraft III, đang thật đáng tiêc nếu Legion TD không được mở ra trong bản Remastered. Đây là map khá tuyệt và sở hữu tính bằng vận cao. Đồng thời cũng là maps cần sự đo lường và thống kê trong quá trình chơi để có thể thủ xuất sắc và cũng fam tốt. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả đó là tinh thần bằng hữu vì muốn phá hủy được kẻ thù phải có sự phối hợp thả quái và up king đúng thời gian thì mới rất có thể gây cạnh tranh dễ mang đến đối phương. Để một mình kết thúc những wave creep đông như kiến cỏ, bạn sẽ phải quăng quật ra không hề ít công sức.

Bạn đang xem: Các map hay trong warcraft 3

DDay

DDay là một map "đánh tướng" tương đối phổ biến so với những ai chơi Warcraft III sinh hoạt Việt Nam. Không bắt buộc Dot
A, DDay bắt đầu thực sự là ông tổ của loại game MOBA hiện nay. Khi thi đấu DDay, chúng ta chỉ bắt buộc làm một vấn đề là quan tâm cho nhân vật mà chúng ta chọn mà thôi, không đề nghị phải lưu ý đến mọi khía cạnh như lúc tập luyện các Custom maps "xây nhà" khác. Với sự thành lập của DDay, một khái niệm bản đồ tranh tài được phân chia thành 3 lane: top, mid, bot đã bước đầu được hình thành. DDay đóng góp phần vào như các viên gạch cơ bạn dạng đầu tiên xây dựng nên nền móng MOBA huy hoàng như ngày hôm nay.

Dot

Có thể thấy nếu như như DDay là "ông tổ" của thể một số loại MOBA thì Dot
A lại là người đi đầu đưa thể nhiều loại game này lên đỉnh cao của vinh quang. Nhờ sự thăng bằng đáng không thể tinh được dưới bàn tay của Icefrog, Dot
A đã có lần có một thời gian dài cải tiến và phát triển hoàng kim.

Nếu bạn là một trong game thủ đã từng chơi Dot
A, chắc rằng cũng biết đông đảo đội tuyển e
Sport của việt nam hồi đó cũng khá nổi tiếng trong xóm Dot
A, nhất là Starsboba - một uy tín khó có thể lu mờ vào lòng tín đồ hâm mộ. Đây cũng là một trong những đội tuyển đầu tiên đưa thể thao Điện Tử Việt lên tầm lục địa và tranh đấu tại các giải thế giới nổi tiếng.

Warlock Brawl

Không cần phải nói vô số về custom maps huyền thoại này, đây là một trong những bản mods lâu đời và được ngưỡng mộ nhất của thế giới War 3. Bao gồm một tin vui là theo tựa như những thông tin được hé lộ, ngay sát như chắc chắn là Warlock Brawl (WB) sẽ có mặt trong Warcraft 3 Remastered.

Pudge Wars

Thật thiếu sót trường hợp như Warcraft 3 Remastered không có Custom bản đồ thú vị cũng như được trò chơi thủ hâm mộ nhất này. Trong Pudge Wars, người chơi sẽ tiến hành chia làm 2 bên và nỗ lực dùng các cái móc của bản thân để câu kẻ địch sang sông nhằm "tiêu diệt" cũng như cứu bè phái trở về từ bỏ cõi chết.

Không yêu cầu những về năng lực hay chiến thuật, sự láo loạn cũng giống như hài hước tự custom bản đồ này là quá đủ để thu hút những game thủ. Có thể nói rằng đây là trong những custom map mang tính chất giải trí tối đa của War
Craft III.

Hero Arena

Có lẽ đây là custom map rất gần gũi nhất với xã hội game thủ War
Craft III, khi ở nó có những nét khá như là với các maps đang rất được yêu thích thời bấy giờ như DDAY và DOTA. Mỗi cá nhân chơi lựa chọn cho mình một vị tướng với phần đa chiêu thức cũng tương tự chỉ số khác nhau. Sau đó, toàn bộ sẽ quy tụ ở 1 đấu trường rộng lớn lớn, nơi gồm cả những quái vật trung lập để nâng cấp cấp độ cũng như kiếm thêm gold cùng đồ.

Và đó cũng là chỗ sẽ xẩy ra những trận giao tranh trực tiếp giữa các người đùa với chế độ Deathmatch, hủy hoại được tướng tá của fan chơi khác, bạn sẽ có thêm không ít kinh nghiệm cùng gold. Sau đó, cứ phần đa đặn sau một quãng thời gian, sẽ có một vòng võ đài khép kín, nơi diễn ra những trận chiến solo 1vs1 đầy lôi kéo để tìm ra ai sẽ là ông vua đích thực của đấu trường.

Tổng hợp những custom map "x&#x
E2;y ch&#x
F2;i - chống cổng" hay nhất lịch sử Warcraft 3 thích
F4;ng cần lo lắng, cấu h&#x
EC;nh dự đo&#x
E1;n của Warcraft III Remastered sẽ rất nhẹ nh&#x
E0;ng Lịch sử Warcraft III (phần 1): Khởi nguồn của chiến tranh Kh&#x
F4;ng chỉ l&#x
E0;m lại tựa game cũ, Blizzard c&#x
F2;n bổ sung nội dung của World of Warcraft v&#x
E0;o Warcraft III Remastered

B&#x
EA;n cạnh những custom map nổi tiếng như DDay hay Dot
A, thể loại Tower Defense cũng l&#x
E0; một trong những m&#x
F3;n ăn y&#x
EA;u th&#x
ED;ch của cộng đồng trò chơi thủ Việt.

Xem thêm: Hay là mình cứ bất chấp yêu nhau đi anh, lời bài hát mình yêu nhau đi (beat)

Người nghịch sẽ bên nhau xây dựng những tháp trụ để phá hủy các đợt lính xuất hiện. Lính sẽ ngày càng to gan hơn và kèm theo những đợt boss. Có thể dùng đá quý khi phá hủy lính để nâng cấp tháp trụ.Khi quá qua những đợt lính yêu ước sẽ dành chiến thắng.Nghe qua bao gồm vẻ đơn giản nhưng những map chống cửa rất nặng nề và thu hút tín đồ chơi. Cần phải có sự nhanh nhạy và đầu óc tứ duy xuất sắc mới rất có thể vượt qua được yêu ước của map.Có không hề ít dạng biến hóa thể của chống cửa nhưng thông thường qui là xuất bản tháp trụ để bảo vệ đợt quân nhân đi đến điểm cố định.Element TD
Điểm đặc biệt quan trọng của
Element TD kia là bạn có thể chọn ở trong tính cho khối hệ thống chòi canh của mình. Cũng như ngũ hành tương sinh, chế ngự của phương Đông,Element TD áp dung một nguyên tắc chế ngự giữa những hệ đồ vật tự lần lượt làÁnh sáng sủa > Bóng buổi tối > Nước > Lửa > tự nhiên > Đất > Ánh sáng. Đương nhiên, chòi canh bao gồm hệ thì đám quỷ quái vật cũng có thể có thuộc tính riêng. Bí quyết giành thắng lợi là bạn phải biết phô bố hợp lý và phải chăng thuộc tính cho khối hệ thống chòi canh để tạo thành một tường ngăn phòng thủ kiên cố nhất.Pokemon Defense