TT (TP.HCM) - sáng 9-3, một cảnh tượng khá độc đáo và khác biệt đã ra mắt khi không ít người dân đi đường tận mắt chứng kiến Công an quận q. Bình thạnh (TP.HCM) lần lượt gửi 148 “nam phụ nữ tú” từ một căn nhà bất minh mang số 161 Điện Biên lấp (P.15, Q.Bình Thạnh) ra xe pháo công vụ chở về công an quận.


C2rywcq.jpg" alt="*">Phóng to
Chốn "thiên đường" 161
TT (TP.HCM) - sáng 9-3, một cảnh tượng khá lạ mắt đã diễn ra khi nhiều người dân đi đường chứng kiến Công an quận quận bình thạnh (TP.HCM) lần lượt gửi 148 “nam thiếu nữ tú” từ 1 căn nhà tăm tối mang số 161 Điện Biên lấp (P.15, Q.Bình Thạnh) ra xe pháo công vụ chở về công an quận.

Kèm theo hầu như nam nữ giới thanh niên này là các chiếc xe ga đời mới, bóng nhoáng trị giá từ bố bốn chục đến cả trăm triệu đồng.

Vào 4g sáng sủa 9-3, từ nguồn tin trinh sát, thượng tá Phan Hồng Khanh, phó trưởng Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đã chỉ đạo các lực lượng cảnh sát điều tra về tầy ma túy, tội phạm về cô đơn tự buôn bản hội, an toàn điều tra, Công an phường 15, công an 113 đã bất thần bao vây, đạp cửa ngõ xông vào khám phá “động nhền nhện” bị cáo giác là nơi ăn chơi trụy lạc tại đây.

Rhp
Smw.jpg" alt="*">Phóng to
Ông nhà La Thanh Sơn
Lúc công an ập vào, số 148 khách chơi ở các phòng đang trong vô số trạng thái, tình huống không giống nhau trên bãi “chiến trường” thâu đêm qua, như dancing tưng bừng, ôm ấp quấn quýt nhau... Trước việc xuất hiện bất ngờ của cảnh sát, nhiều cô nàng chỉ kịp quơ vội vàng tròng lên người chiếc áo khoác, số y phục còn sót lại vứt tứ tung.

Theo công an, không những ăn nhậu, nhảy đầm nhót thâu tối suốt sáng, nhiều hội chứng cứ cho biết ở phía trên còn tổ chức sử dụng heroin, dung dịch lắc nhằm tăng đô. Tác dụng kiểm tra cấp tốc của Công an bình thạnh trong ngày 9-3 cho biết thêm 101/148 người bị trợ thì giữ tất cả chất ma túy trong người. Theo những người chạy xe ôm, đa số khách mang đến đây phần đông chơi qua đêm, rồi rải rác rến ra về vào trong ngày hôm sau. Một mối cung cấp tin khác mang lại hay sau thời điểm được kích thích do men rượu, bia, ma túy, đa phần khách đã khỏa thân để... Nhảy. Trong các đơn tố giác, những người dân sinh sống phía sau căn nhà này thở than rằng dù cố gắng đến mấy cũng không chịu đựng nổi phần đông tiếng nhạc đùng đùng từ nửa đêm về sáng.

XG7n8Ib.jpg" alt="*">Phóng to
Một số nam bạn nữ thanh niên bị tạm giữ tại "động 161"
Nhà 161 chú ý từ bên phía ngoài như một căn nhà hoang, chỉ thông hơi bởi một đường duy độc nhất vô nhị là cửa ngõ ra vào, nhưng phía bên trong lại là 1 trong những “thiên đường” cho lối ăn uống chơi thác loạn. 13 căn phòng lớn bé dại đặt ở ba tầng nhà được chiếu vì chưng đèn màu và tia chớp, vừa đủ sức chứa hàng trăm người thuộc lúc. Mỗi phòng được máy một dàn âm thanh với năng suất đủ kích động số đông kẻ vào đây. Riêng tại các phòng “VIP”, chủ kinh doanh cho xây mọi “chuồng” nhảy có kiểu cách không giống nhau để những “nhảy sĩ” biểu diễn các kỹ năng… nhảy. Khách cho đây số đông là quí tử bên giàu, đi toàn xe tay ga đời new với những cô nàng “dài chân” bạn xăm đầy hình thú, tất cả cả phần nhiều cô bé còn non choẹt. Khách yêu cầu trả chi phí giờ, với phòng bèo duy nhất cũng đề xuất 200.000 đồng/giờ.

Bạn đang xem: Thác loạn trong thế giới "ảo"

TTO - các cầu thủ của club Brann đang chơi ở Giải vô địch na Uy bị bắt quả tang dục tình tình dục cùng với nhiều phụ nữ ngay trong sân vận động khu vực họ thi đấu. Vụ vấn đề được xem như là scandal tệ nhất lịch sử vẻ vang đội bóng.TTO - Phùng Minh Tuấn cùng 2 đồng phạm bị công an khởi tố vì tất cả hành vi phân phát tán các đoạn "clip nóng" thêm mác nhân viên quán bar - karaoke Sunny "thác loạn" với khách.Số là cơ sở y tế của Hoa Đà bao gồm bệnh nhân tên Hoa Anh Túc. Hắn nghịch như Tào tháo đãi quan Công. Hắn tổ chức tiệc ma túy bự nhỏ, nổi hứng còn điều luôn luôn gái mang đến phục vụ.


Hl
MT.jpg" alt="*">