Từ một ngân hàng chuyên doanh ship hàng kinh tế đối nước ngoài sau rộng 50 năm phát triển bây chừ Vietcombank đã trở thành một ngân hàng đa năng, đa lĩnh vực. Hiện tại, Vietcombank cung ứng cho khách hàng hàng vừa đủ các thương mại dịch vụ bao gồm; mang đến vai tài trợ xuất nhập khẩu cùng dịch vụ tài chính đối nước ngoài khác: vận tải, bảo hiểm…, giao dịch quốc tế, kinh donh ngoại hối, làm đại lỹ cho chính phủ nước nhà trong quan hệ nam nữ thanh toán, vay mượn nợ, biện trợ cai quản vốn ngoại tệ gửi tại các ngân sản phẩm nước ngoài; và các chuyển động truyền thống như sale vốn, tín dụng, huy động vốn … cũng giống như mảng thương mại dịch vụ ngân hàng văn minh như dịch vụ thẻ, bank điện tử.

Bạn đang xem: Các chi nhánh của ngân hàng vietcombank

Vietcombankcó trụ sở chủ yếu tại số 198 è cổ Quang Khải, thành phố hà nội và một mạng lưới bao phủ các tỉnh thành trong cả nước bao gồm hơn 350 trụ sở và phòng giao dịch, rộng 2100 lắp thêm ATM với gần 56.000 điểm gật đầu đồng ý thanh toán thẻ (POS) trên khắp cả nước.Ngoài ra, Vietcombankcòn là NHTM đối ngoại nòng cốt của tổ quốc khi nó đã tùy chỉnh mối tình dục đại lý với hơn 1.800 ngân hàng tại 176 quốc gia trên gắng giới. Với đó Vietcombank còn là một thành viên chủ yếu thức của những tổ chức tài chính quốc tế như: American Express, VISA, Master Card, Hiệp hội bank châu Á (ABA), cộng đồng Ngân hàng nước ta ( VNBA), Mạng giao dịch viễn thông liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT)… bởi vì thế Vietcombank là trong số những lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng khi giao dịch thanh toán quốc tế.

Thương hiệu của Vietcombank vào lòng quý khách hàng còn được xác định thông qua các danh hiệu nhưng Vietcombank dành được như: Thuơng hiệu uy tín dẫn đầu, mến hiệu kinh tế tài chính đối nước ngoài uy tín, yêu đương hiệu đầu tư và chứng khoán niêm yết, yêu thương hiệu chắc chắn năm 2010.


Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại những tỉnh thành


Các câu hỏi thường gặp


1 - Vietcombank là bank gì?


Vietcombank là 1 trong những ngân hàng thương mại cổ phần tên khá đầy đủ là Ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần ngoại thương Việt Nam ngân hàng này còn có mã thị trường chứng khoán là VCB

Tên giao dịch quốc tế là: Joint Stock Commercial bank for Foreign Trade of Vietnam


VCB Digibanklà sự hợp nhất của hai căn cơ Internet Banking với Mobile Bankingcủa ngân hàngVietcombank, khách hàng hàng chỉ cần sử dụng một tên đăng nhập và một mật khẩu cho thương mại & dịch vụ VCB Digibank duy nhất. Tên đăng nhập vietcombank Digibank chính là số điện thoại cảm ứng thông minh khách hàng đăng ký với ngân hàng. Đây là sự việc hợp nhất các nền tảng online thành ngân hàng số ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank, cung ứng nhiều app mà quý khách hàng không cần tới điểm giao dịch.

VCB Digibank sản phẩm hàng hoạt công nghệ xác thực đăng nhập tân tiến như Face ID (nhận diện khuôn mặt), cảm ứng ID (cảm thay đổi vân tay) và công nghệ mới là Push Authentication, góp khách hàng có thể kiểm soát từng lần đăng nhập trên trình để ý web. Đặc biệt, vietcombank Digibank tích hợp sẵn cách tiến hành xác thực thanh toán qua Smart OTP, thay thế sửa chữa việc gửi mã xác thực qua SMS truyền thống. Smart OTP có ưu điểm vượt trội với các lớp bảo đảm an toàn gia tăng, hạn mức thanh toán giao dịch cao và tiến hành giao dịch xuyên biên giới.


ATM bank Vietcombank

Tỷ giá Vietcombank

Lãi suất các ngân hàng

Tiền điện tử sẽ hot có nên đầu tư? bạn còn cân nặng nhắc? Hãy thử ban đầu chỉ cùng với 500K. Đăng ký trên Binance tức thì hôm nay!

Là một trong những ngân mặt hàng lớn bậc nhất hiện nay, Vietcombank đang được rất nhiều quý khách tin tưởng, lựa chọn, tuyệt nhất là những khách hàng mong muốn vay cài nhà. cya.edu.vn gởi đến các bạn danh sách các chi nhánh bank Vietcombank phân chia theo Quận, giúp bạn thuận lợi hơn khi có nhu cầu cần giao dịch.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí sử dụng nhiều nhất 2023

*

Chi nhánh bank Vietcombank gồm mạng lưới trải rộng khắp cả nước. Riêng tại tp.hcm có đến hàng chục chi nhánh/ phòng thanh toán đang hoạt động. Hầu như có mặt ở tất cả các Quận, thị xã của thành phố.

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 1

*

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - tp Thủ Đức

*

*

*

Vietcombank là giữa những ngân hàng được không ít khách sản phẩm tin dùng. độc nhất là phần nhiều khách hàng có nhu cầu vay download nhà

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 3

*

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 4

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 5

*

*

Hiện tại bank cũng đang có khá nhiều gói vay mua căn hộ với lãi suất ưu đãi tốt

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 6

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 7

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - Quận 10

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận 11

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - Quận 12

*

*

Theo kết quả bình chọn của Viet
Nam Report, Vietcombank là một trong trong top 10 bank uy tín nhất nước ta năm 2019. Là năm sản phẩm 3 tiếp tục Vietcombank lọt vào list này

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận Bình Thạnh

*

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận Phú Nhuận

*

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - Quận đống Vấp

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận Tân Bình

*

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - Quận Tân Phú

*

Chi nhánh bank Vietcombank - Quận Bình Tân

*

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank - Huyện nhà Bè

*

Chi nhánh bank Vietcombank - thị trấn Bình Chánh

*

*

Chi nhánh bank Vietcombank - thị xã Củ Chi

*

Chi nhánh bank Vietcombank - thị xã Hóc Môn

*

Bạn vừa xem qua bài viết: Danh sách chi nhánh của bank Vietcombank tại TP.HCM vì cya.edu.vn cung cấp. Xung quanh ra, chúng ta có thể tải về bảng tính số tiền bắt buộc trả các tháng khi vay mua nhà qua tư liệu cya.edu.vn soạn dưới đây: