Audio Book hình thức Hấp Dẫn kín đáo Tối Cao của Som Sujeera là sách nói tôn giá tâm linh kết hợp tứ tưởng tâm lý học hiện nay đại cùng sự sâu dung nhan của triết lý đạo Phật. Cuốn sách lý giải tường tận về tác động ảnh hưởng của Luật lôi cuốn đến cuộc sống của con người. Đồng thời cũng hướng người hâm mộ đến với mục tiêu tối thượng của nhân loại loài người – sự giác ngộ. Sách nói cơ chế Hấp Dẫn bí mật Tối Cao tại Sách Nói Online sẽ đến ta thấy được hành trình của luật lôi kéo diễn ra ra làm sao và giúp chúng ta cũng có thể thay đổi được gì trong cuộc sống thường ngày thực tại?

Mục Lục Audio Book hiện tượng Hấp Dẫn kín Tối Cao

Lời mở đầu
Chương-1: biến giấc mơ thành sự thật
Chương-2: Đường tới thành công
Chương-3: tứ duy và cảm giác – Suối nguồn của hiện thực
Chương-4: sức khỏe của vô thức (1)Chương-5: tinh thần – Cạm bả và hầu hết khả năng
Chương-6: Cạm mồi nhử của dục vọng
Chương-7: Vướng vào nỗi sợ hãi
Chương-8: Hãy để tứ duy tích cực hoạt động
Chương-9: 11 cách hoàn thành những điều tiêu cực
Kết luận: hướng tới sự khai sáng

*
Sách Nói Đừng Cúi Đầu nhưng mà Khóc Hãy ngẩng Đầu nhưng mà Đi
*
Audio Book Nói những Không bởi Nói Đúng
*
Sách Nói Dám thảm bại – Bobby Bones
*
Sách Nói ko Sợ lờ đờ Chỉ Sợ ngừng – Vãn Tình
Khi tạo thông tin tài khoản các bạn có thể bình luận, tương tác với những người nghe khác và có tương đối nhiều lợi ích khi nghe đến sách, thiết lập sách tại Sách Nói Online. Đồng ý tạo thông tin tài khoản tại Sách Nói Online?

Luật lôi cuốn là gì?

Trong khi xu hướng những năm cách đây không lâu có không hề ít sách viết về luật lôi kéo ( “The Secret” _Rhonda Byrne) với càng bao gồm thêm những video clip nói về kiểu cách thực hành, vận dụng luật thu hút vào cuộc sống nhằm đạt được những hiệu quả thuận lợi và tốt nhất cho tất cả những người áp dụng. Vậy chính sách hấp dẫn hoàn toàn có thể được hiểu đơn giản là “ vạn vật cuốn hút nhau”. Mặc dù ta rất có thể nhận ra được hay là không nhưng mỗi ngày hằng giờ, lúc này và tương lai của bản thân mình là vì chưng vô tình ta với cả phần nhiều điều tích cực và tiêu cực đưa vào trong bao gồm của sống hằng ngày.

Chìa khóa của pháp luật hấp dẫn có thể được đọc là thiết yếu những gì chúng ta tập trung vào trong 1 thời điểm hay là 1 quãng thời hạn sẽ tác động ảnh hưởng lên rất nhiều gì sẽ xẩy ra lên chính bạn dạng thân mình sau đây gần hoặc xa. Giả dụ như bạn luôn luôn sống trong sự tiếc nuối nuối về đầy đủ gì đã xẩy ra trong vượt khứ hay lúng túng những chuyện đã xảy đến sau đây thì chúng ta chỉ luôn luôn thấy đầy đủ điều tiêu cực, không thuận lợi, ko vừa ý của bản thân mình thôi. Nhưng khi bạn nhìn vào đa số điều sẽ xảy ra không giống như ý ao ước như một bài học kinh nghiệm kinh nghiệm quý giá, phần nhiều giá trị mà các bạn sẽ được đón nhận, được học về sau thì bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến những điều tuyệt vời nhất đó với thái độ rất là lạc quan. Và đương nhiên khi như vậy thì những điều xuất sắc đẹp sẽ tới với bạn theo nguyên lý lực hút của vũ trụ. Lực cuốn hút khuyến khích chúng ta nhìn khám phá chính bản thân mình rất có thể lựa lựa chọn tương lai của mình thông qua những vấn đề mình làm và đầy đủ suy nghĩ, ý muốn cầu của bản thân ở hiện nay tại.

Bạn đang xem: Bí mật luật hấp dẫn full

Khi bạn học được cách áp dụng những nguồn năng lượng và phương thức liên kết với khí cụ hấp dẫn, bạn có thể bắt đầu một biện pháp sống mới, phương pháp tư duy bắt đầu đầy lạc quan và thiết kê cụ thể hóa những kim chỉ nam mong muốn của bản thân để hút về phần nhiều sự khiếu nại và kinh nghiệm quý báu đầy sự lạc quan.


Vạn vật thu hút trong vũ trụ

Ai đã sử dụng luật cuốn hút và giành được thành tựu như thế nào?

Đã từng lúc nào bạn để cho bản thân mình những thắc mắc “ Làm biện pháp nào” giỏi “ vì chưng sao” khi vô tình lướt mạng, xem truyền ảnh hay phát âm sách cùng thấy rất nhiều người nổi tiếng theo vài ba thập kỉ, nuốm kỷ tuyệt thậm là vài ba thiên niên kỷ. Làm biện pháp nào họ thể trở nên tài giỏi như vậy? làm thế nào họ lại đã đạt được những thắng lợi xuất dung nhan mà bạn đời kính trọng vô cùng? Liệu bọn họ có kín đáo nào kia mà phiên bản thân mình giỏi thậm chí không ít người bao bọc mình điều chưa từng nghe biết để rất có thể vận dụng với noi gương theo họ? như thế nào hãy nhìn các cái tên sau đây và đếm thử chúng ta biết bao nhiêu người một trong những người tôi đang kể tên sau đây, hoàn toàn có thể bạn biết lịch sử về họ, đã có lần học về bọn họ hay thậm chí chưa từng biết những người dân này danh tiếng về nghành nghề dịch vụ gì dẫu vậy lại vẫn hoàn toàn có thể biết được cái brand name của họ trải qua những lần nói chuyện với tín đồ khác hay chừng như đó trên những phương luôn tiện truyền thông. Nào chúng ta bước đầu nhé: Plato; William Shakepeare; Isaac Newton; Hugo Grotius; Ludwig van Beethoven; Abraham Lincoln; Albert Einstein. Chắc hẳn bạn vẫn thấy thân quen với ít nhất 4 cái thương hiệu trong 7 nhân thứ tôi nói trên đúng không ạ nào? Chưa bao giờ họ tiết lộ những kín đằng sau sự thành công vang dội của mình và lúc này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những kín lớn duy nhất của vũ trụ mà lại đã trường tồn từ rất mất thời gian nhưng đến các năm cách đây không lâu mới được rất nhiều người khai thác ra: mức sử dụng Hấp Dẫn.

Đơn giản hơn nhé chúng ta hãy nhìn những người dân thành công mà chúng ta cũng có thể thấy xung quanh mình để kiểm chứng nào, có những người họ sẽ có được sự thành công về tài lộc và danh vọng, còn những người dân thành công họ mong muốn cầu nhất là cuộc sống bình an đủ đầy cùng hạnh phúc. Đã lúc nào bạn đặt một lốt chấm hỏi và tự vướng mắc với chính bản thân bản thân như tôi chưa, tôi đang từng luôn tự hỏi “ nguyên nhân những người phong lưu họ cứ ngày càng giàu rộng nhưng những người dân nghèo thì bọn họ lại ngày càng nghèo đi cho dù họ có nỗ lực như nỗ lực nào đi chăng nữa?” Để tôi giải thích bạn nghe nhé, người giàu và tín đồ nghèo, người hạnh phúc và người xấu số họ khác biệt ở suy nghĩ, ở mong muốn cầu cùng ở thể hiện thái độ của mọi cá nhân trong số chúng ta khi đương đầu với số đông khó khan tốt mất mát.

Nguyên lý của chế độ Hấp Dẫn?

Vậy thì những vĩ nhân hay những người thành công họ đã áp dụng Luật cuốn hút như ráng nào để họ hoàn toàn có thể đạt được phần nhiều thành tựu bóc tách biệt mang lại đáng ái mộ như vậy so với những người khác? Như bên trên ta vẫn nói cùng nhau Luật cuốn hút được hiểu như là khái niệm vạn vật cuốn hút vậy thì tại chỗ này điều gì đang hút đa số sự nhiều có, tài năng, thông tuệ, bình an, niềm hạnh phúc đến với chúng ta, đó đó là những suy xét của chính bạn dạng thân mình. Khi chúng ta suy nghĩ mang đến điều gì thì những suy nghĩ trong sóng não của chính bản thân mình sẽ tạo thành tần số rung rượu cồn và đang thu hút đầy đủ sự vật, sự vật tất cả tần số rung động giống như như vậy mang đến với chủ yếu mình.


*
Ảnh minh họa

Nhưng tất cả một điểm khác biệt và đang để ý là dải ngân hà dù thần diệu là thế, dù bí mật là thế, bạn có thể dung để ý đến của mình để tạo cho sự sum vầy cho chính phiên bản thân dẫu vậy cũng bởi vì vậy mà đôi lúc vô tình chúng ta lại thu hút mang lại với bạn dạng thân mình những việc mình không còn mong muốn thậm chí là đáng ghét hoặc lúng túng nhưng này lại xảy ra cùng với mình. Bạn có ghi nhớ câu ông bà bản thân thường xuất xắc nói cùng nhau “ Đúng là ghét của nào trời trao của ấy” thì bây giờ bạn có thể lý giải được chân thành và ý nghĩa của vấn đề này rồi đó. Lúc ta tập trung suy nghĩ, tưởng tượng, mong muốn vô cùng một chuyện nào đó sẽ xẩy ra với mình thì theo tần số rung rượu cồn vũ trụ vẫn gửi cho mình số đông điều đó. Mặc dù khi bản thân ghét một fan nào đó hay sự vật sự việc nào đó thì chính bạn dạng thân họ lại suy nghĩ, tưởng tượng ra sống động và rất sống động hồ hết gì họ không ước muốn đó, mình cứ giữ mãi trong đầu sự thù ghét đó và trong thời gian tới vũ trụ lại giữ hộ đến đến bạn đúng chuẩn những gì bạn không thích và khiến cho bạn càng thêm những suy xét về việc đó, cứ cố kỉnh như một vòng luẩn quẩn không hề có trạm dừng và các bạn có chuỗi trong năm tháng xứng đáng chán, ko vui vẻ.


*
Ảnh minh họa

Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đó là vũ trụ đang thu hút bất cứ những gì bạn cân nhắc đến, các bạn tưởng tượng ra mà lại không thể riêng biệt đâu là cái bạn có nhu cầu và không thích nên cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất để bạn vận dụng Luật hấp dẫn này là hãy giữ trung ương trí của mình chỉ đào bới những điều, rất nhiều thành quả, hồ hết con tín đồ mà bạn muốn được gặp gỡ gỡ giao lưu, những thành công rực rỡ, những an yên trong chính cuộc sống thường ngày của mình. Lúc những hình dung càng rõ nét, phần lớn tưởng tượng càng chân thật, suy xét càng ví dụ thì điều đó đã tạo nên nên tần số và từ đó ảnh hưởng với lực cuốn hút của ngoài trái đất vậy yêu cầu thường chúng ta hay nghĩ rất rõ đến những đặc điểm mà mình không thích hợp về người khác, những các bước mình không muốn làm, nỗi sợ về sự việc nghèo đói, nỗi băn khoăn lo lắng sẽ đến lúc mình thất bại,… cùng vô thức chúng ta thu hút hết toàn bộ những gì bọn họ không mong đến với cuộc sống đời thường tươi rất đẹp này.


Lực cuốn hút (Ảnh minh họa)

Cách áp dụng Luât hấp dẫn để bao gồm được cuộc sống thường ngày thuận lợi với hạnh phúc

Chúng ta đang tiến ngay sát hơn với bí mật tuyệt vời này bằng cách vận dụng nó vào chsinh cuộc sống của chính mình để gồm một cuộc sống đời thường tuyệt vời và hạnh phúc. Khi áp dụng Luật thu hút này chúng ta hãy tự xem mình là một trong thỏi nam châm hút và đang hút mọi điều tương xứng với lực hút của thỏi phái mạnh châm phiên bản thân mình, trong số những điều quan trọng đầu tiên mà người vận dụng Luật lôi cuốn cần buộc phải điều chỉnh đặc biệt quan trọng nhất thiết yếu là cân nhắc của chính bản thân đối với những mong ước và đều việc xẩy ra trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Ví dụ như bạn muốn bản thân đổi mới người phong phú hoặc tối thiểu là phong lưu hơn về mặt vật chất so với lúc này thì đầu tiên hết chúng ta có thể nghĩ đến các việc bạn cũng có thể làm và muốn làm để cải thiện thu nhập với tình hình kinh tế của phiên bản thân mình. Sau đó bạn ghi nó thật cụ thể ra giấy những mục tiêu đã vén ra. Quan sát vào từng mục tiêu ví dụ hãy suy nghĩ cảm hứng khi mình đạt được thành quả đó sẽ thế nào ( vui sướng, hạnh phúc,… ), vào khoảng không gian nào, thời hạn nào, bạn sẽ ở đó với ai,… bạn nên đặt cảm hứng của mình vào dòng quan tâm đến đó nhằm thật sự cảm nhận được nguồn đụng lực căn nguyên từ bên trong bạn.

Ngoài ra so với những vấn đề bạn không mê say hoặc không hề mong muốn thì tinh giảm không nên cân nhắc nhiều về nó mà cụ vào đó bạn nên dùng những suy nghĩ tích rất hơn để tưởng tượng hoặc mô tả mong muốn, cảm hứng của bạn. Cố kỉnh vì chúng ta nói rằng: chúng ta chán ghét công việc hiện tại của mình vì những lý do abcxyz thì các bạn nói rằng tôi ước muốn có một các bước tốt hơn, có những người dân đồng nghiệp hân hoan thân thiện, sếp là người lãnh đạo tất cả tầm và bao gồm tâm, quá trình là những thú vui và sự học hỏi và chia sẻ mỗi ngày.


Ảnh minh họa

Luật cuốn hút giúp cho các bạn thường xuyên dùng các ngữ lành mạnh và tích cực để miêu tả về những ước ao muốn, bảo quản những xúc cảm hạnh phúc, biết ơn sẽ giúp đỡ cho cuộc sống đời thường của chúng ta là hầu hết chuỗi ngày đáng trân trọng, giúp chúng ta yêu thêm những người dân xung quanh mình, hàm ân những gì họ đang gồm thay bởi những gì ta không có.

Xem thêm: Quách phú thành tung hoành trong " bộ ba hoàn hảo 2004, bộ ba hoàn hảo 2004

Và đây chắc hẳn rằng là giữa những món quà quý giá nhất của ngoài trái đất ban tặng cho trái đất để mỗi một fan trong chúng ta đều có thể gặt hái được những thành công cho chính bản thân mình. Khi mọi tín đồ xem Luật thu hút như một nghi thức để thực hành, sát cánh theo bản thân mình hàng ngày trên đoạn đường đầy trân quý này thì chắc chắn chắn bọn họ sẽ là những người dân thành công độc nhất vô nhị trong chính cuộc đời chúng ta.