Gần đây, tôi bị mất ngủ cần nghĩ ví như ở lân cận nó đang ngủ ngon hơn vì chưng trước tiếng tôi luôn luôn dành thời gian âu yếm nó.

Bạn đang xem: Bạn trai và chú chó của tôi

Tôi là một cô nàng trẻ, nghề nghiệp ổn định, có tác dụng quản lý bộ phận của một doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn và đồng thời tất cả doanh nghiệp riêng. Tôi và bạn trai quen nhau rộng 6 năm (từ đại học). Bạn trai tôi là người nước ngoài, nghề nghiệp và công việc ổn định, có tác dụng kỹ sư. Anh vui vẻ, mến yêu và thường phụ trách mọi vấn đề nhà thế tôi. Shop chúng tôi sở hữu chung một nơi ở (đang sống) cùng một nhỏ chó. 

Cách phía trên hơn tháng, một người chúng ta nói rằng chúng ta trai từng phản nghịch tôi với giới thiệu cô nàng ấy mang đến tôi. Sau khi tò mò và xác minh, tôi sẽ hỏi chúng ta trai. Anh phê chuẩn đã có một lần, sau khoản thời gian cãi nhau với tôi vào thời gian trước thì vào quán rượu uống say và xảy ra tình một đêm cùng đứa bạn cũ. Anh thề đó là lần độc nhất vô nhị phạm sai lầm và cảm giác rất hối hận với tôi tương tự như tôn giáo của anh ấy ấy. Khi ấy tôi giận quá, không biết nói gì, chỉ rời ra khỏi nhà và thuê nhà nghỉ ở. Sau đó, tôi đi bệnh viện kiểm tra và như ý chẳng mắc bệnh gì tương quan đến tình dục. Rồi tôi xin nghỉ làm cho và về nhà vào lúc anh đi làm để thu xếp đồ đạc của mình. Tôi định sở hữu chú chó cả nhì nuôi bình thường đi, nhưng vày ở khách sạn phiền phức nên thôi. Vị tôi đã chặn số và toàn bộ các vận dụng nhắn tin yêu cầu không nhận ngẫu nhiên liên lạc nào.

Cách trên đây vài ngày, anh tìm kiếm tôi ở doanh nghiệp và đưa đứa bạn ấy tới giãi tỏ họ ko có tương tác gì nữa, chuyện xảy ra là vị say rượu. Quan sát anh khá tiều tụy. Anh xin tôi tha thứ và hứa không tái phạm nữa. Mặc dù nhiên, tôi lắc đầu và báo anh rằng tôi đã tương tác luật sư để cách xử lý ngôi nhà chung và chú chó cả nhị nuôi. Hiện nay tôi đã thuê một căn hộ nhỏ cho phép nuôi thú và sẽ dọn cho vào đầu mon sau. Tôi ko giận anh ngoại tình nhưng mà không tha thứ cho người nói dối. Trước tiếng tôi luôn luôn tin tưởng và tuân thủ nguyên tắc cả hai đặt ra: chân thực trong gần như hoàn cảnh. Thậm chí nếu tôi cảm xúc say nắng nóng ai đó cũng thẳng thắn nói anh biết và đồng ý mọi kết quả. Tuy nhiên, anh đã lạng lẽ giấu tôi chuyện quan tiền hệ với những người khác.

Mẹ tôi khuyên yêu cầu bỏ qua vị anh là người lũ ông tốt, cạnh tranh tìm và tôi buộc phải nghĩ về thời gian từng mặt nhau. Trước giờ tôi cưng cửng quyết, một khi quyết định thì không bao giờ thay đổi. Mặc dù nhiên, tôi biết bởi mình còn yêu thương anh phải mới coi anh như vô hình dung và làm thẳng tay như vậy. Tôi sợ không thẳng thừng thì bản thân vẫn mềm lòng. Ngoài ra, nghe thì khá lạ và ích kỷ nhưng mà tôi không biết làm sao để chúng ta trai chủ động nhường chú chó đến mình, bởi anh new là chủ của nó, nhưng tôi cực kỳ thương nó. Sát đây, tôi bị mất ngủ đề xuất nghĩ giả dụ ở cạnh bên nó sẽ ngủ ngon hơn vì trước tiếng tôi luôn dành thời gian chăm sóc nó. Tôi lần khần nếu thành tâm, các bạn trai cũ tất cả nhường chú chó lại cho doanh nghiệp không? Tôi mong hỏi các độc giả nam, vào trường hòa hợp nào những anh (là người có trách nhiệm) dường quyền nuôi nhỏ hay vật dụng nuôi cho bà xã hoặc nữ giới cũ? Còn người bạn có ý phá hoại cửa hàng chúng tôi thì tôi cũng hạn chế tiếp xúc. 

Hoa

Một người đàn ông cho thấy anh ta đang huỷ ăn hỏi sau lúc phát hiển thị cô bạn gái suýt giết mổ chú chó cưng của mình.


Bloke, 28 tuổi, đã hết sức tức giận với người bạn gái của mình, 27 tuổi, sau thời điểm cô cho nhỏ chó 7 tuổi ăn uống socola và uống rượu. Anh quyết định hoàn thành mối dục tình 4 năm bởi vì sự lơ là của cô nhưng gia đình hai bên hoàn toàn không chấp nhận với ra quyết định này.

Chuyện bắt đầu vào vật dụng bảy tuần trước đó 23/4, khi bạn gái Bloke tổ chức một buổi tiệc chia tay hội cô quạnh tại nhà. Vì nữ giới thích chú chó này bắt buộc Bloke đã có qua với để chú chó lại, đôi khi dặn rằng hãy đưa chú chó vào chống ngủ của mình khi bữa tiệc bước đầu để né ồn ào.

“Tới 5 giờ tạo sáng hôm sau, tôi nhận thấy một cuộc call rằng bé chó có gì đấy không ổn. Cô ấy vẫn còn đó say nên tôi bảo cô ấy bắt xe taxi đến bệnh viện thú y cấp cứu”, Bloke ghi nhớ lại. “Khi tôi mang lại đó, cô ấy trông như sẽ khóc các giờ và thậm chí không thể nói được. Hai người các bạn của cô ấy đã ở đó cùng họ nói với tôi rằng con chó vẫn tồn tại sống tuy vậy không khỏe”.

Nhưng sau đó, chưng sĩ cho biết chú chó sẽ tiêu thụ một lượng phệ rượu cùng socola.

*
Chú chó đang trong tình trạng sức khoẻ không giỏi sau lúc uống rượu và ăn uống socola. Ảnh minh hoạ

Bloke vô cùng tức giận vì bạn nữ đã không làm theo hướng dẫn nhằm giữ con chó né xa bữa tiệc, cầm vào đó cô để nó ăn nhiều tới mức bị ngộ độc.

Anh tiếp tục: “Khi chúng tôi về đến nhà, tôi bảo cô ấy thu dọn đồ đạc và tách khỏi tòa nhà đồng thời rời luôn luôn khỏi cuộc sống của tôi. Cô ấy bị sốc, cơ mà cô ấy đã đưa đồ của mình và tách đi”.

“Hai giờ sau, tôi bị tiến công bởi các tin nhắn trên Messenger, Whatsapp của chị gái, anh trai, vk của anh trai, người mẹ của cô ấy, đồng đội của cô ấy. Bọn họ nói cùng với tôi rằng tôi thật rồ dại khi làm điều này với cô ấy sau 4 năm”, Bloke kể.

Mọi người bắt đầu bênh vực cô gái, một số thậm chí đã ban đầu xúc phạm Bloke. Ngay cả bằng hữu và mái ấm gia đình cũng không tán thành với hành vi của anh. Toàn bộ đều cho rằng đó là một trong những phản ứng thái quá.

Bloke nỗ lực giải mê say rằng trước đây cô ấy vẫn làm phần nhiều việc thiếu cẩn trọng và có công dụng gây ra những nguy hiểm khác. Vày vậy anh khiếp sợ cô còn hoàn toàn có thể gây ra nhiều thiệt hại lớn hơn nữa vào tương lai.

Anh ấy hoàn thành bằng câu nói: “Tôi chắc chắn rằng 99% là tôi đã không chuyển đổi quyết định của mình. Tuy vậy tôi thực sự không hiểu nhiều nổi khi không có ai đứng về phía tôi”.

Các thành viên trên social Reddit đã nhanh chóng phản hồi về cuộc chia tay gây sốc này.

Một tín đồ nói: “Đó không hẳn chuyện về nhỏ chó. Đó là về việc coi hay trắng trợn sự an ninh của động vật và phớt lờ yêu ước của anh chàng đó. Sự cẩu thả của cô ấy mới là vấn đề”.

Trong lúc 1 người khác đồng tình: “Ý tôi là, với tầm độ không cẩn thận này, vào 10 năm tới, biết đâu, nó sẽ không hẳn là nhỏ chó nhưng là đứa trẻ con của họ”.

Bloke đang đăng một phiên bản cập nhật sau thời điểm sự việc xẩy ra vài ngày. Anh nói: “Cô ấy là tín đồ cẩu thả và vô trách nhiệm. Cùng tôi không muốn liên tục mối quan hệ tình dục này vì hoàn toàn có thể một ngày nào đó, con cửa hàng chúng tôi sẽ bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn thương tâm ô tô lúc cô ấy vừa tài xế vừa nhắn tin hoặc quên thắt dây an ninh cho nó”.

Xem thêm: Top 14 x em là định mệnh của anh zing tv, top 7 em la định mệnh của anh tập 1

“Tôi cho rằng tôi không muốn dành cả đời mình với một người dân có thái độ coi thường cuộc sống thường ngày của con bạn (hoặc đụng vật) một cách trắng trợn như vậy”.