Sau lần đưa con đi khám tại phòng khám family medical practice( FMP) ở 298 kim mã rất nhiều mẹ inbox hỏi han tình hình. Vì thế mình sẽ viết chia sẻ chi tiết kinh nghiệm đặt lịch khám bác sĩ Collin như nào, chi phí, giá khám ra sao. Cũng như review đánh giá cá nhân về chất lượng dịch vụ cũng như cách điều trị tại đây.

Bạn đang xem: Bác sĩ collin kim mã

*

Linh tính mẹ thấy điều gì đó bất ổn. Và rồi sau cả nửa ngày đi đọc kinh nghiệm, đi lục hết các bài review chia sẻ các các mẹ đi trước, báo trí. Tìm kiếm hỏi han mọi người địa chỉ nào khám Nhi tốt, bác sỹ nào có tâm...Và rồi mình dừng lại ở bác sỹ Collin phòng khám Family Medical Practice ở 298 kim mã. Nghe danh bác sỹ Collin điều trị Nhi rất giỏi. Đặc biệt là không dùng đến kháng sinh. Cũng đã hỏi 1 vài chị trước từng cho con đi khám ở đó đánh giá khả quan. Nên mình liều ạ quyết cho bé đến đó khám 1 lần. Điều mình mong muốn nhất ở bác sỹ Collin và phòng khám FMP Kim Mã này là cho mình biết" Nguyên Nhân Tại Sao", " Bé Đang Mắc Bệnh Gì", và " Hướng Điều Trị Ra sao". Cái mà ở những lần khác trc mình không hề được biết.

Cách đặt lịch khám bác sỹ Collins

Trước khi đến khám để đỡ mất công chờ đợ các bạn nên gọi điện số 024-38430748 rối ấn số máy lẻ 112, 113, 117 (EN vs VN). Các đầu số này sẽ sử dụng tiếng Việt và Tiếng Anh. Khi gọi đến bắt máy bạn sẽ tháy họ tiếp bạn bằng tiếng Anh, bạn nói bằng tiếng Việt họ nhận ra là người mình nên sẽ giao tiếp bằng tiếng Việt thôi.

Họ sẽ hỏi tình trạng bệnh của bé như nào, bé bị làm sao. Bạn đặt lịch bác sỹ nào khám. Hôm đó mình nói muốn đặt lịch khám bác sỹ Collins nhưng họ nói bác hết lịch hôm đó rồi. Nếu mình muốn họ sẽ xếp lịch nhưng vào 1 buổi khác. Tuy nhiên tình trạng bé nhà mình đang trong tình trạng gấp gáp rồi k thể chờ được nữa. Và mình quyết định khám luôn bác sỹ Marria. 

Bác sỹ Collin nổi tiếng rồi nên nhắc đến FMP mọi người chỉ nhớ bến bác thôi. Tuy nhiên ở đó các bác sỹ khác đều rất giỏi họ có chuyên môn tốt. Nên cũng không nhất thiết bạn cần phải khám đích danh bác sỹ Collin đâu. Trừ khi bạn muốn khám về dinh dưỡng thì bác Collin chuyên hơn thôi.

Chi phí khám bác sĩ collin có đắt không.

Tiền khám ở phòng khám và mọi dịch vụ họ tính bằng tiền USD cả nhà nhé. Nhưng mình trả tiền Việt vẫn ok. Phí khám 1 lần đến thời điểm tháng 3/2022 mình khám là 960k/lần nhé. Khá chát ạ :(

*
Máy khí dung mẹ nên đầu tư để xông cho bé tại nhà: Máy khí dung ổmn NE C801 giá 780k Máy Xông Mũi Họng Omron NE-C801 KD giá 1.090k Máy xông khí dung Omron NE - C28 giá 970k( mình đang dùng loại này)

Đa số bệnh nhân đến đó khám đều mua bảo hiểm sức khỏe của Vinmec, Bảo Việt hoặc 1 bên gì đó. Khám xong họ lấy hóa đơn về và được thanh toán lại số tiền. Nếu chưa có điều kiện mua bảo hiểm ngay thì bạn có thể làm thẻ sống khỏe ở đó từ lần khám thứ 2 được giảm giá chỉ còn 690k thôi( mềm hơn khá nhiều rồi)

Thẻ sống khỏe tại phòng khám family medical practice ở 298 kim mã 

Thẻ Sống Khỏe được tặng miễn phí cho khách hàng & bệnh nhân. Điều kiện duy nhất là chỉ dành cho bố mẹ có quốc tịch Việt Nam. Nếu bố hoặc mẹ là người ngoại quốc thì không được hưởng ưu đãi này.

*

Thuốc được ghi rõ ràng tên tác sĩ và liều dùng

Tuy nhiên có 1 số thuốc chỉ có bán tại phòng khám. Vì thế bạn hãy chủ động hỏi y tá thuốc nào ở ngoài k có thì mới mua trong đó. Còn không ra ngoài mua bạn nhé. Họ cũng rất happy điều này nên bạn không cần lo lắng.

Không mua thuốc tại đó có sao không: Không sao cả họ chỉ ghi 1 lời nhắn là không chịu trách nhiệm với đơn thuốc mà bạn mua ở ngoài thôi. 

Địa chỉ phòng khám FMP bác sĩ collin khám ở đâu

Hiện phòng khám Family Medical Practice có 3 cơ sở như sau:

Tuy nhiên để khám bác sỹ Collin thì bạn chỉ có thể đặt hẹn tại cơ sở Hà Nội, 298 Kim Mã thôi nhé

Giờ làm việc phòng khám Family Medical Practice:

Thứ Bảy: 08:30 - 12:30

Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:30 - 17:30

Nếu không có thẻ sống khỏe đặt khám ngoài những khung giờ này giá sẽ cao hơn rất nhiều, không phải 960k nữa bạn nhé

Bác sỹ Collin điều trị có dùng kháng sinh không.

Tại Family Medical Practice không riêng bác Collin mà tất cả các bác sỹ đều chủ trường tìm đúng nguyên nhân để chữa trị chứ không phải lạm dụng kháng sinh để điều trị "mù".

*

Chi tiết đơn thuốc được ghi bằng 100% tiếng anh 

Nguyên nhân ho thì là do mũi nhiều dịch chảy xuống gây ứ đọng....=> cần phải về rửa mũi là sạch mũi. Tuy cách thực hiện có lâu hơn bình thường, và thậm chí nếu ba mẹ không kiên trì sẽ bỏ cuộc. Thời gian bệnh cũng sẽ lâu hơn nhưng cá nhân mình vẫn tin tưởng. Bởi mình biết kháng sinh nó có hại đến mức nào mà mình không muốn bé nhà mình lạm dụng nó khi thực sự không cần thiết.

Xem thêm: Cách chơi subway surfers trên pc & mac (giả lập), tải subway surfers trên pc với memu

Các dụng cụ rửa mũi mẹ nên mua: Vỉ 10 núm silicon đệm rửa mũi cho bé về lắp vào xilanh giá 38k( vừa rẻ vừa tiện ở chỗ bác Collin cũng rửa mũi bằng loại này): Bộ dụng cụ rửa mũi Na
Tip cho bé( gồm xilanh và đầu silicon) giá 25k Bộ rửa mũi Neilmed trẻ em (1 bình 120ml + 30 gói muối) giá 230k Hôp 30 gói muối lô hội rửa mũi drgreen giá 115k

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm và cũng là những câu hỏi mình đã từng băn khoăn trước trước khi cho con đến phòng khám Family Medical Practice. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho nhiều mẹ hơn. Nếu cần hỏi bất cứ thông tin gì hãy để lại cmt mình biết mình sẽ chia sẻ nhé.

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:

Mình hay đưa con đi khám ở phòng khám Family Kim Mã có bác sĩ Colin người Pháp. trước đó bác làm việc ở bv... | cya.edu.vn
*
Tam Vo
VIP
Kinh nghiệm khám Bác sĩ CollinMình hay đưa con đi khám ở phòng khám Family Kim Mã có bác sĩ Colin người Pháp. trước đó bác làm việc ở bv Việt Pháp rồi nghỉ hưu và có một thời gian ngắn cộng tác với bv Vinmec. Bác sĩ Collin chắc chắn mẹ nào có con nhỏ cũng từng biết qua rồi.Con khám sơ sinh về vận động lúc 4m, khám dinh dưỡng lúc 6m, khám ốm ( ho, sổ mũi, sốt) lúc 7m và 13m. Trộm vía con theo bác sĩ tới giờ gần 14m chưa phải dùng tới kháng sinh, sức đề kháng khá tốt. Có lần con bị viêm tiểu phế quản, đi khám Nhi bắt nhập viện, m đưa ra bác sĩ khám và kiên trì theo chỉ định của bác trộm vía con khỏi sau 2 tuần theo đúng lời bác sĩ. ( mà ko nhập viện, ko dùng kháng sinh)