Tác giả: bạc tình Ngạn BiênThể loại: hiện tại đại, sân vườn trường, trúc mã, thì thầm mến, trong nóng kế bên lạnh công x thông minh lạc quan thụ, thụ tầm nã công, HESố chương: 65Tình trạng bạn dạng raw: Đã trả thànhTình trạng bạn dạng edit: Đã hoàn thành Couple: Lâm Khâm Hòa – Đào KhêEdit + Beta: BlueriousVăn ánKhi tôi chạy về phía ánh trăng, mới biết vầng trăng đang dần tiến về phía mình.Hai người vốn là trúc mã của nhau, mặc dù vậy như phương pháp xa nghìn dặm, buộc phải trèo non lội suối mới có thể ở thuộc nhauĐào Khê vốn dĩ tất cả xuất thân rất tốt. Bởi khi sinh ra bị ác ý tráo đổi bắt buộc cậu trở thành học viên nông buôn bản của một huyện túng bấn cấp quốc gia. Một trong những lần phân phát sóng chương trình giảng dạy trực tiếp trường đoản cú xa của một ngôi trường gồm tiếng trên thành phố lớn dành riêng cho trường trung học tập ở huyện nghèo, cậu siêu thích phái nam thần tài giỏi nổi giờ của trường qua bài hình, vất vả lắm new giành được thành tựu hạng duy nhất huyện nghèo để vươn lên là “du học tập sinh” cho tới ngôi trường khét tiếng đó. Mặc dù thế cuối cùng, Đào Khê phát hiện ra chàng trai nam thần kia lại đó là trúc mã của bạn được tráo thay đổi với cậu.

Bạn đang xem: Mặt trăng đến bên em

Đào Khê biết được sự thật bạn dạng thân bị “mẹ mình” nắm ý tráo thay đổi số phận vào khoảng thời gian lớp 9. Cậu cứ đờ đẫn sống lắt lay qua ngày như thế cho đến khi qua màn hình phát sóng trực tiếp lịch trình giảng dạy giành cho trường cung cấp 3 ở thị xã nghèo, tìm ra Lâm Khâm Hòa đến từ ngôi trường tuyệt nhất Trung Văn Hoa khét tiếng cách xa mình hơn cả nghìn cây số.Cậu ngơi nghỉ mãi mặt dưới giếng, lần đầu tiên được ngẩng đầu ngó trăng sáng sủa trên thai trời.Nhưng cho đến khi cậu cạn kiệt sức lực bò được thoát ra khỏi miệng giếng, khó khăn vất vả xua đuổi theo vầng trăng lại phát hiện ra, ngôi sao sáng ở ở kề bên trăng lại là địa chỉ vốn dĩ đề nghị thuộc về cậu.Đào Khê ước mơ Lâm Khâm Hòa, trong cả khi bản thân cậu khuyết thiếu thốn tình yêu thương thương.≈VÀI LỜI CỦA EDITOR≈
Đánh giá ngắn gọn của editor: HAY!Về nhân vật, đôi bạn trẻ rất đẹp mắt trai of course:> Thụ cùng công đều rất thông minh, công là dạng xuất chúng từ nhỏ, thụ là dạng một ít thông minh cộng các chút nỗ lực. Thụ không yếu đuối, càng ko tự ti vì yếu tố hoàn cảnh mà khôn xiết lạc quan, so với em gái thì trông nom và sẵn sàng tẩn cho đứa nào nạt em mình một trận, so với đồ công khuyến mãi ngay cho bản thân thì sẵn sàng cầm ghế phang luôn luôn đứa như thế nào tự tiện thể mó tay vào, đối với công và những người mình yêu dấu (ví dụ như thầy Kiều) thì rất ngoan ngoãn nghe lời:> Về nội dung, 65 chương không nhiều năm cũng không ngắn, độ dài vừa đủ không lê thê, tình tiết hợp lý, đặc biệt mình đề xuất khen một câu cách biểu đạt tâm lý tương đối là xúc tích và ngắn gọn khi tả nội tâm bạn thụ khôn cùng đa chiều. Với cốt truyện như trên, tác giả không để thụ quá thơ ngây rộng lượng, cũng không hề xấu tính tốt tiêu cực. Cách xử lý nhanh gọn, vừa lòng lý. Nhiều bạn tò mò vì chưng cái kết giải quyết và xử lý vụ tráo đổi, mình chỉ nói ngắn gọn thôi, không thể cồng kềnh, hiểu thỏa mãn! Về cốt truyện tình cảm vào truyện, xin thưa với quý khách là nó ngọt hơn hết mật ong oimeoi chúng ta công trong truyện vô cùng tinh tế và sắc sảo và nhạy bén bén, trường hợp thụ cố gắng nỗ lực chủ đụng làm đầy đủ thứ để đến bên công thì bạn công dữ thế chủ động làm những thứ để hiểu rõ sâu xa và bù đắp cho mình thụ, các bạn ấy làm tương đối nhiều việc một cách thầm lặng, không nên thụ phải biết. Ko kể lạnh vào nóng, săn sóc sâu sắc từng cụ thể nhỏ, phía bên ngoài nhiều tiền đề nghị mặt cũng rét như chi phí nhưng mặt trong ấm cúng lắm:3 Đây cũng là điểm lưu ý tạo bắt buộc dấu ấn đến câu chuyện, một vài chi tiết thực sự hết sức xúc động. 65 chương không dài đề nghị bộ này sẽ không chậm nhiệt, hint tứ tung từ khoảng tầm chục chương đầu tiên, vô cùng ổn áp!
Hán Việt: Nguyệt lượng bôn ngã nhĩ lai (月亮奔我而来)Tác giả: bội bạc Ngạn Biên (泊岸边)Thể loại: hiện tại đại, vườn cửa trường, trúc mã, âm thầm mến, thụ truy công, HESố chương: 65 + 1 NTCouple: Lâm Khâm Hòa (Trong nóng ko kể lạnh hotboy công) – Đào Khê (Cậu ấm bị tráo thay đổi thông minh lạc quan thụ)Edit + Beta: BlueriousTình trạng bản edit:

Lâm Khâm Hòa và Đào Khê vốn dĩ là trúc mã, vậy mà phải dạt dẹo nghìn dặm để cho được với nhau.

Đào Khê vốn dĩ có xuất thân rất tốt. Vì khi sinh ra bị ác ý tráo đổi nên cậu trở thành học viên nông xã của một huyện bần cùng cấp quốc gia. Giữa những lần vạc sóng chương trình giảng dạy trực tiếp từ bỏ xa của một ngôi trường có tiếng trên tp lớn dành riêng cho trường trung học ở thị xã nghèo, cậu siêu thích nam giới thần có tài năng nổi tiếng của trường qua round hình, vất vả lắm new giành được kết quả hạng tốt nhất huyện nghèo để đổi thay “du học tập sinh” tới ngôi trường nổi tiếng đó. Mặc dù vậy cuối cùng, Đào Khê phát hiện ra chàng trai nam thần kia lại chính là trúc mã của fan được tráo đổi với cậu.

Đào Khê biết được sự thật bản thân bị “mẹ mình” cụ ý tráo đổi số phận vào khoảng thời gian lớp 9. Cậu cứ đẫn đờ sống lắt lay qua ngày như thế cho đến khi qua screen phát sóng trực tiếp lịch trình giảng dạy giành cho trường cấp cho 3 ở thị xã nghèo, tìm ra Lâm Khâm Hòa tới từ ngôi trường tuyệt nhất Trung Văn Hoa nổi tiếng cách xa mình hơn hết nghìn cây số.

Cậu sống mãi mặt đáy giếng, lần thứ nhất được ngửng đầu ngó trăng sáng trên thai trời.

Nhưng cho đến lúc cậu cạn kiệt sức lực bò được ra khỏi miệng giếng, gian truân vất vả xua theo vầng trăng lại phát hiện nay ra, ngôi sao 5 cánh ở sát bên trăng lại là địa điểm vốn dĩ phải thuộc về cậu.

Xem thêm:

Đào Khê mơ ước Lâm Khâm Hòa, ngay cả khi bạn dạng thân cậu khuyết thiếu tình yêu thương.


*
*
*
*

“Khi tôi chạy về phía vầng trăng sáng, thì ra trăng cũng đang tiến về phía tôi.”

Bản edit không đảm bảo an toàn đúng nghĩa 100% phiên bản gốc, chỉ được áp dụng với mục tiêu phi yêu đương mại, chưa có sự xin phép tác giả.Ngoài tía địa chỉ đăng phiên bản edit là Word

Review | Wattpad | Inkitt

0102030405
0607080910
1112131415
1617181920
2122232425
2627282930
3132333435
3637383940
4142434445
4647484950
5152535455
5657585960
6162636465

Ngoại truyện