đa số khoảnh khắc rất đẹp "ná thở" thời trẻ con của "Đát Kỷ đẹp mắt nhất" Ôn Bích Hà đã chứng tỏ người đẹp sở hữu nhan sắc đẹp thiên phú.


Nhắc đến Ôn Bích Hà, nhiều người nhớ đến ngay "biểu tượng gợi cảm" của Hong Kong thập niên 80 - 90 cùng cũng là một trong số không nhiều những ngôi sao 5 cánh thời đó vẫn còn hoạt động năng nổ trong showbiz đến đến hiện tại. Với nhan sắc xinh đẹp, diễm lệ và vóc dáng nóng bỏng, Ôn Bích Hà trở thành nữ thần vào mộng của phái mạnh 1 thời và đến nay, cô vẫn được mệnh danh là "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ"

Mới đây, trang i
Feng đã tổng hợp lại những loạt ảnh thời trẻ của Ôn Bích Hà. Nhan sắc 1 thời của nữ diễn viên khiến bao fan phải trầm trồ thán phục.

Bạn đang xem: Nhậm đạt hoa và ôn bích hà


Ôn Bích Hà sinh năm 1966 trong 1 gia đình túng thiếu và bước chân vào buôn bản giải trí lúc mới 15 tuổi. Năm 1984, cô đã hối hả nổi tiếng sau khi hợp tác với Lưu Đức Hoa vào bộ phim "Không Thể Dừng Yêu". Đến năm 1995, với những cảnh tảo cực kỳ táo khuyết bạo thuộc với Nhậm Đạt Hoa, bộ phim "Biến Động khiếp Hồn" được xem như là tác phẩm tiêu biểu nhất của Ôn Bích Hà mang lại tới ngày nay.
Với vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút, Ôn Bích Hà đã trở thành "biểu tượng gợi cảm" của Hong Kong vào thập niên 80-90.
Nhan sắc gây thương nhớ của thiếu phụ "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh"Sự quyến rũ và gợi cảm khó cưỡng đã khiến cho Ôn Bích Hà được người đời vinh danh là "bông hồng lửa của màn ảnh Hong Kong".


Bờ môi đỏ mọng cùng mái tóc xoăn hờ hững đã làm nên tên tuổi của mỹ nhân này.


Dù trang điểm nhẹ nhàng xuất xắc sắc sảo, Ôn Bích Hà cũng đều "gây mê" phái mạnh


Ôn Bích Hà đẹp với quyến rũ nhường này, bảo sao đàn ông xứ Cảng Thơm đều mê mệt


Khoảnh khắc xuất thần dù không có photoshop của "người đàn bà đẹp Cbiz".


Nguồn: ifeng


Theo Helino

Copy link
liên kết bài cội Lấy link
Hà rất Anh: Ái thiếu phụ được quấn sòng bạc Macau yêu thương chiều nhất, cuối đời điên cuồng và chết choc để lại nhiều uẩn khúc
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem

Mới đây, tờ Hk01 chuyển ra list 6 bộ phim bao hàm cả phim 18 tất cả cảnh nóng bạo liệt nhất "xem một lượt nhớ cả đời". Sau năm 2000, dòng phim 18 sinh sống Hong Kong đang thoái trào. Những nhà có tác dụng phim cùng diễn viên đầy đủ không mặn nhưng mà với dạng phim này. Cỗ phim tuyệt vời nhất trong tiến độ này là Nhục nhân tình đoàn phiên bạn dạng 3D cùng series Lan quế phường.


Mới đây, tờ Hk01 đưa ra list 6 bộ phim bao hàm cả phim 18 tất cả cảnh nóng bạo liệt duy nhất "xem một đợt nhớ cả đời". Sau năm 2000, dòng phim 18 sinh sống Hong Kong đã thoái trào. Những nhà làm cho phim và diễn viên phần lớn không mặn cơ mà với dạng phim này. Cỗ phim tuyệt vời nhất trong quy trình tiến độ này là Nhục nhân tình đoàn phiên phiên bản 3D với series Lan quế phường.


Ngoài hai bộ phim truyền hình trên, Hong Kong còn một tác phẩm tất cả cảnh lạnh bạo không kém là Hài kịch dung tục/Vulgaria (2012). Phim bởi vì Trần Tĩnh (Dada Chan) với Đỗ Vấn Trạch đóng chính.


Ngoài hai bộ phim truyện trên, Hong Kong còn một tác phẩm có cảnh rét bạo không hề kém là Hài kịch dung tục/Vulgaria (2012). Phim vì chưng Trần Tĩnh (Dada Chan) cùng Đỗ Vấn Trạch đóng chính.


Phim đề cập về nhà tạo ra điện ảnh Đỗ Huệ Chương (Đỗ Vấn Trạch đóng) làm trong ngành điện ảnh nhiều năm nhưng mà vẫn vô danh. Bị vợ cũ khinh thường xuyên nhưng chàng trai may mắn còn có con gái rượu cồn viên. Để thực hiện nguyện vọng của con gái, Đỗ Huệ Chương đưa ra quyết định quay một bộ phim truyền hình để đời. Chàng trai bèn mời một trong những minh tinh cù phim cấp ba, nhân vật phái nữ chính trong phim của Đỗ là từ bỏ Gia Hân (Trần Tĩnh).


Phim kể về nhà chế tác điện hình ảnh Đỗ Huệ Chương (Đỗ Vấn Trạch đóng) làm trong ngành điện hình ảnh nhiều năm tuy nhiên vẫn vô danh. Bị vk cũ khinh thường nhưng chàng trai may mắn còn có con gái cồn viên. Để thực hiện nguyện vọng của con gái, Đỗ Huệ Chương quyết định quay một bộ phim để đời. Chàng trai bèn mời một số minh tinh quay phim cung cấp ba, nhân vật đàn bà chính vào phim của Đỗ là từ Gia Hân (Trần Tĩnh).


Ngoài phần nhiều cảnh nóng hãng apple bạo, cô đào sinh vào năm 1989 còn khiến sốc cùng với cảnh không mặc đồ lót trong phim khiến nhiều người đỏ mặt.


Ngoài số đông cảnh nóng táo bạo, cô đào sinh vào năm 1989 còn tạo sốc với cảnh ko mặc nội y trong phim khiến cho nhiều bạn đỏ mặt.


Trong phim, trằn Tĩnh có một số cảnh khỏa thân siêu ấn tượng. Sát bên đó, phái nữ diễn viên 8X còn có khá nhiều cảnh chóng chiếu rét bỏng.


Trong phim, è Tĩnh có một trong những cảnh khỏa thân hết sức ấn tượng. Kề bên đó, nàng diễn viên 8X còn có tương đối nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng.


Trước khi nổi tiếng với vai Phan Kim Liên, Ôn Bích Hà đang là chiếc tên tuyệt vời trong làng vui chơi với bộ phim truyện 18 Kinh biến hóa (Biến đụng kinh hồn)/All of a Sudden (1996). Trong phim, cô cùng "ông hoàng sắc dục" màn ảnh Nhậm Đạt Hoa có không ít cảnh nóng è trụi, táo apple bạo.


Trước khi khét tiếng với vai Phan Kim Liên, Ôn Bích Hà đã là mẫu tên tuyệt vời trong làng giải trí với bộ phim truyện 18 Kinh trở thành (Biến động kinh hồn)/All of a Sudden (1996). Vào phim, cô cùng "ông hoàng sắc đẹp dục" màn hình ảnh Nhậm Đạt Hoa có không ít cảnh nóng nai lưng trụi, apple bạo.


Bộ phim quay năm 1995, ra rạp năm 1996 và gây nhiều tranh cãi xung đột vì cảnh nóng quá bạo. Thiết yếu Ôn Bích Hà từng vượt nhận, dịch chuyển kinh hồn là tác phẩm kinh khủng trong sự nghiệp diễn xuất của cô.


Bộ phim con quay năm 1995, ra rạp năm 1996 với gây nhiều tranh cãi xung đột vì cảnh rét quá bạo. Chủ yếu Ôn Bích Hà từng quá nhận, biến động kinh hồn là tác phẩm kinh điển trong sự nghiệp diễn xuất của cô.


Thời điểm đóng phim, Ôn Bích Hà vừa tròn 29 tuổi. Phiên bản thân phụ nữ diễn viên cho rằng hy sinh vì nghệ thuật và thẩm mỹ là điều khôn xiết đáng. Vào bài chất vấn năm 2018, người đẹp cho thấy đến thời gian hiện tại, cô vẫn thích công trình này. Cô không ân hận nhưng cảm xúc khá tiếc nuối vì phiên bản thân đóng góp quá bạo.


Thời điểm đóng góp phim, Ôn Bích Hà vừa tròn 29 tuổi. Phiên bản thân thanh nữ diễn viên nhận định rằng hy sinh vì thẩm mỹ và nghệ thuật là điều khôn xiết đáng. Vào bài chất vấn năm 2018, fan đẹp cho biết đến thời gian hiện tại, cô vẫn thích tác phẩm này. Cô không ân hận nhưng cảm thấy khá nhớ tiếc nuối vì phiên bản thân đóng quá bạo.


Phim nhắc về vợ ông xã Lâm Quốc Tài (Trương Kiên Đình) và Miêu Khả Di (Ôn Bích Hà). Miêu là đàn bà duy duy nhất của một doanh nhân phú quý ở Đài Loan, hiền lành lành, xinh đẹp và thông minh. Một ngày nọ khi Lâm và vk con sẵn sàng ra kế bên thì bị một tên chiếm bịt mặt cần sử dụng gậy tấn công và bắt Miêu Khả Di. Kẻ này đó là Từ Triển Đông (Nhậm Đạt Hoa).


Phim đề cập về vợ ck Lâm Quốc Tài (Trương Kiên Đình) và Miêu Khả Di (Ôn Bích Hà). Miêu là con gái duy tuyệt nhất của một doanh nhân phong lưu ở Đài Loan, thánh thiện lành, xinh đẹp và thông minh. Một ngày nọ khi Lâm và bà xã con chuẩn bị ra ngoại trừ thì bị một tên cướp bịt mặt sử dụng gậy tấn công và bắt Miêu Khả Di. Kẻ này chính là Từ Triển Đông (Nhậm Đạt Hoa).


Trải qua không ít thử thách, Miêu Khả Di dìm ra ck mình chỉ là người dối trá, hám danh lợi cùng dần rung rộng Từ Triển Đông. Ngừng của Kinh đổi mới cũng tạo ra nhiều tranh cãi khi có hoàn thành mở.


Trải qua không ít thử thách, Miêu Khả Di nhấn ra chồng mình chỉ là kẻ dối trá, hám danh lợi với dần phải lòng Từ Triển Đông. Xong xuôi của Kinh thay đổi cũng tạo ra nhiều tranh cãi khi có kết thúc mở.


Mãn Thanh thập đại khốc hình/ A Chinese Torture Chamber Story 1994 là bộ phim truyền hình 18 với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên lừng danh của Hồng Kông như trường đoản cú Cẩm Giang, Ngô Khải Hoa, Ông Hồng... Phim bởi vì Vương Tinh làm cho đạo diễn.


Mãn Thanh thập đại khốc hình/ A Chinese Torture Chamber Story 1994 là bộ phim truyền hình 18 với sự góp phương diện của dàn diễn viên danh tiếng của Hồng Kông như trường đoản cú Cẩm Giang, Ngô Khải Hoa, Ông Hồng... Phim vì chưng Vương Tinh có tác dụng đạo diễn.


Phim được dựa vào vụ án tình tất cả thật sống cuối đời công ty Thanh. Vụ án nằm trong "Tứ đại kỳ án" danh tiếng với nhị nạn nhân bị oan là Dương Nãi Vũ và Tiểu Bạch Thái. Quanh đó nội dung hấp dẫn, Mãn Thanh thập đại khốc hình còn tạo sốc với phần đông hình phân phát tàn nhẫn, khí cụ tra tấn ám hình ảnh người xem.


Phim được dựa trên vụ án tình gồm thật làm việc cuối đời đơn vị Thanh. Vụ án phía bên trong "Tứ đại kỳ án" danh tiếng với hai nạn nhân bị oan là Dương Nãi Vũ cùng Tiểu Bạch Thái. Xung quanh nội dung hấp dẫn, Mãn Thanh thập đại khốc hình còn khiến sốc với đông đảo hình phạt tàn nhẫn, điều khoản tra tấn ám ảnh người xem.


Tác phẩm của đạo diễn vương vãi Tinh có cốt truyện phong phú, văn bản vừa mang tính chất hài hước, bạo lực xen kẽ với khá nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo.


Tác phẩm của đạo diễn vương Tinh có cốt truyện phong phú, văn bản vừa mang ý nghĩa hài hước, bạo lực xen kẽ với rất nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo.


Cảnh giường chiếu chủ yếu trong phim do hai nhân vật bao gồm Ông Hồng và Ngô Khải Hoa đảm nhận. Mặc dù nhiên, cảnh rét của từ bỏ Cẩm Giang cùng Lý hoa nguyệt trong phim tạo sốc rộng cả.


Cảnh giường chiếu chính trong phim do hai nhân vật chủ yếu Ông Hồng và Ngô Khải Hoa đảm nhận. Tuy nhiên, cảnh lạnh của tự Cẩm Giang và Lý nguyệt hoa trong phim gây sốc hơn cả.


Liệt hỏa chiến xa 2: cực tốc truyền thuyết thần thoại (The Legend of Speed) 1999 là 1 trong những trong những bộ phim truyện kinh điển của thể các loại phim đua xe pháo Hong Kong. Đây là phần tiếp sau của Liệt hỏa chiến xa một năm 1995.


Liệt hỏa chiến xa 2: rất tốc truyền thuyết (The Legend of Speed) 1999 là một trong những trong những bộ phim kinh điển của thể một số loại phim đua xe pháo Hong Kong. Đây là phần tiếp sau của Liệt hỏa chiến xa một năm 1995.


Phim nhắc về Sky (Trịnh Y Kiện) - một bạn teen sinh ra trong một gia đình giàu có, tuy vậy không mê thích nối nghiệp sale của gia đình mà quyết trung tâm theo đuổi đam mê đua xe. Phim bởi vì Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi, Lâm Hi Lôi, Đàm Diệu Văn, Nhậm Đạt Hoa đóng chính.


Phim nhắc về Sky (Trịnh Y Kiện) - một bạn trẻ sinh ra vào một gia đình giàu có, tuy thế không thích nối nghiệp sale của mái ấm gia đình mà quyết trung ương theo đuổi say mê đua xe. Phim bởi vì Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi, Lâm Hi Lôi, Đàm Diệu Văn, Nhậm Đạt Hoa đóng chính.


Trang phục của cô bé chính Lâm Hi Lôi vào phim được HK01 nhấn xét khôn xiết thời trang. Cho tới nay, phong thái ăn mặc gợi cảm của hotgirl xứ Đài vẫn khiến đấng mày râu không thể tránh mắt.


Trang phục của thanh nữ chính Lâm Hi Lôi trong phim được HK01 nhận xét vô cùng thời trang. Tính đến nay, phong thái ăn mặc sexy nóng bỏng của người đẹp xứ Đài vẫn khiến cánh mày râu không thể tách mắt.


Trong phim, cảnh lạnh của Trịnh Y Kiện với Lâm Hi Lôi trong xe xe hơi gây sốc với những người hâm mộ. Đây chưa phải phim dán mác 18 tuy nhiên gây chú ý không kém vị những cảnh nóng táo khuyết bạo.


Trong phim, cảnh nóng của Trịnh Y Kiện cùng Lâm Hi Lôi trong xe xe hơi gây sốc với người hâm mộ. Đây chưa phải phim dán mác 18 song gây chăm chú không kém vì những cảnh nóng apple bạo.


Nói cho thể một số loại phim đua xe pháo phải kể đến những cảnh quay tuyệt hảo của Thang Trấn Nghiệp với Hạ Vấn Tịch vào Liệt hỏa tx thanh xuân 1982.


Nói đến thể nhiều loại phim đua xe cộ phải kể tới những cảnh quay tuyệt vời của Thang Trấn Nghiệp cùng Hạ Vấn Tịch vào Liệt hỏa tx thanh xuân 1982.


Bộ phim tôn vinh lối sống tự do, không đống bó của núm hệ trẻ. Diễn xuất của Thang Trấn Nghiệp cùng Hạ Vấn Tịch nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, nhất là cảnh nóng táo bị cắn dở bạo.


Bộ phim tôn vinh lối sinh sống tự do, không lô bó của nạm hệ trẻ. Diễn xuất của Thang Trấn Nghiệp với Hạ Vấn Tịch nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, đặc biệt là cảnh nóng táo bạo.


Dù chưa phải phim 18 tuy nhiên Liệt hỏa thanh xuân cũng khá được xếp vào mặt hàng phim bom tấn ở Hong Kong.


Nhục người tình đoàn 2: Ngọc nữ tâm tởm là trong những kiệt tác của chiếc phim 18 . Phim có tương đối nhiều cảnh nóng của Thư Kỳ cùng Từ Cẩm Giang. Trong phim, mỹ nhân xứ Đài khỏa thân 100%.


Nhục bồ đoàn 2: Ngọc nàng tâm kinh là trong những kiệt tác của loại phim 18 . Phim có tương đối nhiều cảnh nóng của Thư Kỳ và Từ Cẩm Giang. Vào phim, mỹ nhân xứ Đài khỏa thân 100%.


Ngoài cảnh rét với từ bỏ Cẩm Giang, Thư Kỳ với Lý Lệ Trân còn gây sốc cùng với cảnh đồng tính nữ. Đây cũng là tập phim giúp cả 2 khét tiếng và đổi thay minh tinh hạng A trong làng mạc phim 18 .


Ngoài cảnh lạnh với từ Cẩm Giang, Thư Kỳ cùng Lý Lệ Trân còn khiến sốc cùng với cảnh đồng tính nữ. Đây cũng là bộ phim giúp cả 2 nổi tiếng và đổi thay minh tinh hạng A trong buôn bản phim 18 .


Phim nói về tè Thúy (Thư Kỳ) tất cả nhan sắc mê đắm lòng người khiến Tây Môn Kiên (Từ Cẩm Giang) mê mẩn và mong mỏi lấy cô về làm bà xã lẽ. Thực tế Tiểu Thúy là hóa trang của yêu quái Huyễn Cơ, tè Thúy thật đã trở nên Huyễn Cơ giết thịt chết. Về làm vk lẽ Tây Môn Kiên, tè Thúy thịt chết con trai và phi tần khác của Tây Môn Kiên.


Phim nhắc về đái Thúy (Thư Kỳ) gồm nhan sắc say đắm lòng người khiến cho Tây Môn Kiên (Từ Cẩm Giang) mê mẩn và mong mỏi lấy cô về làm bà xã lẽ. Thực ra Tiểu Thúy là nhập vai của yêu tinh Huyễn Cơ, tiểu Thúy thật đã bị Huyễn Cơ giết mổ chết. Về làm bà xã lẽ Tây Môn Kiên, tè Thúy giết thịt chết con trai và hoàng hậu khác của Tây Môn Kiên.


Lúc này chỉ còn cô con gái duy độc nhất của gia đình Tây Môn là Tây Môn Nhu (Lý Lệ Trân) thoát nạn nhờ tới trường với học mang Hoa Đạo (lạc đạt hoa). Tây Môn Nhu cùng Hoa Đạo khám phá ra kín đáo của tè Thúy và dùng Tâm khiếp ngọc thiếu nữ giết bị tiêu diệt nàng.


Lúc này chỉ với cô phụ nữ duy tốt nhất của mái ấm gia đình Tây Môn là Tây Môn Nhu (Lý Lệ Trân) thoát nạn nhờ tới trường với học giả Hoa Đạo (lạc đạt hoa). Tây Môn Nhu cùng Hoa Đạo tò mò ra kín của tiểu Thúy và dùng Tâm ghê ngọc nàng giết bị tiêu diệt nàng.

Xem thêm: Lợi Ích Của Trò Chơi Giải Đố Cho Trẻ Em ! 4+ +, Trò Chơi Ghép Hình Thông Minh Cho Bé


Nụ hôn đồng tính gây sốt làng vui chơi giải trí thời đặc điểm này của Thư Kỳ với Lý Lệ Trân.


Xem links gốc Ẩn liên kết gốc https://danviet.vn/phim-18-tao-bao-nhat-nhuc-bo-doan-2-gay-sot-nho-canh-khoa-than-cua-2-ngoc-nu-50202024100557.htm?
*
Chủ đề:

*
Sự khiếu nại nóng

View all

*
clip

View all