đa số người lầm tưởng Xuân Mai "theo ông chồng bỏ cuộc chơi", trong khi, bản thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều mới chỉ 18 tuổi, còn thừa trẻ nhằm kết hôn.

"Bé" Xuân Mai lộ ảnh cưới với các bạn trai?

> "Bé" Xuân Mai đã khủng

Nhiều tín đồ lầm tưởng Xuân Mai "theo ck bỏ cuộc chơi", vào khi, bạn dạng thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ nhằm kết hôn.

Bạn đang xem: Xuân mai lộ ảnh cưới với bạn trai việt kiều

Mới đây, giọng ca "Con cò nhỏ nhắn bé" share trên trang cá nhân những hình hình ảnh tình tứ với bạn trai trong phục trang cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, cô bé ca sĩ tuổi teen nhanh lẹ thanh minh rằng phía trên chỉ là ảnh chụp nhân thời điểm dịp lễ tốt nghiệp trung học.

Khi mọi hình ảnh này được đăng thiết lập trên mạng, hết sức nhiều bằng hữu không ngoài bất ngờ. Nhiều người còn lầm tưởng Xuân Mai "theo ông xã bỏ cuộc chơi", trong khi, bạn dạng thân Xuân Mai và bạn trai Việt kiều chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ nhằm kết hôn. Tuy nhiên, đây chỉ với hình chụp kỷ niệm trong thời gian ngày ra ngôi trường của học viên tại Mỹ bởi không chỉ Xuân Mai, những con bạn của nữ ca sĩ cũng hồ hết mặc váy cô dâu chụp ảnh với chúng ta nam.

Xuân Mai công khai minh bạch mối quan tiền hệ bạn trai từ thời điểm cách đó 3 tháng. Cô cho thấy thêm đây là tình ái đầu của mình. Dù ban đầu hẹn hò tuy vậy với nữ ca sĩ 18 tuổi này việc học vẫn luôn luôn là đặc biệt quan trọng nhất. Trước lúc nhận lời yêu đương, cô được bạn trai tỏ tình lãng mạn bởi một bó hoa hồng cùng hình trái tim lớn kết từ đều ngọn nến. Phái nữ ca sĩ đã cực kỳ xúc đụng và niềm hạnh phúc khoe phút giây này với bạn bè, fan thân.

Gần đây, cô và chúng ta trai cho biết mối quan tiền hệ của mình tiến triển xuất sắc đẹp khi cả hai tiếp tục bày tỏ tình yêu trên trang cá nhân. Họ luôn luôn gửi lẫn nhau những lời ngọt ngào. Cảm xúc của đôi bạn trẻ trẻ cũng được đồng đội ủng hộ, vun đắp.

Những hình ảnh khiến mọi bạn lầm tưởng Xuân Mai lên xe pháo hoa:

Xuân Mai mặc chiếc váy như nhau váy cô dâu với xây dựng 3 tầng, ôm gần kề cơ thể, khoe đôi vai trần lân cận bạn trai.
Xuân Mai và bạn trai không không giống gì nàng dâu và chú rể khiến anh em ngỡ rằng đó là hình cưới của cô.
Cả hai lưu giữ kỷ niệm bên những người dân bạn thuộc trường.

Theo Infonet

Trong loạt ảnh ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học phổ thông, giọng ca "Con cò bé bé" để lộ hình ảnh tình tứ say đắm với mối tình đầu.

Tháng 4 vừa qua, Xuân Mai bất ngờ công khai minh bạch chuyện tình cảm của mình với người bạn bằng tuổi, học cùng lớp tại Mỹ. Theo đó, cô nhận được lời tỏ tình lãng mạn của bạn trai. Từ đó đến nay, "sao nhí" liên tục khoe những hình ảnh tình cảm của hai người. Bức ảnh cô và bạn trai hôn nhau nhận được sự đon đả của bạn bè.

Vừa qua, khán giả Việt nam giới bất ngờ trước hình ảnh Xuân Mai với bạn trai ảo diệu thành cô dâu chú rể. Tuy nhiên, đó chỉ là tấm ảnh chụp vào lễ tốt nghiệp của hai người cùng những người bạn cùng lớp.

Bằng tuổi, lại học cùng lớp và gồm nhiều bạn chung phải Xuân Mai và bạn trai rất nhí nhảnh, xì tin

Xuân Mai luôn nổi bật trong team bạn. Bên cạnh đời, cô hơi tinh nghịch, trẻ trung

Xuân Mai cùng bạn trai vừa kết thúc những ngày tháng học tập vất vả tại trường trung học phổ thông. Cô quyết định theo đuổi đam mê nghệ thuật sau thời điểm ra trường. Nữ ca sĩ bao gồm ước mơ sẽ về Việt phái nam phát triển sự nghiệp ca hát, đóng phim.

Mặc cho dù nổi tiếng từ nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên Xuân Mai khoe những bức hình tình tứ với bạn trai. Nhiều ý kiến đến rằng việc cô yêu sớm sẽ ảnh hưởng tới việc học, tuy nhiên, Xuân Mai vẫn dứt khá tốt việc học của mình.

Xem thêm: Lẽ nào nhã phương chỉ là " nữ phụ đam mỹ là gì, nữ phụ đam mỹ là sai sao

Trong nhóm bạn, Xuân Mai với bạn trai luôn có nhiều trò tạo cười, khuấy động không khí

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019