Cấp độ cao là vấn đề ao cầu của đầy đủ game thủ. Ở level cao, nhân vật của người tiêu dùng không gần như được nâng cấp về mức độ mạnh, được hưởng các quyền lợi sệt biệt; hơn nữa được bạn chơi khác kính nể. Vì chưng vậy mà việc tăng màn chơi trở yêu cầu cấp thiết đối với mỗi tín đồ chơi. Sau đó là những cách tăng màn chơi nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cơ mà game thủ rất có thể tận dụng.

Bạn đang xem: Cách luyện lv nhanh trong võ lâm 1


Những phương pháp tăng nhanh level trong VLTK 1 Mobile

Dưới đó là 4 bí quyết mà công ty chúng tôi đã tổng vừa lòng giúp nhân trang bị trong game của bạn cũng có thể tăng cấp tốc level.

Nhận Sư Đồ để nhận kinh nghiệm

Cách tăng màn chơi nhanh vào Võ Lâm điện thoại Truyền Kỳ 1 Mobile trước tiên phải kể đến đó là việc nhận Sư Đồ. Theo đó, lúc nhân vật dụng đạt mang lại level đôi mươi sẽ mở được xem năng xóm Giao. Khả năng này được cho phép người chơi rất có thể nhận Sư Phụ hoặc Đồ Đệ. Việc này đem về những tiện ích nhất định về tởm nghiệm cho tất cả những người chơi. Cụ thể:

*

Nhận Sư Phụ: người chơi được truyền công mỗi ngày, giúp tăng cấp tốc điểm EXP.Nhận Đồ Đề: fan chơi đã truyền công mang lại đệ tử và nhận về EXP. Khi môn đồ xuất sư, bạn chơi với sứ mệnh sư phụ sẽ nhận thấy phần thưởng.

Lưu ý: mỗi người chơi tối đa chỉ có thể nhận 2 Sư Phụ và 2 Đồ đệ. Khi không xuất sư sẽ không được phép nhận tiếp Sư/ Đồ mới. Gamer tìm Sư Phụ hoặc Đồ Đệ bằng phương pháp vào Tab Sư Đồ.

Gia nhập Bang phái và tiến hành Truyền công bang

Một tiện ích khi bắt đầu làm Bang phái vào VLTK 1 Mobile bao gồm là bạn có thể xin truyền công từ tín đồ chơi khác. Điều kiện để xin truyền công là cung cấp độ của chúng ta phải nhỏ hơn fan truyền từ 2 – 3 level. Từng ngày người nghịch được phép truyền công buổi tối đa 6 lần, trong số ấy 3 lần truyền và 3 lần nhận. Việc này giúp đỡ bạn nhận về lượng EXP giúp tăng cấp nhanh chóng.

*

Lưu ý, để kéo Bang hội, tín đồ chơi đề nghị đạt đến cấp độ 18. Ở bên dưới góc bắt buộc màn hình, nhấp vào “Bang”, sẽ sở hữu được một danh sách những Bang phái được hiển thị. Hãy mày mò về Tuyên ngôn bang, Ấn tượng bang của mỗi Bang phái. Nhấn “Xin Vào” Bang phái mà bạn muốn gia nhập.

Lập nhóm tham gia các chuyển động chung

Các tựa trò chơi thường rất chú ý đến tính tương tác giữa những người nghịch với nhau. Vày vậy cơ mà game thông thường sẽ có nhiều vận động đồng đội nhằm thúc đẩy sự đính kết. Vớ nhiên, khi hoạt động yêu cầu đàn tham dự sẽ sở hữu được những tiện ích riêng mà một cá nhân không thể tất cả được. 1 trong các những vận động mang tính hội đồng trong VLTK 1 điện thoại phải nói đến đó là việc cùng nhau train quái, cùng nhau triển khai các nhiệm vụ…

*
Tham gia phó bạn dạng hoạt động hàng ngày sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm

Với mỗi quái hạ gục, fan chơi sẽ cảm nhận lượng EXP tương ứng. Tai ác càng cao, EXP càng lớn. Thông thường, việc đi train nếu diễn ra với quy mô lớn thông thường sẽ có sự tham gia cùng lúc của đa số người chơi để tối đa lượng quái hủy hoại (ứng với lượng EXP dìm về).

Ngoài ra, một đội nhóm khi hay xuyên hoạt động cùng nhau sẽ có tác dụng tăng điểm Hảo Hữu, kéo theo việc tăng nhanh EXP. Vị vậy, hãy kết chúng ta với thiệt nhiều những người dân chơi khác. Bạn cũng có thể chủ đụng lập tổ đội liên tiếp tham gia các hoạt động như chiến Boss, vượt ải.

Ủy thác rời mạng

Một bí quyết tăng level nhanh vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được nhiều người chơi vận dụng và với lại kết quả cao đó đó là Uỷ thác rời mạng. Theo đó, tín đồ chơi có thể nhận được gớm nghiệm trong cả khi ko Online. Phương thức Uỷ thác rời mạng được thực hiện như sau:

*

Trước khi thoát game, người chơi trở về một trong những bạn dạng đồ tỉnh thành là tía Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương hoặc Lâm An.Kế đến, thực hiện thao tác làm việc thoát trò chơi như thông thường. Sau 1 thời gian, singin trở lại, nhân thiết bị sẽ nhận thấy một lượng kinh nghiệm trải qua giao diện Phúc Lợi.

Một mẹo giúp fan chơi nhận thấy lượng tởm nghiệm nhiều hơn nữa khi ủy thác đó đó là sử dụng các loại bạch cầu Hoàn. Bạch huyết cầu Hoàn góp tăng đến 1,67 lần kinh nghiệm tay nghề nhận được lúc ủy thác.

Lưu ý về bài toán “cày” level trong VLTK 1 Mobile

Game thủ khi mới đầu gameplay thường có lòng tin “cày” cực kỳ sung. Mặc dù nhiên, bạn phải vậy được hồ hết thông tin đặc trưng để không lãng phí công sức. Đơn cử như bài toán cày Level, theo quy định, trong 3 ngày đầu, nhân đồ vật chỉ rất có thể đạt cấp tối đa là 39. Ngay cả khi làm thêm những nhiệm vụ hoặc chăm chỉ train quái, bạn cũng tương đối khó đạt đến cấp độ 40 bởi lượng kinh nghiệm lúc này chỉ có thể nhận được 50%.

Xem thêm: Stt Nói Về Bản Thân Mình Đáng Suy Ngẫm Nhất, Stt, Status Về Bản Thân Ý Nghĩa, Đáng Suy Ngẫm

*

Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là yêu cầu để dành trọng trách vào sáng ngày vật dụng 4. Ở ngày đồ vật 4 bạn sẽ dàng lên được level 40, thay vì trước đó cần cày cuốc cật lực. Về sau, lúc đạt tới các cấp chiều cao hơn, 60 mang đến 80, chúng ta cũng có thể cày kinh nghiệm tay nghề để tăng level bằng cách đi train quái, thừa nhận Đồ Đệ, truyền công cho tất cả những người khác để nhận thưởng EXP…

Trên đấy là những giải pháp tăng cấp độ nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hãy vận dụng ngay nhằm sớm đạt được lever cao như muốn muốn. ở kề bên đó, hãy bảo đảm an toàn thời gian game play vừa phải để không ảnh hưởng đến sức khỏe, học tập tập, công việc. Các cách tăng màn chơi mà công ty chúng tôi hướng dẫn đề cập trên vừa giúp cho bạn tiết kiệm thời gian “cày cuốc”, vừa mang lại tác dụng tích cực.