Có đủ 59 tướng để bạn chơi rất có thể sử dụng và tạo thành nhiều đội hình khác biệt trong DTCL mùa 9 này. Những trang bị DTCL mùa 9 vẫn không biến hóa nhiều không tính những trang bị Ornn DTCL mùa 9 này.

Bạn đang xem: Xây dựng đội hình đấu trường chân lý

Hệ tộc TFT mùa 9 này khá đa dạng và phong phú và tất cả cả phần đa hệ tộc cũ được thay đổi chút ít, nên tín đồ chơi sẽ mau lẹ sở hữu. Còn tướng DTCL mùa 9 này có không ít lựa lựa chọn về những chủ lực vào team, nên chỉ việc một hoặc hai hệ tộc là bạn cũng có thể mọc ra các đội hình không giống nhau. Kéo xuống sau đây để xem danh sách đội hình DTCL đầu mùa 9 thế nào nhé.

Trong list đội hình mạnh khỏe Đấu Trường chân lý ở dưới đây, gồm có đội hình sẽ sử dụng Slowroll và Hyperroll, đó là hai kiểu phương án thường được game thủ sử dụng để lên trên sao cho đầy đủ tướng giá bán thấp. Nếu không biết thông tin về nhị kiểu nghịch này, bạn hãy xem qua ở nội dung bài viết Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì trong DTCL.


Mục lục bài xích viết


Đội hình DTCL mùa 9, quy củ TFT mùa 9

Với không hề ít sự thay đổi trong phiên bản cập nhật Đấu Trường chân lý 13.15, Piltover đã vắt đổi, lỗi Không được buff và một số hệ tộc không giống được biến hóa như Can Trường, Vô Pháp, Đồ Tể và Noxus. Meta game sẽ có ít sự đổi khác với những đội hình cũ nghỉ ngơi lại và một số trong những đội hình cũ quay lại TOP.

Cầu Vồng buổi tối Thượng - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Swain, Taric, Jarvan, Malzahar, Vel"Koz, Ahri, Orianna, Lux.Tổng buff: 8 Pháp Sư, 2 Quân Sư

Nâng cấp cho công nghệ:

Huyền Thoại Poro
Kích buff và ấn Pháp Sư.Nhận một đồ vật thành phần cùng 2 vàng
Bắt đầu giao tranh, những Pháp Sư của doanh nghiệp nhận được 30 mana. Lần đầu tất cả một Pháp Sư hủy hoại tướng địch, họ nhận ra 30 mana, cảm nhận 2 Pháp Sư.Nhận 2 vật dụng thành phần ngẫu nhiên, xẻng vàng và xào luộc tướng.Các tướng của người tiêu dùng tạo ra thêm 10% mana và dịch rời nhanh hơn
Nhận một Gậy vượt Khổ, tướng của chúng ta nhận thêm trăng tròn SMPTNhận 2 Sách Ấn với 8 vàng.

Mô tả nhóm hình:

Team này thực hiện một team full pháp môn sư và đổi thay Jarvan thành pháp sư thứ 8 ở sản phẩm tank với Lux ở góc hàng dưới quản lý lực của bạn.

Khi như thế nào thì chơi:

Nếu bạn kích được buff Pháp Sư, nếu khách hàng có Ấn pháp sư từ mọi cách khác nhau.

Mẹo chơi:

Đây là một đội hình dễ dàng và đơn giản với trong suốt lộ trình lên cấp 8 với sử dụng các tướng nòng cốt 4 vàng. Bạn cũng có thể thay Orianna cùng với Malzahar bởi Shen với Sejuani về cuối.

Build Team:

Đầu trò chơi (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar): Hãy tìm những Phù Thủy tối Thượng ở đầu game kèm theo kháng chịu đơn giản. Lên cung cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa game (Swain, Cá Sấu, Teemo, Malzahar, Taric, Vel"Koz): liên tiếp với những Phù Thủy tối Thượng, lên 4 Phù Thủy về tối Thượng trong khi này, bên cạnh đó thêm Taric vào hàng tank để tăng thêm chống chịu. Lên cung cấp 6 ở vòng 3-2, roll một chút nếu bạn có nhu cầu team tăng thêm sao.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Nước mắt > căng thẳng Đấu Tập > kiếm BF > Áo Choàng Bạc

Trang bị nạm thế:

Lux: khử Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý, mũ Phù Thủy

"Gà với Chó" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình màn chơi 8: Swain, Garen, Nasus, Jarvan, K"Sante, Teemo, Lux, Azir.Tổng buff: 4 Quân Sư, 3 Demacia, 3 Shurima, 2 Phù Thủy tối Thượng, 2 Can Trường.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên nâng cấp dành riêng cho Quân Sư, kích buff, ấn, tăng chỉ số. Huyền thoại chọn Vladimir.Team của doanh nghiệp gây thêm giáp thương và nhận ít đi cạnh bên thương.Sau 15 giây tướng của doanh nghiệp gây thêm ngay cạnh thương.Nhận SMPT và STVL cho mỗi hệ tộc kích hoạt trong team, gấp rất nhiều lần nếu ai đang sử dụng Quân Sư vào team.Các tướng tá đứng tầm thường với ít nhất 2 tướng mạo khác và một hàng được thêm vào đó giáp và phòng phép.Các tướng của công ty gây thêm cạnh bên thương, tăng vội vàng 3 lần sau 15 giây.

Mô tả team:

Team này triệu tập vào 4 Quân Sư cùng với Azir là nòng cốt chính của team. Nasus là tướng mạo tank các thành phần hỗn hợp của đội, cùng với sẽ là Jarvan cùng K"Sante là hầu như tướng cung cấp thêm những hiệu ứng còn còn sót lại của bạn.

Khi nào thì chơi:

Khi nào các bạn nhận được buff hoặc ấn Quân Sư.Khi bạn gặp được các Quân Sư cùng là người duy nhất nghịch Quân Sư.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này thực hiện một giải pháp lên cung cấp tiêu chuẩn xoay quanh những tướng 4 vàng thống trị lực vào team.

Build Team:

Đầu trò chơi (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia): bước đầu với các Shurima với một vài tướng tá khác, rất có thể bắt Vi vào để kích thêm Đấu Sĩ. Lên ấp 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa game (Vi, Taliyah, Cá Sấu, Cassiopeia, Swain, Teemo): thường xuyên với những Shurima và bắt đầu thêm Quân Sư vào team. Lên ấp 6 làm việc vòng 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Đai đẩy đà > Cung gỗ > Nước mắt > bức xúc Đấu Tập.

Kar
Ta - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình level 8: Galio, Taric, Shen, Lissandra, Ryze, Soraka, Ahri, KarmaTổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Targon, 2 Phù Thủy về tối Thượng, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Huyền Thoại lựa chọn BardƯu tiên nâng cấp technology cho Hiệu Triệu Nhân, kích buff, ấn tạo thêm sức mạnh...Các tướng mạo Hiệu Triệu Nhân của công ty nhận được 4% SMPT mọi khi các Hiệu Triệu Nhân sử dụng năng lực của mình cho đến hết trận. Nhận thấy 2 Hiệu Triệu Nhân.Mỗi khi bạn roll, các bạn sẽ có một nửa tỉ lệ roll miễn tầm giá 1 lần nữa.Khi chúng ta lên cấp 6, dấn một tướng mạo 3 kim cương 2 sao
Khi chúng ta lên cấp 6, nhận hốt nhiên 3 thiết bị thành phần, lên tiếp cấp cho 8 sẽ nhận thấy 2.Khi bạn lên cấp 5, nhận một trong những năm trang bị ánh nắng miễn phí, lên cấp 9 lại chọn lại một lần nữa.Có được một nhân đôi tướng cấp cho thấp, cứ nhận thêm một sau 8 lượt đấu.

Mô tả team hình:

Đội hình này sử dụng tổng thể Hiệu Triệu Nhân làm cho nguồn lực bao gồm và Karma đang là tướng tá gây sát thương bao gồm trong quy củ của bạn. Thuộc với sẽ là Taric đã đứng chống chịu đựng và bạn hãy ném hết thiết bị tank cho hắn.

Khi như thế nào chơi:

Nếu bạn nhận được Nâng cấp công nghệ cho Hiệu Triệu Nhân.Nếu các bạn nhận được rất nhiều Ryze ngay từ sớm, ở cấp 7 chẳng hạn.Nếu chúng ta là tướng tá duy nhất đùa Hiệu Triệu Nhân

Lộ trình lên cung cấp và build team:

Bạn hãy dừng lại ở cung cấp 7 cùng roll cho các tướng 3 vàng chủ công trong trò chơi lên 3 sao. Bạn cũng có thể thay Ryze bởi Cassiopeia và cụ Ahri bằng Sejuani.

Build Team:

Đầu game (Cassiopeia, Galio, Poppy, Kayle): Chơi bao bọc Hiệu Triệu Sư, Demacia cùng lên cung cấp 4 ở tiến trình 2-1. Poppy duy trì đồ đến Taric và Kayle giữ đồ mang lại Karma.

Giữa game (Cassiopeia, Galio, Taric, Kassadin, Karma, Soraka): tiếp tục chơi những Hiệu Triệu Sư, gửi đồ từ Poppy sang mang đến Taric với đồ từ Kayle sang đến Karma. Bước đầu tích tiền đặt trên cấp 7 cùng roll cho các tướng

Mẹo chung:

Nếu tất cả ấn Hiệu Triệu Sư, hãy ném mang lại Taric hoặc Ahri.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ, Nước Mắt, liền kề Lưới, stress Đấu Tập, Áo Choàng Bạc.

Trang bị nỗ lực thế:

Karma: Kiếm Súng Hextech, mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.Taric: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Lời Thề Hộ Vệ.

Đế chế Noxus - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 7: Aatrox, Darius, Kled, Zed, Katarina, Sion, SamiraTổng buff: 6 Nosux, 3 ưa thích Khách, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn, 1 Darkin

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên Ấn hoặc kích buff Noxus
Nhận được một trong những lượng lượt roll miễn phí, số đông lượt roll này sẽ thay đổi giữa những vòng đấu.Các tướng trong team của bạn đang giữ lại một sản phẩm sẽ nhận ra thêm máu và một lượng tỷ lệ hút huyết toàn phần.Đòn tấn công và năng lực của các tướng Noxus của bạn kết liễu kẻ thù dưới 6% max ngày tiết của chúng, tạo thêm +2% cho mỗi người đùa mà bạn đã Chinh Phạt. đạt được 3 tướng tá Noxus.

Mô tả nhóm hình:

Team này sử dụng tổng thể tướng Noxus cùng với Darius và Katarina đang là nguồn gần kề thương bao gồm trong team.

Khi làm sao chơi:

Huyền thoại buộc phải chọn: Twisted Fate
Khi chúng ta nhận được bất kỳ nâng cấp công nghệ nào của Noxus
Khi nào các bạn thấy Sion xuất hiện từ sớm
Nếu các bạn là tín đồ duy nhất đùa Darius cùng Katarina

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng 3 xoàn nên các bạn hãy dừng chân tại cấp 7 và slowroll cho các chủ lực. Bạn cũng có thể thay nạm Aatrox bởi Swain

Build Team:

Đầu game (Swain, Kled, Samira, Orianna): bước đầu với 3 Noxus và một pháp môn sư ở đầu game. Orianna là tướng cung cấp khống chế và chống chịu đựng ở hàng sau dĩ nhiên với Samira. Ném đồ mang đến Swain thế hộ Darius, lên cung cấp 4 nghỉ ngơi vòng 2-1.

Giữa game (Swain, Kled, Samira, Katarina, Darius, Cassiopeia): Thêm hai chủ lực Darius và Katarina vào đội. Kích hoạt 6 Noxus và chuyển đồ của Swain lên Darius và ghép đồ cho Katarina.

Mẹo chung:

Bạn rất có thể sử dụng Ekko ráng cho Aatrox giả dụ như bạn không kiếm được hắn, Ekko cũng rất có thể là một Noxus tốt với ấn Noxus.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Nước mắt > tìm BF > Áo Choàng bạc đãi > Gậy quá Khổ.

Trang bị cầm cố thế:

Darius: Bàn Tay Công Lý, diệt Khổng Lồ, Áo Choàng láng Tối.

Hư không - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Cho"Gath, Rek"Sai, Yasuo, Kassadin, Bel"Veth, Kai"Sa, Malzahar, Vel"Koz.Tổng buff: 8 hư Không, 2 Đấu Sĩ, 2 Thách Đấu, 2 Pháp Sư, 1 nàng Vương.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Ưu tiên tăng cấp lấy buff hoặc mang Ấn đến Đấu Sĩ, lỗi Không.Huyền Thoại ưu tiên URFNhận được một Sách Ấn cùng một bắt nạt nhận thứ thành phần.Nhận 2 Sách Ấn và 8 vàng
Tăng cấp cho sẽ khiến bạn tốn ít hơn 3 điểm ghê nghiệm, bạn có thể lên cung cấp 10.Các tướng mạo hồi máu bởi 10 phần trăm sát thương gây ra bởi kĩ năng và đòn tiến công cơ bản, hồi huyết dư sẽ đưa thành SMPT trong đòn đánh tiếp theo sau sau đó.Nhận 1 Sách Ấn và 4 vàng
Giờ bạn đặt hàng điểm tay nghề sẽ được tặng thêm 3 điểm tay nghề nữa, hoàn toàn có thể lên được cấp cho 10.

Mô tả team hình:

Đội hình này sử dụng tổng thể tướng hỏng Không để mang Baron Nashor làm cho tank, đôi khi cũng để những tướng Hư không phải như Kai"Sa và Yasuo làm sát thương chủ yếu trong team.

Khi như thế nào chơi:

Nếu các bạn nhận được Ấn hỏng Không từ bất kỳ nâng cấp technology nào nhằm kích hoạt 8 hỏng Không.Nếu bạn thấy Bel"Veth nhanh chóng từ cung cấp 7.

Mẹo chơi:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 vàng để cai quản lực của team. Bạn cũng có thể thay đổi Yasuo với Malzahar thành Sejuani với Sion.

Build Team:

Đầu trò chơi (Kassadin, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar): Đầu trò chơi chơi khoảng chừng 3 lỗi Không cùng lên cấp cho 4 ngơi nghỉ vòng 2-1. Hoặc chơi 4 lỗi Không nếu khách hàng thấy Rek"Sai từ sớm.

Giữa game (Vel"Koz, Rek"Sai, Cho"Gath, Malzahar, Vi, Renekton): Thêm Đấu Sĩ để gia công dày thêm hàng tank, lên cung cấp 6 trong vòng đấu 3-2.


Mẹo chung:

Ấn hư Không thì ném mang lại Yasuo

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Đai mập mạp > Cung gỗ > Áo Choàng Bạc.

Trang bị cầm cố thế:

Kai"Sa: kiếm Súng Hextech, Bàn Tay Công Lý, mũ Phù Thủy.Bel"veth: Đại bác bỏ Liên Thanh, Áo Choàng Giải Thuật.

Long vương vãi - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sejuani, Taric, Shen, Sion, Senna, Heimerdinger, Karma, Ahri, Bel"Veth.Tổng buff: 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 1 thiếu phụ Vương, 3 Ionia, Đấu Sĩ, Phù Thủy, Can Trường, Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Bạn chỉ nên lựa chọn Huyền Thoại Aurelion Sol mang lại đội hình này
Nhận XP cùng vàng
Nhận 44 rubi khi đạt cấp 9Nhận được các điểm tay nghề dựa theo bậc tăng cấp công nghệ.Khi bạn mua điểm khiếp nghiệm, nhận thêm 3 điểm kinh nghiệm nữa, thừa nhận ngay 2XP khi chọn loại này. Lên được cung cấp 10.Sau khi đấu, thừa nhận 2 điểm kinh nghiệm nếu thắng, 4 ví như thua. Lên được cấp 10.

Mô tả đội hình:

Team này toàn cục các tướng chủ lực sẽ là tướng 5 vàng, tương tự như như số đông đội hình công ty giàu của các mùa trước. Chỉ không giống một điều là các bạn sẽ chọn huyền thoại Aurelion Sol bỏ lên trên cấp 8 cùng 9 nhanh chóng và là bạn duy nhất lựa chọn Aurelion Sol.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào bạn chạm mặt thuận lợi nghỉ ngơi đầu game sau chuỗi 5 trận thắng
Khi nào bạn thua 5 trận mà lại không mất không ít máu
Nếu bạn là bạn chơi độc nhất sử dụng huyền thoại Aurelion Sol.

Lộ trình lên cấp cho và roll:

Đội này lên cấp 8 nhanh chóng và lúc chúng ta lên 8 phải gồm một bọc tiền nữa. Chúng ta có thể thay thay đổi Taric cùng Karma bằng K"Sante và Ryze.

Build team:

Đầu trò chơi (Irelia, Warwick, Sett, Jhin): Chơi đan xen tướng 2 sao cùng 1 sao cũng được, sau đó chọn những vật phẩm tank cho những tướng tank. Lên cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa game (Irelia, Warwick, Sett, Jhin, Kalista, Samira): không thay đổi thành tích của team lên cấp cho 6, thêm Kalista và Samira để lên 4 Thách Đấu.

Mẹo chung:

Nâng cấp giành riêng cho súng của Heimerdinger, bạn nên lựa chọn 2x Shrink Module + 1x Mechano Swarm.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Áo Choàng bạc tình > tiếp giáp Lưới > Nước đôi mắt > găng tay Đấu Tập > Cung Gỗ.

Trang bị cố gắng thế:

Ahri: Quyền Trượng Thiên Thần, yêu mến Shojin, diệt Khổng Lồ.Bel"Veth: Áo Choàng Giải Thuật, Áo Choàng nhẵn Tối, khử Khổng LồSion: Giáp Lửa, Nỏ Sét, Lời Thề Hộ Vệ.

Zeri phun Tỉa - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Sejuani, Ekko, Urgot, Senna, Jinx, Heiherdinger, Jayce, ZeriTổng buff: 4 bắn Tỉa, 4 Zaun, 3 Piltover, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên upgrade cho phun Tỉa, kích buff, lấy Ấn phun Tỉa.

Mô tả các bước của đội phun Tỉa:

Đội hình này sử dụng toàn bộ Bắn Tỉa ở tuyến đường sau làm tiếp giáp thương chính. Trong đó Zeri và Jayce đang gánh trọng trách chính.

Khi nào thì build:

Khi nào bạn cũng có thể nhận được kích buff hoặc Ấn phun Tỉa nhằm kích hoạt Xạ Thủ 6Khi nào chúng ta thấy Senna sớm ở cấp cho 7

Lộ trình lên cấp:

Team này áp dụng lộ trình lên 8 nhanh và dùng các chủ lực 4 vàng làm cho nguồn gần kề thương chính. Chúng ta có thể đổi Vi bởi Sion nếu như thấy hắn xuất hiện thêm nhiều sống cuối game.

Build team:

Đầu game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx): bước đầu xung quanh phun Tỉa với Đấu Sĩ, lên cấp 4 sống vòng 2-1. Ăn chuỗi thua nếu như bạn cảm thấy việc lên làm sao để cho các tướng quá khó.

Giữa game (Renekton, Vi, Tristana, Jinx, Ekko, Jayce): Tiếp tục thêm những tướng bắn Tỉa vào team, đồng thời thêm đầy đủ 3 Piltover vào team và lên cấp 6 sinh sống vòng 3-2.

Mẹo chung:

Có thể chọn URF để mang Sách Ấn.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Đai lớn lao > tìm BF > ngay cạnh Lưới > Cung gỗ > stress Đấu Tập.

"Thợ cắt tóc sinh sống Quần Đảo bóng Đêm" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Gwen, Maokai, Irelia, Shen, Yasuo, Senna, Kai"Sa, Kalista.Tổng buff: 4 Quần Đảo bóng Đêm, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 2 Can Trường, 1 Chuộc Tội.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên ấn và kích buff Quần Đảo bóng Đêm, Thách Đấu
Nếu các bạn kích hoạt được Quần Đảo nhẵn Đêm trong team của mình, mỗi lúc có một đồng minh chết thì những tướng của các bạn sẽ nhận được 8 gần kề và kháng phép trong thời hạn còn lại của trận chiến. Dìm thêm 2 tướng mạo Quần Đảo bóng Đêm.Các tướng của người sử dụng nhận thêm 120 máu cùng 10% tốc đánh cho mỗi trang bị trên người.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng và một hàng với tối thiểu 2 tướng tá khác sẽ được cấp thêm 25 liền kề và kháng phép.Nhận một Vô rất Kiếm, sau 7 trận dấn một Vô cực Kiếm tiếp theo.

Mô tả team:

Team này sử dụng các tướng Quần Đảo bóng Đêm với Thách Đấu cùng với Gwen cùng Kalista thống trị lực của bạn.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn nhận được Ấn Quần Đảo trơn Đêm.Khi nào chúng ta thấy nhiều Kalista ở giữa game.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này thực hiện việc lên cấp cấp tốc và vẫn sử dụng những tướng 4 vàng làm cho tướng chính.

Build team:

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia): Chơi bao bọc Quần Đảo láng Đêm và Thách Đấu. Lên cấp 4 ngơi nghỉ vòng 2-1.

Đầu game (Kalista, Maokai, Poppy, Irelia, Warwick, Samira): CThêm nhiều tank và Thách Đấu ở quy trình tiến độ giữa game, kích lên 4 Thách Đấu. Lên cấp cho 6 ở vòng 3-2.

Mẹo chung:

Trong trường hợp bạn như mong muốn nhận được Ấn Quần Đảo láng Đêm, hãy đưa mang lại Kai"Sa hoặc Yasuo.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Gậy quá Khổ > tìm BF > Cung mộc > Đai Khổng Lồ

Trang bị cố kỉnh thế:

Kalista: Đại bác Liên Thanh, Dao Điện, Vô rất KiếmGwen: khử Khổng Lồ, mũ Phù Thủy, Nỏ Sét.

Targon chết chóc - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Shen, Sion, Taric, Sejuani, Lissandra, Soraka, Ashe, ApheliosTổng buff: 3 Targon, 3 Freljord, 3 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ, 2 Đấu Sĩ

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên kích buff, ấn cho Thiện Xạ cùng Đấu Sĩ
Huyền Thoại dìm Cờ Zeke của Twisted Fate

Mô tả team:

Team này sử dụng một loạt các Thiện Xạ đứng ở sản phẩm sau mạnh mẽ với phần nhiều Đấu Sĩ ở hàng tank unique như Sejuani làm cho tank chính. Tập hợp hai vùng đất là Targon và Freljord có tác dụng hệ tộc chính.

Khi nào chơi:

Huyền Thoại buộc phải chọn: Twisted Fate
Nếu chúng ta có được rất nhiều nâng cấp technology liên quan mang đến Thiện Xạ.Nếu chúng ta thấy những Sion xuất hiện từ sớm.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Team này sử dụng phương án lên 8 như thông thường và sử dụng các tướng 4 vàng thống trị lực chính của team.

Build team:

Đầu game (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin): ban đầu với tướng mạo Thiện Xạ giá bèo cùng với các tướng Đấu Sĩ ở mặt hàng tank, Jhin là tướng giữ lại đồ mang lại Aphelios. Lên cấp 4 sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Cho"Gath, Renekton, Ashe, Jhin, Vi, Rek"Sai): liên tiếp với những tướng Đấu Sĩ trong team để tăng chống chịu. Tăng lên đồ mang lại Jhin để sắp tới đây chuyển sang đến Aphelios. Lên cấp 6 nghỉ ngơi vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nên được sắp xếp vị trí cho Aphelios với Sejuani với Ashe ở cùng một phía bàn cờ để dễ gây nên thêm cạnh bên thương nhiều hơn.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung mộc > Đai vĩ đại > sát Lưới > áp lực Đấu Tập.

Trang bị sửa chữa thay thế nếu có:

Aphelios: Chùy phản bội Kích, Bàn Tay Công Lý, tìm Tử ThầnSejuani: gần kề Gai, Vuốt Rồng, dây chuyền sản xuất chuộc tội.

Kai
Suo - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Chọn lịch sử một thời PoroƯu tiên dìm buff của Ionia, kích buff, dìm ấn, kích hoạt cung ứng chỉ số hoặc cho tướng Ionia.Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một mặt hàng với ít nhất 2 tướng sẽ cảm nhận giáp và kháng phép.Các đòn đánh từ tướng của người sử dụng thiêu đốt tướng địch 8% max máu của kẻ thù trong 8 giây cùng giảm 1/2 hiệu lực của cảm giác hồi máu.Khi nghỉ ngơi dạng linh hồn, các tướng Ionia của chúng ta nhận được 40% tốc tiến công và chế tạo ra lá chắn cho bạn dạng thân bởi 20% ​​Máu buổi tối đa. Dấn 3 Ionia.Team chúng ta gây thêm 12% gần kề thương, mặt khác cũng nhận ít hơn ngần đó.Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng đứng chung một sản phẩm với ít nhất 2 tướng sẽ nhận thấy giáp và phòng phép.Nhận một tìm BF, tướng của khách hàng cũng tạo thêm 20% STVL.Team của công ty được thêm vào đó 120 máu, cộng thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú bị mất.

Mô tả team:

Team này sử dụng Yasuo làm chủ lực chủ yếu của team với carry phụ là Kai"Sa, với đó Shen đang là tướng nòng cốt trên sản phẩm tank.

Chơi lúc nào:

Chơi khi bạn lấy được Ấn Ionia hoặc các bạn thấy những tướng Ionia xuất hiện nhiều sống đầu game.

Lộ trình thăng cấp cho và roll:

Đội hình này sử dụng các tướng giá chỉ 4 vàng cai quản lực của team và lên 8 nhanh. Bạn cũng có thể thay Warwick với Kai"Sa bởi Jhin cùng Aphelios.

Build Team:

Đầu trò chơi (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): bắt đầu với những tướng Ionia, lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): Hãy thêm vào ngẫu nhiên tướng nào hoàn toàn có thể kích buff đến đội hình của bạn lúc này, hãy duy trì một Jhin hoặc Sett trên hàng chờ của công ty và lên cấp 6 làm việc vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo xuống hàng sản phẩm công nghệ 2, làm bởi vậy giúp hắn tránh dính lại sát thương ngay từ đầu

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > gần kề Lưới > Cung mộc > tìm BF

Trang bị chũm thế:

Yasuo: Áo Choàng nhẵn Tối, Chùy phản nghịch Kích, Áo Choàng Giải Thuật.Shen: Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng, gần kề MáuKai"Sa: Cuồng Đao, ức chế Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Shurima - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Jarvan, Shen, Nasus, K"Sante, Cá Sấu, Azir, Taliyah, CassiopeiaTổng buff: 7 Shurima, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Quân Sư, 2 Can Trường.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology kích buff cho Shurima. đông đảo nâng cấp công nghệ có ảnh hưởng đến Shurima

Mô tả team Shurima:

Shurima rõ ràng là lực lượng chủ yếu của team với Azir là carry chính của team. Rất nhiều tướng sót lại sẽ là hỗ trợ lân cận Hoàng Đế.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào bạn tìm kiếm được Ấn Shurima
Khi nào bạn là tín đồ duy nhất trong sảnh nghịch Shurima

Mẹo chung:

Chơi lên 8 nhanh và lấy những chủ lực 4 vàng có tác dụng cốt lỗi của game.

Build team Shurima:

Đầu trò chơi (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah): mang 3 Shurima sống đầu game, lên cung cấp 4 làm việc vòng 2-1. Có thể ăn chuỗi lose nếu vấn đề lên 2 sao để cho tướng ko đi mang lại đâu.

Giữa trò chơi (Cá Sấu, Vi, Cassiopeia, Taliyah, Galio, Akshan): Lên 5 Shurima trọng tâm game, lên cấp 6 sống vòng 3-2. Đưa vật của Azir mang đến Akshan nỗ lực hộ.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Cung gỗ > Gậy thừa Khổ > gần kề Lưới > Áo Choàng bạc bẽo > Nước Mắt.

Akshan ngơi nghỉ Bắc cực - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Sejuani, Jarvan, Nasus, Sion, Lissandra, Akshan, Ashe, Azir.Tổng buff: 3 Shurima, 3 Freljord, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Sư, 2 Thiện Xạ.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại chọn Twisted FateƯu tiên ấn, kích buff của Freljord cùng Hiệu Triệu Nhân
Nhận được 2 vàng. Vào đầu mỗi lượt, các tướng đứng sinh sống 3 vị trí bên cạnh cùng bên nên hàng hóng của các bạn sẽ biến thay đổi thành các tướng bỗng dưng với cùng mức giá.Khi cơn sốt Freljord của chúng ta tấn công, các tướng của người tiêu dùng được bịt chắn bởi 35% max máu và tăng 20% ​​tốc đánh. Nhận thấy 2 tướng mạo Freljord.Nhận một vật dụng thành phần ngẫu nhiên/ trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên/ trang bị ánh nắng ngẫu nhiên. Khi ban đầu mỗi vòng, các vật phẩm trong hòm đồ của doanh nghiệp được biến đổi ngẫu nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Xẻng kim cương và cửa nhà tiêu hao).Các tướng không có trang bị nhấn 75 máu cùng hồi máu bằng 3% max máu mỗi giây.

Mô tả team hình:

Đội hình này áp dụng Akshan 3 sao sẽ giúp đỡ hắn phun hạ carry tuyến sau của team địch ngay nhanh chóng khi đã kích hoạt được buff của Freljord.

Khi làm sao thì chơi:

Nếu các bạn nhận được nâng cấp công nghệ liên quan cho Freljord
Nếu chúng ta thấy Sion trường đoản cú sớm
Nếu bạn là người duy nhất nghịch Akshan

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này áp dụng lộ trình lên cấp cho 8 bình thường để lên cung cấp 8 và lấy những tướng nòng cốt 4 vàng. Bạn có thể sử dụng Shen chũm cho Sion nếu như khách hàng không thấy Sion xuất hiện.

Build Team:

Đầu game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe): chúng ta hãy triệu tập lấy Đấu Sĩ/ Thiện Xạ và áp dụng Jhin để triển khai tướng giữ đồ mang lại Akshan. Lên cấp 4 trong tầm 2-1.

Giữa game: (Cá Sấu, Cho"Gath, Jhin, Ashe, Lissandra, Akshan): Thêm Akshan vào tiến độ này cùng kích hoạt Shurima ở cấp cho 6, lên cấp cho 6 trong tầm 3-2.

Trang bị phải thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung gỗ > Áo Choàng bạc tình > Gậy thừa Khổ > liền kề Lưới.

Trang bị vậy thế:

Akshan: Vô rất Kiếm, diệt Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý.Azir: Cuồng Đao, nón Phù Thủy, Dao Điện.Sejuani: Giáp Gai, Vuốt Rồng, giáp Lửa.

Kayle Slowroll - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 7: Maokai, Poppy, Jarvan, Kled, Gwen, Kayle, Heimerdinger.Tổng buff: 3 Đồ Tể, 3 Yordle, 3 Demacia, 2 Quần Đảo trơn Đêm, 2 Can Trường, 1 tuấn kiệt Công Nghệ.

Nâng cấp công nghệ và huyền thoại:

Huyền thoại lựa chọn Lee Sin
Bạn ko thể thực hiện các hành động trong 3 vòng đấu tiếp theo. Sau đó, các bạn nhận được 20 vàng.Tướng Demacia của người sử dụng gây thêm 15% sát thương, tạo thêm 35% so với kẻ thù gồm 100 max mana trở lên. Tìm kiếm được 3 tướng Demacia.Roll miễn phí cho tới hết vòng đấu. Hệ tộc và những nâng cấp công nghệ khác không thừa hưởng lợi từ các siêu thị miễn phí tổn này. Nhận được 8 vàng.Bất cứ bao giờ bạn lên 2 thế nào cho một tướng, dìm 1 lượt roll miễn phí.Mỗi lần roll lại siêu thị 5 lần, nhận ra một lần roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Đội hình này thực hiện Kayle cùng Poppy là những tướng Demacia giá bán thấp cai quản lực 3 sao của bạn.

Khi như thế nào chơi:

Nếu các bạn nhận được ngẫu nhiên nâng cấp technology Đồ Tể nào.Nếu bạn thấy nhiều phiên bản sao của Kayle và Poppy sinh sống đầu game, hãy tìm 3 sao cho bọn chúng.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Chắc chắn là bạn phải để tiền nghỉ ngơi đầu game và roll đặt lên trên sao mang đến Kayle cùng Poppy. Bạn có thể thay vắt Heimerdinger bằng Teemo.

Build Team:

Đầu trò chơi (Poppy, Galio, Kayle, Maokai): bước đầu với 3 Demacia, vây hãm Kayle của bạn bằng các tướng tank. Lên cấp cho 4 trong quá trình 2-1.

Giữa trò chơi (Poppy, Galio, Kayle, Maokai, Teemo, Kled): Kích hoạt 3 Yordle với roll chậm lên 3 làm sao để cho Kayle với Poppy, chỉ lên cấp cho 6 khi bạn đã lên 3 thế nào cho Kayle và Poppy, thậm chí là Maokai nữa.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Cung mộc > gần kề Lưới > tìm BF > Áo Choàng Bạc.

Trang bị thay thế:

Kayle: Dao Điện, Đại bác bỏ Khổng Lồ, Chùy phản bội KíchPoppy: Thông Đạo Zz"Rot, Lời Thề Hộ Vệ, Vuốt Rồng.Gwen: mũ Phù Thủy, gia thế Khổng Lồ, tìm Súng Hextech

Ionia Thách Đấu - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Sett, Warwick, Irelia, Shen, Yasuo, Karma, Heimerdinger, Kai"SaTổng buff: 6 Ionia, 4 Thách Đấu, 2 Dũng Sĩ, 2 Quân Sư, 1 nhân kiệt Công Nghệ.

Nâng cấp công nghệ:

Huyền Thoại chọn EzrealƯu tiên cho nâng cấp Ionia như nhấn buff, kích thêm 1 Ionia hoặc dấn ấn Ionia.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng cùng một hàng với tối thiểu 2 tướng mạo khác sẽ tiến hành cấp thêm 25 gần cạnh và phòng phép.Khi ở dạng linh hồn, các tướng Ionia của khách hàng nhận được 40% tốc tấn công và sản xuất lá chắn cho bản thân bởi 20% ​​Máu tối đa. Dấn 3 Ionia.Team của chúng ta được thêm vào đó 120 máu, cộng thêm 6 máu cho từng máu Linh Thú bị mất.Khi bắt đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, nhấn một thiết bị thành phần ngẫu nhiên.

Mô tả đội hình:

Đội hình này áp dụng team Ionia với những Thách Đấu làm chủ lực, với Shen, Yasuo cùng Kai"sa là các tướng chính. Trong số ấy Shen làm trọng trách tank thiết yếu và Yasuo cai quản lực gây liền kề thương. Kề bên Yasuo đã là Kai"sa cùng Heimerdinger thống trị lực phụ.

Khi như thế nào chơi:

Khi nào chúng ta thấy ấn Ionia hoặc đông đảo nâng cấp technology dành cho Ionia.Khi nào chúng ta thấy nhiều tướng Ionia lộ diện ở đầu game.

Lộ trình lên cung cấp và roll:

Đội hình này sử dụng những tướng 4 vàng thống trị lực, vì vậy chúng ta lên cấp cho 8 cấp tốc để tăng tỉ trọng ra tướng tá 4 vàng. Không tính ra chúng ta cũng có thể thay cầm Warwick cùng Kai"Sa thành Aphelios và Jhin.

Build team:

Đầu game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Đầu game chúng ta cũng có thể chơi xung quanh Ionia với những tướng giá tốt kèm theo Ashe để tạo thêm damage. Lên cấp cho 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa game (Sett, Irelia, Jhin, Ashe): Thêm bất kỳ tướng nào rất có thể dùng để kích buff mang lại team, chúng ta có thể thêm Warwick cùng Lissandra nhằm kích thêm Freljord, Thách Đấu và Dũng Sĩ. Giữ lại một Sett 2 sao ở mặt hàng chờ lúc này và bước đầu cho hắn cố đồ góp Shen, bao giờ thấy Shen thì buôn bán Sett đi để lấy đồ với thêm Shen vào. Lên cung cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Mẹo chung:

Để Yasuo đứng làm việc hàng nhì của team nhằm hắn không bị dính đòn tức thì từ đầu.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > bao tay Đấu Tập > gần cạnh Lưới > Áo Choàng Bạc.

Trang bị nuốm thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Bàn Tay Công Lý, thế lực Khổng Lồ.Shen: Lời thề hộ vệ, Vuốt Rồng, tiếp giáp Máu.Kai"Sa: Găng Bảo Thạch, Cuồng Đao, Quyền Trượng Thiên Thần

Kata phù hợp Khách - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Zed, Darius, Aatrox, Katarina, Kled, Gwen, Kayle.Tổng buff: 6 mê thích Khách, 3 Noxus, 2 Dũng Sĩ, 2 Du Côn.

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology dành cho những Thích Khách, kích buff, ấn hệ tộc và tác động đến buff cũng như các tướng say đắm Khách.

Mô tả chuần Kata say đắm Khách:

Đội hình Kata phù hợp Khách sử dụng tương đối đầy đủ các tướng say mê Khách và đổi thay Katarina thành yêu thích Khách bằng ấn mê say Khách.

Khi nào chơi:

Khi nào bạn tìm kiếm được ấn mê thích Khách mang đến Katarina
Nếu bạn tìm được ngẫu nhiên nâng cấp technology nào có liên quan đến yêu thích Khách
Nếu các bạn thấy các Zed cùng Katarina, bạn cũng có thể sử dụng để trên 3 sao cho tất cả hai.

Mẹo chung:

Đội hình này sử dụng những tướng mê thích Khách với slowroll lên 3 thế nào cho các tướng cốt yếu trong nhóm hình.

Build team:

Đầu trò chơi (Zed, Kled, Maokai, Viego): bước đầu xung quanh thích hợp Khách, lên cấp cho 4 ở vòng 2-1. Rất có thể chọn chuỗi thua nếu bạn thấy không nhiều tướng bạn cần ở đầu game.

Giữa game (Zed, Kled, Maokai, Viego): vươn lên là Katarina thành say mê Khách nếu khách hàng có Ấn ham mê Khách, lên cấp cho 6 trong tầm 3-2. Roll một chút nếu như khách hàng thấy cần ổn định đội hình hơn.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Gậy quá Khổ > Nước mắt > giáp Lưới > Cung Gỗ.

"Có đấng mày râu trai viết lên cây" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Poppy, Shen, Taric, Maokai, Kassadin, K"Sante, Aphelios, Soraka.Tổng buff: 6 Can Trường, 3 Targon, 2 Hiệu Triệu Nhân.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Ưu tiên chọn lịch sử một thời Twisted Fate.Chọn ấn, kích buff cho Can Trường
Khi ban đầu chiến đấu, những tướng đứng bình thường một hàng với tối thiểu 2 tướng sẽ cảm nhận giáp và chống phép.Khi các tướng Can ngôi trường xuống dưới 50% máu của họ, bọn chúng sẽ hồi lại bởi 75% max máu tối đa vào 4 giây. Nhận được 2 tướng mạo Can Trường.Mua tay nghề nhận thêm được 3 điểm kinh nghiệm tay nghề nữa, lên được cấp cho 10.Các đòn tấn công của 1-1 vị của khách hàng đốt cháy kim chỉ nam 8% max máu của chúng trong 8 giây và giảm 1/2 khả năng hồi phục của mục tiêu.Nhận ngẫu nhiên các trang bị hoàn chỉnh, khi bắt đầu mỗi vòng đấu, hầu hết trang bị vào kho dự bị của khách hàng được đổi khác thành số đông trang bị thốt nhiên (không bao gồm Vương miện chiến thuật, Xẻng rubi và thành tựu tiêu hao).Nhận một phát thêm 32 điểm gớm nghiệm.

Mô tả team:

Team này sử dụng toàn thể tướng Can ngôi trường được thứ thêm tiếp giáp và kháng phép thuộc lá chắn từ bỏ trang bị dây chuyền sản xuất Iron Solari của Maokai. Aphelios là nòng cốt gây gần kề thương chính của team.

Khi làm sao thì chơi:

Nếu bạn nhận được ngẫu nhiên lõi như thế nào có liên quan đến Can Trường.Nếu bạn thấy K"Sante trường đoản cú sớm.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng giải pháp lên cung cấp 8 sớm và sử dụng các tướng nòng cốt 4 vàng. Bạn có thể thay thay đổi Aphelios thành Bel"Veth hoặc Azir.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Galio, Poppy, Kayle): Chơi xung quanh những tướng Can Trường, kèm theo đó là lên cấp cho 4 ở vòng 2-1, tướng cầm đồ cho Aphelios lúc này sẽ là Kayle.

Giữa trò chơi (Maokai, Galio, Poppy, Kayle, Kassadin, Taric): Kích hoạt 4 Can trường ở cấp 6 khi lên cấp cho ở vòng 3-2. Rất có thể roll nhằm tăng sao ví như team của doanh nghiệp đang yếu.

Trang bị phải thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ, gần kề Lưới, Cung Gỗ, bít tất tay Đấu Tập, Nước Mắt.

Trang bị nuốm thế:

Aphelios: Cuồng Cung, Đại bác bỏ Liên Thanh, Cuồng Đao

"Cún Con" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Aatrox, Warwick, Yasuo, Darius, Garen, Sett, Irelia, Kai"SaTổng buff: 6 Dũng Sĩ, 4 Thách Đấu, 3 Ionia, 1 Darkin.

Nâng cấp công nghệ và Huyền Thoại:

Huyền Thoại hãy lựa chọn EzrealƯu tiên phần lớn ấn dành cho Dũng Sĩ như kích buff, thừa nhận thêm Ấn hero hoặc có sức ảnh hưởng đến tướng tá hoặc buff Dũng Sĩ.Khi một kẻ thù chết, một tướng của doanh nghiệp ở bên gần đó nhận 300 máu.Khi ban đầu vòng đấu sau vòng tiếp theo, dấn một lắp thêm thành phần ngẫu nhiên.Bắt đầu đánh nhau và lúc hạ gục: các tướng Thách Đấu của người sử dụng nhận được lá chắn tiết 75-225 trong 4 giây (dựa trên tiến độ hiện tại). Cảm nhận 2 tướng Thách Đấu.Thợ Săn Hung Hãn: cảm nhận một Warwick. Lúc Warwick mạnh dạn nhất của người sử dụng nhận hoặc gây tiếp giáp thương, hắn nhấn thêm 3% gần cạnh thương trang bị lý cùng 3 sức khỏe Phép thuật, gần cạnh và phòng Phép, cùng dồn lên tới 25 lần.Roll miễn phí cho đến hết vòng đấu. Hệ tộc và những nâng cấp công nghệ khác không được hưởng lợi từ các cửa hàng miễn phí tổn này. Cảm nhận 8 vàng.

Mô tả team:

Team này là một đội hình khá đặc biệt mà chỉ tất cả Warwick quản lý lực của team với bạn cần phải có tăng cấp Thợ Săn Hung Hãn giành cho hắn.

Chơi khi nào?

Khi nào chúng ta thấy nâng cấp Thợ Săn hung hãn của Warwick.Khi bạn là người chơi duy nhất chơi Warwick.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Đội hình này sử dụng những tướng giá bán thấp quản lý lực nên bạn phải tích vàng để slowroll cho các tướng kia lên 3 sao. Đồng thời chúng ta cũng có thể thay nỗ lực Yasuo và Irelia cho Gwen và Nasus.

Build Team:

Đầu trò chơi (Warwick, Sett, Irelia, Jinx): bước đầu với các Dũng Sĩ cùng Thách Đấu, lên cấp cho 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Warwick, Sett, Irelia, Jinx, Darius, Garen): tiếp tế 4 Dũng Sĩ, slowroll cho Warwick lên 3 sao ở cấp 6, bạn cũng có thể lên Sett 3 sao khi vẫn roll mang lại Warwick. Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > Cung gỗ > tìm BF > Áo Choàng bạc đãi > bít tất tay Đấu Tập.

Trang bị cầm thế:`

Warwick: Áo Choàng trơn Tối, quyền lực Khổng Lồ, Đại bác Liên Thanh.

Yordle 4 Sao - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 7: Maokai, Poppy, Kled, Teemo, Tristana, Senna, Heimerdinger.Tổng buff: 5 Yordle, 1 Thiên Tài, 1 Chuộc Tội, 2 Quần Đảo trơn Đêm, 2 Can Trường, 2 bắn Tỉa.

Nâng cấp technology và Huyền Thoại:

Chọn Lee Sin làm Huyền Thoại.Nhận vàng cùng 1 tướng
Bất cứ lúc nào bạn lên 2 làm sao cho một tướng, nhấn 1 lượt roll miễn phí.Kiếm được 16 vàng, sau 4 lượt đấu, lại nhận thêm 16 kim cương nữa.Mỗi khi bạn roll, bạn sẽ có 50 xác suất tỉ lệ roll miễn giá thành 1 lần nữa.Roll lại shop miễn phí cho tới khi ngừng vòng đấu này, các hệ tộc với tướng không thừa hưởng lợi từ upgrade này, cảm nhận 3 vàng.

Mô tả team:

Team này sử dụng team Yordle đầy đủ với Tristana là chủ lực 4 sao của khách hàng và Maokai là tank chủ yếu của bạn.

Khi làm sao thì chơi:

Khi bạn là người duy nhất chơi Yordle.Khi các bạn nhìn thấy Heimerdinger từ bỏ sớm.

Lộ trình lên cấp và roll:

Đội hình này áp dụng slowroll để roll cho các tướng chính lên 3 sao. Bạn cũng có thể thay Hermerdinger với Teemo mang lại Jinx, cùng Zeri.

Build Team:

Đầu game (Maokai, Poppy, Kled, Tristana): nghịch xung quanh những Yordle và Can Trường, ko lên cấp cho và tiết kiệm chi phí vàng.

Giữa game (Maokai, Poppy, Kled, Tristana, Teemo, Jinx): Slowroll ở cung cấp 5 cho Poppy, Maokai với Tristana, tiếp đến hãy lên cấp 6 và tìm những tướng còn lại.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Kiếm BF > Đai đẩy đà > Cung mộc > bao tay Đấu Tập.

Trang bị thế thế:

Maokai: Áo Choàng Gai, Lời Thề Hộ Vệ, sát Lửa.Tristana: Chùy phản nghịch Kích, Bàn Tay Công Lý, Cuồng Cung.

Súng với Kiếm - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: SIrelia, Shen, Taric, Sett, Jhin, Karma, Yasuo, Aphelios.Tổng buff: 6 Ionia, 2 Targon, 2 Thách Đấu, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Dũng Sĩ, 2 Thiện Xạ

Nâng cấp cho công nghệ:

Ưu tiên ấn hoặc kích buff cho Ionia
Các đòn tiến công từ tướng của doanh nghiệp thiêu đốt tướng mạo địch 8% max ngày tiết của kẻ thù trong 8 giây và giảm 50% hiệu lực của hiệu ứng hồi máu.Khi nghỉ ngơi dạng linh hồn, những tướng Ionia của doanh nghiệp nhận thêm 40% tốc tấn công và chế tạo lá chắn cho phiên bản thân với 20% max máu. Nhận thêm 3 Ionia.Team của doanh nghiệp nhận được thấp hơn 12% gần kề thương và gây thêm 12% liền kề thương.Bắt đầu trận đấu: tướng mạo đứng cùng một hàng với ít nhất 2 tướng tá khác sẽ tiến hành cấp thêm 25 gần kề và kháng phép.Nhận một tìm BF, các tướng của chúng ta được dấn thêm 20% STVL.Các tướng của chúng ta nhận thêm 120 máu, tăng thêm 6 máu cho mỗi máu Linh Thú đã không còn trước đó.

Mô tả đội hình:

Đội hình này áp dụng một team Ionia không thiếu thốn với Yasuo là chủ lực chính và Shen là tank thiết yếu của team.

Khi nào phải chơi:

Huyền Thoại đề nghị chọn: Vladimir/Twisted Fate
Nếu các bạn chọn được ngẫu nhiên nâng cung cấp nào có liên quan đến Ionia.

Mẹo chơi:

Team này sử dụng chiến lược lên cấp tiêu chuẩn chỉnh xoay quanh việc tăng cấp cho chủ lực 4 vàng.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Jhin, Ashe): ban đầu xung quanh 3 Ionia, kẹp thêm Ashe vào để mang Thiện Xạ. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể sử dụng Thách Đấu nếu không tìm kiếm được Ashe. Lên cấp 4 làm việc vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Irelia, Sett, Jhin, Ashe, Lissandra, Warwick): các bạn hãy thêm vào bất kỳ tướng nào có thể kích thêm buff, giữ lại Jhin với Sett nhì sao trên sản phẩm dự bị để gửi lên cấp 6 trong quy trình 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > liền kề Lưới > Cung gỗ > Gậy thừa Khổ.

Trang bị nắm thế:

Yasuo: Áo Choàng Giải Thuật, Chùy phản nghịch Kích, Áo Choàng nhẵn TốiAphelios: tìm Tử Thần, Vô rất Kiếm

Garen "Máy Xay" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình màn chơi 7: Jarvan, Nasus, Garen, Warwick, Darius, Sona, TeemoTổng buff: 4 Dũng Sĩ, 3 Demacia, 2 pháp môn sư Đa Chú, 2 Quân Sư.

Nâng cung cấp công nghệ:

Ưu tiên kích buff cho hero hoặc thừa nhận Ấn Dũng Sĩ
Các nâng cấp technology nhận Cờ Zeke"s khi bạn chọn lịch sử một thời Twisted Fate.Nhận 1 trang bị xong ngẫu nhiên
Các tướng mạo Dũng Sĩ của chúng ta tăng thêm 10% sát thương, tạo thêm thành 30% ngay cạnh thương khi những Dũng Sĩ giảm xuống dưới 1/2 máu.Nhận 3 lắp thêm thành phần ngẫu nhiên, 18 quà và coppy tướng giá thấp.

Mô tả team hình:

Team này khác so cùng với team siêu anh hùng Diệt Mồi ở dưới đây, với Garen là chủ lực chính. Bao quanh hắn là phần nhiều tướng cung ứng tốc tấn công với Cờ Zeke"s.

Chơi khi: 

Huyền thoại phải chọn: Twisted Fate
Nếu bạn có khá nhiều trang bị ghép thành Cờ Zeke (Kiếm BF + Đai Khổng Lồ)Nếu các bạn thấy Garen xuất hiện nhiều trong sản phẩm chờ, và nhiều Dũng Sĩ mở ra ở đầu game

Lộ trình lên cấp cho và roll:

Team này sử dụng slowroll để roll mang đến Garen lên 3 sao, bên cạnh ra chúng ta cũng có thể lên luôn luôn cho Darius hoặc Sona 3 sao nếu như roll thấy họ mở ra nhiều.

Build Team:

Đầu game (Irelia, Warwick, Sett, Samira): Sử dụng các Thách Đấu kẹp với siêu anh hùng ở đầu game. Samira sẽ là tướng duy trì đồ mang đến Garen ngơi nghỉ đầu game, lên cấp 4 ngơi nghỉ vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Warwick, Sett, Darius, Garen, Galio, Sona): Kích hoạt 4 siêu nhân ở đầu game với những tướng Demacia. Lên cấp cho 6 làm việc vòng 3-2.

Mẹo chung:

Bạn nhớ phải chừa lại một slot đồ đến Garen để đưa trang bị ánh nắng Demacia.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung gỗ > Áo Choàng bội nghĩa > Gậy thừa Khổ > Đai Khổng Lồ.

"Tiểu Lý Phi Đao" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Yasuo, Maokai, Shen, Gwen, Irelia, Kalista (carry), Kai"Sa, RyzeTổng buff: 6 4 Thách Đấu, 4 Quần Đảo nhẵn Đêm, 3 Ionia, 2 Hiệu Triệu Nhân, 2 Can Trường, 1 Lãng Khách.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên mọi upgrade kích buff mang lại Quần Đảo láng Đêm và Thách Đấu.Bắt đầu hành động và lúc kết liễu tướng tá địch, tướng mạo Thách Đấu dìm khiên huyết từ 75-225 tiết dựa theo tiến trình hiện tại. Nhận được 2 tướng tá Thách Đấu.Các tướng mạo của bạn sẽ hồi máu dựa vào 10% gần kề thương khiến ra, hồi quá máu sẽ chuyển 50% thành gần kề thương phép sinh sống đòn tấn công tiếp theo.Nếu bạn kích hoạt được Quần Đảo bóng Đêm vào team của mình, mỗi lúc có một đồng minh chết thì các tướng của bạn sẽ nhận được 8 giáp và kháng phép trong thời gian còn lại của trận chiến. Nhấn thêm 2 tướng Quần Đảo bóng Đêm.Nhận được một Tam thích hợp Kiếm, sau 7 vòng đấu, nhận thêm 1 Tam vừa lòng Kiếm nữa.

Mô tả team:

Team này thực hiện sự kết hợp giữa Quần Đảo bóng Đêm cùng Thách Đấu với Kalista cùng Kai"Sa là nòng cốt chính của bạn.

Chơi khi:

Huyền Thoại chọn trước lúc vào trận: Twisted Fate
Nếu bạn thấy bất kỳ nâng cung cấp nào của Quần Đảo nhẵn Đêm
Nếu chúng ta thấy nhiều Kalista.

Lộ trình lên cung cấp và sử dụng roll

Team này lên cấp cho theo lộ trình bình thường và sử dụng các tướng giá cao về cuối game để làm chủ lực.

Build team:

Đầu game (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): triệu tập vào những Quần Đảo trơn Đêm và Thách Đấu, nếu chưa gặp được Kalista bạn cũng có thể sử dụng Viego để gia công sát mến ở tiến trình này. Lên cấp 4 trong khoảng 2-1.

Đầu trò chơi (Maokai, Irelia, Poppy, Kalista): Thêm các tướng vào mặt hàng chống chịu và ban đầu tìm Kalista và những Thách Đấu khác. Lên cấp cho 6 ngơi nghỉ vòng 3-2.

Trang bị đề xuất thiết:

Ưu tiên: Gậy vượt Khổ > tìm BF > Cung gỗ > Đai Khổng Lồ.

Vết gặm - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình cấp độ 8: Rek"Sai, Sion, Cho"Gath, Vi, Sejuani, Lissandra, Kai"Sa, KalistaTổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 lỗi Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mọi nâng cấp technology có liên quan đến Đấu Sĩ như kích buff, Ấn Đấu Sĩ hoặc tăng máu.

Mô tả đội hình Rek"Sai Đấu Sĩ:

Đội hình này sử dụng các Đấu Sĩ với nguồn ngay cạnh thương chính tới từ Rek"Sai. Lissandra vẫn là con bài giữ Ấn Đấu Sĩ,

Khi nào bắt đầu:

Nếu bạn thấy các nâng cấp công nghệ dành mang đến Đấu Sĩ.Nếu chúng ta thấy những Rek"Sai, Lissandra, hãy roll ném lên 3 sao để cho 2 tướng mạo này.

Lộ trình lên cấp và roll tướng:

Đội hình này thực hiện slowroll ở cấp cho 7 bỏ lên trên 3 thế nào cho các chủ lực chính.

Build team:

Đầu trò chơi (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath): đùa Đấu Sĩ ngay từ đầu game, do là toàn tướng giá tốt nên bạn có thể lên 4 Đấu Sĩ, lên cấp 4 trong quy trình 2-1.

Giữa trò chơi (Rek"Sai, Renekton, Vi, Cho"Gath, Vel"Koz, Malzahar): tất cả Ấn Đấu Sĩ, bạn hãy lên 6 Đấu Sĩ và mang lại Lissandra một Ấn Đấu Sĩ để có thể lên 6 Đấu Sĩ.

Mẹo chơi:

Nếu bạn không tìm kiếm đâu ra được một chiếc Ấn Đấu Sĩ, chúng ta có thể sử dụng Renekton vắt cho Lissandra.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Áo Choàng bạc đãi > gần kề Lưới > Cung mộc > Nước Mắt.

"Dũng Sĩ diệt Mồi" - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Warwick, Sett, Aatrox, Jarvan, Darius, Nasus, Garen, Azir.Tổng buff: 6 Dũng Dĩ, 2 Quân Sư, 1 Darkin.

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology cho anh hào như kích buff, Ấn Dũng Sĩ. Hoặc tác động trực tiếp nối các Dũng Sĩ.

Mô tả team:

Toàn bộ team này sử dụng những tướng siêu anh hùng để bắt đầu game, trong đó team sẽ áp dụng Garen để làm chủ lực gây gần kề thương bao gồm trong team.

Khi nào chơi:

Nếu bạn nhận được bất kỳ nâng cấp nào đến Dũng Sĩ
Nếu chúng ta thấy những Garen và Darius, lên 3 sao cho cả hai nếu bạn có thể.

Mẹo chung:

Đội hình này roll trên 50 quà để tra cứu tướng 3 sao

Build Team:

Đầu game (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn hãy bắt đầu xung quanh những tướng Dũng Sĩ, hoàn toàn có thể chọn Thách Đấu. Samira sẽ là tướng giữ lại đồ cho Garen. Lên cấp cho 4 sinh sống vòng 2-1.

Giữa trò chơi (Irelia, Sett, Warwick, Samira): Bạn cần kích hoạt đầy đủ 4 Dũng Sĩ trong những khi này. Bao bọc Garen bạn hãy để các tướng Demacia, lên cấp 6 trong vòng 3-2.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: Cung mộc > Gậy vượt Khổ > găng tay Đấu Tập > Nước đôi mắt > Áo Choàng Bạc.

Trò chơi con Mực - Bậc A

Cấp độ build - Trung bình

Đội hình cấp độ 8: Jarvan, Taric, Swain, Teemo, Lux, Taliyah, Vel"Koz, Sona.Tổng buff: 4 Pháp Sư, 4 pháp sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân sư

Nâng cấp công nghệ:

Ưu tiên nâng cấp technology lấy ấn hoặc kích buff đến Pháp Sư.

Mô tả team:

Đội hình này là sự kết hợp mạnh mẽ giữa pháp môn sư Đa Chú và pháp sư với Mực Vel"Koz là carry 3 sao của team với Swain là tank chính.

Khi làm sao chơi:

Khi nào chúng ta thấy các Vel"Koz với Swain, hoặc chúng ta là fan duy nhất đùa Pháp Sư.

Lộ trình lên cấp:

Lên cấp 7 và roll ở cấp 7 bỏ lên trên 3 làm sao cho con Mực với Swain.

Build team:

Đầu game (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz): chọn các pháp môn sư ở đầu game, kèm theo đó là áp dụng thêm tướng kích buff cho con Mực như Quân Sư. Lên cấp cho sớm để sớm tìm kiếm được con Mực.

Giữa trò chơi (Cho"Gath, Swain, Teemo, Vel"Koz, Taric, Malzahar): Lên 4 Pháp Sư, thời điểm này các bạn sẽ có Pháp Sư, hỏng Không, Quân Sư và pháp sư Đa Chú trong quy củ của mình. Lên cấp 6 ở vòng 3-2.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên : Nước đôi mắt > Gậy quá Khổ > Đai khổng lồ > stress Đấu Tập > kiếm BF

"Chồn Đa Cấp" - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình màn chơi 8: Jarvan, Swain, Poppy, Kled, Vel"Koz, Sona, Taliyah, Teemo.Tổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 hư Không, 2 Freljord, 2 Thách Đấu.

Nâng cấp công nghệ:

Mỗi khi chúng ta roll shop, chúng ta có tỉ lệ thành phần roll miễn phí.

Mô tả đội hình:

Bài này sử dụng những trướng Quân Sư và pháp sư đa chú với Teemo thống trị lực của team và Swain có tác dụng tank chính. Cả hai tướng này đều cần lên 3 sao vào team, về cuối game chúng ta có thể sử dụng hồ hết nguồn gần kề thương trường đoản cú tướng 4 cùng 5 vàng.

Chơi khi:

Nếu bạn thấy các tướng pháp môn sư Đa Chú và Quân Sư sinh hoạt đầu game.Nếu bạn không thấy ai đùa Teemo hoặc Swain.

Lộ trình thăng cấp và roll:

Rõ ràng là bài xích này thực hiện slowroll cho các tướng giá thấp, roll cùng giữ bên trên 50 quà để tìm Teemo cùng Swain 3 sao. Rồi sau khi về cuối game, trường hợp thấy hai tên này bị mát thì chúng ta có thể thay thế số đông tướng khác.

Build Team:

Đầu trò chơi (Poppy, Maokai, Zed, Viego): ban đầu với Quân Sư/ pháp môn sư Đa Chú và lên cấp 4 trong vòng 2-1. Bạn có thể tích tiền với không lên cấp cho nếu thấy việc lên sao cho các tướng ko đi đến đâu.

Xem thêm: Những kho ảnh động vật hoang dã hài hước 2021, ảnh động vật hoang dã hài hước 2021

Giữa game (Poppy, Maokai, Zed, Viego, Vel"Koz, Taliyah): Roll mang lại Swain với Teemo lên 3 sao ở cấp 6, lên cấp 6 sống vòng 3-2.

Trang bị yêu cầu