Vậy là chỉ vài ba ngày nữa, tập phim siêu hero X-men: Dark Phoenix sẽ tiến hành ra mắt. Siêu phẩm Phượng Hoàng Bóng về tối kể về sức khỏe của Jean Grey (do Sophia Turner thủ vai) và trận chiến giữa cô và đội X-men, hẹn hẹn đem đến khán giả những hình ảnh cực kì mãn nhãn, chiều lòng phần nhiều người ngưỡng mộ khó tính.

Bạn đang xem: X men phượng hoàng bóng tối


Trong một lần trên ngoài trái đất giải cứu những phi hành gia, nhóm X-men đã chạm mặt phải một cơn sốt Mặt Trời đe dọa tính mạng của cả đội. Jean Grey phải sử dụng sức mạnh để cứu đầy đủ người, nhưng mà điều này lại vô tình khiến cho cô giải hòa sức mạng đáng gờm, đó đó là Phượng hoàng nhẵn tối, buộc đội X-Men phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với anh em của mình.


Mở đầu trailer là phần nhiều hình ảnh cực kì trở ngại của team X-men khi gặp phải cơn bão Mặt Trời. Hầu hết cả đội ai ai cũng nghĩ rằng Jean đã chết sau vụ đó. Mặc dù nhiên, khi trở về đất liền, Jean dường như bị mất điều hành và kiểm soát bởi siêu năng lượng Phoenix Force. Có thể nói, đó là một trong siêu năng lượng mạnh nhất vày nó có khả năng phá hủy toàn bộ mọi thứ.

Trong những khoảng thời gian ngắn hoảng loạn, nữ hoàng dải ngân hà Lilandra Neramani (Jessica Chastain thủ vai) đã đi vào và giúp sức cô tinh chỉnh và điều khiển năng lực. Đáng tiếc nuối thay, ý trang bị của Lilandra Neramani chính là muốn tóm gọn và sử dụng Jean Grey như 1 công cụ vượt mặt đội X-Men. 

*

Jean Grey với khôn xiết năng lực có thể phá hủy gần như thứ lúc nó đụng vào.

Đã là người một nhà, đội X-Men không thể muốn Jean dần biến hóa một con fan khác. Nỗ lực hết sức bằng câu hỏi cảm hóa Jean về mặc tình cảm và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cô bởi cả mức độ mạnh, hầu như người nào cũng gục té trước mức độ mạnh kinh khủng khiếp này.

Giáo sư X (James Mc
Avoy thủ vai), người luôn luôn luôn quan tâm và đánh giá cao cô học tập trò của mình, ni cũng hoảng sợ trước sức mạnh hắc ám và nhận định rằng Jean hoàn toàn có thể giết toàn bộ mọi người. Hình hình ảnh ông cất cánh vào ko trung với cùng một vụ nổ khiến người xem cực kì tò mò, liệu rằng cả đội X-Men gồm khống chế được sức mạnh của Jean và khiến cho cô quay trở lại đội X-Men hay không?

*

Với siêu năng lực này của Jean Grey, liệu đội X-Men hoàn toàn có thể đánh bại và gửi cô phái nữ trở về?

Lên ngay planer cùng hội bạn thân hoặc "người ấy" hưởng thụ siêu phẩm X-Men: Dark Phoenix thôi nào. ở kề bên những đoạn phim hấp dẫn, bùng nổ đến không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây, còn có một bất thần dành cho chính mình đến trường đoản cú Nguyễn Kim nữa đấy! Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, Nguyễn Kim sẽ bật mý sớm thôi.

Xuyên suốt hành trình 20 năm bên trên màn ảnh rộng, nhóm X-Men đã phải cạnh tranh với nhiều quân địch đáng sợ. Chũm nhưng, đối thủ ghê khiếp nhất của tập thể nhóm lại đó là “người nhà” Jean Grey với sức mạnh bá đạo cực nhọc ai sánh bằng. Từng xuất hiện thêm trong X-Men: The Last Stand (2006), cô nàng sẽ một đợt tiếp nhữa làm cho gắng giới siêu nhân anh hùng điêu đứng lúc lại bộc phát năng lực còn mạnh bạo hơn trước trong X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng trơn tối).


Điều khiển đồ vật vật

*

Jean Grey sở hữu năng lực ngoại cảm vào hàng nhất nhì thiên hà X-Men. Sức khỏe này góp cô nàng thuận lợi điều khiển đồ vật và cả sinh thiết bị sống trường đoản cú xa theo ý muốn, cất cánh lượn hoặc thậm chí là kích say mê phân tử hoạt động tạo ma sát. Jean còn có thể dùng sức khỏe ngoại cảm bắn ra tia tích điện hoặc tạo lớp khiên chắn khỏi những tác động vật lí. Giới hạn năng lượng của cô thiếu phụ chưa được xác thực khi trong X2: X-Men United (2003) rất có thể nâng được máy bay chở cả nhóm X-Men hoặc lên tới mức 50 tấn gạch vụn.

Tạo ảo ảnh

*

Ngoài nước ngoài cảm, Jean còn sở hữu sức mạnh tâm linh không thể thua kém giáo sư X. Siêu năng lượng này góp cô nàng tiện lợi thao túng trí não của đối phương theo nhiều cách khác nhau. Vào X-Men: Apocalypse, Jean dễ dãi khiến phiên bản thân thuộc Cyclops với Nightcrawler trở buộc phải tàng hình trước nhóm lính của William Stryker. Kế bên ra, cô nàng hoàn toàn có thể tạo ra ảo ảnh khiến quân thù lầm tưởng về phần đông sự kiện vẫn diễn ra.

Lá chắn vô hình

*

Là giữa những nhân thiết bị sở hữu sức khỏe tâm linh bậc nhất vũ trụ X-Men, Jean hoàn toàn có thể tạo ra lá chắn vô hình dung chống lại phần đông đòn tiến công của đầy đủ kẻ có sức khỏe tương tự. Không chỉ là tự vệ, lá chắn bá đạo này còn dư sức bảo đảm đồng team của Jean Grey ngoài kẻ thù.

Dò bỗng dưng biến

*

Giống với gs X, sức khỏe tâm linh chất nhận được Jean Grey nhận biết được người đột biến trong bán kính giới hạn xung quanh. Mặc dù nhiên, cô nữ giới còn bá đạo không dừng lại ở đó khi hoàn toàn có thể xác định được lever của đối phương. Đây là một trong những phần lí bởi vì giúp Jean góp mặt trong sản phẩm ngũ dị nhân Omega – lever đột phát triển thành cao nhất.

Tẩy não

*
Tẩy não là trong những siêu năng lực tâm linh cơ bạn dạng của những Dị Nhân. Tương đương với giáo sư X, Jean Grey hoàn toàn có thể xóa trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn kí ức của tín đồ khác hoặc khôi phục những mảnh kí ức mà người ta đã quên mất. Như vào X-Men: First Class (2011), Charles Xavier vẫn xóa kí ức của Moira nhằm giữ an toàn cho cả cô lẫn học viện chuyên nghành X-Men rồi phục hồi lại ngơi nghỉ cuối X-Men: Apocalypse (2016). Cũng vào phần phim này, Jean góp Wolverine đem lại bình tĩnh bằng cách khôi phục 1 phần nhỏ kí ức của anh trước khi bị nghiên cứu thành Weapon X. Ngoài ra, cô nữ cũng có công dụng “đóng băng” tinh thần hoặc thể chất đối phương tạm thời y hệt như Giáo sư X từng làm cho trong X-Men (2000), X-Men: Days of Future Past (2014),… Bá đạo hơn, các siêu nhân cấp thấp đối lập với Jean đều hoàn toàn có thể bị giảm sút hay thậm chí là là mất luôn siêu năng lực như trường thích hợp của Cyclops trong X-Men: The Last Stand.

Nhập hồn

*
Một khi vẫn xâm nhập vào được trí óc thì Jean Grey chẳng mấy trở ngại để thao túng hành vi của kẻ thù theo ý mong của mình, giống như Giáo sư X từng khiến toàn thể các tổ quốc phóng tên lửa phân tử nhân thoát khỏi vũ trụ vào X-Men: Apocalypse. Ở cuối phim, cô nàng phi vào chính trung khu trí của Charles Xavier để tuyên chiến đối đầu trực diện cùng với Apocalypse và chữa khỏi tổn thương đến thầy mình bằng sức mạnh tâm linh.

Năng lực Phượng Hoàng

*
Phoenix Force (Năng lực Phượng Hoàng) là 1 trong thực thể thay mặt cho toàn bộ sự sinh sống trong vũ trụ. Nó cảm thấy sự tương đương vệ mặt trung khu linh cùng với Jean Grey và lựa chọn cô làm vật chủ sau một tai nạn thương tâm ngoài vũ trụ. Mặc dù nhiên, khi sức khỏe lí trí bị cảm giác lấn át, Phoenix Force đã tiến trở thành dạng khuất tất Dark Phoenix đại diện cho chết choc và sự diệt diệt. Ở tâm trạng này, cô nàng thuận tiện hồi sinh bạn chết xuất xắc hủy diệt toàn bộ chỉ trong nháy mắt. Jean gần như bất tử và cấp thiết bị vượt mặt khi biến thành Dark Phoenix.

Xem thêm: Trường học ngục tù anime tập 1 vietsub, xem phim trường học ngục tù tập 1 vietsub

White Phoenix

*
white Phoenix là trạng thái mạnh nhất của Jean Grey khi hoàn toàn hợp độc nhất và điều hành và kiểm soát năng lực của Phoenix Force. Cơ hội này, cô thanh nữ trở thành một thực thể vũ trụ gần như toàn năng với năng lực thao bí thực tại, tùy ý tạo thành hoặc xóa sổ các sự kiện, viết lại lịch sử dân tộc và tương lai,… Cô nàng rất có thể nắm cả ngoài hành tinh hoặc tạo thành “vũ trụ tí hon” trong tâm địa bàn tay một cách dễ dàng. Vào X-Men: Dark Phoenix sắp tới tới, Jean Grey sẽ bộc phát trạng thái Dark Phoenix với sức khỏe gần như bạt tử và không giới hạn. Với năng lực bá đạo như vậy, cô nàng chắc chắn rằng là quân thù đáng hại nhất nhưng mà nhóm X-Men từng đối đầu và cạnh tranh xuyên suốt hai mươi năm trên màn ảnh rộng. Không gần như thế, bọn họ còn phải đấu tranh với thiết yếu mình khi đối phương lại là fan đồng đội từng kề vai sát cánh đồng hành trong các trận chiến. Hay thậm chí còn nhiều dị nhân anh hùng sẽ phải bỏ mạng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Jean Grey. Bộ phim truyền hình hứa hẹn không chỉ là tác phẩm hoành tráng mà còn cảm xúc hàng đầu thương hiệu. X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng bóng tối) công chiếu trên toàn nước từ 19h ngày 06.6.2019.