Cung Phu Thê – Luận giải, xem Cung Phu Thê Vô bao gồm Diệu

Cung Phu Thê vào lá số Tử Vi biểu hiện quan hệ vk chồng, dáng vẻ vợ chồng. Đồng thời biểu lộ một số điều cơ bạn dạng về ngơi nghỉ vật chất và tinh thần của người ông xã hay người vợ đương số.

Bạn đang xem: Vô chính diệu ở cung phu thê

(cya.edu.vnvietnam – siêu Tầm)

Thiên Nguyệt Đức ngộ Đào Hồng

Trai lấy bà xã đẹp gái chồng giàu sang.

Sao Thai mà lại Ngộ Đào Hoa

Tiền dâm hậu thú mới ra bà xã chồng.

Vợ ck viễn phối tha phương

Đào Hồng đối chiếu vào xã Thiên Di.

Phu cung Hóa kiêng một mình

Tơ lòng chưa dứt mối tình đang lui.

Thiên Riêu bất bao gồm cả đời

Liêm Trinh viễn phối sinh sống nơi xấu hàn.

Triệt Tuần ngộ Mã Hành thê vị

Vợ bỏ chồng Đào Tỵ tha hương.

Vợ ông xã nay giận mai hờn

Phục Binh Hóa Kị khu vực toà phu thê.

Vợ về gồm của muôn vàn

Ân Quang, Nguyệt Đức, Thái Dương, Mã Đồng

Ai mà Thiên Tướng, Đào Hồng

Ai nhưng mà Thiên Mã Lộc phùng Thanh Long.


- Advertisement -

Luận giải Cung Phu Thê

Việc luận giải Cung Phu Thê trong Lá Số tử vi rất là quan trọng. Do nó biểu lộ mối dục tình giữa đương số và tín đồ phối ngẫu. Sự nghiệp thành công hay thất bại. Cuộc sống thuận buồm xuôi gió hay vấn đề gập ghềnh. Tất thảy đa số không thể bằng dành được một fan phối ngẫu tốt.

Nữ nhân có thể vì tình cảm mà Hi Sinh. Phái mạnh nhân rất có thể vì tình yêu mà đem lại Đấu Chí

(*Đấu Chí – Ý chí tìm mọi cách trong cuộc sống)

Trong “Tam phương tứ chính”, Cung Phu Thê hội hợp với các cung: Cung Phúc ĐứcCung quan Lộc và Cung Thiên Di. Biện pháp bài tía này sệt biệt cân xứng với triết lý nhân sinh của đời người.

*

Sự nghiệp của một người, đương nhiên chịu ảnh hưởng của đời sống hôn nhân. Thiên Di tức là đi xa, là bà xã chồng chia ly hay gặp gỡ gỡ nhau địa điểm đất khách hàng quê người. Phúc Đức lại công ty về đời sống niềm tin của hôn nhân. Vợ ông xã hòa hợp hay xung khắc, gần cận hay xa lạ tất chịu ảnh hưởng từ cung này

Cho nên việc quan gần cạnh và luận đoán Cung Phu Thê. Cần phải xem xét kỹ những tinh diệu tọa thủ tại 3 cung Phúc Đức, Thiên Di với Quan Lộc. Tinh diệu tự 3 cung này, vớ cũng chịu đựng sự tác động chi phối ngược từ bỏ Cung Phu Thê, điều này cũng là việc hợp lý

Bài viết chuyên sâu về Cung Phu Thê này. Ngoài bài toán phân tích đặc thù của 14 Tinh hệ chính diệu khi nhập vào Cung Phu Thê. Còn trình bày thêm đặc thù của anh em Phụ tinh, Tá tinh, tiếp giáp tinh… khi bọn chúng cùng nhập vào Cung Phu Thê. Mọi người cần dung nhập những đặc thù này với tính chất của những chính tinh để suy xét xem tình hình mạnh lên tuyệt yếu đi, hoặc thực trạng chuyển hóa cố nào để lấy ra luận đoán.

Chẳng hạn “Thiên Cơ Cự Môn” chủ trước lúc hôn nhân có sóng gió trắc trở, không chỉ có thế còn chủ về phiêu bạt trôi nổi. Mà tính chất của Lộc tồn đọng chỉ phu thê ân ái đằm thắm, duy có vụ việc là đương số dễ dàng bị bạn phối ngẫu ức hà hiếp bắt nạt. Vì vậy mà vợ chông li tán, phân ly. Trường vừa lòng luận đoán, rất có thể tham khảo 2 tính chất này, phối kết hợp thêm vòng đại hạn hoặc lưu giữ niên nhằm xét đoán xem cụ thể xảy ra chuyện gì.

Trong làng mạc hội hiện nay nay, đời sống sinh hoạt hôn nhân giữa vk chồng. Câu hỏi luận đoán không ngoài các vấn đề như tình cảm, tài năng, nhan sắc cùng tiền bạc. Ráng sự rất khó toàn mĩ, kỹ năng và nhan sắc rất khó lưỡng toàn. Tuy thế cũng không phải là không có chức năng tài năng, nhan sắc và tiền bạc đều phải có đủ. Tính đến trường phù hợp khi các phương diện đều hợp với lí tưởng, thì cảm xúc thường thường xuyên lại dễ xẩy ra thay đổi.

Cho phải đạo vợ chồng quý ở đoạn biết “Thấy vừa là đủ”. Hồ hết điều được trình diễn ở nội dung bài viết này không đầy đủ chỉ ra những hiện tượng lạ quan trọng, cơ mà còn nhắc nhở biện pháp dùng cố gắng hậu thiên để bửa cứu cùng thích ứng với cuộc sống đời thường hôn nhân. Mong muốn mọi người rất có thể lĩnh ngộ ra một vài điều gì đó…

Cách coi Cung Phu Thê tốt hay Xấu trong Lá Số Tử Vi

Để luận đoán coi hôn nhân đã đạt được mĩ mãn tuyệt không. Kế bên xem xét Cung Phu Thê. Rất cần được đồng thời quan gần cạnh Mệnh, Thân. Sau đó đem cả 2 đặc điểm xem xét được thực hiện dung hòa, tổng đúng theo lại nhằm luận đoán.

Lưu ý, đại hạn bao gồm Cung Phu thê đều rất cần được xem xét cẩn thận để rất có thể nhìn ra được sự chuyển đổi trong quan hệ tình dục tình cảm bà xã chồng. Thông thường, không tuyệt nhất thiết phải thực hiện quan hệ giữa các tinh hệ trên đại hạn Mệnh Thân để cung ứng luận đoán, trừ khi xem xét bệnh tật

Muốn luận đoán về hôn nhân, tốt nhất là mang Lá Số phong thủy của cả hai tín đồ nam và nữ ra quan tiếp giáp một lượt. Miễn là chỉ cần cân nhắc cặn kẽ, sâu sắc thì có thể nhìn ra một trong những tình tiết.

Muốn xem Cung Phu Thê tối hay xấu, đề xuất phải để ý một số cách thức sau:

Nhiều cat tinh tụ hội không phải đã tất cả lợi. Như Văn Xương Văn Khúc chủ được tín đồ phối ngẫu đon đả chăm sóc, cơ mà cũng có tác dụng có tình nhân mặt ngoài.Hung tinh ác giáp cũng không phải là ko cát. Như Đà La công ty phối ngẫu phương xa. Nhưng lại nếu gặp gỡ Lộc Mã lại công ty tha mùi hương phát tài, hơn nữa tình cảm phu thê có khả năng rất giỏi đẹp.

Cho phải tất cần phải tử tế cẩn thận suy nghĩ đắn đo

Tử Vi Cung Phu Thê

*

Khi Sao Tử Vi ở Cung Phu Thê, chủ về fan phôi ngẫu gồm tính gia trưởng, tính thống trị, mà cũng có tinh thần trách nhiệm. Tử vi phong thủy Hóa Quyền, nhà về vk đoạt quyền chồng, hôn nhân gia đình tuy không như ý nhưng rất khó nói lời phân tách li.

Gặp mèo tinh, nữ mệnh nhà về chồng vinh hiển, nam giới mệnh nhà về vk có khí khái bầy ông.Gặp hung tinh, thì nội tâm khổ sở nhưng bề ngoài vẫn khoan dung.

Tử Vi độc tọa ở hai cung Tí hoặc Ngọ, không tồn tại cát tính, nhà về ngay gần nhau thì ít mà xa nhau chừng thì nhiều, hoặc bằng mặt mà không bởi lòng, hoặc có xu hướng hay hào hứng khác nhau, hoặc fan phối ngẫu bị ám tật.

Tử Vi sống cung Tí thì bạn phôi ngẫu có tính phía hướng nội
Tử Vi làm việc cung Ngọ thì fan phối ngẫu có nghề nghiệp và công việc đặc biệt.

Tử Vi độc tọa Tí Ngọ, phái nam mệnh đề nghị lấy vợ nhỏ dại tuổi. Nữ mệnh nên lấy chồng lớn tuổi rộng mình.

Tử Vi Phá Quân đồng cung thì hầu như lấy vk lớn tuổi rộng mình, còn công ty về nạp thiếp, hoặc gồm tình nhân bên ngoài. Phái nữ mệnh phải lấy ông chồng lớn tuổi hơn mình. Nhà về vợ ck gần nhau ít mà cách nhau nhiều, hoặc bao gồm sóng gió, trắc trở.Tử Vi Thiên phủ đồng cung thì nội tâm thường sẽ có tâm sự cất kín. Chủ về hôn nhân gia đình muộn, nhưng rất có thể sống đến bạc bẽo đầu.Tử Vi Tham Lang đồng cung thì chủ vợ có chí lũ ông, cực nhọc tránh hình khắc, phải kết hôn muộn. Bạn phối ngẫu các tài nghệ, bao gồm tình cảm thú vị. Gặp gỡ sát tinh thì trăng gió, chạm mặt đào hoa thì tất cả tình nhân bên ngoài, lâm vào mê lộ nhưng sau cùng biết cù trở về. Ví như Cung Phu Thê vô chính diệu, đối cung tất cả “Tử Vi Tham Lang”, cơ mà tứ gần kề cùng chiếu cung phu thê. Kình Dương và Linh Tinh lại đổng độ cùng với “Tử Vi Tham Lang”, thì trái lại, không có niềm vui gia đình.Tử Vi Thiên tướng tá đồng cung ở hai cung Thìn hoặc Tuất, là “Thiên La Địa Võng”, dễ dàng xảy ra đổi khác bất ngờ. Vợ tuy hoàn toàn có thể giúp ông xã về sự nghiệp nhưng tệ bạc tình. đề xuất kết hôn muộn. Phái mạnh mệnh đề nghị lấy vợ nhỏ tuổi tuổi.Tử Vi Thất tiếp giáp đồng cung là fan phối ngẫu có thuật giữ chồng, gồm lực khai sáng, xuất sắc nói năng.

Sao Thiên Cơ Cung Phu Thê

*

Khi Sao Thiên Cơ ở Cung Phu Thê, vấn đề này chủ về bạn phối ngẫu dễ phù hợp ứng trả cảnh, cảm tình dễ cụ đổi. Ko nên gặp Tả Phụ, Hữu Bật, Hỏa Tinh, Linh Tinh. Nhà về tình cảm đổi khác thường vày tính thoải mái phóng khoáng, yêu thích sao có tác dụng vậy cơ mà ra. Gặp mặt hạn tốt rất có thể hòa thích hợp trở lại. Bạn phối ngẫu có tương đối nhiều tài, nam giới mệnh bắt buộc lấy vợ nhỏ dại tuổi hơn mình, cần phải chênh lệch từ bố tuổi trở lên, vk tính tình khéo léo, cơ trí cùng biết quan tâm gia đình, dễ bất hòa cùng với thân gia, chạm mặt các sao sát, kị thì sẽ càng đúng. Thông thường có hôn lễ một phương pháp không bao gồm thức, hoặc chủ về fan phối ngẫu thích đầu tư mạnh lợi dụng.

Xem tử vi phong thủy xem tuổi lịch vạn niên xem ngày phong thủy 12 nhỏ giáp
*

*


Vô chủ yếu diệu là gì? Trong phong thủy đẩu số, có tổng số 12 cung, và trong một số trong những trường hợp sẽ có cung vô bao gồm diệu. Chính vì vậy, để tìm hiểu sâu hơn về phong thủy và luận giải các cung, cya.edu.vn xin gửi tới bạn đọc một số trong những thông tin về vô bao gồm diệu trong nội dung bài viết sau đây.


*

Vô chính diệu là gì? Trong tử vi phong thủy đẩu số, có tổng số 12 cung, cùng trong một số trong những trường hợp sẽ có được cung vô bao gồm diệu. Bởi vì vậy, để khám phá sâu hơn về phong thủy và luận giải những cung, cya.edu.vn xin phép được gửi đến bạn đọc một vài thông tin về vô thiết yếu diệu trong nội dung bài viết sau đây.


1. định nghĩa cung vô chủ yếu diệu

Trong tử vi phong thủy đẩu số, fan ta thường sử dụng khối hệ thống hơn 100 sao bao gồm cả phụ tinh và bao gồm tinh để luận đoán về vận mệnh con người. Trước hết là việc phân chia 14 chính tinh vào khối hệ thống 12 cung. Mặc dù sẽ có cung có tới hai chính tinh, tất cả cung lại không có chính tinh nào. Trường vừa lòng này được hotline là cung vô chính diệu.

do có tổng cộng 12 cung bắt buộc ta cũng có thể có 12 các loại vô chủ yếu diệu khác nhau, điển ngoài ra mệnh vô thiết yếu diệu, quan vô bao gồm diệu, điền vô bao gồm diệu, …

*

2. Phương thức luận giải cung vô chủ yếu diệu

lúc luận giải cung vô chính diệu, phương thức phổ biến đổi nhất là thực hiện chính tinh tọa thủ trên cung xung chiếu đưa vào làm thiết yếu tinh tọa thủ mang lại cung vô chủ yếu diệu. Tuy nhiên, vì không phải tọa từ đầu nên dù là sao tốt, tất cả thêm tuần triệt án ngữ tương trợ thì cũng chỉ được 7, 8 phần 10 nhưng mà thôi. Quanh đó ra, còn tồn tại một số trường thích hợp ngoại lệ khi luận đoán bao gồm:

2.1. Trường đúng theo hung tinh độc đắc độc thủ

Trường phù hợp này nếu có được hung tinh có hành hỏa hoặc kim thì tốt, thích hợp cùng bản mệnh và không xẩy ra tuần triệt án ngữ, nhờ cố gắng mà xua đi điều tai hại, nhận thấy mặt tốt đẹp trường đoản cú sao này. 

2.2. Nhật nguyệt xung chiếu hoặc tam vừa lòng chiếu

Khi rơi vào hai trường hòa hợp này thì ta sẽ sử dụng bộ nhật nguyệt có tác dụng nòng cốt, còn những trường hợp sót lại thì cứ theo lẽ thường xuyên lấy bao gồm tinh xung chiếu thanh lịch làm chính tinh tọa thủ tại cung vô bao gồm diệu là được.

2.3. Vô thiết yếu diệu đắc tam không

ví như cung vô thiết yếu diệu có được sự bảo hộ từ Tuần hoặc Triệt, có 2 vào bộ ba sao Tuần, Triệt cùng Thiên ko soi chiếu thì được coi như vào giải pháp cục cô bao gồm diệu đắc tam không. Lúc đó, fan mệnh hỏa sẽ tốt số hơn mệnh kim, còn lại những mệnh khác tuy chưa đến mức giàu sang, phú quý cơ mà cũng không phải băn khoăn lo lắng điều gì. Trường thích hợp này, mặc dù cho có sao xấu rơi vào cảnh hãm địa thì cũng chỉ làm bớt sự như ý đi chút ít mà thôi, họa bởi nó gây nên cơ bạn dạng chỉ tại mức độ nhẹ, không xứng đáng nhắc tới. 

3. Luận giải 12 cung vô thiết yếu diệu

sau thời điểm khái quát một vài điều chung rất nổi bật về cung vô chủ yếu diệu, ta cùng bước vào luận giải một trong những điểm sệt trưng của các cung. Cụ thể là:

3.1. Cung mệnh vô bao gồm diệu

dịp còn nhỏ người mệnh vô chính diệu thường xuyên hay căn bệnh tật, đau nhỏ liên miên, khó nạp năng lượng khó nuôi. Khi đến tuổi trưởng thành thì khung hình khỏe mạnh mẽ hơn, ít gặp tai ương nhờ việc nhanh nhạy, kỹ năng lường trước mọi bài toán xảy ra. Ví như sinh là nhỏ cả thì tránh việc ở sát phụ mẫu, như thế mới bao gồm cơ nhiều sang, phú quý và nên tránh được tai vạ. 

cuộc đời bấp bênh, trôi nổi, nhiều sóng gió. Cho dù được hưởng trọn bình yên, vui miệng thì cũng chỉ vụt nhoáng qua, khó mà lâu dài hơn được.

năng lực khá tốt nhưng chỉ nên làm phó, cạnh tranh lên có tác dụng trưởng được. Không nên công khai minh bạch quá nhiều, làm việc trong bóng về tối hoặc ẩn danh là xuất sắc nhất.

trực thuộc tuýp fan gió chiều như thế nào xuôi chiều đó, không tồn tại chính con kiến của riêng rẽ mình. Tuy nhiên lại có chức năng ứng đổi mới linh hoạt, dễ phù hợp nghi với đa số tình huống hoàn toàn có thể xảy ra.

nam giới mệnh vô thiết yếu diệu thường khổ hơn nữ.

trường hợp có mệnh kim và hỏa tọa thủ cho người mệnh vô chính diệu là xuất sắc nhất, vị mệnh này như loại nhà thiếu thốn mái, cần phiên bản mệnh nào mạnh bạo mẽ, chắc chắn để đứng trụ. 

Mệnh vô chủ yếu diệu đắc tam ko thì giúp phụ huynh làm ăn tấn tới, quang vinh ngay thời khắc sinh ra, mặc dù nhiên có thể có rủi ro hoặc tai ương bất thường.

giả dụ hung tinh độc thủ thì nên cần đồng hành, tương sinh với bạn dạng mệnh bắt đầu là tốt. 

nếu mệnh vô chính diệu mà không có tuần, triệt án ngữ lại sở hữu thiên không thủ thì bạn ta điện thoại tư vấn là phương pháp ngộ không. Bạn này tuy tính tình tinh khôn nhưng cuộc đời lại trắc trở, sóng gió. Có thêm hung tinh khác hội chiếu thì ngày càng tăng sự tệ hại, hoàn toàn có thể dẫn đến tuyệt mạng. 

Mệnh vô thiết yếu diệu tất cả thêm tam không mà cát tinh hội chiếu thì mệnh số may mắn, cuộc đời sung sướng, tuy vậy cần chú ý chăm lo để tránh bị tiêu diệt yểu.

trường hợp tất cả sao thiên tướng, tướng mạo quân, … đi kèm tuần triệt án ngữ thì muôn phần xấu, hoàn toàn có thể đưa đến tai ương khôn lường đến chủ nhân. 

Mệnh và cung tử mặt khác vô bao gồm diệu thì đau buồn về chuyện bé cái, sinh đẻ. 

*

3.2. Cung quan tiền lộc vô thiết yếu diệu

người dân có quan lộc vô thiết yếu diệu thường xuyên sống dễ dàng lung lay, thiếu hụt ý chí, bền bỉ, dễ biến đổi trong công việc, đường công danh và sự nghiệp chật hẹp, hầu như không có, mặc dù có cũng không được bền dài. Trừ những trường hợp quan trọng đặc biệt ra thì mặc dù cho được những cát tinh hội chiếu cũng không cứu vớt vãn được mặt quan tước đoạt mù mịt, ko mấy hiển lộ của nhóm này.

Xem thêm: 100+ Những Câu Xin Lỗi Hay Nhất Trong Tình Yêu Chân Thành Và Ngọt Ngào

quan tiền vô bao gồm diệu có hung tinh độc thủ thì công danh dễ lên cao nhưng không được vững vàng chắc. 

Trường thích hợp nhật nguyệt hội chiếu thì vớt vát được chút ít, sự nghiệp ở vào khoảng khá, đương số có xu thế tham gia vào lĩnh vực kinh tế tài chính và bao gồm trị. Nếu gồm thêm tuần triệt án ngữ thì công danh kha khá rộng mở, lúc đầu tuy có chút chập chờn nhưng càng về sau sẽ càng may mắn hơn. 

nếu như đồng thời có tuần triệt án ngữ và những cát tinh hội chiếu thì trước gặp mặt trở ngại, tuy nhiên sau càng thông loáng hơn, nhưng mà cần cẩn trọng để bảo trì và giữ vững. Còn lại các trường đúng theo tuần triệt án ngữ khác công danh cũng chỉ vào cỡ trung bình mà thôi. 

3.3. Cung tài bạch vô chính diệu

Tài bạch vô thiết yếu diệu là dấu hiệu của tiền tài đứt đoạn, tài bao gồm không ổn định định, dễ bị tẩu tán. Cho dù có khá nhiều cát tinh tương hỗ lại có chính tinh xung chiếu tọa thủ đắc địa cũng ko thể đã đạt được tới tầm cao, thuộc lắm chỉ ở mức khá là buổi tối đa. 

Trường vừa lòng tuần triệt án ngữ thì chủ về tốt kiếm tiền, ăn nên làm cho ra. Nếu bao gồm thêm sao đẹp nữa thì thuở đầu tuy tất cả chút trắc trở nhưng về sau khá lặng ổn, tài chính ở tại mức khá, mặc dù cũng vẫn ko lên cao. 

nếu hung tinh độc đắc thì rất có thể thịnh vượng, vạc đạt mà lại lại dễ tiêu tan, ko vững bền, chỉ được trong một thời gian. 

trường hợp nhật nguyệt soi chiếu là giỏi nhất, tiền bạc dư dả, càng về cuối đời cuộc sống đời thường càng no đủ, hạnh phúc. Khi này mà có thêm tương hỗ từ tuần, triệt, đặc biệt là tuần thì buôn may chào bán đắt, làm ăn thuận lợi, chủ về làm nạp năng lượng lớn. 

3.4. Cung thiên di vô thiết yếu diệu

Thiên Di vô bao gồm diệu thường gia đạo không giỏi lắm. Nhóm này dễ chịu và thoải mái tác động tiêu cực từ môi trường xung quanh xung quanh, kĩ năng bị chi phối tương đối lớn. 

Nếu dành được tuần triệt án ngữ thì dễ dàng mất địa điểm tha hương, mặc dù nhiên cuộc sống đời thường có phần tươi tắn hơn một chút. 

giả dụ hung liền kề tinh độc thủ thì gồm năng lực làm việc tốt, kiếm tiền giỏi, tuy vậy tẩu tán cũng nhanh, khó vững bền. 

ngôi trường hợp gồm nhật nguyệt soi chiếu thì kha khá may mắn, người sở hữu thuận buồm xuôi gió khi ra bên ngoài làm ăn. Nếu đạt thêm tuần triệt án ngữ thì may mắn hơn gấp nhiều lần. 

3.5. Cung phúc đức vô thiết yếu diệu

Phúc đức vô chính diệu nhà về xa bí quyết thân nhân. Nếu chính tinh giỏi thì được hưởng nhiều phúc khí, sống an tận hưởng tuổi già. 

Hung tinh mà đắc địa độc thủ thì dễ gồm phúc lộc trong 1 thời kì tuyệt nhất định. Nếu như tại dần Thân gặp mặt Đà La độc thủ thì sống thọ trăm tuổi, hưởng nhiều phước lộc. 

giả dụ cung này có nhật nguyệt họp hành thì giỏi nhất, đương số hưởng nhiều phúc đức, có thêm tuần triệt thì phần đa sự đi lên. 

Đặc biệt cung này sẽ không nên gặp triệt, khi ấy họ sản phẩm khá giả nhưng mà dễ tẩu tán, rất có thể phải tha hương. 

3.6. Cung điền trạch vô chủ yếu diệu

Điền vô chính diệu ít được hưởng di sản gì mà bắt buộc tự chế tác lập nên. Tín đồ này dễ dàng đổi địa điểm ở, bất động sản nhà đất khó giữ, cuộc đời nhiều đổi thay, lên xuống. 

ví như tuần triệt án ngữ thì cuối đời vẫn khá tốt đẹp, thuận lợi. Mặc dù nhà khu đất cũng vào tầm trung mà thôi. 

trường hợp cung này nhưng đắc tam không thì có khá nhiều tài sản đồn điền tuy thế dễ tẩu tán. 

Được nhật nguyệt soi chiếu là tốt nhất, trước vất vả, gian truân nhưng sau này nhiều của cải, nhiều sang. 

*

3.7. Cung nô bộc vô bao gồm diệu

Cung nô bộc khi vô thiết yếu diệu đến thấy bạn bè và người dưới nặng nề bền. Nếu như tuần triệt án ngữ thì tốt hơn, tôi tớ gồm năng lực mặc dù vẫn cực nhọc lâu dài. 

nếu như hung tinh tọa thủ thì bạn dưới lấn luôn chủ. Kĩ năng có nhiều đồng đội thông minh, giỏi giang, thậm chí còn thuộc làng mạc hội đen. 

nếu nhật nguyệt chiếu thì đã đạt được trợ thủ đắc lực, trung thành, anh em quan tâm tương hỗ nhau. 

3.8. Cung phụ chủng loại vô chủ yếu diệu

Phụ mẫu vô bao gồm diệu hay khiến người chủ sở hữu phải tha hương chế tạo dựng sự nghiệp, không thừa kế gì từ phụ thân mẹ. Khó lòng làm cho trọn chữ hiếu. 

ví như tuần triệt án ngữ thì đỡ hơn hơn tuy vậy vấn tự khắc bậc sinh thành, cần sớm ra đi hoặc làm bé nuôi bạn khác. 

cho dù có rất nhiều cát tinh hội chiếu thì đương số vẫn yêu cầu xuất hành hoặc ra nước ngoài luôn thì khi trưởng thành và cứng cáp công danh mới suôn sẻ được. 

3.9. Cung phu thê vô thiết yếu diệu

Phu thê vô chủ yếu diệu thì đương số mang vợ, chồng khá muộn. Tình cảm gia đình cũng không thực sự mặn mà. 

ví như tuần triệt án ngữ thì mở đầu gian truân, sau mới xuất sắc hơn, tránh việc kết hôn sớm. 

Nếu có hỏa mệnh cùng đắc tam không là xuất sắc nhất, chủ về vợ chồng thuận hòa. 

nếu như hung liền kề tinh độc thủ thì cả vợ lẫn ck đều hơn bạn nhưng dễ dàng ly hôn. Có nhật nguyệt soi chiếu nữa bắt đầu ổn định. 

3.10. Cung tử tức vô thiết yếu diệu

Tử tức vô chính diệu thì hay vất vả về chuyện nhỏ cái, không nhiều hoặc không tồn tại con, bé sinh ra cũng khó ăn uống khó nuôi. Tất cả tuần triệt án ngữ thì vẫn tuy nhiên được cái con cháu sau này có số nhiều sang. 

Hung tinh cơ mà đắc địa độc thủ tại trên đây thì công ty về nặng nề nuôi bé hoặc thi thoảng muộn, con cháu ngang bướng, được loại là cuộc sống khá sung túc. 

ngôi trường hợp gồm nhật nguyệt soi chiếu thì dễ dàng hơn nhiều, nhỏ cái tốt đẹp về nhiều mặt. Đồng thời tất cả tuần triệt án ngữ thì đường con cháu của đương số sẽ ngày một thăng hoa hơn. 

trường hợp tử tức cùng mệnh cùng vô chủ yếu diệu thì rất có thể tuyệt tự, không tồn tại con cái.

3.11. Cung huynh đệ vô thiết yếu diệu

Cung này lúc vô bao gồm diệu thì quan tiền hệ bạn bè không tốt, dễ cần ly tán các nơi, không tồn tại được khu vực dựa. 

tất cả tuần triệt án ngữ thì gồm phần đỡ hơn, nhưng nhỏ trưởng trong bên thường mất sớm. Khi đó, các bạn em dịp trẻ dễ lận đận, vất vả, trong tương lai mới khá giả lên được. 

giả dụ nhật nguyệt tự tín hội chiếu là đẹp nhất. Cả nhà em yêu thương thương, đùm quấn lẫn nhau. Phối kết hợp thêm cả tuần triệt án ngữ thì bằng hữu trợ lực mang đến nhau, mái ấm gia đình hòa thuận, dễ đạt thắng lợi lớn. 

3.12. Cung tật ách vô chủ yếu diệu

Cung tật ách vô thiết yếu diệu nhà về sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng, không nhiều khi bệnh dịch tật. Tuy vậy thỉnh thoảng rất có thể có bệnh phi lý gây họa, cần xem xét đề phòng. Giả dụ tuần triệt án ngữ thì vận xui được hóa giải, cơ bạn dạng thân thể luôn được giỏi đẹp.