sau khi tập cuối của “Man from the Stars” (Vì Sao Đưa Anh Tới) lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra chưa hoàn toàn hài lòng với mẫu kết của phim.


Với hơn 3 tháng xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Man From The Stars (tựa Việt: do Sao Đưa Anh Tới) đã kết thúc phát sóng vào sự nuối tiếc của khán giả. Tuy nhiên, một sốfan của bộ phim lại chưa hoàn toàn hài lòng với kết thúc. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu đó gồm phải là mẫu kết viên mãn mang lại cặp đôi vày Min Joon - Chun tuy vậy Yi?

"You Came From The Stars - vì sao đưa anh tới" tập cuối đã mang về cho người theo dõi một đoạn kết viên mãn.

Bạn đang xem: Vì sao đưa anh tới tập cuối


Cuối cùng, hành trình dài 21 bộ phim truyền hình của You Came From The Stars - vì chưng sao gửi anh cho tới cũng đến hồi kết thúc. Trong tập cuối, vày Min Joon vẫn thực sự chia ly Chun tuy vậy Yi khi ngôi sao sáng chổi 400 năm mới mở ra một lần tiến lại sát Trái Đất và tạo ra cơn mưa sao băng.
Trước khi cơ thể mình rã biến, Min Joon đang kịp phân bua hết tình yêu của mình, rằng anh đang yêu song Yi rất nhiều, tình yêu gồm thể ban đầu từ ngày mà lại anh gặp mặt cô lần thứ nhất trong thang máy. Cùng dù anh bao gồm ra đi, anh cũng trở nên dõi theo cô từng ngày, cũng giống như tìm cách để trở về kề bên cô. Còn nếu anh không trở lại, thì cô hãy quên đi vớ cả. "Làm sao em rất có thể làm như thế? làm sao em rất có thể quên đây? làm thế nào anh nói theo một cách khác như thế? bởi Min Joon...". Tuy vậy khi song Yi trở về thì Min Joon đã phát triển thành mất. Cơ thể anh đã trọn vẹn tan biến...
*

*

Sau cảnh chia tay khiến người theo dõi phải rơi nước mắt, nhiều phần thời gian tiếp đến của tập 21 vày sao gửi anh tới tập trung vào quãng thời hạn của Chun song Yi khi cô không tồn tại Do Min Joon ngơi nghỉ bên. Chun tuy vậy Yi đã phục sinh lại vị trí ban sơ của cô - là một trong những minh tinh đắt giá được trọng vọng. Mặc dù cô vẫn không xong chờ chờ và mong ngóng Min Joon.
3 năm sau, song Yi vẫn hay thấy được Min Joon, lúc cô ngồi trong nhà hàng quán ăn một mình kỷ niệm ngày cả hai yêu nhau, xuất xắc khi ngơi nghỉ trên phim trường và cô tự dưng nhìn thấy hình bóng của anh ý trong chỗ đông người rồi bật khóc... Nhưng có điều kỳ lạ là không chỉ Song Yi mà hình thức sư Jang và thậm chí còn Jae Kyung trong tù hãm cũng từng thấy được hình hình ảnh của Min Joon.
Trong một sự khiếu nại thảm đỏ xuất hiện đông đảo giới truyền thông, Chun song Yi xuất hiện và lại y như xưa, thu hút phần đông ống kính về phía mình. đột nhiên thời hạn ngưng đọng, mọi hoạt động đều dừng lại, chỉ gồm Chun song Yi vẫn di chuyển bình thường. Cô nhìn quanh với thấy Min Joon vẫn đi về phía mình. Anh cởi áo khóa ngoài của mình cùng khoác lên vai cô. Sau đó, trước sự không thể tinh được và xúc động của song Yi, Min Joon ôm cô cùng hôn cô. Đúng lúc đó thời hạn trở lại thông thường và cánh phóng viên đồng loạt chụp ảnh họ hôn nhau bên trên thảm đỏ... Tuy nhiên đêm đó, do Min Joon không ở lại lâu, anh tiếp tục bặt tăm trong sự quá bất ngờ của cả song Yi lẫn đám đông gồm mặt.
*
*

Câu chuyện của Min Joon và tuy nhiên Yi cũng đều có một xong tương tự, Min Joon kế tiếp vẫn trở về tìm tuy vậy Yi cùng ở mặt cô cơ mà anh vẫn luôn mất tích vào một dịp nào đó. Bởi khung người của Min Joon không thể đủ khả năng ở lại mãi mãi vị trí Trái Đất nữa. Hồ hết lúc không ở đây, anh nghỉ ngơi trong một lỗ sâu của vũ trụ để khung người phục hồi.

Xem thêm: Cách đặt chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại, máy tính


*

Đoạn kết của do sao đưa anh cho tới tuy không phải tuyệt đối hoàn hảo tuyệt đối nhưng là một đoạn kết ý nghĩa. Đối với Chun song Yi, khi thời hạn ở bên tín đồ mình yêu không liên tục, cô lại càng cảm xúc yêu anh nhiều hơn thế và mỗi khi được ở mặt Min Joon, cô đều cảm thấy như thể phần nhiều khoảnh khắc rất nhiều là cuối cùng nên càng trân trọng những khoảnh khắc ấy.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019