(HNMO)- “The Croods – Crood” là bộ phim hoạt hình với định dạng 3 chiều về cuộc phiêu lưu vui nhộn của mái ấm gia đình Croods. Lấy toàn cảnh xoay xung quanh một gia đình ở thời tiền sử, khi hang động, vốn là khu vực sinh sống của mình bị phá hủy, mái ấm gia đình nhà Crood phải lần đầu tiên bước đi vào một cuộc hành trình dài bất định. Sau thời điểm được thử thách bởi những khác hoàn toàn về nhận thức thân 3 vậy hệ, trải qua không ít biến núm địa chất, nhà Crood khám phá ra một trái đất mới với vô vàn sinh thứ kỳ thú, và một tương lai nằm kế bên trí tưởng tượng của mình.

Bạn đang xem: Trở về thời tiền sử

Những thành viên trong gia đình nhà Crood, cho dù được đặt trong bối cảnh từ thời điểm cách đó nhiều triệu năm về trước, vẫn có vô số điểm chung với chúng ta. Như phần lớn các ông bố, trụ cột chính của gia đình, Grug sẵn sàng đối mặt với mọi gian truân để bảo đảm vợ với 3 người con của mình. Sự cẩn trọng quá mức với mục đích giữ bình an cho gia đình khiến các thành viên cảm thấy… cực kì nhàm chán. Người bạn đời tri kỷ lý tưởng của Grug là Ugga ko phàn nàn gì về tư tưởng "sợ hãi là tốt; đổi khác là xấu" của chồng, cũng giống như cậu nam nhi Thunk luôn hài lòng với hiện tại. Nhưng người mẹ vợ nóng tính Gran thì luôn thích chọc tức, đôi khi là đả kích thậm tệ Grug; còn cô bé gái nhỏ tuổi Sandy có lẽ là thành viên hung tàn nhất của gia đình.

Tuy nhiên, đáng để ý nhất phải kể tới cô con gái lớn sẽ ở tầm tuổi nổi loạn, không chịu tuân theo "thiết quân luật" mà bố mẹ đặt ra. Mục tiêu duy nhất của Grug là làm thế nào để tồn tại, cơ mà Eep thì ao ước thực sự sống, và trí tò mò và hiếu kỳ vô tận của cô giành cho thế giới bên ngoài phạm vi dòng hang quen thuộc thì trái chiều hẳn với đa số quy tắc của tín đồ nguyên thủy mà ba mình bắt nghe theo.

Một vươn lên là cố địa chất diễn ra đã buộc gia đình nhà Crood nên mạo hiểm xả thân vào thế giới lạ lẫm phía bên ngoài và tổ chức lại cuộc sống của mình. Trên cuộc hành trình, họ gặp mặt Guy. đại trượng phu trai cùng với những phát minh sáng tạo đáng bỡ ngỡ - như lửa… với giầy - vẫn làm đảo lộn các thứ. Phần nhiều các thành viên trong mái ấm gia đình (đặc biệt là Eep) phần đông sẵn sàng tiếp nhận tư tưởng new của Guy về vùng khu đất của "ngày mai", nhưng lại Grug thì nhìn thấy mối mối đe dọa lớn nhất: một gã trai tuổi teen hấp dẫn mà ông nên giữ Eep kiêng xa. Mà lại nhà Crood sớm phân biệt rằng nếu như không chịu tiến hóa, thì họ cũng sẽ không thể mãi sau được.

Phim có sự gia nhập lồng giờ đồng hồ của người đẹp Emma Stone trong vai cô đàn bà lớn trong phòng Croods. Tài tử Ryan Reynolds biểu hiện giọng nói của phái mạnh du mục kỳ lạ mặt gặp gỡ gỡ mái ấm gia đình Croods vào chuyến hành trình. Hai diễn viên Nicolas Cage cùng Catherine Keener cũng góp phương diện trong kinh điển hoạt hình 3d này. “The Croods” hiện giờ đang là bộ phim truyền hình ăn khách duy nhất Bắc Mỹ với lệch giá 44,7 triệu USD vào tuần đầu công chiếu. Phim hiện đang rất được trình chiếu tại khối hệ thống các rạp chiếu phim Mega
Star.Cùng coi trailer hài hước và hấp dẫn của cỗ phim:
3 games đến ph&#x
E9;p người chơi trở về thời tiền sử thích
F3;ng! black Myth: Wukong c&#x
F3; bước đột ph&#x
E1; lớn, ch&#x
ED;nh thức ấn định thời điểm ph&#x
E1;t h&#x
E0;nh với cấu h&#x
EC;nh 'căng' game thủ t&#x
EC;m ra c&#x
E1;ch thỏa m&#x
E3;n ước ao muốn l&#x
E0;m điều ‘kh&#x
F4;ng hay’ với Lady Dimitrescu với Play
Station VR2

Game thủ sẽ được trở lại thời tiền sử để đương đầu với nhiều thử th&#x
E1;ch th&#x
FA; vị.

Far Cry PrimalTrong một quả đât mở giả tưởng với những con thú khổng lồ, môi trường tuyệt đẹp và những gian nan không lường trước, Far Cry Primal đang đưa bạn chơi trở về thời kì đồ dùng đá và đóng vai người sinh tồn duy độc nhất vô nhị trong nhóm đi săn với nhiều nhiệm vụ đang đợi đón.

Trong Far Cry Primal, người chơi vẫn vào vai Takkar – người sống sóng duy nhất sau thời điểm nhóm săn của mình bị phục kích. Như thể như ngẫu nhiên thợ săn tốt, Takkar có vừa đủ các tài năng sinh tồn, bao hàm khả năng để sản xuất công vậy và vũ trang từ xương của các con thú cũng tương tự các vật liệu kiếm được.Những thứ này sẽ không chỉ quan trọng đặc biệt đối cùng với sự bình an của bản thân trong việc chống lại động vật ăn làm thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất quan trọng trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ đề nghị phải đảm bảo những đứa trẻ của chính mình một cách cẩn thận để bảo vệ sự sống và trở nên tân tiến của chúng.ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved là một trò chơi sống sót và khám phá được cải tiến và phát triển bởi Studio Wildcard cùng được phát hành vào thời điểm năm 2017. Vào trò nghịch này, fan chơi sẽ tiến hành đưa vào một nhân loại mở rộng, sống sót trong một môi trường xung quanh hoang dã, nơi có tương đối nhiều sinh vật nguy khốn và đầy test thách.Người chơi có thể thuần hóa, huấn luyện và điều khiển phần nhiều các loại sinh vật trong trò chơi. Việc đào tạo này rất đặc biệt để giúp fan chơi tất cả được các tài nguyên và đánh nhau trong trò chơi.ARK gồm đồ họa đẹp mắt mắt, chi tiết và chân thực, kết hợp với cảnh vật hoang dã rộng lớn lớn, đưa bạn chơi vào một trái đất hoang sơ và túng thiếu ẩn.

Xem thêm: Meaning Of Cloak And Dagger Là Ai, Marvel Việt Nam

Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey là 1 trò đùa điện tử phiêu lưu sinh tồn được phát triển bởi Panache Digital Games và được vạc hành bởi vì Private Division vào thời điểm năm 2019. Trong trò đùa này, tín đồ chơi sẽ tiến hành đưa vào một quả đât thời tiền sử và tham gia vào một cuộc linh cảm trong việc đào bới tìm kiếm kiếm vị trí ở mới, cách tân và phát triển bộ tộc và tiến hóa để vươn lên là một loài tín đồ hiện đại.Trong trò chơi, fan chơi bắt buộc tìm kiếm thức ăn, đồ uống và vị trí ở. Bọn họ cũng phải phòng thủ và đánh nhau với những loài sinh thứ nguy hiểm, tìm kiếm kiếm các công cụ và nguyên liệu để chế tạo, và học hỏi và chia sẻ từ kinh nghiệm của những thành viên cỗ tộc.