Được trình làng trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak & Dagger đề cập về hai siêu nhân vật tuổi teen vì chưng Olivia Holt cùng Aubrey Joseph nhập vai chính.Bạn đã xem: Cloak và dagger là ai


*

Được reviews trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak & Dagger kể về nhì siêu hero tuổi teen vị Olivia Holt và Aubrey Joseph vào vai chính. Bộ phim truyền hình giành cho giới trẻ con này được lấy toàn cảnh sau khi cơn lốc Katrina ùa tới gây nhiều thiệt sợ về tín đồ và của cho New Orleans, Mỹ. Cloak và Dagger được mô tả như “một nuốm giới bên phía ngoài cửa sổ nhà bạn” và là việc pha trộn giữa những pha hành vi siêu anh hùng với những vấn đề của quả đât thực theo phong thái truyền thống của Marvel.Bạn vẫn xem: Cloak and dagger là ai

Hai diễn viên chủ yếu của Cloak & Dagger


*

Holt là 1 nữ diễn viên fan Mỹ được biết đến nhiều duy nhất qua các vai diễn hợp tác với Disney Channel và Disney XD như Kickin’ It I Didn’t bởi It. Trong những lúc đó, Joseph lại là một ngôi sao Broadway với dự án công trình điện hình ảnh đầu tiên là The Lion King. Hai người vào vai hai cô cậu tuổi teen có mối link với nhau, từng người đều phải có những năng lực siêu nhiên khác với người bình thường. Tyrone aka Cloak sở hữu năng lực lấy từ Darkforce Dimension, hoàn toàn có thể hóa thành một cái bóng và di chuyển tức thời theo ý muốn. đi lại viên Tandy xuất xắc còn được biết đến với tên Dagger, sở hữu tài năng tạo ra đông đảo lưỡi dao ánh nắng đầy mức độ mạnh. Series phim có tương lai sẽ gửi khán giả mày mò mối link kì lạ, bí mật giữa hai tín đồ này. đa số phản ứng đầu tiên với Cloak và Dagger cũng review cao Holt và Joseph bởi unique của hai nhân đồ vật này.

Bạn đang xem: Cloak and dagger là ai

Dàn diễn viên phụ trong Cloak và Dagger


*

Bộ phim cũng sẽ nói về trả cảnh gia đình của Cloak và Dagger, với Andrea Roth (Rescue Me) vào vai mẹ của Tandy, Melissa. Gloria Reuben (Mr. Robot) với Miles Mussenden (Queen Sugar) vào vai phụ huynh của Tyrone với Carl Lundstedt (Conviction) là các bạn trai của Tandy. Những nhân vật dụng khác gồm gồm Jaime Zevallo vào vai thân phụ Delgado, một linh mục kiêm ráng vấn ngôi trường học và Thám tử Brigid O’Reilly vị Emma Lahana thủ vai. Cả nhì nhân đồ dùng này đầy đủ được mang từ trong truyện tranh. J.D. Evermore đóng vai Thám tử Connors, được tế bào tả là một “người bầy ông mâu thuẫn, có bề ngoài dễ ngay sát để bịt giấu cho kín đáo anh ta đang đựng giữ.”

Cốt truyện của Cloak và Dagger


*

Jeph Loeb từng chia sẻ trong cuộc họp báo của Cloak và Dagger:

Ở Marvel, cửa hàng chúng tôi vẫn luôn cảm thấy rằng những mẩu chuyện hay độc nhất vô nhị thường là những mẩu chuyện lấy bối cảnh nhân loại bên ngoài, sau thời điểm được gửi qua lăng kính của Marvel đang thành một phim thể các loại siêu anh hùng như khán giả vẫn tốt xem.

Sự công nhận của giới phê bình giành riêng cho Cloak và Dagger


*

Điều ta biết qua cuộc họp báo của Cloak & Dagger

Screen Rant đã có thời cơ phỏng vấn hai ngôi sao 5 cánh của series này là Aubrey Joseph và Olivia Holt. Họ tiết lộ thực chất của bộ phim truyện và ước ao muốn ở trong phòng sản xuất trong việc đào sâu về những vấn đề đương thời. Chúng tôi cũng có một trong những buổi hỏi đáp với Jeph Loeb của Marvel với ông cũng nói tới tầm quan trọng đặc biệt của câu hỏi tập trung khai quật các mối quan hệ của nhân vật.

Các đoạn trailer mang lại Cloak và Dagger

Joe Pokaski vẫn tự hào tuyên bố rằng “có tối thiểu cả tá Easter egg trong đợt 1 của Cloak và Dagger đã làm được Marvel đồng ý và tôi cũng đều có lén bỏ thêm một vài cụ thể khác vào đó.” Một trong những cụ thể rõ ràng nhất đó là Roxxon, công ty được quan trọng đặc biệt đưa ra ngay lập tức trong trailer. Logo sản phẩm của Roxxon thậm chí là còn nằm chĩnh chện trên một trong số poster của series phim. Roxxon từng mở ra trong hai phần phim đầu của Iron Man, Agent Carter của 1 cũng đều có villain là các thương hiền từ Roxxon, chịu đựng trách nhiệm tiến hành những phân tách trái cùng với pháp luật.

Được ra mắt trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak và Dagger nói về nhị siêu hero tuổi teen do Olivia Holt với Aubrey Joseph vào vai chính.


*

Được giới thiệu trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak và Dagger kể về nhị siêu hero tuổi teen vày Olivia Holt cùng Aubrey Joseph đóng vai chính. Tập phim truyền hình giành cho giới trẻ con này được lấy bối cảnh sau khi cơn lốc Katrina ập tới gây nhiều thiệt sợ về tín đồ và của đến New Orleans, Mỹ. Cloak và Dagger được mô tả như “một núm giới bên phía ngoài cửa sổ công ty bạn” và là việc pha trộn một trong những pha hành động siêu hero với các vấn đề của nhân loại thực theo phong cách truyền thống của Marvel.

Hai diễn viên chủ yếu của Cloak và Dagger


*

Holt là 1 nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều độc nhất vô nhị qua những vai diễn hợp tác và ký kết với Disney Channel với Disney XD như Kickin’ It I Didn’t vày It. Trong lúc đó, Joseph lại là một ngôi sao Broadway với dự án công trình điện ảnh đầu tiên là The Lion King. Hai tín đồ vào vai nhị cô cậu tuổi teen bao gồm mối liên kết với nhau, mỗi người đều phải sở hữu những năng lực siêu nhiên khác với những người bình thường. Tyrone aka Cloak sở hữu năng lực lấy từ bỏ Darkforce Dimension, có thể hóa thành một cái bóng và dịch rời tức thời theo ý muốn. Chuyên chở viên Tandy tốt còn được nghe biết với thương hiệu Dagger, sở hữu khả năng tạo ra hồ hết lưỡi dao ánh sáng đầy sức mạnh. Series phim hứa hẹn sẽ gửi khán giả tò mò mối liên kết kì lạ, bí ẩn giữa hai tín đồ này. Rất nhiều phản ứng trước tiên với Cloak & Dagger cũng review cao Holt và Joseph bởi chất lượng của hai nhân thiết bị này.

Dàn diễn viên phụ trong Cloak và Dagger


*

Bộ phim cũng trở thành nói về trả cảnh gia đình của Cloak cùng Dagger, cùng với Andrea Roth (Rescue Me) vào vai người mẹ của Tandy, Melissa. Gloria Reuben (Mr. Robot) cùng Miles Mussenden (Queen Sugar) vào vai bố mẹ của Tyrone cùng Carl Lundstedt (Conviction) là chúng ta trai của Tandy. Các nhân thứ khác gồm có Jaime Zevallo vào vai cha Delgado, một linh mục kiêm nạm vấn ngôi trường học và Thám tử Brigid O’Reilly vị Emma Lahana thủ vai. Cả hai nhân thiết bị này những được mang từ vào truyện tranh. J.D. Evermore vào vai Thám tử Connors, được tế bào tả là một trong “người bầy ông mâu thuẫn, có vẻ ngoài dễ ngay sát để bít giấu cho kín anh ta đang cất giữ.”

Cốt truyện của Cloak & Dagger


*

Jeph Loeb từng chia sẻ trong cuộc họp báo của Cloak và Dagger:

Ở Marvel, công ty chúng tôi vẫn luôn luôn cảm thấy rằng những mẩu truyện hay tốt nhất thường là những mẩu truyện lấy bối cảnh nhân loại bên ngoài, sau khi được chuyển qua lăng kính của Marvel đã thành một phim thể loại siêu hero như khán giả vẫn tuyệt xem.

Bộ phim triệu tập vào mối quan hệ giữa những siêu anh hùng, sức mạnh của Cloak cùng Dagger, xuất phát của bọn họ trong MCU và cốt truyện bao phủ toàn bộ phim cho tới bây giờ vẫn new chỉ được đưa ra vài lưu ý nhỏ.

Sự công nhận của giới phê bình giành riêng cho Cloak & Dagger


*

Tập phim trước tiên của Cloak & Dagger được trình chiếu tại SXSW 2018 (LHP South by Southwest) đã được trao sự công nhận trên diện rộng. Theo dấn xét của chúng tôi, đó là một series phim đầy hẹn hẹn, tuy nhiên tập đầu tiên vẫn còn vài lỗi, ví dụ là phim tốn quá nhiều thời gian để đào sâu vào những cụ thể trong vượt khứ thay vị đưa ra những cốt truyện ở thời gian hiện tại.

Điều ta biết qua cuộc họp báo của Cloak và Dagger


Screen Rant đã có thời cơ phỏng vấn hai ngôi sao sáng của series này là Aubrey Joseph với Olivia Holt. Chúng ta tiết lộ bản chất của bộ phim truyền hình và mong mỏi muốn trong phòng sản xuất trong việc đào sâu về những vấn đề đương thời. Cửa hàng chúng tôi cũng có một buổi hỏi đáp với Jeph Loeb của Marvel cùng ông cũng nói về tầm đặc trưng của câu hỏi tập trung khai thác các mối quan hệ của nhân vật.

Các đoạn trailer mang lại Cloak và Dagger


Rõ ràng sự tương tác giữa hai nhân trang bị Cloak và Dagger gồm sự biệt lập lớn so với trong truyện. Đoạn trailer ở đầu cuối đưa ra nguyên tố thần bí, có nào đó gần như liên quan tới tôn giáo trong côn trùng quan hệ của họ và điềm gở rằng một trong các hai fan họ vẫn định trước phải chết. Đoạn trailer cũng cho thấy thêm phía chế tạo đã tích hợp hình ảnh Chúa vào tình tiết để bội nghịch ánh phương pháp hai nhân vật chính sử dụng sức mạnh ánh sáng với bóng tối.


Joe Pokaski đã tự hào tuyên bố rằng “có ít nhất cả tá Easter egg trong đợt 1 của Cloak & Dagger đã có Marvel đồng ý và tôi cũng có thể có lén nếm nếm thêm một vài chi tiết khác trong đó.” Một vào những chi tiết rõ ràng nhất sẽ là Roxxon, doanh nghiệp được đặc trưng đưa ra ngay trong trailer. Hình ảnh của Roxxon thậm chí còn nằm chễm chện trên một trong những poster của series phim. Roxxon từng xuất hiện trong nhì phần phim đầu của Iron Man, Agent Carter của 1 cũng có villain là các thương hiền khô Roxxon, chịu đựng trách nhiệm triển khai những nghiên cứu trái cùng với pháp luật.

Biên kịch và đạo diễn của Cloak và Dagger


Biên kịch kiêm đạo diễn Joe Pokaski không thể là một cái tên không quen với các bộ phim truyện truyền hình vấn đề siêu anh hùng. Ông từng là biên kịch và là biên tập viên cao cấp của bộ phim Heroes của NBC từ năm 2006 tới 2009 và vừa mới qua cũng đang là nhà điều hành quản lý sản xuất mang đến series phim danh tiếng hợp tác thân Marvel cùng Netflix Daredevil. Các phim truyền hình khét tiếng khác của Pokaski gồm gồm CSI: Crime Scene Investigation Underground.

Xem thêm: Cách Tạo Group Email Trong Gmail Nhanh Nhất Ai Cũng Làm Được

Xét cho những tài năng ông đã biểu hiện ở mảng phim hết sức anh hùng, việc chọn ông làm người chỉ đạo cho series phim mới cụ thể là một bước tiến thông minh của Marvel.