tuy vậy song đó, Riot Games cũng giới thiệu trang phục Darius, mẫu mắt new cùng có tác dụng lại hình nền các trang phục Karma.


sau khoản thời gian chi tiết cố đổi của phiên bản 7.6 đã được lên sóng, Riot Games liền cập nhật đến phiên bản tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại tại sản phẩm công nghệ chủ thử nghiệm PBE.

Bạn đang xem: Quên lee sin quyền thần đi, những skin này mới xứng đáng là trang phục huyền thoại của thầy tu mù

Trang phục mới

Có 2 trang phục mới được giới thiệu tại phiên bản này, đó là Darius Hiểm Họa không gian và Lee Sin Phật Thủ.


*

Đối với trang phục mới của Darius, người chơi cần phải kiếm đủ 10 mảnh mới tất cả thể tạo ra được vào chế độ Hextech. Tương tự như Annie Công Nghệ, Vayne Đoạt Hồn, những mảnh trang phục sẽ rớt ra như một mảnh trang phục khác cơ mà thôi.


*

*

*

Đã được giới thiệu từ trước, Lee Sin sẽ tất cả một trang phục sẽ được ra mắt tại phiên bản 7.7. Trước đây, vị thầy tu mù chỉ toàn sở hữu những trang phục cao lắm là mức giá chỉ 199 RP (trang phục Lee Sin Nốc Ao). Nhưng giờ đây, vị tướng được rất nhiều người tất cả kĩ năng cao ưa chuộng sẽ tất cả trang phục thuộc loại Huyền Thoại, đó là Lee Sin Phật Thủ. Trang phục mới được chỉnh sửa lại toàn bộ hiệu ứng hình ảnh trông rất bắt mắt với rất tương xứng với giá chỉ tiền (dự tính về đồ vật chủ Việt phái nam khoảng 350 RP trở lên).


*

Song tuy vậy đó, Riot Games cũng cập nhật lại hình nền của các trang phục Karma như đã hứa.


Karma Nữ Thần Mặt Trời
Karma Hoa Anh Đào
Karma Truyền Thống

Mẫu mắt mới

Thông thường khi bao gồm trang phục huyền thoại ra mắt thì tất nhiên sẽ không thiếu mẫu mắt mới, đó là Mắt Phật Thủ.LMHT: hệ thống Vinh Danh mới sẽ thưởng lớn cho những người chơi xuất sắc bụng

Theo hé lộ, có thể hệ thống Vinh Danh mới sẽ tiến hành phân chia những bậc như đấu xếp hạng.


Riot Games liên minh lịch sử một thời LMHT phiên bạn dạng 7.7 Lee Sin Phật Thủ Darius Karma sever PBE Lee Sin

Skin Lee Sin trong Liên Minh huyền thoại nhận được không ít sự quan tâm của anh em game thủ, bởi vì những bộ trang phục sẽ tạo cho tướng có những hiệu ứng tấn công đẹp mắt và gồm nét lạ mắt riêng biệt. Chính vì như vậy trong bài viết ngày bây giờ Kisu
Game vẫn điểm mặt những bộ xiêm y của vị tướng mạo này bên trên 3 góc nhìn là độ hiếm, giá và nhóm trang phục.


1. Skin Lee Sin mặc Định – binh sỹ Rồng – Original Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin binh sĩ Rồng – Original Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 399 RPNhóm trang phục: Huyền Thoại
Concept: Rồng
Phát hành:

Skin Lee Sin binh sĩ Rồng vô cùng tuyệt hảo với bất kỳ người đùa nào khi cơ mà tung ra cú đấm móc hàm trời giáng của vị tướng mạo này lộ diện trợ lực vì chưng rồng thần dung nham. Theo đó tưởng như sức khỏe khoắn đã được thổi lên đáng kể.

2. Skin Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 396 RPNhóm trang phục: Thường

Ma Sứ là Skin Lee Sin bắt đầu được nhiều bạn bè game thủ khôn xiết yêu thích. Bộ trang phục này là hiện tại thân của sự cuồng nộ với đam mê của vị tướng mạo Lee Sin, trông rất nổi bật sự giai cấp những cảm hứng thô sơ, láo độn của trái tim. Ngoài ra nó thể hiện mục tiêu chiến đấu của anh ấy vì xúc cảm hồi hộp trong số cuộc đấu, mặt khác làm toát lên sự khó lường với sức mạnh phi thường.

3. Skin Lee Sin tốt Vô Thần – God Fist Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin giỏi Vô Thần – God Fist Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 396 RPNhóm trang phục: Huyền Thoại

Skin Lee Sin giỏi Vô Thần là phần thưởng mang đến sự thắng lợi của vị tướng mạo này lúc đã chấm dứt sứ mệnh đánh gục cao thủ của khá nhiều trường phái võ thuật trong tâm trạng vị bịt mắt. Đây được xem như là danh hiệu bao gồm một không hai xác minh uy lực và quý giá của nó.

4. Skin Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 180 RPNhóm trang phục: Thường

Trang phục Lee Sin Nốc Ao biểu lộ mười mươi vị tướng tá này là 1 trong võ sĩ chuyên nghiệp, tàn bạo, người đã thiết kế và xây dựng nên thương hiệu tuổi của bản thân trên hầu như võ đài quyết đấu đẫm máu, tiếp đến đã trọn vẹn giải nghệ để bước đầu một công việc mới là hành trình diệt trừ những loại tội phạm. ‘Knockout’ Lee Sin chắc chắn sẽ làm cho rạng rỡ con đường mới này của anh ý ta.

5. Skin Lee Sin Tiệc hồ bơi – Pool tiệc nhỏ Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Tiệc bể bơi – Pool các buổi tiệc nhỏ Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 975 RPNhóm trang phục: Thường
Concept: kho bãi biển
Phát hành: 2013

Trang phục Lee Sin Tiệc Bể Bơi đậm chất giải nhiệt trong mùa hè oi ả rét bức, vị tướng tá này say mê nghe tiếng sóng đại dương vỗ dưới tia nắng vàng, cùng xúc cảm có mèo ở giữa những ngón chân. Bởi vì vậy các bạn hãy sở hữu ngay xiêm y này để sở hữu một ngày hè mát mẻ bằng cách nâng cấp cho skin Lee Sin với một vài tiền không thật lớn nhé!

6. Skin Lee Sin Quyền Thái – Muay bầu Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Quyền Thái – Muay bầu Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 975 RPNhóm trang phục: Thường
Concept: võ sĩ Muay Thái
Phát hành: 2012

Trang phục Lee Sin Quyền Thái thể hiện đậm chất võ sư của vị tướng mạo này, khi mà lại xuất thân cũng là một trong những võ sĩ chăm nghiệp. Giờ đây khoác trên bản thân bộ bộ đồ này, Lee Sin như là 1 trong những hiện thân thực thụ của một võ sĩ Muay Thái.

7. Skin Lee Sin tè Long – dragon Fist Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin tè Long – long Fist Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 975 RPNhóm trang phục: Thường
Concept: võ sư Hồng Kông cổ điển
Phát hành: 2012

Lý tè Long là một võ sư khét tiếng số 1 nhân loại trong cố kỷ 20, giờ đây tên của nhân vật lịch sử một thời này đã được cải biến đổi hoá để trở thành tên gọi của một bộ xiêm y Lee Sin. Từ đó thể hiện khả năng võ thuật cao niên và không ngán ngẫu nhiên một kẻ thù nào, tuyệt nhất là khi sử dụng nội lực trường đoản cú cơn thịnh nộ của một chú dragon “tiểu long” uy mãnh.

8. Skin Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 520 RPNhóm trang phục: Thường
Concept: võ sĩ hình xăm
Phát hành: 2011

Skin Lee Sin Cổ Điển là kết tinh từ mọi yếu tố truyền thống nhất, chính vì như thế nó mang đậm lốt ấn của thời gian. Vị vậy nếu khách hàng yêu ưa thích vẻ đẹp của quá khứ thì nhớ rằng vận dụng biện pháp nhận skin Lee Sin này bằng bài toán bỏ ra một vài tiền nhỏ tuổi nha!

9. Skin Lee Sin Thầy chiếc – Acolyte Lee Sin Skin

*
Skin Lee Sin Thầy loại – Acolyte Lee Sin Skin
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 750 RPNhóm trang phục: Thường
Concept: Tu sĩ tu viện
Phát hành: 2011

Trang phục Lee Sin Thầy Dòng diễn đạt sự sám hối của vị tướng này trên Tu viện Shojin.Từ phía trên anh ta quyết chấm dứt bỏ yêu thuật hắc ám, nhằm rồi từ bỏ đó xuất hiện thêm một con đường mới sau đây dẫu biết rằng đầy rẫy khó khăn và demo thách.

Xem thêm: Trác siêu việt diệp lạc vô tâm, diệp lạc vô tâm

10. Skin Lee Sin Zenith Games

*
Skin Lee Sin Zenith Games
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 1350 RPNhóm trang phục: Thường
Phát hành: 2014

Người chơi rất có thể nhận bộ đồ Lee Sin của Zenith Games trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại trải qua ứng dụng khách hàng của trò đùa khi phạt hành. Kế bên ra, bạn chơi hoàn toàn có thể thử vận may của bản thân thông qua nhiều phương tiện không giống nhau trong tab Loot. Những cách thức đó ko được đảm bảo, do vậy những người chơi mong có bộ đồ Lee Sin mới sẽ đề nghị chi tiền đến RP.

11. Skin Lee Sin Nộ Long Cước Skin – Storm dragon Storm

*
Skin Lee Sin Nộ Long Cước Skin – Storm long Storm
Độ hiếm: Thường
Giá Skin: 1350 RPNhóm trang phục: Huyền Thoại
Concept: Rồng
Phát hành: 2020

Vậy là trong bài viết ngày từ bây giờ Kisu Game đang tổng hợp đầy đủ các bộ Skin Lee Sin cụ thể nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng những tin tức trên đã mang về bạn nhiều điều bửa ích. Chúc các bạn luôn chiếm được những bộ xiêm y Lee Sin đẹp nhất nhé!