Bạn đang học TOEIC và chuẩn bị bước vào kỳ thi? Bạn không biết rằng nên học TOEIC ở đâu xem điểm như thế nào? Ngoài các thủ tục thi bạn cũng nên tìm hiểu các cách tra cứu điểm TOEIC để có thể nắm bắt thông tin và trải qua kỳ thi một cách suôn sẻ nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem điểm thi TOEIC trực tuyến chính xác và đơn giản.

Bạn đang xem: Tra điểm thi toeic iig online

*

1. TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication), là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,việc sở hữu một tấm bằng TOEIC với số điểm tốt sẽ tạo nhiều cơ hội trong việc xin việc làm cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.

2.Phiếu điểm TOEIC như thế nào?

Phiếu điểm TOEIC 2 Kỹ năng sẽ bao gồm 2 kỹ năng Listening và Reading. Mỗi phần sẽ có số điểm tương ứng mà thí sinh đạt được trong kì thi.Điểm của Listening là 495 điểm,Tương tự, Reading là 495 điểm. Tổng điểm tối đa là 990 điểm.

*

Phiếu điểm TOEIC Speaking và Writing cũng tương tự, gồm 2 phần, mỗi phần có số điểm tối đa là 200 điểm.

Phần giải thích cụ thể điểm từng phần của thí sinh sẽ có tại trang web: www.ets.org/toeic theo ngôn ngữ mà thí sinh lựa chọn.

Thí sinh đăng ký qua đơn vị trường học, tổ chức, trung tâm, điểm thi sẽ được gửi về đơn vị đăng ký. Đơn vị đăng ký sẽ nhận nhiệm vụ trả kết quả cho thí sinh.

Thí sinh đăng ký thi tại IIG, sẽ nhận trực tiếp tại văn phòng IIG. Khi nhận phiếu điểm, thí sinh vui lòng mang theo phiếu đăng ký dự thi và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.

3.Cách tra cứu điểm thi TOEIC

Thí sinh sẽ truy cập tại đây.

Nhập đầy đủ thông tin địa điểm thi, ngày thi vào ô bên dưới. Sau đó nhấn nút tìm kiếm và đợi kết quả.Không chỉ hiện thị được tình trạng kết quả phiếu điểm có hay chưa, công cụ còn có tính năng tra cứu được lịch thi cụ thể trong khoảng thời gian nhất định dựa vào nhu cầu của người tra cứu.

4. Cách phúc khảo bài thi TOEIC

Nếu bạn cảm thấy số điểm bài thi không chính xác, bạn có thể thực hiện phúc khảo bài thi của mình. Hãy liên hệ với văn phòng IIG Việt Nam trong vòng 3 ngày kể từ ngày thi. IIG Việt Nam sẽ chấm lại bài thi và gửi lại phiếu điểm lần 2 cho bạn.

Sai sót giữa phiếu điểm lần 1 và phiếu điểm lần 2, IIG sẽ chịu phí chi trả phúc khảo cho bạn.Trường hợp kết quả lần 1 và lần 2 không có gì thay đổi, bạn sẽ chịu phí phúc khảo.

5. cya.edu.vn – trung tâm TOEIC đáng chú ý

Dù là chọn bài thi nào, bạn cũng nên có một lộ trình học phù hợp cũng như một người hướng dẫn tận tâm để quá trình ôn luyện trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng đạt được điểm số tốt hơn.cya.edu.vn chính là một điểm dừng chân không hề tệ trên hành trình tiến tới điểm TOEIC như ý.

Trung tâm luyện thi cya.edu.vn Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, cya.edu.vn đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, cya.edu.vn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

6. Ưu điểm của các khóa học tại cya.edu.vn

Bài kiểm tra đầu vào của cya.edu.vn luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng. Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại cya.edu.vn đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.Giải đáp tất cả thắc mắc 1 kèm 1 cùng giáo viên.Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM, nhận phiếu điểm cho học viên.

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Có mấy hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

Thi TOEIC trên giấy.Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

7.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

7.3 Thời hạn của chứng chỉ TOEIC là bao nhiêu?

Chứng chỉ TOEIC có thời hạn là 2 năm, sau 2 năm, bạn phải đi thi lại để được nhận chứng chỉ mới.

7.4 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

7.5 Sau bao lâu thì có kết quả TOEIC?

Thông thường, IIG sẽ trả phiếu điểm cho bạn trong vòng từ 5 đến 7 ngày làm việc, không tính Thứ 7, Chủ nhật.Ngoài ra, bạn có thể tra cứu và xem có phiếu điểm chưa tại website chính thức của IIG.Ngoài ra, với hình thức thi TOEIC Online, bạn có thể nộp lệ phí 200.000 VNĐ để được nhận phiếu điểm sớm, chỉ trong vòng 3 ngày kể từ ngày hoàn thành bài thi.

8. Lời kết

Hi vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về TOEIC và đã biết được cách tra cứu điểm thi TOEIC đầy đủ và chính xác nhất.Ngoài ra, cya.edu.vn có rất nhiều khóa học TOEIC từ online tới offline, từ sơ cấp tới trung cấp và nâng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và có được một lộ trình học TOEIC phù hợp nhất nhé!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa họcnhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anhsau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Bạn đang cần tra cứu điểm thi TOEIC tại IIG? Đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé. Tuyệt chiêu Nhanh – Gọn – Lẹ mang lại kết quả vô cùng chính xác là lợi thế của bài viết. Mời bạn đọc nhé.

*
Tra cứu điểm thi TOEIC Nhanh – Gọn – Lẹ

1. Phiếu điểm TOEIC

Phiếu điểm TOEIC sẽ có 2 phần bao gồm Listening và Reading. Mỗi phần sẽ có số điểm tương ứng mà thí sinh đạt được trong kì thi. Tổng điểm tối đa là 990 điểm.

Điểm của Listening là 495 điểm.

Tương tự, Reading là 495 điểm.

*
Phiếu điểm TOEIC

Phần giải thích cụ thể điểm từng phần của thí sinh sẽ có tại trang web: www.ets.org/toeic theo ngôn ngữ mà thí sinh lựa chọn.

Thí sinh đăng ký qua đơn vị trường học, tổ chức, trung tâm, điểm thi sẽ được gửi về đơn vị đăng ký. Đơn vị đăng ký sẽ nhận nhiệm vụ trả kết quả cho thí sinh.

Ví dụ: thí sinh đăng ký thi tại trung tâm Ngoại ngữ – Tin học cya.edu.vn, thí sinh sẽ đến trực tiếp cya.edu.vn để nhận phiếu điểm hoặc thí sinh có nhu cầu gửi bảng điểm đến tận nhà sẽ inbox page Anh ngữ cya.edu.vn để được hướng dẫn.

Thí sinh đăng ký thi tại IIG, sẽ nhận trực tiếp tại văn phòng IIG. Khi nhận phiếu điểm, thí sinh vui lòng mang theo phiếu đăng ký dự thi và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ.

2. Tra cứu điểm thi TOEIC Online bạn đã biết?

Thí sinh sẽ truy cập tại đây.

Nhập đầy đủ thông tin địa điểm thi, ngày thi vào ô bên dưới. Sau đó nhấn nút tìm kiếm và đợi kết quả.

*
Hướng dẫn cách tra điểm TOEIC

Không chỉ hiện thị được tình trạng kết quả phiếu điểm có hay chưa, công cụ còn có tính năng tra cứu được lịch thi cụ thể trong khoảng thời gian nhất định dựa vào nhu cầu của người tra cứu.

3. Thời gian trả phiếu điểm TOEIC, bảng cứng

Sớm nhất sau khi thi từ 7-9 ngày thi, thí sinh có thể nhận chứng chỉ bản cứng.

Phiếu điểm TOEIC được niêm yết trong phòng bì, bên ngoài có đầy đủ thông tin cá nhân. Thí sinh cần check thật kỹ thông tin trước khi mở phong bì.

4. Phúc khảo bài thi TOEIC

Nếu bạn cảm thấy số điểm bài thi không chính xác, bạn có thể thực hiện phúc khảo bài thi của mình. Hãy liên hệ với văn phòng IIG Việt Nam trong vòng 3 ngày kể từ ngày thi. IIG Việt Nam sẽ chấm lại bài thi và gửi lại phiếu điểm lần 2 cho bạn.

Sai sót giữa phiếu điểm lần 1 và phiếu điểm lần 2, IIG sẽ chịu phí chi trả phúc khảo cho bạn.

Trường hợp kết quả lần 1 và lần 2 không có gì thay đổi, bạn sẽ chịu phí phúc khảo.


✅ TOEIC SPEAKING + WRITING⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất.✅ TOEIC Căn bản 450+⭐ Dành cho người mất gốc, mục tiêu 450 điểm sau khóa học.✅ TOEIC Mất gốc đến 550+ 650 + 750+⭕ Đi từ mất gốc đến mục tiêu, đạt ngay mục tiêu trong lần thi đầu tiên.✅ TOEIC Cấp tốc⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Cam kết tăng tối thiểu 200-500 điểm sau khóa học. ✅ Khoá học MOS tại trung tâm/ Online⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, học sinh, sinh viên và người đi làm.✅ Khoá học IC3 GS6/ IC3 Spark/ IC3 GS5 ⭕ Giáo viên theo sát xuyên suốt quá trình học, cam kết đầu ra 100%.

Xem thêm: Nguyên Tắc Soạn Thảo Văn Bản Bạn Nên Biết, Soạn Thảo Văn Bản Là Gì

✅ Chứng chỉ UD CNTT Cơ bản/ Nâng cao ⭕ Trọn gói học và thi chỉ với 1.200.000đ/ 1.500.000đ. Cam kết tỷ lệ đậu cao, được học và thi lại hoàn toàn miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.