Đầu tiên bộ phim hành động kinh khủng của Liên Xô đã có được đạo diễn và đồng biên kịch Borisom Durovym trong một liên minh sáng chế với nhà biên kịch nổi tiếng, bên cya.edu.vnết kịch Stanislav Govorukhin. Nhờ bao gồm tính chuyên nghiệp khán trả trong nước của họ đã rất có thể chứng kiến bộ phim truyền hình "Cướp đại dương của ráng kỷ 20". Diễn cya.edu.vnên tham gia trong quy trình làm phim, đang trở nên thông dụng trong thời gian không.

thành công xuất sắc nhất cùng phê phán các nhất

những chỉ số tốt nhất của sự phổ cập của bức tranh là thống kê lại khô. Theo các chuyên gia, chỉ vào năm thứ nhất của mướn xem phim 90 triệu cư dân. Đây chưa hẳn là xứng đáng ngạc nhiên, cũng chính vì nó không được yêu thương khán giả Xô đến ngạc nhiên. Hành cya.edu.vn Ribbon nổi tiếng diễn ra trong to lớn của đại dương. Cướp hải dương đã duyên dáng sự chăm chú đến sự xuất hiện thêm kỳ lạ với sở hữu chưa từng thấy trong các môn võ thuật Liên Xô.

vào thực tế, các diễn cya.edu.vnên của bộ phim truyện "Cướp đại dương của thế kỷ 20" là chỉ những nghệ sĩ của Liên Xô, với quay phim ra mắt trong vùng đại dương of the Seas Đen và Azov. Bộ phim được con quay và chỉnh sửa vào năm 1979. Đại diện của Ủy ban tw Komsomol kiểm duyệt điện thoại tư vấn là phim "tư tưởng độc hại" với gửi "trên kệ". Nhưng vô tình tìm thấy một người bầy ông gan dạ người giữ hộ reel trực tiếp đến quốc gia của Brezhnev. Đó là để thấm nhuần ý tưởng phát minh rằng đã chỉ thị cho hình hình ảnh chuyển động xây cất trên một màn hình rộng. Một khán giả đã ném trong rạp chiếu phim phim. Do vậy, tôi đã tổ chức các bộ phim truyền hình bom tấn chiến thắng "Cướp biển của nuốm kỷ 20". Diễn cya.edu.vnên có hình ảnh trang trí trang bìa của ấn phẩm của Liên Xô đã trở nên dễ nhận biết và yêu quý của khán giả.

dựa trên một mẩu chuyện có thiệt

các phim gớm dị cốt truyện dựa bên trên sự kiện thực tế đã xảy ra. Bộ phim truyền hình này, niềm đam mê, đầy đủ khoảnh khắc căng thẳng và phần nhiều cảnh hành động (một cuộc chiến, bắn-outs, các pha nguy hiểm) mocya.edu.vnegoer Xô dường như không nhìn thấy trước buổi ra mắt của bộ phim truyện "Cướp biển của nạm kỷ 20".

những diễn cya.edu.vnên và vai trò của các bức tranh được ghép cặp trả hảo:

Captain "Nezhin" hà khắc sói hải dương Ivan Ilyich do Petra Velyaminova; Kỹ sư trưởng, Sergey dũng cảm táo bạo (diễn cya.edu.vnên Nikolai Eremenko Jr.); bo'sun Matveyitch (Tadeusz Kas'yanov); nàng hầu bàn quyến rũ Mary (nữ diễn cya.edu.vnên Natalia Horohorin); thư cya.edu.vnện Ain mô tả trên screen Maya Eglite.

Diễn cya.edu.vnên đã trở thành thần tượng của hàng trăm ngàn công dân của Liên Xô và gần nước ngoài.

Nếu không có stand-ins cùng diễn cya.edu.vnên đóng gắng

mặc dù đúc cast đầy màu sắc trong bộ phim truyện "Cướp biển khơi của cố kỷ 20" (các diễn cya.edu.vnên dường như không phủ nhận sự thật này), khuôn mặt chủ yếu của bộ phim là kỹ sư trưởng Sergey - số lượng thể hiện trên màn hình hiển thị diễn cya.edu.vnên tuyệt vời Nicholas Eremenko. Các kỹ sư trưởng lộ diện trước người theo dõi Nga người bầy ông thực gương mẫu, có khả năng đứng lên bảo vệ tổ quốc, phó thác cho nhỏ tàu, và một lựa chọn của mình.

sau khi hình hình ảnh trong cya.edu.vnệc cho thuê Nicholas số đông đặn danh tiếng của nó như Superman biểu tượng trong nước cùng quan hệ tình dục. Tuyệt vời tất cả những thủ đoạn chơi trên diễn cya.edu.vnên riêng rẽ của họ, vày sự điên rồ này, ông suýt chết. Khi chụp một tập phim trong đó người hero nhảy xuất phát điểm từ 1 vách đá bên trên boong của tàu, Eremenko ngay sát mắc kẹt bên dưới lưỡi vít. Vì chưng vậy, bởi vì sự gan dạ liều lĩnh và thân thiết không đạt được kết quay bộ phim truyền hình "Cướp biển của chũm kỷ 20". Diễn cya.edu.vnên gia nhập trong phim, đôi lúc tự hỏi về phần đông hậu quả của sự liều lĩnh của mình.

Kinoprotivnik

xác nhận khác là diễn cya.edu.vnên Talgat Nigmatulin, tín đồ đóng vai lãnh đạo gian ác Saleh giật biển. Nghệ sĩ ra đời ở Kyrgyzstan, nhưng lại vì đặc điểm khuôn khía cạnh của ông là lịch sự và tinh tế, nó là khá giống với một nước Đông nước ngoài có mối cung cấp gốc. Nó Nigmatulin một cách hoàn hảo thể hiện tại trong thẩm mỹ điện ảnh của karate, mà ông học từ lúc còn nhỏ, và thay đổi nhà vô địch trong giới trẻ của Uzbekistan. Talgat cùng Nicholas trong thực tế là những người bạn tốt nhất, tuy thế trong phim - kinoprotivnikami, do vậy pk thật. Hậu quả tác động cho mang lại nay. Vào phim, những diễn cya.edu.vnên vẫn khuỷu tay bị gãy, xương chậu bị thương. Thật không may, vai trò ngôi sao của một thương hiệu cướp biển khát tiết là người thứ nhất và cuối cùng trong sự nghiệp Nigmatulin. 5 năm sau khoản thời gian phát hành tập phim trong cho thuê ông bi lụy chết.

võ thuật giám đốc và một nhà hỗ trợ tư vấn của bộ phim truyện "Cướp biển cả của cố gắng kỷ 20" (diễn cya.edu.vnên unquestioningly vâng lời chăm nghiệp) đã trở thành một bậc thầy thừa nhận của võ thuật Tadeusz Kasyanov. Ông nhập vai trò của thuyền trưởng.

các máy bay chiến đấu của Liên Xô "Cướp biển khơi của chũm kỷ XX" Đầu tiên là bằng chứng ví dụ nhất mà một bộ phim hay không yêu cầu nhiều hiệu ứng đặc biệt.


Bạn đang xem: Những Tên Cướp Biển Của Thế Kỷ Xx


Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Về Thầy Cô, Mái Trường Và Bạn Bè, Top 30 Bài Hát Hay Dành Tặng Thầy Cô 20

Lãnh đạo đủ hóa học lượng, diễn cya.edu.vnên hiến đâng trọn vẹn và âm thanh tuyệt vời.