Tôi thấy lặng lẽ vương sau hè.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full vivo

Đô2 mi2 simi2 la son miTôi thấy ngày ấy tìm đến đây.đô2 mi2 simi2, đô2 son2 mi2Tôi thấy chậm như mây trời.đô2 mi2 simi2 la son miDần dần dần cứ cách biệt tôimifa đo2 mê mệt son laTôi thấy hạnh phúc bên tê đồi.Đô2 mi2 simi2 la son miGọi những thận trọng nào xẹp chơi.Đô2 mi2 si mê mi2, đo2 son2 mi2

Cần lắm gần lắm sao vời vợi.Đô2 mi2 simi2, la son miTuổi thanh xuân cũng tương tự mây trời.Mison la mi2 rê2 si laLối về quanh co chẳng níu bước đi tôi về, gồm còn ngày hôm qua ở đó.Đô2 mê man đô2 rê2 son mi2 fa2 mi2 rê2 đo2, đô2 tê mê đô2 rê2 son mi2Hết ngày phiền muộn rồi bỗng mãi từ bây giờ về thấy hoa vàng ở trên cỏ xanh.đô2 tê mê đô2 rê2, son mi2 fa2 mi2 rê2 đo2, đô2 say đắm lami2 rê2 son la

Thấy yên ổn bình niềm mơ ước trong lành.đo2 yêu thích lami2 rê2 đê mê la

Cảm âm số - Tab số "Tôi Thấy Hoa đá quý Trên cỏ xanh - Ái Phương"

Tôi thấy âm thầm lặng lẽ vương sau hè.1’ 3’ 7 3’ 6 5 3Tôi thấy ngày ấy tìm về đây.1’ 3’ 7 3’1’ 5’ 3’Tôi thấy lững lờ như mây trời.1’ 3’ 7 3’ 6 5 3Dần dần dần cứ xa vắng tôi3 4 1’ 7 5 6Tôi thấy niềm hạnh phúc bên cơ đồi.1’ 3’ 7 3’ 6 5 3Gọi những không nguy hiểm nào ghẹ chơi.

1’ 3’ 7 3’1’ 5’ 3’

Cần lắm gần lắm sao vời vợi.1’ 3’ 7 3’6 5 3Tuổi thanh xuân cũng tương tự mây trời.3 5 6 3’ 2’ 7 6Lối về quanh co chẳng níu bước đi tôi về, gồm còn hôm qua ở đó.1’ 7 1’ 2’ 5 3’ 4’ 3’ 2’ 1’, 1’ 7 1’ 2’ 5 3’Hết ngày lo âu rồi bỗng mãi từ bây giờ về thấy hoa quà ở trên cỏ xanh.

1’ 7 1’ 2’, 5 3’ 4’ 3’ 2’ 1"1’ 7 6 3’ 2’ 5 6

Thấy yên ổn bình giấc mơ trong lành.

1’ 7 6 3’ 2’ 7 6

Cảm âm chữ- Tab chữ"Tôi Thấy Hoa kim cương Trên cỏ xanh - Ái Phương"

Tôi thấy âm thầm lặng lẽ vương sau hè.C’ E’ B E’ A G ETôi thấy ngày ấy tìm về đây.C’ E’ B E’, C’ G’ E’Tôi thấy thư thả như mây trời.C’ E’ B E’ A G EDần dần dần cứ xa cách tôi
E F C’ B G A
Tôi thấy niềm hạnh phúc bên cơ đồi.C’ E’ B E’ A G EGọi những an toàn nào xẹp chơi.C’ E’ B E’, C’ G’ E’

Cần lắm sát lắm sao vời vợi.C’ E’ B E’, A G ETuổi thanh xuân cũng như mây trời.E G A E’ D’ B ALối về quanh teo chẳng níu bước đi tôi về, gồm còn ngày qua ở đó.C’ B C’ D’ G E’ F’ E’ D’ C’, C’ B C’ D’ G E’Hết ngày buồn phiền rồi đột mãi hôm nay về thấy hoa xoàn ở trên cỏ xanh.C’ B C’ D’, G E’ F’ E’ D’ C’, C’ B A E’ D’ G A

Thấy yên ổn bình niềm mơ ước trong lành.C’ B A E’ D’ B A

Trên đâylàCm âm Tôi Thấy Hoa rubi Trên Cỏ Xanh
Kalimba
bản chuẩn dành cho các bạn. Hyvọng với cảm âm này hoàn toàn có thể giúp chúng ta cover ca khúc này một cách rất tốt và hay tuyệt nhất .

Mọi chủ kiến thắc mắc hoặc đóng gópvề bạn dạng cảm âm này các bạn bình luận xuống dưới nhé.Chúc các bạn thành công với bài bác Cm âm Tôi Thấy Hoa tiến thưởng Trên Cỏ Xanh!

Tư vấn sản phẩm:

Phiêu âm nhạc mọi lúc phần nhiều nơi -Đàn nhỏ dại gọn thuận lợi di đưa - nhiều mẫu mã, độc đáo

Nội Dung bài Viết

Hoa tiến thưởng Cỏ Xanh nơi đâu gồm những địa điểm nào?
Top phần đa cảnh đẹp mắt ở xứ sở hoa tiến thưởng trên cỏ xanh Phú Yên

Những chuyến phượt khám phá ko chỉ đưa về cho khác nước ngoài một kho kỉ niệm về những chuyến đi mà còn hàng trăm ngàn bức ảnh ghi vệt lại cả cuộc hành trình. Hoa vàng thảm cỏ Phú yên ổn đang là một trong trong những địa điểm hot hit được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến để có thể viết lại hành trình chuyến đi bằng hầu hết tấm ảnh thật xinh đẹp. Nếu như khách hàng đang định mang lại đây du lịch thì hãy thuộc cya.edu.vn tò mò vì sao gọi là hoa kim cương trên cỏ xanh và những vị trí vô thuộc xinh rất đẹp tại mảnh đất nền Phú yên ổn này nhé.

Hoa vàng Trên thảm cỏ là gì? vị sao lại có tên gọi như vậy?

Nếu bạn đã từng xem qua tập phim Tôi thấy hoa quà trên thảm cỏ thì sẽ thân thuộc với những địa danh vô cùng xinh đẹp mắt được lộ diện trên phim. Dưới đó là những size cảnh vạn vật thiên nhiên vô thuộc xinh đẹp mắt mà bạn nên một lần tận ánh mắt và trải nghiệm khi đến đây.

Khám phá tour Quy Nhơn Phú yên ổn 2 ngày 1 đêm trọn gói chỉ từ 2.500.000

Phú Yên theo thông tin được biết đến nhiều hơn qua bộ phim truyền hình cực kỳ nổi tiếng “Tôi Thấy Hoa vàng Trên Cỏ Xanh” Và bài xích hát cùng tên, các vị trí du lịch gần này cũng là vai trung phong điểm của bộ phim truyện này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ghềnh đá đĩa hùng vĩ

Vẻ đẹp của ghềnh đá đĩa được đông đảo làn sóng biển vỗ về suốt quanh tháng thêm là sương mờ ảo của mây trời chiếu xuống làm khu vực đây đẹp nhất một biện pháp hùng vĩ nhưng không một máy ảnh hay từ ngữ nào tất cả thể mô tả vẻ đẹp nhất của nó.

Là 1 trong các năm ghềnh đá khét tiếng nhất vậy giới, đây là một trong những vị trí giúp chúng ta có mọi tấm ảnh vô cùng yêu cầu thơ của cả lúc bình minh lên hay hoàng hôn nắng nóng tắt thì đông đảo cho ra phần đông bức hình ảnh vô cùng ma mị rất xịn.

Xem thêm: Phát Biểu Cảm Ơn Trong Tiệc Cưới Tại Nhà Hàng Hay Ý Nghĩa Nhất

Hoa vàng cỏ xanh Phú Yên là 1 trong những địa điểm được khác nước ngoài vô cùng thương mến và lựa chọn làm điểm đến lựa chọn của mình. Với những share về những điểm đến chọn lựa ở xứ sở hoa tiến thưởng ở bài viết trên, cya.edu.vn ý muốn rằng các bạn sẽ có cho bạn một chuyến hành trình tuyệt vời với đáng nhớ.