Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this ứng dụng work.

Bạn đang xem: Tình bạn lãng mạn hơn tình yêu


*

Có bạn bè nó cũng dễ thương vậy đấy, hoàn toàn có thể những hành động, tiếng nói của nó không chút kị nệ nhưng ở sâu trong tâm trí bọn họ thì họ lại luôn luôn muốn chúng ta hạnh phúc. Bây giờ chúng ta có thể đang yêu thương hoặc không yêu, điều đó không quan lại trọng, hãy học giải pháp "yêu" và quan tâm người bạn thân của mình. Hãy đặt đứa bạn "trời đánh" ấy tại 1 nơi trọng thể nhất, và luôn luôn nhớ rằng "Người yêu của doanh nghiệp chưa chắc đã yêu các bạn bằng đứa bạn thân của khách hàng đâu, cô gái ạ!".

Có một thực sự mà ai trong họ cũng phải công nhận đó là tình bạn luôn đi trước tình yêu. Chắc chắn là vậy! vày từ lúc ta còn rất nhỏ dại chúng ta sẽ hiểu ra làm sao là bạn và ai ai cũng đều tất cả cho mình những người bạn. Có thể yêu thương, bảo vệ cho nhau, cũng có thể có cự cãi hay thậm chí còn là võ thuật đấy, nhưng mà rồi sau đó bọn họ lại cùng nhau như trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tình chúng ta của 1 thời tấm bé bỏng trong sáng và thuần khiết vậy nên đấy!

Và đương nhiên hiện nay cũng vậy thôi.

Có thể bạn đang luôn miệng than vãn hay ca thán, tuyệt vọng và chán nản nói rằng mình chưa tồn tại người yêu, xuất xắc từng này tuổi đầu rồi mà lại vẫn chưa tồn tại nổi một miếng tình chũm vai hoặc là sau khoản thời gian đã trải qua bao nhiêu thăng trầm chúng ta vẫn không tìm cho mình được một lớp chồng, ừ thì bởi vậy chẳng cũng có thể có gì không đúng đâu...

*

Nhưng bạn ơi! bao gồm còn quan trọng đặc biệt không nhỉ lúc mà ở kề bên bạn còn tồn tại một thằng bạn thân! có thể nó sẽ không dành cho chính mình những lời mệnh danh hay lời nói, động tác cử chỉ sến súa thân mật, nó cũng rất có thể chẳng khi nào thề non hẹn biển khơi sẽ bên bạn suốt đời nhưng chúng ta nhìn xem, khi chúng ta vui, các bạn buồn... Khi bạn thành công cũng tương tự gục bổ thì nó vẫn luôn luôn ở đấy...kề vai, sát cánh đồng hành và cụ chặt tay bạn phải không? Còn tình nhân thì sao nhỉ? tín đồ ta rất có thể luôn khen các bạn thật xinh, thật khéo léo, thật đáng yêu...người ta có thể nói yêu bạn thật nhiều rồi fan ta lại càng hoàn toàn có thể thề hứa và vẽ ra cho chính mình một tương lai thiệt hạnh phúc, nơi ở và số đông đứa trẻ chẳng hạn, xuất xắc họ nguyện sẽ cùng chúng ta vượt qua toàn bộ bão giông của cuộc đời...sau kia thì sao nhỉ?

Bão giông của cuộc đời bạn lại rất có thể do thiết yếu họ lấy đến, họ bất chấp bạn lại với đều gì họ gây ra...bạn ngán trường, gục ngã, hình như mất không còn niềm tin. Khoan đã...chờ nhưng mà xem, có 1 bàn tay thân thuộc đang vậy lấy tay các bạn hãy cứ cảm nhận đi cô gái trẻ ạ! Đứa đồng bọn mà mỗi ngày bạn nói là "đáng ghét" ấy là nơi bạn phụ thuộc vào đấy! Nó có thể sẽ chỉ lạng lẽ nắm tay, dìu dắt các bạn vượt qua...cũng rất có thể họ vẫn tìm bí quyết lấy lại công bằng cho chính mình bạn, bằng phương pháp này hay bằng phương pháp khác chúng ta cũng đều chỉ mong sao bạn thấy vui lòng.

*

Người yêu, fan ta hoàn toàn có thể yêu chúng ta chỉ bởi vẻ ngoài còn anh bạn thân lại chẳng khi nào quan trọng tâm đến điều đó. Bạn có thể gặp nó trong bộ dạng tồi tệ nhất...tóc tai rối bù, quần áo không được là lụa, khuôn khía cạnh mộc thiếu mức độ sống tốt còn đồ vật gi tồi tệ hơn thế thì nó vẫn chẳng bao giờ đánh giá các bạn đâu. Các bạn và nó mọi chẳng hoàn hảo, các bạn và nó đến với nhau bởi chính con bạn thật của mình.

Có bạn nói cùng với tôi rằng: tình nhân của họ có thể đảm nhận trách nhiệm vừa là bạn, vừa là người yêu họ còn đồng đội thì không làm được điều ấy. Tôi vẫn gật đầu đồng ý với câu nói ấy, đúng rồi, vày là đồng bọn mà cho nên nó chỉ dám dốc hết sức làm tròn trọng trách của một người bạn thôi. Một người các bạn đúng nghĩa vẫn không bao giờ chịu rời khỏi hay mặc kệ bạn như người yêu bạn làm. đồng bọn nó đặc trưng vậy đấy, thiếu người yêu bạn bao gồm sẽ hay chạnh lòng khi chú ý các hai bạn trẻ đi lướt qua tôi chỉ một chút thôi, không đủ đi đứa bạn thân thì chia bi thảm với bạn, cuộc sống của khách hàng thật sự rất cô đơn.

*

Có thể họ luôn share với nhau phần lớn điều trong cuộc sống đời thường này, luôn luôn thật thà và dành riêng cho nhau sự tình thực nhất giữa một người các bạn với một tín đồ bạn, nhưng họ đôi khi lại quên mất anh bạn mình cũng biết ganh đấy. Đừng quên rằng, anh chàng gà bông của bạn chính là "cái gai" vào mắt anh bạn thân của bạn. Biết sao không, nó đã giận dỗi nếu khách hàng bỏ quên nó đi theo chàng trai kia, nó đề xuất buộc gật đầu việc lúc nào cũng thấy fan kè kè mặt bạn chưa phải nó mà là 1 trong cậu đàn ông lạ đó. Nó cũng trở thành phải liên tục nghe các bạn kể lể hay trọng điểm sự về tình yêu của công ty mặc dù chưa chắn chắn nó vẫn thích nghe.

Có đồng bọn nó cũng đáng yêu vậy đấy, hoàn toàn có thể những hành động, tiếng nói của nó không chút né nệ nhưng lại ở sâu trong tâm địa trí họ thì họ lại luôn muốn các bạn hạnh phúc. Bây giờ chúng ta có thể đang yêu thương hoặc không yêu, điều đó không quan trọng, hãy học biện pháp "yêu" và vồ cập người bạn thân của mình. Hãy đặt thằng bạn "trời đánh" ấy tại một nơi trọng thể nhất, và luôn luôn nhớ rằng "Người yêu của doanh nghiệp chưa chắc đã yêu các bạn bằng thằng bạn thân của bạn đâu, cô bé ạ!".

Theo tập san Guu


----------------------------

Hợp Tác thuộc YBOX.VN truyền thông media Miễn phí - Trả giá tiền Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/YBOX-Partnership

Mỗi người chúng ta như một điểm tựa bền vững cho ta. Mỗi khi lo sợ, tốt chùn chân, đứng lại vẫn thấy một người đang thế tay ta, ko rời. Chúng ta đã nhìn ta trưởng thành và cứng cáp cùng ta. Đó là những người dân bạn, hơn từ đầu đến chân tình đối với tôi mà lại nói.

Thân gửi è Quỳnh hương – cô bạn của tôi,

Người ta, trong cuộc đời luôn gặp mặt vô số những người ghé vào tuyến đường của mình. Hẹn thề, hát ca, cố gắng tay mình… rồi một ngày cũng đột nhiên biến mất. Một vài ba người khiến cho bạn nuối tiếc, nhưng không hẳn là hy vọng giữ lại mãi. Cũng chính vì ta tự gọi rằng: “Đó là lúc tôi nhận biết giá trị sống bấy lâu tôi theo xua đuổi nào là danh vọng, tiền tài không bằng khoảnh khắc tôi đứng lặng sau cánh con kê sân khấu nhìn bên cạnh kia là tia nắng rực rỡ, là hình ảnh mọi vật dụng đang diễn ra suôn sẻ. Ko bằng cảm giác mỗi khi chú ý thành quả của mình sau bao nỗ lực mà có được.


Là cảm xúc mỗi khi về nhà, quan sát ba mẹ tươi mỉm cười kể bao câu chuyện mà hầu như tháng ngày tôi rong ruổi ở phương trời nào này đã bõ lỡ. Của cả giọt nước mắt của mẹ, góc nhìn phảng phất nỗi bi lụy kìm nén của ba mỗi một khi tôi rời đi. Là thời gian tôi mệt tuồi thì gồm vòng tay vững chắc và kiên cố của nhị đứa em gái ôm chắc.Đó là khoảng tầm khắc sống và đáng để sống.

Là cơ hội tôi cũng thất tình như bao cô nàng ngoài kia, bao gồm chị em luôn bên tôi, lắng nghe, san sẻ. Họ sẽ không cùng tôi, góp tôi đồng ý mọi thứ bởi sự an nhiên có thể. Để rồi đi qua bao nỗi đau tôi không oán giận gì cả, tôi tự chúc mình niềm hạnh phúc ở con phố sau này.

Sẽ không lúc nào kể không còn ra phần nhiều khoảnh tương khắc đó, chỉ việc dùng trái tim thật tâm để cảm nhận, quan gần cạnh bằng ánh mắt vô ưu cùng cảm nhận bằng sự tích cực và lành mạnh thì cuộc sống này khôn xiết đẹp. Rất đáng để để sống!

Thế nhưng, cũng có những con người, ta ý muốn họ ngơi nghỉ lại mặt ta suốt hồ hết tháng ngày tuổi trẻ, phần nhiều khi stress lại tìm đến nhau như một thói quen. Chúng ta đã nhìn ta trưởng thành và cứng cáp và trưởng thành và cứng cáp cùng ta. Đó là những người dân bạn, hơn khắp cơ thể tình đối với tôi mà lại nói.

Tôi gồm một cô bạn bằng tuổi, chúng tôi gắn bó cùng với nhau đã từ rất rất lâu rồi. Cùng hầu như chúng tôi không có quá nhiều lần cùng cách nhìn với nhau. Ấy vậy mà cố gắng nào, tôi cùng cô ấy cũng đã cùng nhau đi qua rất nhiều chuyện vào đời. Gồm đôi lần, tôi giận dỗi bởi cô ấy khác quan tâm đến của tôi. Nỗ lực rồi tôi tìm đến một vài người chúng ta khác. Nhưng các lần như thế, tôi lại thừa nhận ra, chẳng ai hoàn toàn có thể hiểu tôi cùng gắn bó cùng với tôi bằng cô ấy. Dù cho cô ấy rất hiếm điểm tương đương với tôi, nhưng tôi thấy vào cô ấy ý thức của mình, và dù cho những người kia gồm giống tôi cố gắng nào, cũng không sẵn sàng đồng ý tất cả con bạn của tôi bằng cô ấy. Do thế, người ta new bảo, tình bạn còn lãng mạn hơn hết tình yêu! Tôi tin nó.

Rất hiếm khi hoặc đúng mực hơn là chưa từng lúc nào tôi cho rằng mình đang ngồi đây cùng viết về cô ấy. Mọi bạn sẽ cảm giác rất lạ đúng không? Phải! Tôi không phủ nhận rằng mình thỉnh thoảng rất ích kỉ và vô tâm. Tôi tự để trước mắt mình quá nhiều điều không giỏi về cô ấy với cả phần lớn lần shop chúng tôi cãi vã.

Cô ấy không hoản hảo và thoải mái như những người dân bạn khác! Cô ấy không hệt như một fan bạn thông thường của tôi, luôn luôn mỉm cười thân thiện và giúp đỡ mọi người. Chúng ta của tôi – cô ấy rất lười biếng khi tôi rủ cô ấy đi loanh quanh đâu đó mà tôi muốn, vô cùng ít khi nhịn nhường nhịn tôi, khôn xiết ít lúc nói cùng với tôi mấy câu thân thiện sến súa – rứa nhưng, cô ấy khôn cùng TUYỆT!

Và chỉ nhất cô ấy biết tôi nên cô ấy. Chỉ độc nhất vô nhị cô ấy nhẫn nhịn trong suốt nhiều năm vừa qua để đến ở bên cạnh nghe tôi càm ràm. Chỉ độc nhất vô nhị cô ấy lắng tai tôi khi tôi nói. Chỉ tuyệt nhất cô ấy đến sát bên khi tôi buồn.Có thể call cô ấy là “tri kỷ”cũng được, nhưng bao gồm một trường đoản cú trân trọng hơn tôi chỉ dành riêng cho cô ấy là “bạn thương”.

*

Ngày trước, tôi khóc không kìm nén, vỡ lẽ òa trong vòng tay cùng lời an ủi của cô ấy. Ngày sau, tôi khóc trong im lặng; với cô ấy nói nhiều hơn thế nữa ngày trước với cũng ko ôm tôi nữa. Shop chúng tôi nhận ra mình đã lớn, với hành động cứng cáp hơn. Cô ấy nói về những ý định sau này, tiềm ẩn với tôi nhiều thứ nhưng tôi nghĩ chắc rằng chỉ có cửa hàng chúng tôi làm được.

Với phần nhiều ngày bình thường của bọn chúng tôi, không buồn không lo ngại nghĩ, cả hai luôn luôn đi thuộc và làm đều thứ thuộc nhau. Cả hai bỗng dưng như trẻ em hơn cực kỳ nhiều, chuyện nói ra có lẽ rất nhiều năm mới hết chuyện, nạp năng lượng vặt linh tinh nhiều thứ cho nỗi người đi ngang trên đây chỉ biết quan sát rồi khước từ cười; cửa hàng chúng tôi cười khúc khích… Tôi lại nhấn ra: Dù họ có lớn từng nào tuổi, khi đồng hành cũng cùng với người họ muốn, chợt trẻ hơn không ít tuổi.


Đời bạn không quan trọng đi cùng với ai, có tác dụng gì, vui vẻ giỏi không. Hãy nghĩ mang đến một nơi để về dù các bạn có ra sao, trở cần tồi tệ như vậy nào, tạm điện thoại tư vấn là “nhà” thân giông bão, đó là nơi chứa đựng nước đôi mắt và tinh thần yêu được che đầy. Chỗ đó thiệt sự tồn tại nếu bạn có một người bạn tuyệt đối như cầm đấy!

Với tôi chỉ bao gồm cô ấy mới có thể chịu đựng được tôi, chứ mấy quý ông trai gồm ai chịu đựng được một đứa tai quỷ quái như tôi. Chỉ có cô ấy mới khiến cho tôi thấy mình như cứng cáp hơn. Khi sử dụng lời lẽ của một “đứa em gái nhỏ” che chở cô bạn. Cô ấy giỏi khóc, cùng tôi không say mê điều này. Tôi thường bảo rằng đừng như vậy nữa, trông chẳng hí hửng tẹo nào. Tất cả lẽ, tôi đang không nghĩ mang đến cô ấy. Và bao gồm lẽ, cô ấy giống hệt như một tín đồ tình của tớ vậy. đang chẳng tất cả chuyện chia ly hay nước ngoài tình nào hết cả!

Các các bạn ạ,không chỉ riêng rẽ tôi đâu!!!

Không ai như là ai cả, nếu tất cả một người chuẩn bị sẵn sàng ngồi nghe bạn than phiền, thủ thỉ thì nên biết giữ đem thật chặt. Đừng vượt xét đường nét con bạn họ, chỉ việc bạn an tâm khi ở bên bạn ta là đủ. Vì chưng hiểu với thông cảm mang lại nhau đó là một điều kiện đặc biệt quan trọng để tạo nên một tình bạn lâu bền.

Mỗi người chúng ta như một điểm tựa bền vững và kiên cố cho ta. Mỗi khi lo sợ, xuất xắc chùn chân, đứng lại vẫn thấy một bạn đang nuốm tay ta, ko rời. Không cần thiết phải hẹn thề, cũng chẳng nên nến với hoa như tình yêu, ngọn lửa tình các bạn vẫn luôn sáng rực vì những quan tâm, share và hiểu rõ sâu xa cho nhau trường đoản cú phía hai người.

Xem thêm: Những Status, Danh Ngôn, Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ý Nghĩa Nhất Chạm Đến Trái Tim

Nên, vấn đề có một người bạn thân, xứng đáng quý trọng rộng một tín đồ tình thông thường thủy. Phải biết nắm chặt với giữ lấy nó!

Và bây giờ, tôi chỉ muốn nói với cô ấy gần như điều mà lại tôi chưa bao giờ dám nói ra: “Cảm ơn mày nhé, bạn thương”.