Ba cặp đôi tới Tam Á, đảo Hải Nam du lịch và chơi trò 'đổi vợ, thay đổi chồng' mang đến ngày máy 3 bị công an bắt.

Bạn đang xem: Ngồi Tù Vì Hoán Đổi Vợ Chồng Cho Nhau


Anh Chu cùng cô Ngưu, ở tp Nam Ninh, thức giấc Quảng Tây đang kết hôn 17 năm, bao gồm chức tước đoạt và thu nhập tốt. Đứa con duy nhất vẫn học đại học và cặp đôi không có sở thích chung nên cuộc sống vợ ông xã vô thuộc tẻ nhạt. Tình cờ, anh Chu gia nhập vào team "Vợ ông xã kết bạn cùng nhau du lịch" trên mạng xóm hội.

Ý định ban sơ của Chu là đưa vợ đi du ngoạn để đổi gió mang đến cuộc hôn nhân gia đình nhàm chán. Sau thời điểm tham gia, anh nhận ra rằng các cặp đôi bạn trẻ trong nhóm đều phải có mục đích không giống là tạo cơ hội để nghịch trò đổi vợ, đổi chồng.

Trong chuyến phượt hồi vào cuối tháng 5, họ đi thuộc hai cặp vợ ông xã khác thuộc tầm tuổi 40, đến Tam Á. Tại đây, ban ngày họ đi tham quan, đến đêm lại cầm phiên nhau đổi vợ, đổi chồng. Sang ngày trang bị ba, cảnh sát bất thần ập tới kiểm tra.

Khi bị gửi lên đồn, cả 6 người xác định rằng hành vi của họ không thể cấu thành tội phạm. Tại phiên tòa diễn ra mới đây, họ phần đông bị tuyên phạt một năm tù giam cùng với tội danh "Tụ tập gian dâm".

Theo lao lý Hình sự Trung Quốc, tội tà dâm được định ra nhằm mục đích gìn giữ thuần phong mỹ tục và hồ hết giá trị cơ bản của gia đình.

Đây không hẳn vụ vấn đề "đổi bà xã đổi chồng" đầu tiên được gửi ra tandtc ở Trung Quốc.Năm 2010, Mã gọi Hải, Phó giáo sư Đại học tập Nam gớm - bị kết tội trước tandtc Tần Hoài, tp Nam Kinh do tội danh "Tổ chức dâm loạn tập thể" 35 lần từ giữa năm 2007 cho tháng 8/2009.

Từ năm 2007, bị tác động bởi trào lưu "đổi vợ" đang thông dụng ở nước ngoài, Mã đang lập riêng một đội chat để liên lạc với những người dân cùng sở thích khắp nơi. Trong những những bạn tham gia, có tương đối nhiều bà nội trợ, giáo sư đh và cả doanh nhân. Mã hiểu Hải với bốn cách người chủ trì đã đưa ra 3 chế độ cho đội chơi: Không tổ chức tụ tập gặp mặt ngoài; Ai đưa hình chụp cảnh cả team đang chơi tập thể lên mạng sẽ thải trừ ra khỏi nhóm; ko bàn chuyện chủ yếu trị. Nội dung chat chit và quan lại tâm của tập thể nhóm chỉ là kỹ năng và kiến thức tình dục.

Trò nghịch "đổi vợ, đổi chồng" nhằm quan hệ tình dục tự do được Mã đọc Hải khởi xướng đã nổi lên làn sóng cuồng nộ trong thôn hội china thời điểm đó bởi trái luân hay đạo lý, vi phi pháp luật và các quy tắc thôn hội, quan trọng đặc biệt tác động xấu đi khi nguyên nhân lại đứng trên bục giảng. Mã sau đó bị kết án 3,5 năm tội phạm giam.

Trước tòa, Mã vẫn biện hộ rằng, vận động "đổi vợ, đổi chồng" dựa vào sự đồng thuận của tất cả hai, và là 1 trong kiểu tự do thoải mái cá nhân.

S8I_z55LE4xg" alt="*">