Phim mến ngày nắng và nóng về tập 17: Bà Nga bị em trai trách móc, Hoàng Duy ngớ bạn khi được sếp rủ vào khách sạn; Vợ chồng Khánh lại gượng nhẹ nhau.


*
Mối quan lại hệ giữa Trang với Duy sẽ ra sao?

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về tập 16 tối qua không có nhiều tình tiết gay cấn. Chỉ luân chuyển quanh nội dung về việc bà Kim Nhung bao gồm thức nhận chức tổng giám đốc mới của Hoàng Kim. Hoá ra Vân Trang đã biết bà Nhung chính là mẹ ruột của mình. Bao năm ni cô đã âm thầm tìm kiếm hiểu, thăm dò tin tức về bà. Trang từng từ bỏ ước mơ thanh lịch châu Âu du học chỉ vì chưng nơi đó tất cả bà Nhung sinh sống. Việc Trang vào Hoàng Kim làm cho việc cũng bởi vì cô biết mẹ bản thân đang làm cho việc ở đây. Lúc gặp lại mẹ, Vân Trang luôn luôn úp mở cảm giác thân thuộc về một người đã rất thọ chưa gặp lại thì bà Nhung lại đến rằng đây là lần đầu tiên bà gặp Trang. Vân Trang luôn muốn search hiểu vì sao mẹ bỏ rơi mình và vị sao ngần ấy năm bà không tìm kiếm lại cô…

*

Vợ chồng Khánh lại gượng nhẹ nhau

chụp màn hình

Trong một vài tình tiết khác thì Việt đã tiết lộ mang đến cả phòng marketing về "drama" giữa chủ tịch và tổng giám đốc. Nhị người bao gồm một đứa phụ nữ riêng đang học ở Mỹ cùng bà Kim Nhung là “phòng nhì” không được công nhận.

Bạn đang xem: Thương nhớ ở ai tập 17

Phim Thương ngày nắng về tập 16 còn có những cảnh hài hước giữa Vân Vân với Phong. Vị ốm hai ngày cần Vân không đến tiệm làm, ko xin phép nên bị Phong sa thải. Với lại là màn năn nỉ ỉ ôi với lý do… Vậy là Phong lại nhẹ dạ…

Phim Thương ngày nắng về tập 17 tối nay 21.12 lúc 21 giờ 40 bên trên VTV3 hé lộ cảnh Khánh và Đức lại bao biện nhau vì không thể thu xếp việc công ty khi Khánh nhận quyết định được doanh nghiệp cử đi học nâng cấp nghiệp vụ. Đây là cơ hội hiếm hoi để thăng chức. Đem bàn với chồng thì Đức lại muốn nhờ mẹ vợ khiến Khánh phàn nàn: “Nếu em cứ tiếp tục nhờ mẹ thì dòng Trang nó mắng. Nó bảo em không thương xót mẹ, cứ bóc lột mẹ… Tại sao bố mẹ anh lại không thể hỗ trợ một tí…”.

*

Cậu Vượng phàn nàn chị gái kiểm soát bản thân quá chặt

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất thú vị trong tập này là Hoàng Duy hình như đi công tác làm việc cùng Vân Trang. Giữa đường xe pháo của Trang bị thủng lốp và hai người cùng hì hục bơm phải bẩn hết tay. Trang đã rủ Hoàng Duy qua vào khách hàng sạn bên kia đường…. Khiến Duy phì cười. Ở tập này còn tồn tại cảnh cậu Vượng gượng nhẹ nhau với bà Nga bởi cho rằng chị gái kiểm soát mình quá chặt, mua gì cũng phải ngửa tay xin tiền chị trong những khi tiền của mình chị giữ giùm hết…

Phim Thương ngày nắng về tập 17: Mối quan liêu hệ giữa Hoàng Duy cùng Vân Trang sẽ ra sao?

(cya.edu.vn) – trong tập 17 phim thương nhớ sống ai, Vạn thay mặt xã mang lại hỏi Thị màu sắc về làng mạc với mục đích gì, tuy vậy khi đến, Vạn bao gồm phần ngượng ngùng bởi Thị color chỉ mang áo yếm và cười nói cực kỳ lả lơi.

Trích đoạn trình làng tập 17 Thương nhớ ở ai hé lộ, cảnh Vạn mang đến lò gạch men - vị trí nhân đồ vật Thị màu sắc (Vân Anh) ở đề đại diện thay mặt xã hỏi chuyện, cô về xóm có mục đích gì? mặc dù nhiên, lúc đến nơi,cô Thị màu sắc lẳng lơ khiến cho Vạn mắc cỡ ngùng, đi chuyển động lại.

“Cháu tưởng chú chưa có vợ, chú đến 1 mình không hại à?” - màu sắc hỏi. Đáp lại, Vạn trả lời chấm dứt khoát: “Sao đề xuất sợ. Tôi đến đây làm cho nhiệm vụ, tôi kiến nghị cô ăn mặc kín đáo đáo vào”.

Trình duyệt của chúng ta không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Thương nhớ ngơi nghỉ ai - Tập 17: Vạn bồn chồn vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

Thấy Thị Màu cười cợt lả lơi, Vạn trang nghiêm nhắc nhở: “Cô cười mang lại cẩn thận, tôi mang lại đây có tác dụng việc, ý kiến đề nghị cô ăn diện cho nó nghiêm chỉnh… Tôi cho đây để hỏi, cô về đây có mục đích gì?”. “Vậy chú cho con cháu hỏi, chú hỏi con cháu với mục tiêu gì?” - màu sắc hỏi lại Vạn (Lâm Vissay).

Vạn nói: “Để tôi ra quyết định cô đã có được phép sống lại phía trên hay không”…


*
Vạn mang đến tìm Thị Màu...
*
Cô gái diện chiếc áo yếm, cười nói lẳng lơ khiến cho Vạn bao gồm phần không thoải mái

Cô gái kia hóa ra là cô của Tốn - nam nhi Hơn. Cũng trong tập 17 thương nhớ làm việc ai, Màu khiến cho Hơn hoang mang khi nói rằng đi dạo đội là lấn sân vào chỗ chết, trong những khi đó, Tốn đã sắp đi bộ đội.

Hơn kéo cô của Tốn ra một vị trí riêng, hỏi cùng với vẻ khía cạnh lo lắng: "Đi bộ đội mà nguyên nhân cô lại nói đi vào chỗ chết?". "Thì hiện nay chúng nó đi tấn công nhau, chẳng phải sẽ có được người sinh sống kẻ chết là gì" - color đáp lại.

Câu trả lời khiến cho Hơn hoang mang: "Thằng Tốn bên tôi nó cũng chuẩn bị đi…".

Trình duyệt của người sử dụng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Thương nhớ sống ai - Tập 17: Hơn hoang mang và sợ hãi khi con trai sắp quốc bộ đội

Trước đó, Hơn đã có lần can chống Tốn chuyện đi dạo đội do Tốn chưa đủ tuổi mà lại cậu vẫn quyết đi. Động lực thúc đẩy Tốn chính là vì để bà bầu con cậu rất có thể ngẩng khía cạnh lên làm việc làng, để thoát ra khỏi cái tai tiếng con nhà địa chủ, cường hào, vày cũng chính vì lý do này mà Tốn ko được xã đồng ý cho lên thị xã học.

Nói chia ly Nghĩa tuy nhiên bị níu kéo, trong trích đoạn tập 17 phim yêu thương nhớ nghỉ ngơi ai, Hạnh thông tin với con bạn thân: "Tao trao vòng đến Nghĩa rồi đấy".

Thông báo của Hạnh khiến cho cô đồng bọn ngỡ ngàng: "Cái gì? Trao vòng á?". "Có gì mà lại mày gào lên thế? Tao với Nghĩa yêu nhau lâu rồi mà? cùng với lại, tao chỉ xác minh với Nghĩa thôi" - Hạnh nói.

Đáp lại câu nói của Hạnh, đứa bạn tỏ ra lo lắng và ái ngại: "Nghĩ mang đến cảnh mi sang đơn vị ông bà Khiên nghỉ ngơi là tao đang thấy hãi rồi". "Thích ra làm sao thì ra. Còn hơn là lén lút, khổ lắm" - Hạnh khá quyết liệt.

Hạnh nói tới kế hoạch tương lai của cô với Nghĩa: "Lấy nhau rồi bầy tao xin đất làm nhà riêng. Lấy ông chồng chứ tất cả lấy cha mẹ chồng đâu mà bắt buộc sợ?".

Liệu Tốn có đi dạo đội giỏi không? Hơn bao gồm ngăn được đàn ông ra chiến trường? Hạnh và Nghĩa tất cả gạt quăng quật mối thù hai họ để đến với nhau? Tập 17 phim thương nhớ nghỉ ngơi ai sẽ lên sóng lúc 14h30 bây giờ (30/12) trên kênh VTV3.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Chèn Chữ Tiếng Việt Vào Ảnh Trên Máy Tính, Just A Moment


*

Xem ‘Thương nhớ làm việc ai’ tập 16: Liễu quăng quật làngbảo vệ ông Bánh, xuất hiện con gái người hát hay nhất làng Đông

Liễu quăng quật làng đi để bảo đảm ông Bánh, con trai của rộng không được đến lớp và sự mở ra của Thủy - một nhân đồ dùng mớilà nhữngtình tiết đáng để ý trong tập 16 phim yêu mến nhớ làm việc ai.