Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình™. Chi phí Rẻ nhất để thuê dịch vụ thám tử điều tra vợ, chồng ngoại tình. Cần Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra chồng, vợ ngoại tình? Gọi cho chúng tôi để có bảng báo giá tốt nhất.(Nhanh & Uy Tín). Chi phí thuê thám tử tư tốt nhất, để chọn thuê là bao nhiêu tiền?

I. Giá thuê thám tử theo dõi chồng, vợ năm 2020 là bao nhiêu tiền?

Việc ước lượng được công việc và chi phí sẽ giúp khách hàng chuẩn bị tốt hơn khi cần thuê thám tử.Nhiều người cứ tưởng chi phí thuê thám tử là rất đắt đỏ, không dám thuê dẫn tới hành động tự theo. Đến khi bị lộ, gây ảnh hưởng tới công việc và tình cảm gia đình rồi mới đi thuê thám tử. Lúc đó, mục tiêu đã cảnh giác cao độ, khó làm và tốn kém.Nhưng cũng có nhiều khách hàng vì không biết giá mà bị các công ty thám tử chặt chém.Chính vì lý do đó mà văn phòng thám tử Hoàng Kim, đưa ra bảng giá thuê thám tử chung để khách tham khảo.

Bạn đang xem: Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền

*
Chi phí hợp lý khi cần thuê thám tử – Dịch vụ thám tử Hoàng Kim

II. Báo giá tham khảo chi phí khi cần thuê thám tử.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Thuê thám tử điều tra ngoại tình có chắc chắn 100% kết quả không? Tôi muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình, cách thức làm việc ra sao?

*
Cam kết về chất lượng dịch vụ – Công ty thám tử Hoàng Kim

III. Thám tử là loại hình dịch vụ có giá không cố định. 

Lý do là mỗi người có một nhu cầu thuê thám tử hoàn toàn khác nhau.Khác nhau về nhu cầu thông tin, khác cả về thời gian, địa bàn, và mức độ rủi ro.Thậm chí khi thuê thám tử mỗi khách hàng cũng yêu cầu ràng buộc khác nhau.Do đó, khi chưa biết được nhu cầu của bạn thì văn phòng thám tử Hoàng Kim chưa thể báo giá chi tiết.Tuy nhiên để thuận tiện cho việc thuê thám tử của quý khách thì thám tử Hoàng Kim đưa ra giá tham khảo sau.

Giá thuê thám tử theo dõi theo ngày.

Giá thuê thám tử từ 600.000đ – 2500.000 đồng / ngày.Tùy theo quý khách thuê bao nhiêu ngày / mỗi ngày bao nhiêu giờ.Thuê càng ngắn ngày, ít ngày thì mức độ bấp bên càng nhiều, giá càng cao.Ngược lại thuê dài ngày, ổn định thì giá thuê thám tử sẽ thấp.Ưu đãi cho khách hàng quen, khách mới do khách cũ giới thiệu.

Giá thuê thám tử theo dõi trọn gói. 

*
Chi phí thuê thám tử tốt nhất
Bao gồm dịch vụ theo dõi điều tra để lấy địa chỉ, điện thoại.Theo dõi để thu thập bằng chứng ngoại tình, hay phạm tội.Giá từ 3.000.000đ – 50.000.000 đồng / 1 vụ việc.Tùy theo mức độ yêu cầu về thông tin, hình ảnh, rủi ro của công việc.Bằng chứng đó có đưa ra trước tòa hay không? Mức độ sắc nét của bằng chứng và chứng quyền nếu có.Nếu xảy ra rủi ro bất khả kháng thì khách có hỗ trợ Hoàng Kim phần nào chi phí hay không?

Nguyên tắc công việc trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Hoạt động trên nguyên tắc bên nào sai bên đó chịu, thượng tôn pháp luật và tôn trọng lẫn nhau.Hoàng Kim sẽ hoàn thành công việc 100%, nếu sai việc sẽ hoàn trả lại tiền.Làm bù nếu lỡ mất dấu vì bất khả kháng như đèn đỏ, CSGT, tai nạn đột xuất.Khi gọi điện quý khách cần mô tả rõ nhu cầu của quý khách, những gì quý khách có..Quý khách cần thu thập những thông tin, bằng chứng gì?
Những yêu cầu kèm them về thời gian và ràng buộc (nếu có).Từ những cơ sở đó thám tử Hoàng Kim sẽ có bảng giá tốt nhất cho quý khách.

Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Giá rẻ nhất không phải là ưu tiên của chúng tôi.Ưu tiên của chúng tôi là giá tốt nhất.Giá rẻ nhất là giá thấp nhất trên thị trường.Nhưng giá tốt nhất là giá rẻ nhất mà đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

*

Giá tốt = Giá rẻ + đảm bảo được việc

V. Thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình trong đó có bảng giá thuê thám tử.

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình theo ngày?
Bảng giá điều tra và theo dõi ngoại tình trọn vụ?
Sau khi bắt được quả tang thì thám tử có nhận dịch vụ đánh ghen không?
Thủ tục, bằng chứng ly hôn thế nào?
Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra cho thám tử Hoàng Kim.

VI. Thống kê dựa trên số vụ điều tra ngoại tình của Thám tử Hoàng Kim.

Theo thống kê của công ty chúng tôi, thì lượng khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình.Điều tra ngoại tình tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Bình Dương, Vũng Tàu.Đồng Nai, Lâm Đồng, Cần Thơ, Hà Nội và Hải Phòng, Hà Nội.Đây là những tỉnh thành có lượng khách hàng muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình nhiều nhất.Khách hàng thường đặt những câu hỏi trên cũng là điều dễ hiểu.Vì không phải ai cũng có kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi.Đầu tiên muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì phải bắt đầu từ đâu.Do chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử tư, đặc biệt là dịch vụ thám tử theo dõi và điều tra ngoại tình.Chính vì lý do đó mà hôm nay công ty thám tử Hoàng Kim.Sẽ giải đáp từng thắc mắc của khách hàng, cụ thể.Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng mới sử dụng dịch vụ thám tử lần đầu giải tỏa thắc mắc.

Cách thuê thám tử theo dõi ngoại tình ra sao?

Khi muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì trước tiên quý khách cần phải.Kiểm tra và xác nhận lại những nghi vấn của mình là có cơ sở hay không?
Người còn thương chồng vợ mình thì mới muốn thu thập bằng chứng ngoại tình để giữ gia đình.Còn người hết thương rồi thì muốn tìm bằng chứng ngoại tình của đối phương.Để có cách trả đũa hay đưa ra tòa hoặc vì một mục đích riêng tư nào khác.Thế nhưng trong trường hợp yêu thương thái hóa đôi khi cũng dẫn đến những cảm xúc sai lệch.Sợ mất nên nhiều khi cũng ghen tuông quá đáng mà dẫn đến nhận định sai lầm về đối phương của mình.Từ đó chì chiếc nhau, làm tổn thương nhau một cách không cần thiết.

VII. Khi chồng / vợ có dấu hiệu ngoại tình chính xác.

Nếu quý khách đã chắc chắn rằng nghi vấn của mình là có cơ sở.Dựa vào những biểu hiện cụ thể của vợ hoặc chồng mình.Quý khách có thể tìm hiểu dấu hiệu ngoại tình chính xác của phụ nữ. Dấu hiệu ngoại tình chính xác của đàn ông.Từ đó quyết định thuê thám tử để theo dõi, điều tra thu thập chứng cứ.

VIII. Các bước thuê thám tử theo dõi ngoại tình – Giá thuê thám tử

Xác lập hợp đồng thuê thám tử.

Để trao đổi nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình và được tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Nếu quý khách ở gần văn phòng chúng tôi thì quý khách có thể sắp xếp một buổi hẹn trực tiếp để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

Trong trường hợp ở xa thì quý khách có thể chuyển khoản hoặc yêu cầu nhân viên thám tử hỗ trợ tận nơi.Công ty thám tử Hoàng Kim luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Bước 3: Sau khi đôi bên đã thỏa thuận được nội dung hợp đồng thì quý khách có thể thanh toán cọc.

Số tiền cọc trong trường hợp tổng giá trị dịch vụ từ 6 triệu đồng trở lên là 50%.Còn số tiền cọc đối với hợp đồng từ 5 triệu trở xuống là 70%.Riêng đối với hợp đồng có tổng giá trị từ 3 triệu thì quý khách thanh toán trước 100% giá trị.

Cung cấp thông tin cho thám tử làm việc.

Bước 4: Cung cấp những thông tin cần thiết để thám tử tư của chúng tôi có thể nhận diện chính xác mục tiêu.

Trong trường hợp nếu thám tử nhận diện sai mục tiêu mà lỗi thuộc về quý khách thì quý khách phải chịu trách nhiệm về chi phí cho ngày hôm đó.Chính vì vậy thông tin quý khách cung cấp cho công ty chúng tôi phải tuyệt đối chính xác.Trong trường hợp nếu quý khách không có lỗi trong việc cung cấp thông tin, thì công ty thám tử Hoàng Kim sẽ không tính tiền nếu làm sai.

Bước 5: Tiến hành hợp đồng và báo cáo kết quả. Kết quả có thể được báo cáo qua zalo, facebook, email.

Hay trực tiếp qua điện thoai tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, bao gồm thông tin, hình ảnh. Video, hình ảnh, ghi âm tùy từng trường hợp cụ thể.

Quý khách có 2 cách yêu cầu báo cáo kết quả.

Thứ nhất: Làm tới đâu, có thông tin gì quan trọng báo cáo hết toàn bộ cho quý khách.

Thám tử không được giữ lại bất cứ điều gì khi quý khách đã thanh toán trước 100% giá trị dịch vụ.

Thứ 2: Thám tử báo cáo lịch trình, thông tin sơ bộ của từng ngày để quý khách yên tâm là cv vẫn được triển khai.

Khi kết thúc hợp đồng thám tử sẽ báo cáo toàn bộ sự việc và bàn giao tất cả các thông tin còn lại.Áp dụng cho trường hợp quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Khi thuê thám tử điều tra và theo dõi ngoại tình thường không có bảng giá cụ thể.Tùy thuộc vào từng độ khó của vụ việc mà quý khách yêu cầu.Quý khách có thể thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo ngày hay theo dõi và điều tra trọn gói.Khi thuê theo ngày bảng giá lại phụ thuộc vào thời gian mà quý khách muốn thuê thám tử làm việc trong ngày.Thời gian làm theo yêu cầu của khách là 2, 3, 4 tiếng đồng hồ hay là làm 24/24 mà giá thuê thám tử sẽ khác nhau.Rồi làm trong vòng bao nhiêu ngày vì làm càng dài thì chi phí/ngày càng giảm.Hoặc quý khách cũng có thể thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình trọn gói.Tức là khi đó quý khách chỉ quan tâm tới vấn đề kết quả mà không quan tâm tới bất kỳ yếu tố nào khác.Chi phí lúc này không phụ thuộc vào thời gian mà phụ thuộc vào kết quả điều tra.Đương nhiên công ty thám tử Hoàng Kim sẽ phải hoàn trả 100% chi phí dịch vụ khi không làm được việc.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình có chắn chắn 100% kết quả không?

Công ty thám tử Hoàng Kim cam kết sẽ có 100% kết quả.Dù kết quả đúng như nhận định của quý khách, nghĩa là đối tượng thật sự đã hoặc đang ngoại tình.Hay kết quả cuối cùng là đối tượng cần điều tra, theo dõi không có ngoại tình. Trường hợp khách hàng nghi bóng gió do ghen tuông quá đáng.Nhưng dù kết quả có thế nào thì công ty thám tử Hoàng Kim cũng phải có trách nhiệm chứng minh kết luận của mình là chính xác.Cam kết nếu quý khách không hài lòng, thám tử Hoàng Kim sẽ không nhận tiền.

Lời khuyên cho khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình.

Có một số người cần thuê thám tử để theo dõi ngoại tình, hay điều tra một nguồn tin nào đó. Nhưng vì không biết giá thuê thám tử hết bao nhiêu tiền. Chính vì lý do đó mà việc thuê thám tử đã không phát huy được hiệu quả. Từ chỗ không định hình được công việc cần phải làm, chi phí kèm theo của nó. Chính vì vậy một vài khách hàng có xu hướng giải quyết sự việc như sau:

1. Tự mình theo dõi ngoại tình

Vì sợ tốn tiền nên một số khách hàng trước khi thuê thám tử đã tự theo dõi. Đến khi sự việc bị bại lộ thì mới liên hệ văn phòng thám tử để thuê.

Sở dĩ có việc này một phần xuất phát từ việc khách hàng không hình dung được công việc.Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần tàng tàng chạy xe theo sau 1 hoặc 2 ngày là có thể bắt được. Khách không hề lường trước những khó khăn sau.Mình theo dõi ngoại tình phải bí mật, vì lý do đó mà mình hoàn toàn bị động trong công việc. Mặc dù đáng lý ra mình ở thế chủ động theo dõi. Nhưng do yêu cầu bí mật, nên hành động của thám tử phải bị động vì phụ thuộc vào hành động của mục tiêu.Nếu bạn không có kinh nghiệm ứng xử các tình huống khẩn cấp kèm theo thì sự việc sẽ bị bại lộ ngay.Thêm vào đó, người ngoại tình bao giờ họ cũng chủ động đề phòng, chỉ cần thấy bóng dáng “quen quen” là họ “giật mình”, cắt đuôi ngay.Ông bà mình chẳng nói “có tật thì giật mình” là gì?
Khách hàng không hình dung ra được công việc thám tử là công việc nguy hiểm.

2. Theo dõi ngoại tình là một việc nhạy cảm và nguy hiểm

Thám tử hoàn toàn khác với xe ôm, công việc của thám tử rất áp lực. Chứ không nhàn nhạ an toàn như xe ôm. Làm thám tử biết bao nhiêu rủi ro, bất trắc kèm theo, mà khách không hình dung ra.Sau khi đã tự theo dõi 1 vài ngày cảm thấy công cốc mới thuê thám tử theo dõi. Việc này không phải xảy ra ở số ít khách hàng từng liên lạc với Hoàng Kim.

3. Không hình dung được công việc theo dõi ngoại tình là nhạy cảm.

Tuyệt đối không được xuất đầu lộ diện khi chưa có bằng chứng là lời khyên dành cho bạn.Công việc theo dõi ngoại tình là việc nhạy cảm, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Vì vậy đòi hỏi phải hết sức chuyên nghiệp và thận trọng trong từng động tác.Một khi người thân của bạn biết bạn đang theo dõi họ. Ngoài việc bị cắt đuôi ra thì nó còn ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.Vì vậy việc tự mình theo dõi ngoại tình mà không thuê thám tử là điều hết sức tránh.Thêm vào đó, khi bạn đã để người nhà biết bạn theo dõi họ, họ sẽ đề phòng, cắt đuôi.Điều này gây khó khăn và kéo dài thời gian làm việc của thám tử sau này.
*
Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, giải pháp thám tử nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hoàng Kim có nhận đánh ghen không?

Câu trả lời là không.Công ty thám tử Hoàng Kim không có dịch vụ đánh ghen.Đánh ghen là vi phạm nghiêm trọng đến đạo đức nghề nghiệp cũng như quy định của nước Việt Nam.Xam phạm tới thân thể người khác dù bất kỳ lý do gì là vi phạm đạo đức, pháp luật.

 Thám tử uy tín tại TPHCM – Thám tử Bình Dương .

Thám tử Đat Lạt – Thám tử Cần Thơ – Thám tử Buôn Ma Thuột .

Thám tử Bình Phước – Thám tử Bà Rịa Vũng Tàu – Thám tử Đồng Nai – Thám tử uy tín Hà Nội 

Bằng chứng có giá trị trong việc ly hôn hay không ?

♥ Thuê thám tử theo dõi tại TPHCM 

*
Giá thuê thám tử theo dõi chồng – Dịch vụ thám tử Hoàng Kim

♥ Cách theo dõi chồng ngoại tình

*
Cung cấp dịch vụ thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp – Thám tử Hoàng Kim

♥ Giá thuê thám tử tại Bình Dương chi phí giá rẻ, dịch vụ bảo mật, chính xác, nhanh gọn.

*
 Theo dõi vợ ngoại tình trong nhà nghỉ nhờ dịch vụ thám tử – Thám tử Hoàng Kim

♥ Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

*
Thám tử điều tra ngoại tình công sở – Dịch vụ thám tử Hoàng Kim

♥ Khi chồng ngoại tình thì vợ nên làm gì?

*
Tại sao đàn ông ngoại tình – Thám tử Hoàng Kim

♥ Lưu ý khi thuê thám tử – Cách xử lý khi chồng ngoại tình – Giá thuê thám tử

*
Bắt chồng cặp bồ tại quán cafe – Thám tử Hoàng Kim

♥ Phụ nữ thông minh làm gì khi chồng ngoại tình – Giá thuê thám tử

*
Theo dõi chồng ngoại tình – Dịch vụ thám tử Hoàng Kim

♥ Nghi chồng ngoại tình phải làm sao – Giá thuê thám tử

*
Cách băt quả tang chồng ngoại tình tại trận, nhanh chóng, chính xác – Thám tử Hoàng Kim

♥ Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

*
Thám tử điều tra ngoại tình nhanh chóng, chất lượng

♥ Thám tử GIÁ RẺ – Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Kim

*
Thám tử giá rẻ – Dịch vụ thám tử tư Hoàng Kim

♥ Thuê người theo dõi chồng ngoại tình – Giá thuê thám tử

*
Dịch vụ thuê người theo dõi chồng ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

♥ Bảng giá thuê thám tử theo dõi tại TPHCM 2020 – 2021. Điều tra ngoại tình uy tín, chất lượng, mới nhất tại công ty thám tử Hoàng Kim


Nội Dung Bài Viết

Các yếu tố đánh giá một công ty cho thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin uy tín
Tại sao nên thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin tại công ty Thăng Long
Các dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi điều tra mà Thăng Long hiện đang cung cấp

Bạn muốn tìm hiểu giá thuê thám tử tư là bao nhiêu? Thuê thám tử theo dõi bao lâu có thông tin? Thuê thám tử điều tra thông tin ở đơn vị nào uy tín?

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin ở nước ta gia tăng nhanh chóng, chính vì thế mà rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư được ra đời. Cũng chính vì điều này lại khiến những người đang có nhu cầu đều cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, thám tử tư Thăng Long sẽ giúp các bạn biết được cách để chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin đáp ứng yêu cầu và mong muốn của bạn.

Thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin đem giúp bạn điều gì?

Có rất nhiều người nghĩ rằng bản thân mình có thể tự điều tra.Tuy nhiên,điều đó không hề dễ dàng bởi những lý do sau:

– Dễ bị phát hiện bởi bạn không có chuyên môn nghiệp vụ.Không may bị phát hiện thì bạn cũng khó giải thích được với đối tượng cần điều tra.Trong khi đó,thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ,lại là một người xa lạ,đối tượng rất khó phát hiện được có người đang điều tra mình.

– Không có những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều tra.

– Ảnh hưởng tới công việc và sức khoẻ.

Như vậy khi thuê thám tử theo dõi điều tra sẽ loại bỏ được những rủi ro không may xảy ra mà lại có được những thông tin cần thiết về đối tượng bạn cần tìm hiểu bằng hình ảnh,video mà thám tử tư ghi lại trong quá trình điều tra một cách an toàn,đảm bảo công việc và sức khoẻ của bạn.


*
*
*
*

Thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin ở Thăng Long có văn phòng rõ ràng


Bên cạnh địa chỉ thì các bạn cũng nên tìm hiểu một số thông tin cơ bản khác về đơn vị thám tử này ví dụ như quá trình hình thành và phát triển, giấy phép kinh doanh, đội ngũ nhân viên, đánh giá của khách hàng về công ty… Các thông tin các bạn có thể tìm kiếm được một cách nhanh chóng và dễ dàng qua website công ty.

Các bạn nên chú ý rằng, nếu các bạn không thể tìm thấy được các thông tin cơ bản cũng như là địa chỉ không rõ ràng, cụ thể thì chắc chắn đây là một văn phòng thám tử lừa đảo, các bạn cần tránh lựa chọn đơn vị này.

Hợp đồng cụ thể, minh bạch

Khi các bạn muốn biết dịch vụ thuê thám tử tư theo dõi điều tra thông tin có uy tín hay không thì cũng cần quan tâm đến yếu tố hợp đồng. Trong quá trình tư vấn và trao đổi, nhân viên của văn phòng thám tử sẽ cung cấp cho bạn một bản hợp đồng với những điều khoản thỏa thuận giữa đôi bên.

Khi các bạn được cung cấp một bản hợp đồng càng chi tiết rõ ràng bao nhiêu thì khả năng gặp phải rủi ro của các bạn sẽ giảm đi bấy nhiêu. Trên hợp đồng thì có một số điều khoản bắt buộc phải như điều kiện, chi phí dịch vụ, tính bảo mật, các cam kết về chất lượng dịch vụ,…

Bản hợp đồng giống như một ràng buộc, cam kết về trách nhiệm và quyền lợi cho đôi bên. Nếu đơn vị thám tử đó bảo bạn không cần ký kết hợp đồng vì phức tạp thì chắc chắn là các bạn nên ngừng hợp tác với bên đó ngay. Để tránh các rủi ro không mong muốn có thể xảy ra nhé.

Chi phí thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin hợp lý

Một điều quan trọng khác mà các bạn cũng cần phải để ý khi lựa chọn đơn vị thám tử uy tín đó chính là chi phí dịch vụ. Hãy nhớ rằng, không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị có giá thấp hơn so với thị trường. Bởi vì chưa chắc nó đã mang lại cho các bạn chất lượng tốt.

Một điều lưu ý khác là đảm bảo điều khoản về chi phí trên hợp đồng phải được thỏa thuận một cách rõ ràng và chắc chắn rằng bản thân sẽ không cần bỏ ra bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào mà không được thảo luận trước đó.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Rất nhiều khách hàng lo lắng về việc thông tin mình thuê thám tử bị lộ ra ngoài.Vì thế,một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín là “cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%” được thể hiện bằng văn bản cụ thể trong hợp đồng ký kết với khách hàng.

Kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin

Đầu tiên hãy hỏi những người xung quanh mình như bạn bè, người thân, đồng nghiệp xem ai đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin hay chưa? Họ chính là người đã trải nghiệm nên sẽ đưa bạn những lời khuyên thiết thực nhất.

Phần lớn các khách hàng mới muốn thuê thám tử tư thường tìm kiếm qua Google.com, 1 lưu ý khi thuê thám tử điều tra quý báu là các bạn không nên lựa chọn những công ty có chữ Ads/ Quảng cáo hiển thị bên cạnh. Bởi vì những quảng cáo cho thuê thám tử mà chạy quảng cáo là những đơn vị mới mở, có ít kinh nghiệm nên bỏ tiền chạy quảng cáo để hiển thị,tiếp cận tới khách hàng.

Giá thuê thám tử uy tín theo dõi điều tra ở Thăng Long

Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Giá thuê thám tử tư là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người.Thám tử tư là một công việc đặc thù do đó giá thuê thám tử tư thường có sự dao động tùy theo các dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, mặt bằng chung giá thuê thám tử uy tín có mức giá dao động từ 900.000 đồng cho đến 1.700.000 đồng/ngày.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, hoàn cảnh cũng như thời gian điều tra mà mức giá trên có thể thay đổi linh hoạt. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công việc vẫn có hiệu quả, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê thám tử 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn theo mong muốn.

Quý khách hàng không nên sử dụng những dịch vụ thám tử với mức chi phí thuê thám tử rẻ hơn so với mặt bằng chung ở trên. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử uy tín các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tinTừ 1.000.000 VNĐ
Thuê thám tử tìm địa chỉ nhàTừ 4.000.000 VND
Thuê thám tử theo dõiTừ 1.000.000 VNĐ
Tra thông tin SDTTừ 3.000.000 VNĐ
Thuê thám tử xác minh thông tinTừ 3.000.000 VNĐ
Dịch vụ thuê thám tử tìm người.Từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ giám định ADNTừ 10.000.000 VNĐ
Điều tra nguồn hàng giảGiá liên hệ trực tiếp

Bảng Giá Thuê Thám theo dõi điều tra thông tin (Tham Khảo).

Tại sao nên thuê thám tử theo dõi điều tra thông tin tại công ty Thăng Long

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, thám tử Thăng Long đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong cả nước. Chúng tôi luôn làm việc với sự tâm huyết, nhiệt tình và coi trọng khách hàng.

Để thực hiện theo như các mục tiêu đã đề ra, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp Thăng Long đã không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, kiến thức và nỗ lực rất nhiều trong quá trình làm việc. Chính vì thế khi khách hàng đến với chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên tại Thăng Long.

Mỗi khách hàng khi gọi điện đến chúng tôi để nhận được tư vấn thì chúng tôi luôn coi như đó chính người thân trong gia đình, và tất cả vấn đề khó khăn cần tháo gỡ của các bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn, và triệt để. Đội ngũ thám tử Thăng Long tìm hiểu, điều tra cặn kẽ, xác minh thông tin cẩn thận để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Top 20+ quán cà phê đẹp ở thủ đức khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đã có nhiều cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin của chúng tôi. Chính cách làm việc nhiệt huyết, tận tình, chu đáo, có trách nhiệm của chúng tôi đã khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ họ sẽ chủ động giới thiệu cho bạn bè, người thân quen biết đến chúng tôi.