Ngày 23/1, danh sách phần thưởng uy tín "Fashion Face Award Year 2016" vì chưng I-Magazine cùng Adobe Behance tổ chức triển khai đã được công bố. Đứng đầu là Lee Gi Kwang của BEAST, Jackson của GOT7, Park Chanyeol của EXO.

Bạn đang xem: Thời thiếu nữ của tôi darren wang


1 10
*
Lee Gi Kwang
2
8
2
8
Jackson Wang thương hiệu thật là vương vãi Gia Nhĩ sinh ngày 28 tháng 3năm 1994 tại Hồng Kông, hay được nghe biết với nghệ danh Jackson tốt Jackson Wang. Anh là ca sĩ thần tượng, vũ công, rapper và thành viên của group nhạc nam nước hàn GOT7 ra mắt vào 16 tháng một năm 2014 trực thuộc JYP Entertainment. Anh đảm nhiệm về rap và võ thuật. Anh còn được nghe biết với hình ảnh hoang dã cùng gợi cảm.Trước khi kéo vào GOT7, Jackson là cựu thành viên đấu kiếm non sông của đội đấu kiếm Hồng Kông. Anh xếp hạng lắp thêm 11 tại cố kỉnh vận hội trẻ 2010 và sau cùng anh đoạt giải nhất tại Asian Junior và Cadet Fencing Championship vào năm 2011.
Park Chanyeol sinh ngày 27 tháng 11 năm 1992, thường xuyên được biết đến với nghệ danh Chanyeol. Anh là 1 ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO vì chưng S.M. Entertainment thành lập và hoạt động và quản ngại lý.Năm 2014, Chanyeol chế tác lời rap cho bài xích hát "Run" phía trong mini-album Overdose của EXO, bên cạnh đó góp mặt trong số mini-album Fantastic của Henry với Rewind của Zhou Mi. Từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2014, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế Roommate.Tháng 4 năm 2015, Chanyeol phụ trách vai diễn đầu tay của mình trong bộ phim điện ảnh Salut d"Amour.Năm 2016, Chanyeol biến đổi và trình diễn lời rap cho bài bác hát "Confession" nằm trong mini-album Here I Am của Yesung.
Darren Wang (Vương Đại Lục) sinh ngày 29 mon năm 1991, là 1 diễn viên Đài Loan và người mẫu.Đến năm 2008 anh mới bắt đầu gia nhập thôn giải trí, bắt đầu từ việc nam thiết yếu trong các đoạn clip ca nhạc, tính đến phim điện hình ảnh và truyền hình, mặc dù vậy chàng trai vẫn thiết yếu nổi tiếng.Phải đến vai nam chủ yếu trong Thời đại thiếu hụt nữ, vương vãi Đại Lục mới được nhiều người nghe biết hơn.Một số tập phim của anh: 2010: "Góc Hoàng Tử Bé" vai Lục Lục, phái mạnh thứ2014: "Thiết kế 7 tình yêu" vai A Cường, nam thứ2015: "Thuở đàn bà Của Tôi" vai trường đoản cú Thái Vũ, nam giới chính2016:-"Hắt Hơi" vai Diệp kiến Hán (chưa phát hành) -"Thiết Đạo Phi Hổ" vai Đại Quốc, nam chính(chưa phạt hành) -"Giao Châu Truyện" - , nam chính (chưa phạt hành) Năm 2016 anh cảm nhận giải thưởng: người nghệ sỹ Truyền Hình Chanel V Vụt Sáng
Cũng trong những năm 2016, anh xuất bạn dạng cuốn sách "Phát hiện nay tân đại lục: "Bản đầu tiên nam thần dân quốc" do chủ yếu anh viết.
*

*

trang chủ Thư Viện Ảnh
*

*

Edward Tian

Kelvin Koh

Chester Chen

Bryan van der beek

Darren Soh


chọn nhiếp hình ảnh gia Benny Lim Glenn Prasetya Nicoline Patricia Malina Ooi Eric Fakrul Jamil Nick Ng Manny Librodo Pilar Trigo Bonnin Bryan van der Beek Chester Chen Darren Soh Edward Tian Kelvin Koh Kriengkrai Waiyakij Tavepong Pratoomwong Urasha Jakkachaphol Vin Buddy

Pilar Trigo Bonnin là 1 trong những nhiếp hình ảnh gia khét tiếng và được truy lùng nhất của Philippines trong lĩnh vực ảnh cưới, chân dung và thời trang. Cô chụp tập ảnh cưới thứ nhất cách đây 14 năm cùng từ đó đến thời điểm này Pilar đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho những tác phẩm của mình. Xung quanh ra, cô còn được đánh giá là Nhiếp Ảnh Gia của năm trước đó bởi Hiệp Hội các Nhiếp Ảnh Gia Ảnh Cưới cùng Chân Dung của Philippines. Với lòng đam mê học hỏi và chia sẻ và ước muốn không ngừng cải thiện tay nghề, Pilar đã theo học tập khóa Chân Dung Cổ Điển và Ánh sáng sủa từ nhiếp ảnh gia lịch sử một thời Monte Zucker (Pilar là nhiếp ảnh gia ảnh cưới duy nhất đã học được phần lớn kĩ thuật cổ điển từ Monte Zucker).

Trong lĩnh vực quảng cáo với thời trang, Pilar đã tiến hành các dự án hình ảnh quảng cáo đến Sony, Penshoppe, Dove, Ayala Properties, Robinson Properties, Wacoal, Mead Johnson, Gly
Derm, Beverly Hills 6750, Tru Bags, Armscor, Tierra de Espana, cốt tông Stuff, NBA Babies, Stoked Inc. Và các nhãn sản phẩm khác. Ngoại trừ ra, cô cũng từng chụp hình ảnh quảng cáo mang lại nhà kiến thiết Jun Escario, Oliver Tolentino cùng Kristel Yulo.

Trong lĩnh vực chân dung, Pilar thích hợp chụp đơn vị trong studio tương tự như ngoài trời, và luôn rất chú trọng về ánh sáng. Pilar là Tổng chỉnh sửa của tạp chí Nhiếp Ảnh bậc nhất Philippines, Digital Photographer Philippines. Đồng thời, cô cũng chính là Giám Đốc Sáng làm cho Lonely Planet Philippines, Wedding Belle và Olive Magazine.

Bên cạnh đó, Pilar cũng tổ chức triển khai nhiều hội thảo chiến lược về chủ thể Ánh sáng Studio, thẩm mỹ và nghệ thuật Chân Dung cùng Ảnh Cưới.


Pilar Trigo Bonnin là một trong những nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng và được truy lùng nhất của Philippines trong lĩnh vực hình ảnh cưới, chân dung và thời trang. Cô chụp album ảnh cưới thứ nhất cách trên đây 14 năm và từ đó tới lúc này Pilar đã nhận được rất nhiều phần thưởng cho các tác phẩm của mình. Bên cạnh ra, cô còn được đánh giá là Nhiếp Ảnh Gia của năm 2013 bởi Hiệp Hội các Nhiếp Ảnh Gia Ảnh Cưới và Chân Dung của Philippines. Cùng với lòng đam mê giao lưu và học hỏi và mong ước không ngừng nâng cấp tay nghề, Pilar đang theo học khóa Chân Dung Cổ Điển với Ánh sáng từ nhiếp ảnh gia lịch sử một thời Monte Zucker (Pilar là nhiếp hình ảnh gia hình ảnh cưới duy nhất đang học được đông đảo kĩ thuật truyền thống từ Monte Zucker).

Trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo với thời trang, Pilar đã tiến hành các dự án hình ảnh quảng cáo mang lại Sony, Penshoppe, Dove, Ayala Properties, Robinson Properties, Wacoal, Mead Johnson, Gly
Derm, Beverly Hills 6750, Tru Bags, Armscor, Tierra de Espana, cốt tông Stuff, NBA Babies, Stoked Inc. Và nhiều nhãn sản phẩm khác. Ngoại trừ ra, cô cũng từng chụp hình ảnh quảng cáo mang lại nhà xây đắp Jun Escario, Oliver Tolentino với Kristel Yulo.

Trong nghành nghề dịch vụ chân dung, Pilar ham mê chụp chủ thể trong studio cũng như ngoài trời, và luôn rất chú trọng về ánh sáng. Pilar là Tổng biên tập của tập san Nhiếp Ảnh số 1 Philippines, Digital Photographer Philippines. Đồng thời, cô cũng chính là Giám Đốc Sáng làm cho Lonely Planet Philippines, Wedding Belle với Olive Magazine.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, Pilar cũng tổ chức triển khai nhiều hội thảo chiến lược về chủ đề Ánh sáng Studio, thẩm mỹ và nghệ thuật Chân Dung với Ảnh Cưới.