THỜI ĐẠI NIÊN THIẾU CỦA CHÚNG TA

” thanh xuân là nhằm tiếc nuối.” có ai từng nói cùng với tôi câu này và cho tới mùa hè năm nay, tôi thiệt sự đã cảm nhận được điều đó.

Bạn đang xem: Thời thiếu niên của chúng ta

” Thời đại niên thiếu hụt của chúng ta” – một bộ phim thanh xuân vườn trường xứng đáng xem tốt nhất trong thị phần phim china năm nay. Thật sự mà nói ngôn từ phim không có gì mới lạ đặc sắc, đơn thuần là tôn vinh tình bạn, tuổi thanh xuân nhiệt huyết, ước mơ sáng chóe nhưng phim đã truyền tải một cách đầy đủ những quý hiếm nhân văn sâu sắc mà chỉ xem phim mới hoàn toàn có thể cảm dìm hết. Xem dứt phim, tôi chỉ mong mỏi nói :” Gomenne, shenshun.” Xin lỗi vị đã tiêu tốn lãng phí những năm tháng thanh xuân một cách vô ích, xin lỗi bởi tôi chưa từng tìm cho khách hàng một cầu mơ đúng nghĩa, xin lỗi vì dường như không trân trọng từng khoảng chừng khắc bên đàn mày, bạn bè ạ, nhằm rồi bây chừ mỗi đứa mỗi nơi, mày sẽ khác với tao đã và đang thay đổi, không thể đơn thuần như năm mon ấy, xin lỗi bởi vì đã tiêu tốn lãng phí tuổi con trẻ vào nhưng mẩu truyện hư ảo, những bộ phim truyền hình vô nghĩa. Xin lỗi, thanh xuân của tôi.

Muốn lưu giữ vài cái cảm thừa nhận về tập phim khiến tôi ngộ ra một vài ba điều đúng mực nên nội dung bài viết này được thành lập và hoạt động thôi.

1. Câu chữ phim.

Xem thêm: Ý nghĩa tên gọi của các mốc kỷ niệm ngày cưới qua các năm, ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới

Phim đề cập về hành trình thành lập và hoạt động đội trơn chày ở một trường gần như hạng bét của thành phố. Thuở đầu từ con số 0, bằng cố gắng nỗ lực của mình, từng member trong đội mỗi bước vượt qua trở ngại bản thân, nắm gắng dứt ước mơ tuổi trẻ con của mình. Đan xen vào đó là tình cảm các bạn bè, thầy cô, gia đình cùng những sự việc mà ai đó đã từng là học viên đều đã trải qua tối thiểu 1 lần : áp lực thi cử, ăn hiếp học đường, fan cuồng….

Xem phim này chấm dứt không gọi sao ước ao đọc lại H2 của adachi san ghê khủng