Bạn có không ít tài liệu quan liêu trọng bạn muốn cho vớ cả chúng nó vào trong một thư mục với thư mục đó tín đồ khác bắt buộc xóa được. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn tạo thư mục "cứng đầu", chẳng thể xóa. Thực ra "không thể xóa được" với những ai đắn đo về những lệnh trong Dos thôi các bạn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chống xóa file và folder


Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows+ R để call hộp thoại Run, tiếp đến gõ lệnh cmd rồi Enter để vào Dos (xem hình bên dưới).
*
Hộp thoại Run

- Lệnh 1: E: rồi Enter. Bạn cũng có thể chuyển quý phái tên ổ khác như D giỏi F miễn không phải là ổ chứa hệ điều hành quản lý Windows.
*
Gõ lệnh chế tạo ra thư mực kháng xóa trong Dos

Sau khi tạo thành xong, chúng ta vào ổ cất thư mục đó rồi xóa thử, tác dụng là đã như hình mặt dưới, ko xóa được ở môi trường xung quanh Windows.

Xem thêm:


*
Không xóa được vào Windows

Bạn mong muốn xóa folder "cứng đầu" vừa chế tạo hãy vào môi trường xung quanh Dos như bước 1, dùng lệnh rd aux như hình bên dưới là thư mục sẽ ảnh hưởng xóa tức thì lập tức.
*
Xóa folder "cứng đầu" trong Dos

*
Hướng dẫn sản xuất thư mục phòng Xóa
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

Cách không mang đến xóa thư mục Windows – folder Windows là 1 thư mục vô cùng hữu ích cho người dùng nó giúp bạn quản lý tốt hơn những dữ liệu tương quan cùng nội dung và các bước hàng ngày của khách hàng có liên quan đến thư mục Windows hay không? Như bạn đã biết khi thao tác làm việc trên Windows các bạn có đông đảo tập tin, dữ liệu quan trọng được lưu trong một folder Windows để thuận lợi cho việc cai quản dữ liệu. Tuy vậy chuyện gì sẽ nếu ai kia vô tình xóa đi folder hay hầu như tài liệu trong thư mục chắc chắn rằng rằng lúc bạn có nhu cầu các liệu này mà lại không thấy chúng đâu thì “điên tiết” lắm đấy!

Trong thủ thuật Windows trước đây mình được bố trí theo hướng dẫn các bạn cách coi và làm chủ mật khẩu trong Windows 10 giúp bạn cũng có thể quản lý mật khẩu cùng lấy lại mật khẩu Wifi vào hệ điều hành Windows 10 một cách dễ dãi khi cần thiết tiếp tục trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta cách quán triệt xóa thư mục Windows nhưng không bắt buộc sử dụng bất kỳ phần mềm đồ vật 3 làm sao cả! Giúp dữ liệu của bạn an toàn trước những hành vi không đáng bao gồm xảy ra!

Cách không đến xóa thư mục Windows

Như vẫn đề cập trên để bảo đảm các thư mục, dữ liệu quan trọng đặc biệt trong hệ điều hành quản lý Windows thì có không ít ứng dụng có thể giúp bạn ưu điểm của câu hỏi sử dụng ứng dụng đó là dữ liệu của người tiêu dùng được bảo đảm an toàn mạnh hơn bình yên hơn tuy nhiên nếu bạn không muốn cài ứng dụng thứ 3 thì rất có thể theo dõi phương pháp mà blog thủ thuật trình bày dưới đây để giúp dữ liệu của khách hàng được an ninh hơn đấy! (Ở đây mình test trên Windows 7 ở những hệ quản lý và điều hành khác bạn tiến hành tương tự)

Đầu tiên hãy lựa chọn 1 thư mục tất cả dữ liệu đặc trưng mà bạn không muốn ai kia xóa > Kích cần chuột lựa chọn “Properties”

*

Trên cửa sổ “Properties” của folder > Kích lựa chọn “tab Security” > Kích lựa chọn vào “Advanced”

*

Trên hành lang cửa số “Advanced Sercurity Settings” của thư mục > Kích chọn “Change Permissions…”

*

Tiếp tục một hành lang cửa số mới chỉ ra > Kích lựa chọn “Edit” để đổi khác quyền hạn của thư mục

*

Trong cửa sổ “Permission Entry” của folder > trong nằm trong tính “Permissions” ở phía bên dưới bạn hãy kéo thanh trượt với tìm hai thuộc tính mang tên “Delete subfolders and files” và Delete với tích vào tùy chọn “Deny” là được

*

Sau kia Kích lựa chọn OK nhằm lưu > liên tiếp Kích lựa chọn Apply sau khi chọn Apply bạn sẽ thấy một cửa sổ cảnh báo mở ra > Kích chọn “Yes” để thực thi

*

Vậy là ngừng khi bạn nỗ lực xóa folder này nó sẽ hiện lên thông báo “Folder Access Denied” với đương nhiên các bạn sẽ không xóa được thư mục này cho dù Kích chọn “Try Again”

*

Để chọn lại quyền nhằm xóa thư mục bạn vui mắt thực hiện tại lại quá trình nêu trên với tích bỏ 2 tùy chọn “Delete subfolders & files” cùng Delete ở vị trí “Deny” là được. Quá dễ dàng và đơn giản để bạn có thể cấu hình không cho xóa thư mục trên Windows đề xuất không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu khách hàng cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tục để update những nội dung bài viết mới tuyệt nhất qua email – thực tâm cảm ơn!