Hãy làm bài kiểm tra tiếng Anh EF mix và nhận bảng điểm về khả năng nghe và đọc hiểu của bạn. Mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đang xem: Test tiếng anh online miễn phí

Kiểm tra tiếng Anh của bạn ngay

Đáng tin cậy
Được tạo bắt buộc bởi những chăm gia. EF set được phát triển hơn 5 năm qua với những nhà khoa học hàng đầu vào lĩnh vực ngôn ngữ Anh. Tìm hiểu thêm.

Dễ tiếp cận

Kiểm tra bên trên mọi thiết bị. EF phối có trên tất cả máy tính, tablet, điện thoại. Tất cả thứ bạn cần là đường truyền trực tuyến và không tới một giờ đồng hồ để làm bài kiểm tra.

Miễn phí

Tại sao phải trả tiền đến kết quả chính xác? tránh việc có rào cản nào để nhận được bảng điểm có độ tin cậy - những bước đi đầu tiên vào hành trình học ngoại ngữ.

Chúng tôi là Cambridge English. Trực nằm trong Trường Đại học tập Cambridge, cửa hàng chúng tôi giúp hàng triệu con người học giờ đồng hồ Anh và chứng tỏ khả năng của mình cho tất cả thế giới.

Tìm gọi xem kỳ thi Cambridge English nào phù hợp với bạn nhất. Làm thử bài thi online ngắn với miễn giá tiền của bọn chúng tôi.

Bắt đầu bài bác thi

Bắt đầu bài thi

bước đầu bài thi

Bắt đầu bài thi

Chúng tôi cung cấp rất các tài liệu ôn thi để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng mang lại kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao hàm các tư liệu miễn mức giá như các bài thi thử, danh sách từ vựng và bài xích tập. Tìm kiếm kiếm kỳ thi của bạn và tìm những tài liệu ôn thi chúng ta cần.

Vui lòng lưu ý: Test your English không phải là 1 trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và chuyên môn thể hiện tại chỗ này chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Điểm số của người tiêu dùng ở bài xích thi này sẽ không được áp dụng như một chứng chỉ ngôn ngữ chính thức .

Hành trình mỗi bước học giờ đồng hồ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi sâu xa giúp cho câu hỏi học giờ đồng hồ Anh trở buộc phải thú vị, công dụng và xẻ ích. Phương thức tiếp cận lạ mắt của cửa hàng chúng tôi khuyến khích sự văn minh không kết thúc với suốt thời gian học ví dụ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Chúng tôi có các văn dẫn chứng chỉ đến trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục và đào tạo bậc cao cùng thương mại.

Xem thêm: Dự án kinh ngạc của trung quốc: khám phá lăng mộ tần thủy hoàng ?

Đơn giản hóa bài xích thi giờ đồng hồ Anh của bạn

Linguaskill là một trong bài thi trực tuyến nhanh lẹ và dễ dãi nhằm giúp những tổ chức giáo dục và đào tạo và công ty tuyển dụng kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh của các cá thể và nhóm ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp công nghệ mới duy nhất với độ tin tưởng và unique mà phần đông người ước ao đợi trường đoản cú Cambridge.