Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Hướng dẫn chơi Twisted Fate – Thần B&#x
E0;i ở vị tr&#x
ED; ph&#x
E1;p sư đường giữa thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/11/avatar-b0112.jpg alt="Hướng dẫn đùa Varus - Mũi Tên trả thù trong LMHT" width=170 height=113> Hướng dẫn chơi Varus - Mũi T&#x
EA;n B&#x
E1;o Th&#x
F9; vào LMHT Hướng dẫn chọn đường tiến h&#x
F3;a mang lại S&#x
E1;t Thủ Hư Kh&#x
F4;ng trong LMHT Hướng dẫn chơi Fiora - Nữ Kiếm Sư b&#x
E1; đạo vào LMHT

Hiện nay, Thần B&#x
E0;i Twisted Fate c&#x
F3; thể được chơi như một tướng chủ lực đường dưới với tốc độ đ&#x
E1;nh được tăng th&#x
EA;m kh&#x
E1; nhiều.

Bạn đang xem: Just a moment


Hiện nay, Thần bài bác Twisted Fate hoàn toàn có thể được đùa như một tướng chủ lực đường bên dưới với tốc độ đánh được tăng thêm khá thỉnh thoảng nâng cấp năng lực Tráo Bài, cộng thêm với kĩ năng làm choáng từ bài bác Vàng. Dẫu vậy khi những người chơi cấp cho cao minh chứng rằng Twisted Fate chỉ có thể sử dụng hết sức mạnh của bản thân như một pháp sư đường giữa, lối đùa Twisted Fate làm cho tướng nòng cốt đã dần lấn sân vào quá khứ.
Hướng dẫn nghịch Twisted Fate – Thần Bài ở phần pháp sư con đường giữa 1Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/11/anh-1-251c1.jpg width=500 _fl="" lb=1>
Hướng dẫn đùa Twisted Fate – Thần Bài ở đoạn pháp sư đường giữa 2Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/11/anh2-8f04d.png width=64 _fl="" lb=2>Gian Lận
: Twisted Fate và những đồng minh của hắn dấn thêm 2 vàng mỗi 1-1 vị tiêu diệt được.
Hướng dẫn chơi Twisted Fate – Thần Bài ở đoạn pháp sư con đường giữa 3Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/11/anh-3-251c1.jpg width=64 _fl="" lb=3>Phi Bài: Twisted Fate quăng bố lá bài, gây cạnh bên thương lên mỗi địch thủ nó bay qua.
Hướng dẫn nghịch Twisted Fate – Thần Bài ở phần pháp sư mặt đường giữa 4Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/11/anh-4-251c1.jpg width=64 _fl="" lb=4>Chọn Bài: Twisted Fate chọn một lá bài bác ma thuật trong bộ bài xích của mình, áp dụng nó trong đòn tiến công kế tiếp, tạo thêm hiệu ứng.

Trong Liên Minh huyền thoại Tốc Chiến, Twisted Fate được mệnh danh là “Thần Bài” với bộ khả năng “đặt cược vào sự may mắn” nổi tiếng của mình.


Gã hi hữu khi nhìn nhận mọi lắp thêm một bí quyết nghiêm túc. Gã siêu thích đánh cược về toàn bộ mọi thứ bằng một nụ cười mỉa mai. Twisted Fate là 1 trong vị tướng đa năng vì gã hoàn toàn có thể lên đồ theo phương thức phép đơn thuần hoặc trộn lẫn giữa sát thương vật dụng lý và liền kề thương phép. Đặc biệt, tài năng cuối của gã đang soi sáng gần như là toàn bộ phiên bản đồ và có tác dụng lộ địa chỉ của kẻ địch trong một khoảng thời gian ngắn.

Kỹ năng của Twisted Fate
Tốc Chiến

Nội tại: Gian Lận

Với nội tại ăn lận này, Twisted Fate đang nhận thêm một lượng vàng nhỏ tuổi khi đánh gục mỗi nhỏ lính nhỏ hoặc tấn công vào tướng mạo của đối thủ bằng kỹ năng Tráo Bài.

Nội tại này được reviews là rất là độc đáo bởi vì nó sẽ mang đến cho Twisted Fate điểm mạnh không nhỏ dại khi có thể lên thiết bị sớm hơn đối thủ (trong trường hợp bên đội đối thủ không cần sử dụng vị pháp môn sư này).

Kỹ năng 1: Phi bài xích (Q)

*

Đây là năng lực gây sát thương bao gồm của Twisted Fate cùng với tầm đánh khá nhiều năm theo một mặt đường thẳng và chia nhỏ ra làm 3 hướng. Sau khoản thời gian đánh trúng phát thứ nhất thì Phi bài vẫn ko bị bặt tăm mà cứ nỗ lực bay cho đến hết tầm dịch chuyển của kĩ năng mới thôi.

Phi Bài để giúp Twisted Fate dọn con đường lính cực kỳ nhanh và chỉ rất có thể gây giáp thương lên phương châm một lần duy nhất.

*

Kỹ năng 2: Chọn bài (W)

*

Khi kích hoạt tài năng này, bên trên đầu Twisted Fate sẽ hiển thị 3 lá bài lần lượt có màu xanh da trời Biển – Đỏ - Vàng. Từng loại bài xích có một công suất khác nhau mà cụ thể là:

Lá bài màu xanh lá cây Biển sẽ vừa gây gần kề thương cho mục tiêu vừa hồi lại năng lượng cho Twisted Fate. Rất có thể kết vừa lòng kèm với Tráo bài xích để tăng thêm sát thương.

*

Lá bài bác màu Đỏ sẽ vừa gây ngay cạnh thương cho mục tiêu vừa làm chậm kim chỉ nam đó. Hoàn toàn có thể kết phù hợp với Phi bài bác để dọn đường nhanh hơn. Vào quy trình tiến độ cuối game, với bộ combo này Twisted Fate sẽ hoàn toàn có thể gây lượng sát thương theo hình thức Ao
E cực tốt.

*

Lá bài màu đá quý sẽ vừa gây gần cạnh thương cho kim chỉ nam vừa có tác dụng choáng mục tiêu đó. Lá bài bác màu rubi này là trong những yếu tố khiến cho cái thương hiệu Twisted Fate trở đề nghị đáng sợ hãi vì công suất làm choáng của nó.

*

Đa số tín đồ chơi Twisted Fate thường rất dễ lựa chọn nhầm bài xích khi thi triển năng lực Chọn bài xích này vị họ không đợi đúng lá bài bác mình cần. Trang bị tự xuất hiện thêm của bài bác là Xanh – Đỏ - Vàng, tương ứng với số 1 – 2 – 3. Fan chơi chỉ cần nhớ 1 Xanh 2 Đỏ 3 kim cương rồi cứ vậy mà đếm nhịp với tung bài xích là được.

*

*

Kỹ năng 3: Tráo bài bác (E)

*

Với từng đòn đánh thứ 4, Twisted Fate sẽ gây nên thêm liền kề thương phép cùng tăng tốc độ đánh lúc sử dụng kỹ năng Tráo bài xích này. Combo Gian Lận + Tráo bài được bạn chơi Twisted Fate cực kì ưa thích.

*

Kỹ năng 4: Định Mệnh (R)

Định Mệnh gồm có 2 phần. Phần đầu tiên là Twisted Fate đã soi sáng địa chỉ của toàn cục 5 vị tướng mặt đội đối thủ.

Phần đồ vật hai là Twisted Fate hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào được chỉ định, phạm vi của việc di chuyển này là 90% bên trên toàn bạn dạng đồ.

Định Mệnh cũng chính là thứ phân biệt cấp độ giữa những người chơi Twisted Fate. Có một số điểm cần chú ý như sau:

Hãy để ý đến địa điểm của rừng bên đội đối thủ. Đối thủ có sẵn sàng gank không? Đối thủ có chuẩn bị cướp Rồng, Sứ mang Khe Nứt, Baron Nashor không? Đối thủ còn bao nhiêu máu? Tốc biến chuyển và kĩ năng cuối đã được hồi chưa? Đối thủ có đang gọi bè phái trợ giúp xuất xắc không? Đối thủ có đang giả vờ hay không?

Cách tốt nhất và đơn giản dễ dàng nhất để tối ưu Định Mệnh chính là dịch chuyển mang đến vị trí mà tướng địch đã chạy. Hãy kích hoạt Chọn bài bác với bài vàng, sau đó xuất hiện nay rồi làm choáng cùng Phi bài vào mặt kẻ thù để ăn uống mạng. Tầm quan sát và tầm dịch chuyển sẽ lộ rõ cho tất cả đội mình cũng như đội đối thủ, vậy nên vị trí dịch chuyển là cực kì quan trọng. Tín đồ chơi cũng hoàn toàn có thể dịch chuyển lên vị trí của một vị tướng vẫn về bệ đá cổ vì chưng vòng tròn xanh này sẽ che đi vòng tròn của Định Mệnh.

Combo của Twisted Fate: R + W + E + Đánh thường xuyên + Q + Đánh Thường.

*

Cách lên đồ dùng Twisted Fate Tốc Chiến

Set 1 Thùng Phá Sảnh: Vọng Âm Luden – giày Khai sáng Ionia – tuy nhiên Kiếm Tai Ương – mũ Phù Thủy Rabadon – Đại chưng Liên Thanh – Trượng lỗi Vô.

*

Vọng Âm Luden khi tích đủ chỉ số sẽ gây ra thêm 100 sát thương phép. Giày Khai sáng sủa Ionia vừa tăng tốc độ di chuyển vừa tăng tốc độ hồi kỹ năng. Giả dụ thích chúng ta có thể nâng cấp cho giày. Tuy vậy Kiếm Tai Ương tạo thêm sát yêu quý phép sau khoản thời gian kích hoạt một kỹ năng. Mũ Phù Thủy Rabadon là một trong những trang bị dành cho tất cả các tướng pháp môn sư vì nó tăng lên một lượng mập sát thương phép. Đại chưng Liên Thanh lúc tích đầy đủ chỉ số sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương phụ cũng như tăng tầm đánh. Trượng hư Vô gia tăng chỉ số xuyên giáp phép.

Set 2 ngay cạnh Thương Đủ Kiểu: Gươm Của Vua Vô Danh – Nanh Nashor – giầy Bạc – Đại chưng Liên Thanh – Vô rất Kiếm – tìm Súng Hextech.

*

Gươm Của Vua Vô Danh gây nên sát thương phụ thuộc vào số máu của đối thủ, phân phối đó vận tốc đánh cũng khá được tăng lên. Khi nhảy Tráo bài và kết phù hợp với trang bị này thì Twisted Fate sẽ có khá nhiều tốc độ tấn công hơn đối thủ. Nanh Nashor tăng lên sát yêu đương phép và tốc độ đánh. Giày Bạc tăng tốc độ di chuyển. Vô rất Kiếm tăng sát thương vật dụng lý và gần kề thương chí mạng. Tìm Súng Hextech tăng cả ngay cạnh thương thiết bị lý và liền kề thương phép.

Bảng ngọc Twisted Fate
Tốc Chiến

Đối với set thứ Thùng Phá Sảnh, ngọc bổ trợ khuyên sử dụng cho Twisted Fate là Sốc Điện – man rợ – Lữ khách hàng Tinh Linh – Hảo Ngọt.

Đối với set trang bị gần cạnh Thương Đủ Kiểu, ngọc hỗ trợ khuyên sử dụng cho Twisted Fate là Thống Trị - Cuồng Phong hội tụ - trung thành với chủ – Hảo Ngọt.

Phép bổ trợ cho Twisted Fate
Tốc Chiến

Ngoài Tốc phát triển thành là bắt buộc đi kèm, tín đồ chơi hoàn toàn có thể dùng Thiêu Đốt hoặc Lá Chắn.

Cách đùa Twisted Fate
Tốc Chiến

Phi Bài: 3 – 4 – 6 – 7.

Chọn Bài: 1 – 8 – 10 – 11.

Tráo Bài: 2 – 12 – 14 – 15.

Định Mệnh: 5 – 9 – 13.

Tướng cung ứng tốt đến Twisted Fate
Tốc Chiến

Lee Sin rất có thể gây áp lực tốt cho toàn bản đồ với khả năng gank của mình. Khi kết phù hợp với Twisted Fate, cặp đôi này sẽ khởi tạo được ưu thế ngay từ trên đầu trận.

*

Olaf là trong những tướng đi rừng cực tốt game. Lúc Twisted Fate đang dọn mặt đường thì Olaf sẽ có thêm cơ hội ăn tướng mạo của đối phương nhanh hơn.

*

Tướng khắc chế và kìm hãm Twisted Fate
Tốc Chiến

Zed là tướng có độ biến đổi ảo cao với dễ tiêu diệt Twisted Fate trường đoản cú sớm.

*

Orianna cũng vậy. Nữ pháp môn sư này thừa trội rộng Twisted Fate vì kỹ năng dọn đường rộng hơn, nhanh hơn. Nếu chạm mặt Orianna ở đường giữa thì Twisted Fate nên cầm chừng cùng gọi bè lũ trợ giúp.

*

Điểm to gan và điểm yếu của Twisted Fate
Tốc Chiến

Điểm mạnh

tạo được đột biến hóa cao vào giao tranh với tầm dịch chuyển cực rộng lớn của Định Mệnh. Lúc kết hợp với một tướng đi rừng phát âm ý đồng đội, tỉ lệ win của Twisted Fate sẽ được tăng cao.

Điểm yếu

Twisted Fate bao gồm độ cơ rượu cồn kém, dễ bị kẻ địch gank ngay từ đầu trận.

Xem thêm: Ý nghĩa cái chết của chí phèo, suy nghĩ về cái chết của nhân vật chí phèo

Video lí giải chơi Twisted Fate:

Từ khi phê chuẩn xuất hiện cho tới ngày hôm nay, sự kiện thách thức Của Katarina và bản cập nhật 2.1a trong Tốc Chiến đang liên tiếp làm nóng giới hâm mộ mỗi ngày. Bạn đã hoàn thành hết những nhiệm vụ và nhận thấy cô nàng sát thủ này chưa? nhanh tay lên vị thời hạn của sự việc kiện sắp ngừng rồi nhé.