Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả tín đồ Dịch NXB Năm XB Ngôn Ngữ Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm hút khách nhất
8936066689502
1980 Books
Vũ Chí Hồng
Trương Ngọc Hân
NXB Thanh Niên
2020
giờ đồng hồ Việt
300
20.5 x 13 cm
296
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Tâm lý hút khách của tháng

Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo khí cụ hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như Phụ tầm giá đóng gói, phí tổn vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh,...

Bạn đang xem: Sách tâm lý học tình yêu


Tại sao lại là cuốn sách này?

Bạn đã lúc nào dành trọn con tim mình cho một người, thay đổi lại là sự việc lừa dối và đau đớn trong tình yêu?

Chúng ta hồ hết biết rằng, thành tâm và phổ biến thủy là đk tiên quyết ra quyết định sự lâu dài và niềm hạnh phúc trong tình yêu. Bởi thế mà chúng ta đã dành đa phần cuộc đời của chính mình để tra cứu kiếm một bạn chung thủy, một người không bao giờ lừa dối và phản nghịch lại tình thân của chúng ta nhưng sau cùng lại quan trọng lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn số 1 trong tình cảm lại chính là bạn dạng thân mình.

Tâm lý học tình yêu - thật lòng giỏi là đỉnh cao của việc lừa dối? là cuốn sách tâm lý, triết học về tình yêu được viết bởi chuyên gia tâm lý học số 1 Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Trải qua kiến thức tâm lý và triết học tập uyên bác, tác giả lý giải nguyên vị vì sao tình yêu mở màn là xuất sắc đẹp, đến cuối cùng còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, hiểu rõ cho chúng ta thấy rằng sự lừa dối lớn số 1 trong tình yêu bắt nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải gần như hiện tượng tư tưởng của con người trong tình cảm qua lăng kính triết học, qua vấn đề phân tích hầu như quan điểm của những triết gia đa hệ phái về tình yêu. Những lý do sâu xa của các vấn nhằm mỗi người chạm mặt phải trong những mối quan lại hệ: mái ấm gia đình - tình yêu - hôn nhân, quan hệ với cha mẹ...

Tâm lý học tập tình yêu thương - thật lòng hay là đỉnh cao của sự việc lừa dối? bao gồm hai tập. Tập 1 luân phiên quanh vai trò của thời ấu thơ dẫn tới việc hình thành tâm lý và cảm xúc của một bạn trong tương lai. Tập 2 luân chuyển quanh phần đông trạng thái tư tưởng đa chiều, đa màu sắc của con fan trong tình cảm và giải thích tại sao không ít người muốn làm cho một kẻ đồ vật ba.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng có mặt và khủng lên nghỉ ngơi Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên viên tâm lý học số 1 Trung Quốc, là tác giả của khá nhiều cuốn sách hút khách về trung ương lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tư tưởng học trên Đại học Bắc Kinh.Với nền tảng kiến thức uyên bác, cùng với gần như trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là 1 trong trong số ít người chủ trì chuyên mục Sức khỏe khoắn · trung tâm lý của nhật báo Quảng Châu.Ông là tín đồ đứng đầu, ra đời Trung tâm tư nguyện vọng vấn tư tưởng Vũ Chí Hồng và rất nhiều trung tâm tư nguyện vọng vấn tâm lý lớn ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Tâm lý học tình yêu thương - thiệt lòng giỏi là đỉnh cao của sự việc lừa dối? là item thuộc dự án công trình sách về tư tưởng học xác minh tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.

cya.edu.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách tâm lý Học tình yêu – Tập 1 được viết bởi tác giả Vũ Chí Hồng, bàn về nhà đề tâm lý – kĩ năng sống. Hãy thuộc www.cya.edu.vn gọi hết quyển sách này bằng cách tải file PDF không tính tiền nhé!.

Quyển sách tâm lý Học tình yêu – Tập 1 được nhà xuất phiên bản NXB tuổi teen phát hành 2020.

Bạn sẽ xem: tư tưởng Học tình cảm – Tập 1 PDF

khu thư viện 10.000 cuốn sách PDF

✅ Tác giả✅ Vũ Chí Hồng
✅ nhà xuất bản✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản✅ 2020
✅ Số trang✅ 296
✅ một số loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 300 gram
✅ người dịch✅ Trương Ngọc Hân

Download ebook tâm lý Học tình yêu – Tập 1 PDF

*

Tải sách tư tưởng Học tình thương – Tập 1 PDF tức thì tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách tâm lý Học tình cảm – Tập 1

Hình ảnh bìa sách tư tưởng Học tình thương – Tập 1

*

*

Đang cập nhật…

Nội dung sách tư tưởng Học tình cảm – Tập 1

vì sao lại là cuốn sách này?

Bạn đã bao giờ dành trọn con tim mình cho 1 người, đổi lại là sự việc lừa dối và khổ cực trong tình yêu?

Chúng ta phần lớn biết rằng, thành thật và phổ biến thủy là đk tiên quyết đưa ra quyết định sự dài lâu và hạnh phúc trong tình yêu. Thế cho nên mà bọn họ đã dành đa phần cuộc đời của mình để search kiếm một tín đồ chung thủy, một tín đồ không bao giờ lừa dối và làm phản lại tình thương của họ nhưng sau cùng lại cấp thiết lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn số 1 trong tình yêu lại bao gồm là bản thân mình.

Tâm lý học tình yêu – thiệt lòng tuyệt là đỉnh cao của sự lừa dối? là cuốn sách tâm lý, triết học về tình thân được viết bởi chuyên gia tâm lý học số 1 Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học uyên bác, tác giả giải thích nguyên vì vì sao tình yêu khởi đầu là xuất sắc đẹp, đến sau cuối còn lại chỉ là việc đổ vỡ. Đồng thời, làm rõ cho họ thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu khởi nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải rất nhiều hiện tượng tâm lý của con fan trong tình thân qua lăng kính triết học, qua bài toán phân tích hầu hết quan điểm của những triết gia nhiều hệ phái về tình yêu. Những tại sao sâu xa của những vấn nhằm mỗi người gặp mặt phải trong các mối quan liêu hệ: gia đình – tình thân – hôn nhân, mối quan hệ với phụ vương mẹ…

Tâm lý học tình yêu – thật lòng hay là đỉnh cao của sự việc lừa dối? bao gồm hai tập. Tập 1 luân phiên quanh sứ mệnh của thời thơ dại dẫn tới việc hình thành tâm lý và tình yêu của một bạn trong tương lai. Tập 2 luân chuyển quanh phần lớn trạng thái tư tưởng đa chiều, đa màu sắc của con fan trong tình yêu và phân tích và lý giải tại sao không ít người muốn làm một kẻ thiết bị ba.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng ra đời và béo lên làm việc Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học bậc nhất Trung Quốc, là tác giả của đa số cuốn sách hút khách về vai trung phong lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Bắc Kinh. Với nền tảng kiến thức uyên bác, cùng với hầu hết trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là một trong những trong số ít chủ nhân trì phân mục Sức khỏe khoắn · tư tưởng của nhật báo Quảng Châu. Ông là bạn đứng đầu, ra đời Trung tâm tư nguyện vọng vấn tư tưởng Vũ Chí Hồng và rất nhiều trung tâm tư tình cảm vấn tư tưởng lớn làm việc Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Xem thêm: Không cho bình luận trên facebook cá nhân

Tâm lý học tập tình yêu thương – thật lòng xuất xắc là đỉnh cao của việc lừa dối? là tác phẩm thuộc dự án công trình sách về tư tưởng học xác định tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.

Mua sách tư tưởng Học tình thân – Tập 1 sống đâu

Bạn có thể mua sách tư tưởng Học tình cảm – Tập 1 tại đây với mức giá