Tập 14 phim "Nơi niềm mơ ước tìm về" tạm bợ hoãn phát sóng vào tối 9/6 và sẽ quay trở về trên sóng truyền hình vào tuần tới. Đây là lần máy hai phim bị hoãn lên sóng kể từ khi khởi chiếu.

Bạn đang xem: Hoãn phát sóng tập 14 phim nơi giấc mơ tìm về

Tập 14 phim địa điểm giấc mơ tìm tới tạm bợ hoãn phát sóng vào về tối 9/6. Mốc giờ chiếu phim buổi tối 9/6 dành cho chương trình tivi trực tiếp Lễ trao Giải báo mạng toàn quốc về Quốc hội cùng Hội đồng quần chúng. # (Giải Diên Hồng) lần sản phẩm nhất. Giải thưởng được tổ chức triển khai thường niên ban đầu từ năm 2023, tôn vinh những tác giả, vật phẩm xuất nhan sắc viết về vấn đề cơ quan lại dân cử cùng đại biểu dân cử.

Tập 14 khu vực giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h máy hai (ngày 12/6). Trước đó, trong tập 13 lên sóng tối 8/6, lê ngọc lan (NSND Lê Khanh) được cứu giúp khỏi đơn vị kho. Gia An (Lãnh Thanh) nhận ra sự an toàn của bà là đặc biệt nhất nên gật đầu làm theo số đông sự bố trí của bà lê ngọc lan ở công ty.

Gia An tuyên chiến và cạnh tranh với nhiều trở ngại khi vừa ngồi "ghế nóng".

mặc dù nhiên, trong những tập tiếp theo, sóng gió lại ập đến với công ty La La, các thành viên hội đồng cai quản trị hoài nghi tưởng năng lực của Gia An. Họ và chỉ trích bà l.n.lan thiếu sáng sủa suốt.

hành tung của ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) cũng rất mờ ám. Những thành viên chủ yếu thiếu tin cậy người đứng đầu, nhiều đối tác quen ở trong rời quăng quật công ty khiến áp lực đè nén lên vai Gia An - tín đồ vốn không hứng thú kế thừa sản nghiệp mà lê ngọc lan để lại.

Hành tung của ông Kình khá túng thiếu ẩn.

Gia An cũng dần cảm xúc Mai Anh (Minh Thu) quá ầm ĩ và phiền phức. Cô bám theo anh mọi nơi, còn xô té Phương (Việt Hoa) vì cho rằng Phương là "trà xanh" gắng tiếp cận Gia An. Mai Anh mong mỏi bà Lan tiếp tục ủng hộ để chiếm lĩnh được trái tim Gia An.

đóng máy thời điểm cuối tháng 5/2023.

nơi giấc mơ tìm về bao gồm sự góp mặt của NSND Lê Khanh, NSND Trọng Trinh, NSƯT Đỗ Kỷ thuộc các khuôn mặt trẻ như Lãnh Thanh, Việt Hoa, Minh Thu... Phim dự kiến kéo dãn 35 tập, phát sóng 21h các ngày từ thứ hai đến trang bị 6.

Bà Lan bao gồm tiếng là một đàn bà tài giỏi, một tay chèo lái công ty trở nên tân tiến và nuôi dạy cháu nội Gia An yêu cầu người. Một trở thành cố mức độ khỏe khiến bà dấn thấy đã đến lúc nghỉ ngơi và gửi Gia An lên tiếp quản ngại công ty. Bà lan đã nhằm hai cánh tay ý hợp tâm đầu nhất của chính mình là ông Kình - phó giám đốc, cùng Phương - thư ký riêng giúp sức Gia An. Mặc dù nhiên, người thừa kế duy nhất lê ngọc lan chọn lại không hồi hộp với ý muốn của bà. Mọi việc còn trở nên tệ hơn khi Gia An phát hiện tại một thực sự trong quá khứ khiến cho hình ảnh của bà nội vào anh hoàn toàn thay đổi.

cya.edu.vn - Tập 14 của phim "Nơi giấc mơ tìm về" sẽ tạm hoãn vạc sóng vào về tối nay (9/6), thay vào chính là chương trình THTT Lễ trao Giải Diên Hồng lần vật dụng nhất.

Lễ trao Giải báo mạng toàn quốc về Quốc hội với Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp bên trên kênh cya.edu.vn1 vào 20h10 hôm nay (9/6). Bởi vậy phim
Nơi giấc mơ tìm đến sẽ trợ thì hoãn vạc sóng vào mốc giờ này. Tập 14 của phim dự kiến đã lên sóng lúc21h vật dụng Hai tuần sau (12/6) bên trên kênh cya.edu.vn1!

Giải báo mạng toàn quốc về Quốc hội với Hội đồng quần chúng. # (Giải Diên Hồng) được tổ chức triển khai thường niên bước đầu từ năm nay, tôn vinh các tác giả, thành công xuất nhan sắc viết về đề tài cơ quan liêu dân cử cùng đại biểu dân cử. Vào lần đầu tiên tổ chức, phần thưởng thu hút sự thâm nhập của 3.328 thành tích của 171 cơ quan báo chí truyền thông với 4 các loại hình: báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình.

Về cốt truyện phim
Nơi niềm mơ ước tìm về, tập 13 của phim luân chuyển quanh chuyện tìm bà lê ngọc lan (NSND Lê Khanh) mất tích. Hoá ra bà bị kẹt trong công ty kho sống viện chăm sóc lão, do ông sang (NSND Trọng Trinh) chốt cửa kho, mà không thể biết có bạn ở bên trong.

Cuối cùng thiết yếu ông sang trọng là fan tìm thấy bà l.n.lan và hô hoán mọi tín đồ đến trợ giúp. Trước đó, Gia An (Lãnh Thanh) mong muốn phát điên vày tìm hết viện chăm sóc lão cũng ko thấy bà. Mặc dù vẫn trách bà độc đoán, ép cháu là những câu hỏi mà con cháu không muốn, nổi bật là vấn đề tiếp quản doanh nghiệp La La, tuy vậy lúc bà biến mất thế này, Gia An new thấy sự an toàn của bà là đặc biệt nhất. Miễn tìm được bà, rồi bà bắt cậu làm những gì cậu cũng làm.

Trong khi đó, Mai Anh (Minh Thu) vẫn "mặt dày" theo xua Gia An, ghen với Phương với tự dìm mình là người yêu Gia An nhằm mọi fan trong doanh nghiệp biết, dù đã phân tách tay. Gia An chưa gật đầu yêu lại từ đầu.

Quý vị đón coi các tình tiết tiếp theo vào tập 14 phim
Nơi giấc mơ tìm vềphát sóng vào 21h sản phẩm công nghệ Hai tuần sau (12/6) trên kênh cya.edu.vn1!

chỗ giấc mơ tìm đến - Tập 13: Ông Sang kiếm tìm thấy bà l.n.lan trong công ty kho

cya.edu.vn - Mọi bạn chia nhau đi kiếm khắp viện chăm sóc lão mà lại không thấy, mà lại ông Sang vẫn kịp ghi nhớ ra hồi chiều ông đóng cửa nhà kho và còn nơi đó chưa tìm.

Hậu trường khu vực giấc mơ kiếm tìm về: trường đoản cú bà đến con cháu "quẩy" thân thương

cya.edu.vn - Diễn viên Minh Thu bật mí hình hình ảnh hậu trường thú vị của tập phim "Nơi giấc mơ tìm về" khi NSND Lê Khanh "quẩy" thân yêu cùng những cháu.

Xem thêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Moana (2016), Hành Trình Của Moana (Lồng Tiếng)

"Bộ sưu tập thứ đông" của dàn diễn viên khu vực giấc mơ tìm đến

cya.edu.vn - "Nơi niềm mơ ước tìm về" bấm trang bị vào giữa mùa đông nhưng lại đang phát sóng vào giữa hè nắng cháy đỉnh điểm nên trang phục gây để ý với khán giả.

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng cya.edu.vnGo!

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ cya.edu.vn NEWS