Chào quý Thầy cô, có phải Thầy cô đang tìm một phần mềm trộn đề trắc nghiệm (đảo đề, xáo đề) nhanh, chính xác, dễ sử dụng, đáp ứng được tất cả các môn học ? Vậy thì thầy cô hãy tham khảo phần mềm trộn đề YOUNG MIX Online dưới đây nhé. (Một số địa phương, thầy cô gọi phần mềm trộn đề trắc nghiệm là phần mềm đảo đề trắc nghiệm, phần mềm xáo đề trắc nghiệm.)


*

Young Mix Online trộn đề trắc nghiệm chính xác chỉ trong 3 giây cho 24 mã đề (nếu cần 4 mã đề thì chỉ là 1 giây). Đề gốc thầy cô soạn ra có thể chưa đẹp, chưa chuẩn, thầy cô yên tâm Young Mix xử lý được hết. Các đề sau khi trộn sẽ được canh chỉnh chuẩn, đẹp và đầy đủ thông tin.

Bạn đang xem: Mcmix

Hơn thế nữa, Young Mix còn xuất ra file Excel đáp án đúng của từng mã đề (file Excel này có thể Import nhanh vào App chấm thi trắc nghiệm QM trên điện thoại để sau này chấm thi), và file đề gốc của thầy cô đã được định dạng lại cho chuẩn hơn, đẹp hơn.


*

Một điều đặc biệt của Young Mix là thầy cô không cần học cách sử dụng, không phải cài đặt phần mềm trộn đề trắc nghiệm, Young Mix được phát hành tại: youngmix.vn , là một sản phẩm của Chấm Thi (nhà cung cấp ứng dụng chấm thi QM nổi tiếng trên điện thoại). Do đó, thầy cô chỉ cần vào link youngmix.vn, sau đó tải file đề Word của thầy cô lên, nhập số đề cần trộn và tải về. Thật sự vô vùng đơn giản, ai cũng làm được.


Young Mix không phân biệt máy tính loại nào (Dell, Asus, máy tính bàn, Macbook, Ipad, Surface, …), ngay cả điện thoại (Iphone, Samsung, Oppo, …) cũng làm được. Thầy cô lo lắng máy tính mình yếu, không sao cả, nó không sử dụng bất kỳ tài nguyên nào trên máy của thầy cô, nên máy tính thầy cô chạy được hết.


*

Young Mix là phần mềm trộn đề trắc nghiệm áp dụng được cho tất cả môn học, từ Tiếng Anh, Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý , Giáo dục công dân, Tin học, … Nó đã được giáo viên các cấp sử dụng, từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến Đại học, miễn sao đề kiểm tra cần phải trộn thành nhiều mã đề khác nhau.


Young Mix có thể trộn được đề 100% là trắc nghiệm hoặc đề vừa có trắc nghiệm vừa có tự luận. Nó có thể trộn theo các câu hỏi trong nhóm (trộn theo nhóm câu hỏi), và trộn được thứ tự các nhóm.

Ngoài ra Young Mix còn có thể trộn theo kiểu:

Hoăc hoán vị cả câu hỏi và các đáp án trong từng câu hỏi

Hoặc chỉ hoán vị các câu hỏi mà không hoán vị đáp án trong câu hỏi

Hoặc chỉ hoán vị đáp án trong trong câu hỏi mà không hoán vị các câu hỏi

Từ đó đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu trộn đề của quý thầy cô.


*

Đội ngũ Ban Quản Trị luôn lắng nghe góp ý từ quý thầy cô và hỗ trợ thầy cô 24/7 khi thầy cô gặp khó khăn trong việc trộn đề trắc nghiệm. Young Mix hay App QM đều là những sản phẩm trí tuệ, dày công thực hiện của chúng tôi.

Chúng tôi gửi vào đó cả tình yêu và sự chân thành của chính mình mong giúp sức cho quý thầy cô đỡ vất vả, nên sự đón nhận sử dụng và tin yêu của quý thầy cô là một niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi.

Nào, bây giờ xin mời quý thầy/ cô và các bạn thực hành để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

Trân trọng!


Một tin vui đối với thầy cô trước đây dùng bản cài đặt Offline là chúng tôi đã nâng cấp YOUNG MIX thành phiên bản Online.

Việc trộn đề trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng trong 3 giây

Bước 1. Tải file lên => Bước 2. Nhập số đề => Bước 3. Tải về

youngmix.vn


*

LIÊN HỆ | HƯỚNG DẪN | PHIẾU TRẢ LỜI | ĐĂNG KÝ

Thầy giáo Nguyễn Linh, GV Toán, Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Huế vừa gửi cho cya.edu.vn phần mềm LINO 7.0 , chương trình trộn đề ...


Thầy giáo Nguyễn Linh, GV Toán, Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Huế vừa gửi cho cya.edu.vn phần mềm LINO 7.0, chương trình trộn đề trắc nghiệm cho tất cả các bộ môn, chạy hoàn toàn trong MS Word. Đơn giản và hiệu quả hơn cả Mc
Mix
(theo lời tác giả và ý kiến đánh giá của TS. Trần Đạo Dõng, Trưởng Ban KH-CN ĐH Huế, Trưởng ban tổ chức Hội thi sáng tạo KH-CN Tỉnh TTH năm 2009). Sản phẩm đã đạt giải Ba, Nhân tài đất Việt năm 2007 (Version 5.0); giải Nhất, Hội thi Sáng tạo khoa học TT Huế 2009 (Version 7.0).

Xem thêm: Những bí ẩn thế giới chưa được giải đáp, 10 bí ẩn khoa học chưa có lời giải thích

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT1. Chạy Setup.exe để cài đặt Lino 7.02. Từ Start của Windowns chọn All Program\Lino 7.0\Install_MS+ Trên hộp thoại chọn MS_Lino.dot+ Chấp nhận thiết lập MS_Lino lên MS_Word3. Khởi động MS_Word, nếu trên thanh Menu có Lino(MCQ) thì cài đặt đã thành công.Lưu ý : Trước khi cài đặt, bạn thực hiện các việc sau :1. Chạy MS_Word. Rồi vào Tools\Macro\Security > Xác nhận tùy chọn Medium.2. Bậc Visual basic \Tools\References-Project > Đánh dấu các tùy chọn như bản sau(Có thể bỏ qua tùy chọn Rich
Textbox)3. Thoát MS_Word và bắt đầu cài đặt bình thường.(Nếu bạn chạy Windown7 hay Vista thì bước 2 của cài đặt phải khởi động Win lại ở quyền Addmin rồi mới thực hiện bước hai cũng như lưu ý trên cũng phải thực hiện ở quyền Addmin) để Win lưu lại các đường dẫn cần thiết của chương trình.
*

Mix Pro - Phần mềm trộn đề trắc nghiệm tốt nhất