Chào quý Thầy cô, có phải Thầy cô đang tìm một phần mềm trộn đề trắc nghiệm (đảo đề, xới đề) nhanh, chủ yếu xác, dễ dàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu được tất cả các môn học ? Vậy thì thầy cô hãy đọc phần mượt trộn đề YOUNG mix Online tiếp sau đây nhé. (Một số địa phương, thầy cô gọi ứng dụng trộn đề trắc nghiệm là phần mềm đảo đề trắc nghiệm, phần mềm xáo đề trắc nghiệm.)


*

Young phối Online trộn đề trắc nghiệm chính xác chỉ vào 3 giây cho 24 mã đề (nếu đề nghị 4 mã đề thì chỉ là một trong giây). Đề nơi bắt đầu thầy cô biên soạn ra hoàn toàn có thể chưa đẹp, không chuẩn, thầy cô yên trọng tâm Young Mix xử lý được hết. Những đề sau thời điểm trộn đang được canh chỉnh và sửa chữa chuẩn, rất đẹp và không thiếu thông tin.

Bạn đang xem: Mcmix

Hơn cầm cố nữa, Young mix còn xuất ra tệp tin Excel đáp án đúng của từng mã đề (file Excel này rất có thể Import cấp tốc vào ứng dụng chấm thi trắc nghiệm QM trên điện thoại cảm ứng thông minh để trong tương lai chấm thi), cùng file đề gốc của thầy cô đã có định dạng lại cho chuẩn hơn, đẹp mắt hơn.


*

Một điều đặc biệt của Young set là thầy cô không cần học phương pháp sử dụng, không phải setup phần mềm trộn đề trắc nghiệm, Young set được xây dựng tại: youngmix.vn , là một thành phầm của Chấm Thi (nhà cung ứng ứng dụng chấm thi QM danh tiếng trên điện thoại). Do đó, thầy cô chỉ việc vào link youngmix.vn, sau đó tải file đề Word của thầy cô lên, nhập số đề đề xuất trộn và mua về. Thật sự vô vùng đối kháng giản, ai cũng làm được.


Young Mix ko phân biệt máy tính loại nào (Dell, Asus, laptop bàn, Macbook, Ipad, Surface, …), tức thì cả smartphone (Iphone, Samsung, Oppo, …) cũng làm cho được. Thầy cô băn khoăn lo lắng máy tính mình yếu, không sao cả, nó không sử dụng bất kỳ tài nguyên làm sao trên thiết bị của thầy cô, nên laptop thầy cô chạy được hết.


*

Young phối là phần mềm trộn đề trắc nghiệm vận dụng được cho tất cả môn học, từ giờ đồng hồ Anh, Toán, đồ Lý, Hóa học, Sinh học, định kỳ Sử, Địa Lý , giáo dục đào tạo công dân, Tin học, … Nó đã làm được giáo viên các cấp sử dụng, từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho tới Đại học, miễn sao đề kiểm tra rất cần được trộn thành những mã đề khác nhau.


Young Mix có thể trộn được đề 100% là trắc nghiệm hoặc đề vừa bao gồm trắc nghiệm vừa gồm tự luận. Nó rất có thể trộn theo các câu hỏi trong team (trộn theo đội câu hỏi), cùng trộn được thiết bị tự các nhóm.

Ngoài ra Young phối còn rất có thể trộn theo kiểu:

Hoăc hoán vị cả thắc mắc và các đáp án trong từng câu hỏi

Hoặc chỉ hoán vị các thắc mắc mà không hoán vị câu trả lời trong câu hỏi

Hoặc chỉ hoán vị câu trả lời trong trong câu hỏi mà ko hoán vị các câu hỏi

Từ đó đáp ứng nhu cầu được hết tất cả các yêu cầu trộn đề của quý thầy cô.


*

Đội ngũ Ban cai quản Trị luôn lắng nghe góp ý tự quý thầy cô và cung cấp thầy cô 24/7 lúc thầy cô gặp gỡ khó khăn trong việc trộn đề trắc nghiệm. Young set hay phầm mềm QM các là những thành phầm trí tuệ, dày công thực hiện của bọn chúng tôi.

Chúng tôi gởi vào đó cả tình yêu cùng sự chân thành của bản thân mình mong hỗ trợ cho quý thầy cô mụ vất vả, buộc phải sự tiếp nhận sử dụng và tin yêu thương của quý thầy cô là 1 niềm vinh dự hết sức to lớn so với chúng tôi.

Nào, hiện nay xin mời quý thầy/ cô và chúng ta thực hành để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

Trân trọng!


Một tin vui so với thầy cô trước đây dùng phiên bản cài để Offline là chúng tôi đã tăng cấp YOUNG set thành phiên phiên bản Online.

Việc trộn đề trở bắt buộc vô cùng đơn giản dễ dàng và gấp rút trong 3 giây

Bước 1. Thiết lập file lên => bước 2. Nhập số đề => bước 3. Cài đặt về

youngmix.vn


*

LIÊN HỆ | HƯỚNG DẪN | PHIẾU TRẢ LỜI | ĐĂNG KÝ

Thầy giáo Nguyễn Linh, GV Toán, Trường thpt Nguyễn Huệ, Tp. Huế vừa gửi mang đến cya.edu.vn phần mềm LINO 7.0 , chương trình trộn đề ...


Thầy giáo Nguyễn Linh, GV Toán, Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ, Tp. Huế vừa gửi mang đến cya.edu.vn phần mềm LINO 7.0, chương trình trộn đề trắc nghiệm đến tất cả các bộ môn, chạy hoàn toàn trong MS Word. Đơn giản và hiệu quả hơn cả Mc
Mix
(theo lời tác giả và ý kiến đánh giá của TS. Trần Đạo Dõng, Trưởng Ban KH-CN ĐH Huế, Trưởng ban tổ chức Hội thi sáng tạo KH-CN Tỉnh TTH năm 2009). Sản phẩm đã đạt giải Ba, Nhân tài đất Việt năm 2007 (Version 5.0); giải Nhất, Hội thi Sáng tạo khoa học TT Huế 2009 (Version 7.0).

Xem thêm: Những bí ẩn thế giới chưa được giải đáp, 10 bí ẩn khoa học chưa có lời giải thích

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT1. Chạy Setup.exe để cài đặt Lino 7.02. Từ Start của Windowns chọn All ProgramLino 7.0Install_MS+ bên trên hộp thoại chọn MS_Lino.dot+ Chấp nhận thiết lập MS_Lino lên MS_Word3. Khởi động MS_Word, nếu bên trên thanh thực đơn có Lino(MCQ) thì cài đặt đã thành công.Lưu ý : Trước lúc cài đặt, bạn thực hiện các việc sau :1. Chạy MS_Word. Rồi vào ToolsMacroSecurity > Xác nhận tùy chọn Medium.2. Bậc Visual basic ToolsReferences-Project > Đánh dấu các tùy chọn như bản sau(Có thể bỏ qua tùy chọn Rich
Textbox)3. Thoát MS_Word và bắt đầu cài đặt bình thường.(Nếu bạn chạy Windown7 tốt Vista thì bước 2 của cài đặt phải khởi động Win lại ở quyền Addmin rồi mới thực hiện bước nhì cũng như giữ ý bên trên cũng phải thực hiện ở quyền Addmin) để Win lưu lại các đường dẫn cần thiết của chương trình.
*

Mix Pro - Phần mềm trộn đề trắc nghiệm xuất sắc nhất