Quy định về kích thước tư trang hành lý ký gởi Vietjet Air new nhất. Mỗi lúc đi thứ bay bạn lại thường lo lắng về vấn đề tư trang hành lý xách tay và tư trang hành lý ký giữ hộ vì trù trừ kích thước tư trang hành lý như vậy nào là đúng quy định? Những tư trang hành lý nào được sở hữu theo? Và phí mua tư trang hành lý là từng nào tiền? Để bạn có được sự sẵn sàng tốt nhất mang đến chuyến bay tiếp đây của mình. Cùng khám phá trong bài viết dưới trên đây của Vietjet (.net) nhé!


*

Quy định về kích thước tư trang hành lý Vietjet Air


Quy định về kích thước hành lý Vietjet

Vietjet hiện nay đang triển khai những hạng vé Eco, Delux và Skyboss cùng Skyboss Business, từng hạng vé lại sở hữu những hiện tượng về kích thước tư trang xách tay và ký kết gửi riêng biệt biệt.

Bạn đang xem: Quy định hành lý của vietjet

Hạng vé Eco người tiêu dùng sẽ được miễn tầm giá 7 kg tư trang xách tay, hành lý ký gửi cần mua riêng
Hạng vé Delux người tiêu dùng sẽ được miễn giá tiền 7 kg tư trang xách tay với miễn phí trăng tròn kg tư trang hành lý ký gửi
Hạng vé Skyboss khách hàng được miễn giá tiền 10 kg tư trang hành lý xách tay và 30 kg tư trang hành lý ký nhờ cất hộ (cho chặng bay dưới 7 tiếng) hoặc 50 kg tư trang ký nhờ cất hộ (cho chặng bay trên 7 tiếng) thuộc một bộ chơi golf không quá 15kg.Hạng vé Skyboss Business người sử dụng được miễn tầm giá 18 kg tư trang hành lý xách tay cùng 40 kg tư trang hành lý ký giữ hộ (cho chặng bay dưới 7 tiếng) hoặc 60 kg ký kết gửi (cho chặng bay trên 7 tiếng) cùng một bộ hình thức chơi golf không thực sự 15kg.

1. Kích thước hành lý xách tay

Theo phương pháp về kích thước tư trang hành lý xách tay của Vietjet, từng hành khách sẽ được phép cầm tay lên máy cất cánh 1 kiện hành lý chính với 1 kiện tư trang nhỏ, làm sao để cho tổng trọng lượng về tối đa của hai gói là 7kg. Cụ thể kích thước được phương tiện như sau:

– Đối với kiện tư trang xách tay chính: form size 3 chiều ko vượt vượt 56cm x 36cm x 23cm.

– Đối cùng với kiện hành lý xách tay nhỏ, hoàn toàn có thể là một trong số túi sau:

+ Túi xách, ví, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức nạp năng lượng cho bé, túi mua sắm chọn lựa tại sân bay: form size 3 chiều không thực sự 30cm x 20cm x 10cm.

+ Túi đựng áo khoác sao cho kích cỡ tối nhiều không vượt thừa 114cm x 60cm x 11cm.

+ Túi đựng máy tính xách tay: kích thước tối đa không vượt vượt 40cm x 30cm x 10cm.


*

Quy định kích thước hành lý xách tay của Vietjet Air


2. Kích thước tư trang hành lý ký giữ hộ Vietjet

Hãng Vietjet Air khí cụ về kích thước tư trang ký giữ hộ như sau:

Trọng lượng buổi tối đa 1 kiện cam kết gửi không thật 32 kg
Kích thước buổi tối đa 3 chiều không thừa quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Như vậy, với một kiện tư trang quá 32 kilogam thì quý khách cần phân tách nó có tác dụng 2 kiện nhỏ dại để tuân hành đúng quy định. Vd, bạn oder gói tư trang hành lý ký gởi 40 kg thì phải chia làm 2 kiện (1 kiện nếu còn muốn mang tư trang quá khổ, tức là hành lý gồm trọng lượng vượt vượt 32 kg và 3 chiều vượt vượt 119cm x 119cm x 81cm mà cấp thiết chia nhỏ tuổi ra được thì chúng ta nên đk gói tư trang quá khổ lúc mua tại những phòng vé như vietjet (.net). Ở trên đây sẽ hỗ trợ bạn gửi sang dịch vụ hành lý quá khổ
Bạn vẫn có thể đổi tư trang hành lý ký giữ hộ tiêu chuẩn sang gói vượt khổ trước giờ cất cánh 3 tiếng
Nên mua hành lý quá khổ ở các phòng vé và cửa hàng đại lý nhé, tải ở sân bay phí sẽ cao hơn nữa rất nhiều.

Bảng giá cước tư trang hành lý ký giữ hộ Vietjet Air mới nhất

Gói hành lýMức phí tổn tương ứng
Gói tư trang hành lý 15 kg180,000 VNĐ
Gói hành lý 20 kg210,000 VNĐ
Gói tư trang 25 kg270,000 VNĐ
Gói tư trang 30 kg380,000 VNĐ
Gói tư trang 35 kg450.000 VNĐ
Gói hành lý 40 kg500.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Cước phí này còn có thể đổi khác tùy từng thời khắc khác nhau.

+ mức giá trên là giá hành lý mua trước tại chống vé, đại lý. Giá download tại trường bay sẽ cao hơn.

Một số lưu ý về hành lý ký gửi của Vietjet

+ Khi hy vọng mua thêm hành lý, người sử dụng cần điện thoại tư vấn điện trước đến đại lý tối thiểu là 3h trước giờ xuất hành dự kiến. Sau thời hạn này, người tiêu dùng sẽ bắt buộc mua thẳng tại sân bay với mức giá thành cao hơn rất nhiều.

+ Đặt vé sản phẩm công nghệ bay hạng Skyboss, quý khách hàng sẽ được không tính phí 1 kiện tư trang hành lý xách tay 10 kg + kiện hành lý ký nhờ cất hộ 30kg + gói tư trang hành lý là dụng cụ thể thao (đồ đùa golf) lên đến mức 15kg. Bởi vì đó, giả dụ có đk quý khách rất có thể trải nghiệm hạng vé này để thừa nhận được hầu như ưu đãi và dịch vụ đẳng cấp và sang trọng nhé!

+ các thiết bị cung ứng di chuyển như xe lăn, nạng xuất xắc xe đẩy hoặc nôi của em bé sẽ được chuyên chở miễn phí.


*

Các tác phẩm không được gói gọn trong hành lý ký giữ hộ Vietjet Air


Trên đây, Vietjet (.net) đã share cùng chúng ta những tin tức về kích thước hành lý Vietjet. Hy vọng nó sẽ hữu dụng với bạn. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì, hay là muốn đặt vé sản phẩm bay giá bèo vui lòng call điện đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tứ vẫn kỹ lưỡng và hỗ trợ đặt vé gấp rút nhất nhé!

Quy định hành lý xách tay Vietjet được áp dụng nhằm đảm bảo bình yên bay và đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Đây cũng là thông tin cần phải nắm rõ khi dịch chuyển bằng mặt đường hàng không.


*

Bên cạnh qui định về chế độ đặt vé, hoàn vé, hủy vé… thì quy định hành lý xách tay Vietjet cũng rất được nhiều quý khách hàng quan tâm. Việc nắm rõ những quy định sẽ giúp bạn dành được một chuyến du ngoạn thuận lợi, bình yên và kị được những vấn đề rắc rối. Cùng cập nhật thông tin về những quy định tiên tiến nhất qua nội dung bài viết dưới đây!

1. Quy định tư trang xách tay của Vietjet về trọng lượng

*

Hành lý xách tay được phát âm là đông đảo vật phẩm, vật dụng dụng mà bạn cũng có thể mang theo khi lên trang bị bay. Mỗi hãng sản xuất hàng không sẽ có được những quy định không giống nhau về kích thước, cân nặng, lượng hóa học lỏng về tối đa…

Theo chính sách về tư trang hành lý xách tay Vietjet thì trọng lượng buổi tối đa về tư trang mà mỗi cá nhân được sở hữu theo là 7kg, áp dụng đối với hạng vé Eco cùng Deluxe (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi). Đối với những du khách sử dụng vé Sky
Boss sẽ tiến hành mang về tối đa 10kg hoặc 14kg và 1 túi xách nhỏ dại dưới 2kg tùy thuộc theo từng đường bay khác nhau. Hạng vé Sky
Boss Business sẽ được mang theo 18kg và túi đeo tay trọng lượng bên dưới 2kg.

2. Pháp luật kích thước tư trang hành lý xách tay Vietjet

*

Theo quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet Air, form size của hành lý xách tay phải đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn dưới đây:

Kích thước 01 kiện tư trang xách tay buổi tối đa: 56 x 36 x 23 (cm)Đối với 01 túi cá nhân nhỏ, hành khách sẽ được phép có theo đông đảo túi sau:01 túi đựng áo khoác, khi xuất hiện thêm kích thước không thực sự 114 x 60 x 11 (cm)01 túi xách tay tay của phái nữ hoặc máy ảnh, túi đựng thức ăn cho trẻ em em, tạp chí, túi mua sắm tại sân bay… kích thước không quá 30 x trăng tròn x 10 (cm)01 túi đựng laptop xách tay, form size tối đa 40 x 30 x 10 (cm)

3. Phương tiện nhãn tư trang hành lý xách tay Vietjet Air

Theo quy định tư trang xách tay Vietjet thì các hành lý phải được dán nhãn của Vietjet. Hành khách khi có tác dụng thủ tục check in, kiểm tra hành lý sẽ được dán nhãn trực tiếp. Đối với những tư trang không được dán nhãn sẽ không được có lên tàu bay.

4. điều khoản chất lỏng tư trang xách tay Vietjet

Theo cơ chế từ hãng sản xuất hãng ko Vietjet thì hành khách hoàn toàn có thể mang theo chất lỏng lên tàu cất cánh khi thỏa mãn nhu cầu được các điều kiện sau:

Chất lỏng được đóng gói chặt chẽ, đựng trong đồ chứa rất có thể tích không quá 100ml
Toàn bộ vật đựng chất lỏng hoàn toàn có thể tích tối đa 100ml rất có thể được tách riêng vào từng túi trong suốt, đóng kín có thể tích 1 lít
Ở quanh vùng an ninh, các túi nhựa sẽ được yêu mong mở riêng rẽ ra, vị vậy giả dụ không thỏa mãn nhu cầu được những yêu ước trên các bạn sẽ buộc yêu cầu bỏ đi những chất lỏng
*

Bên cạnh đó, quý khách cũng cần lưu ý thêm một vài thông tin như:

Hành lý xách tay phải kê vừa dưới số ghế trước khía cạnh của khách hàng và ngăn tư trang hành lý trong khoang hành khách. Đối với các kiện vượt quá form size quy định sẽ không được phép có lên tàu bay
Nhân viên Vietjet có quyền chất vấn lại trọng lượng của hành lý xách tay tại cửa ngõ tàu bay. Còn nếu không đúng trọng lượng sẽ yêu cầu trả phí để ký kết gửi hoặc bị từ chối chuyên chở
Phí gửi hành lý sẽ cao hơn nữa so với ở khu vực làm thủ tục và ở cửa khởi hành. Ngân sách được thu bằng đơn vị tiền tệ tại nước sở tại. Bởi vậy bạn cần mua trước hành lý nếu muốn tiết kiệm chi phí chi phí.

5. Vẻ ngoài phí và lệ phí tổn phụ thu hành lý xách tay của Vietjet

Phí cùng lệ giá tiền phụ thu tư trang xách tay của hãng hàng ko Vietjet quy định không giống nhau khi tải trước qua website/call center/phòng vé/đại lý hoặc tải trước cửa sân bay. Kế bên ra, quý khách sẽ phải giao dịch thêm những khoản phụ thu khi sử dụng những dịch vụ như làm giấy tờ thủ tục nhanh, thay đổi (theo khoảng bay, theo khách..), mang đến muộn… những khoản chi phí sân bay, an toàn soi chiếu tại những chặng cất cánh quốc nội, quốc tế cũng biến thành có sự chênh lệch. Để biết chi tiết về từng mức giá thành được vận dụng theo quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet, chúng ta có thể truy cập vào trang web https://www.vietjetair.com/ để có thêm các thông tin thiết yếu thống.

Xem thêm: 32 Tuần Thai Nặng Bao Nhiêu Kg Mới Đạt Tiêu Chuẩn? Giai Đoạn Thai 32 Tuần

*

Quy định tư trang xách tay Vietjet được thiết lập cấu hình rất chặt chẽ, bởi vì vậy bạn cần vâng lệnh một bí quyết nghiêm ngặt để bảo đảm mỗi chặng cất cánh đều ra mắt thuận lợi, an toàn, tạo cảm giác thoải mái nhất mang lại hành khách. Nếu như khách hàng thường xuyên dịch chuyển bằng đường hàng không thì tin tức về những quy định cần được nắm rõ nhằm tránh các vấn đề vấn đề phát sinh. Mong muốn những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có thêm nhiều tin tức hữu ích khi tìm kiếm vẻ ngoài về tư trang hành lý của Vietjet.