Nếu bạn là một người thích chỉnh sửa hình ảnh thì không thể nào không biết đến ứng dụng Pics
Art.Bạn đang xem: Ứng dụng ghép cánh thiên thần

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng, đặc biệt ứng dụng này có rất nhiều công cụ giúp cho người dùng nhanh chóng biến những tấm hình bình thường của mình trở nên đẹp hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghép cánh thiên thần

Tải Pics
Art trên Android Tải Pics
Art trên i
OS

Dạo gần đây, chúng ta thường thấy nhiều bạn bè của mình thường đăng tải những tấm hình được ghép cánh thiên thần trông vô cùng đẹp và ấn tượng. Bạn cũng đang muốn thêm cánh thiên thần vào ảnh của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào? Chính vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn ghép cánh thiên thần vào ảnh bằng Pics
Art
, mời các bạn cùng tham khảo.

Video hướng dẫn ghép cánh thiên thần vào ảnh bằng Pics
Art

Hướng dẫn chèn cánh thiên thần vào ảnh trên Pics
Art

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Pics
Art
trên điện thoại của mình lên, sau đó tại giao diện chính của ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Bước 2: Chọn một hình ảnh bất kỳ trên điện thoại của mình mà bạn muốn ghép ảnh thiên thần vào.

 

Bước 3: Tại màn hình chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, hãy ấn vào mục Nhãn dán.

Bước 4: Trong mục Nhãn dán, chạm vào biểu tượng kính lúp ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 5: Nhập từ khóa “Cánh thiên thần”, rồi nhấn nút Tìm kiếm.

Bước 6: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện nhiều sticker cánh thiên thần thật ấn tượng, hãy chọn một nhãn dán cánh thiên thần phù hợp với hình ảnh của mình.

Bước 7: Quay trở lại giao diện chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, điều chỉnh lại kích thước của nhãn dãn.

Bước 8: Tiếp theo, di chuyển thanh Độ mờ đục, để điều chỉnh độ mờ, rõ của nhãn dán.

Bước 9: Ấn vào biểu tượng dấu tick ở góc bên phải phía trên màn hình, để lưu lại các thao tác chỉnh sửa ảnh.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Art
Sắp xếp theo Mặc định
Mới nhất
Cũ nhất
Xóa Đăng nhập để GửiỨng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
Bạn đang tìm kiếm các app ghép cánh thiên thần trên điện thoại để làm cho những bức ảnh của bạn nổi bật và độc đáo hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 5 ứng dụng ghép cánh thiên thần cực đẹp, cực chất cho Android, i
OS.

Bạn đang tìm kiếm các app ghép cánh thiên thần trên điện thoại để làm cho những bức ảnh của bạn nổi bật và độc đáo hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 5 ứng dụng ghép cánh thiên thần cực đẹp, cực chất cho Android, i
OS.

Tiêu chíKho cánh thiên thần có sẵn đa dạng, phong phú để bạn lựa chọnDễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hộiDung lượng tải vềMiễn phí/Trả phíPics
Art
√√- Android : Khác nhau tùy theo điện thoại thông minh- i
OS : 165 MBMiễn phíĐôi Cánh Thiên Thần Biên Tập Dán Ảnh√√

Android: 12 MB

Bạn đang đọc: TOP 5 ứng dụng ghép cánh thiên thần cực đẹp, cực chất cho Android, i
OS

Miễn phíĐôi Cánh Thiên Thần Trình Chỉnh Sửa Ảnh√√Android : 13 MBMiễn phíĐôi cánh thiên thần√√i
OS : 17,6 MBMiễn phíAngel Wings Editor√√i
OS : 63,6 MBMiễn phí5 ứng dụng trong bài viết này được gợi ý và yêu cầu theo thưởng thức của người viết .

1. Pics
Art

Pics
Art là ứng dụng ghép cánh thiên thần tốt nhất lúc bấy giờ, cung ứng cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc lạ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có năng lực tạo ảnh ghép, chỉnh sửa và biên tập video với những công cụ tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp .


*

Pics
Art

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,… cho ảnh.Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp.Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn.Thư viện sticker, nhãn dán phong phú, đa dạng.Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

Cách ghép cánh thiên thần vào ảnh bằng Pics
Art cực đẹp trên điện thoại

2. Đôi Cánh Thiên Thần Biên Tập Dán Ảnh

Đôi Cánh Thiên Thần Biên Tập Dán Ảnh là app ghép cánh thiên thần trên điện thoại cảm ứng Android, giúp người dùng phối hợp hình ảnh của mình với thư viện cánh thiên thần có sẵn được tích hợp trên ứng dụng một cách thuận tiện .


*

Đôi Cánh Thiên Thần Biên Tập Dán Ảnh

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Hơn 100 đôi cánh thiên thần có sẵn để bạn lựa chọn.Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh.Thư viện khung ảnh đa dạng để bạn ghép vào ảnh dễ dàng.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

3. Đôi Cánh Thiên Thần Trình Chỉnh Sửa Ảnh

Đôi Cánh Thiên Thần Trình Chỉnh Sửa Ảnh là ứng dụng ghép cánh thiên thần trên điện thoại cảm ứng Android hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn thuần, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh, sau đó sử dụng những đôi cánh có sẵn và ghép vào ảnh một cách thuận tiện, nhanh gọn .


*

Đôi Cánh Thiên Thần Trình Chỉnh Sửa Ảnh

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Kho cánh thiên thần có sẵn đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn.Dễ dàng áp dụng bộ lọc và hiệu ứng cánh cho hình ảnh.Cung cấp công cụ chỉnh sửa và làm đẹp cho những bức ảnh của bạn.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

4. Đôi cánh thiên thần

Đôi cánh thiên thần là ứng dụng ghép cánh thiên thần trên i
OS, phân phối cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh mê hoặc để trở thành thiên thần chỉ với vài thao tác đơn thuần mà không tốn quá nhiều thời hạn để ghép và chỉnh sửa .


*

Đôi cánh thiên thần

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Thư viện cánh thiên thần có sẵn phong phú để bạn lựa chọn.Dễ dàng thêm chữ vào ảnh và tùy chỉnh bằng các phông chữ khác nhau.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

5. Angel Wings Editor

Angel Wings Editor là app ghép cánh thiên thần dành cho những người dùng i
Phone. Bằng cách sử dụng những công cụ chỉnh sửa đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ghép, sửa chữa thay thế đôi cánh thiên thần của mình thành bộ đổi màu đôi cánh thiên thần màu đỏ, đôi cánh thiên thần trái tim, … cực nhanh gọn .


*

Phone sang i
Phone thành công 100%

Angel Wings Editor

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Dễ dàng xoay, chia tỷ lệ, phóng to, thu nhỏ, lật hoặc kéo ảnh để vừa với khung như bạn muốn.Hiệu ứng lớp phủ đẹp mắt.Nhiều cánh thiên thần có sẵn và miễn phí để bạn lựa chọn.Dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua mạng xã hội.

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 5 ứng dụng ghép cánh thiên thần cực đẹp, cực chất cho Android, i
OS. Nếu bạn thấy hữu dụng thì hãy san sẻ với bạn hữu và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Bạn có muốn bức ảnh của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn? Hãy thử sử dụng cách ghép sticker cánh thiên thần vào ảnh trên Pics
Art được FPT Shop hướng dẫn ngay sau đây xem kết quả có ưng ý không nhé!


Pics
Art là gì? Ứng dụng này có gì hot?

Khi điện thoại thông minh trở nên phổ biến tại Việt Nam thì những ứng dụng cắt ghép ảnh để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng lại càng trở nên phổ biến, và Pics
Art Photo Editor là một cái tên nổi bật hàng đầu trong số đó.

Pics
Art Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép ảnh rất thông dụng trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là i
OS và Android. Chỉ tính riêng trên nền tảng Android, ứng dụng này đã có đến hơn 500 triệu lượt tải về trên toàn cầu. Những điểm mạnh tạo nên sức hút của Pics
Art đó chính là:

*

Tạo ảnh ghép một cách nhanh chóng và có nhiều khung ảnh để lựa chọn. Tạo được nhiều hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho các bức ảnh của bạn. Khả năng tách ảnh mạnh mẽ giúp loại bỏ những chi tiết thừa rất nhanh chóng. Có hàng triệu nhãn dán và hiệu ứng độc đáo để người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Dễ dàng chia sẻ ảnh đã edit lên Facebook, Instagram, Twitter,… Ngoài bản thu phí, bàn free của Pics
Art cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Cách ghép sticker cánh thiên thần vào ảnh trên Pics
Art cực đơn giản

Ghép sticker cánh thiên thần vào ảnh trên Pics
Art là một thủ thuật được rất nhiều người dùng Pics
Art lựa chọn để sử dụng cho các bức ảnh của mình, giúp nó trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Cách tiến hành cũng tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pics
Art trên điện thoại của bạn. Tại màn hình chính, bấm vào biểu tượng dấu + để lựa chọn ảnh bạn muốn sử dụng.

*

Bước 2: Sau khi đã mở bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa, tại màn hình hiển thị các bạn bấm chọn vào icon Nhãn ở danh mục các lựa chọn.

*

Bước 3: Gõ từ khóa “Cánh thiên thần” vào ô tìm kiếm, một loạt các kết quả sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình đôi cánh thiên thần mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

*

Lưu ý: Những icon có hình vương miện khi bạn click vào thì ứng dụng sẽ yêu cầu đăng ký. Nếu chỉ muốn sử dụng free thì hãy chọn những icon không có vương miện bên cạnh nhé.

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, một icon cánh thiên thần sẽ xuất hiện trên bức ảnh của bạn. Người dùng có thể khép mở 2 ngón tay để thu nhỏ, phóng to,… và sau đó di chuyển icon đến vị trí ưng ý nhất trên bức ảnh mẫu của mình.

*

Bước 5: Ở bước này, các bạn dễ dàng nhận thấy phối màu giữa đôi cánh và ảnh gốc có độ chênh lệch. Hãy click vào icon Hòa trộn ở hàng dưới cùng và lựa chọn bản phối phù hợp nhất.

*

Bước 6: Người dùng kéo để điều chỉnh độ mờ đục của bức ảnh cho đến mức độ ưng ý nhất, sau đó click vào dấu tick ở góc phải màn hình để hoàn thành thao tác chỉnh sửa ảnh.

*

Bước 7: Sau đó, người dùng tiếp tục click vào mũi tên chỉ sang và lựa chọn Lưu để lưu hình ảnh bạn vừa chỉnh sửa về máy.

Xem thêm: Mc nguyễn ngọc ngạn trần ngọc diệp, nguyễn ngọc ngạn

*

Trên đây chỉ là những bước cơ bản nhất để bạn có thể ghép sticker cánh thiên thần vào một bức ảnh bằng Pics
Art. Trong thực tế, Pics
Art cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn như: làm tối, làm sáng, đốt cháy màu, tạo độ dày khung viền cho sticker,… để có thể make up bức ảnh phù hợp và đẹp mắt nhất, các bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé!

Hy vọng bài viết nhỏ này giúp các bạn bỏ túi thêm được một thủ thuật thú vị và đơn giản để thực hiện. Đừng quên truy cập vào website của FPT Shop hàng ngày nhé, luôn có rất nhiều những thông tin hữu ích đang chờ đón bạn mỗi ngày đấy.