HƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ vào EXCELDịch vụ bảo trì máy tính văn phòng và công sở Bài viết dưới đấy là thủ thuật Excel đang giúp chúng ta đổi số thành chữ một cách tiện lợi giúp chúng ta giảm sút công việc cách 1: Tải ứng dụng đổi số thành chữ vào Excel - Các bạn có thể tải về tại đây: DOWNLOAD chúng ta nên nhằm ngoài màn hình hiển thị destop đến dễ tìm. Sau khi tải về, các bạn giải nén File bằng cách: click chuột phải vào file vừa cài về -> Chọn: “Extract Here”
HOT:SỰ KIỆN FREE full bộ 7 BƯỚC BẢO TRÌ MÁY TÍNH VĂN PHÒNG bước 2 cài đặt phần mềm thay đổi số thành chữ vào Excel - với Excel 2007
- cùng với Excel 2010, 2013, 2016, 2019
- tiếp nối sẽ xuát hiện tại hộp thoại “Excel Options” -> chọn: “Add-Ins” -> Chọn: “Go” theo như hình
- Tiếp đó sẽ xuất hiện hộp thoại: “Add-Ins” -> chọn “Browse..” -> Chọn đường truyền tới ứng dụng mà các bạn vừa tải về máy tính của bạn -> chọn file tất cả tên: “Acc
Helper”. Lưu lại ý: Đối với bạn dạng win 64bit thì chúng ta chọn file “Acc
Helper” vào thư mục mang tên “x64”
sau khi chọn xong xuôi thì chúng ta bấm nút “OK” trên hộp thoại
=> chúng ta đã vừa setup xong lao lý chuyển số thành chữ trong Excel.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển số thành chữ trong excel 2010

Nhóm cung ứng máy tính công sở (cho bạn nào không làm được nhé ^^) bước 3: bí quyết đổi số thành chữ vào Excel: - Các bạn muốn chuyển số thành chữ tại phần nào thì bấm chuột tái vào đó rồi gõ công thức: =VND(Ô số hy vọng chuyển thành chữ ) -> Enter là xong.
Một số xem xét khi dịch số thành chữ: - nếu bị lỗi Font: + Với fonts Vntimes: chúng ta gõ câu lệnh =VND(ô số muốn chuyển, 1) + Với fonts VNI: các bạn gõ câu lệnh =VND(ô số ý muốn chuyển, 2) - ngôi trường hợp có số lẻ. Ví dụ 2,150.234 chúng ta gõ công thức: =VND(ô số ao ước chuyển,,”Đồng”,”ảo” 3)

MINH PHÚ TEK - dịch vụ thương mại hoàn hảo cho bạn của Bạn!!!

Cách gửi PDF sang Excel bằng Solid
Converter
Cách đặt số trang bất kỳ trong Excel, theo ý muốnHƯỚNG DẪN ĐỔI SỐ THÀNH CHỮ trong EXCEL14 THỦ THUẬT TRÊN MÁY TÍNH "NHỎ NHƯNG CÓ VÕ" mang đến DÂN VĂN PHÒNG

Hướng dẫn đổi số thành chữ trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019; giải pháp chuyển số thành chữ trong Excel Acchelper, biện pháp lập công thức số tiền bằng chữ trong Excel đối kháng giản.

Excel là 1 trong những ứng dụng luôn luôn phải có khi làm Kế toán. Trường vừa lòng Doanh nghiệp gồm dùng các ứng dụng kế toán thì cũng phải cần áp dụng thêm Excel để có thể lập những bảng biểu, bảng tính, bảng kê ... Kế toán Thiên Ưng xin hướng dẫn bí quyết chuyển số thành chữ trong Excel chi tiết bằng hình ảnh:

->
Các các bạn phải tải phần mềm Acchelper trên về -> thiết đặt -> Tiếp kia là chỉ việc dùng những hàm là chấm dứt nhé.- sau thời điểm tải về, các bạn giải nén ra bằng cách: Bấm chuột bắt buộc vào file vừa thiết lập về-> chọn :“Extract Here”

1 - Acc
Helper.xll (Dùng Office từ 2007 trở lên) 2 - Acc
Helper
Ex.xla (chỉ cần sử dụng cho từ Excel 2003 quay trở lại trước để cung ứng Unicode vị hàm To
UNC) 3 - Acc
Helper.ini (lưu các tham số ngầm định của các hàm, có thể mở với sửa lại mang lại như ý!) 4 - Help.xls (Hướng dẫn sử dụng những hàm).Lưu ý: trường hợp máy chúng ta đã đang thiết lập một Add-In đọc số nào đó có áp dụng tên hàm: VND, USD thì hãy gỡ bỏ add-in đó trước lúc cài Acc
Helper.Chức năng của Accounting Helper: + cung ứng các hàm phát âm số thành chữ bằng tiếng Anh, Việt bởi những loại font text TCVN3 (ABC), VNI, UNICODE. Những hàm: VND(), USD(), Num2Str(). + cung cấp hàm thay đổi font chữ từ bỏ TCVN3, VNI sang UNICODE. Hàm To
UNC().
Bước 2: cài đặt công vậy đổi số thành chữ trong Excel:Chú ý: các bạn cần xác định được là máy tính của chính bản thân mình đang setup Office phiên phiên bản bao nhiêu nhé như: Office 2003 tuyệt là Office 2010 ... -> Phải khẳng định mới tiến hành setup được nhé.a. Giải pháp chuyển số thành chữ trong Excel 2003:- Các chúng ta mở 1 file Excel bất kỳ- > Vào: “Tools” --> Add-ins:

- Hộp thoại “Add-ins” xuất hiện: -> lựa chọn “Browse…” -> Chọn băng thông tới phần mềm mà chúng ta tải về máy tính của bạn-> chọn file có tên : “Acc
Helper
Ex.xla
- sau khoản thời gian chọn ngừng thì các bạn bấm nút : “Ok” trên vỏ hộp thoại.

=> bởi thế là chúng ta đã cài đặt xong dụng cụ chuyển số thành chữ trong Excel 2003. Phương pháp chuyển số thành chữ, chúng ta xem tiếp cách 3 bên dưới nhé.

Xem thêm: 8 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm - Chuyển Đổi Inch Để Centimet (In → Cm)

b. Cách đổi số thành chữ trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 trở lên:- các bạn mở 1 tệp tin Excel bất kỳ và làm theo hướng dẫn bên dưới:+) với Excel 2007:
+) với Excel 2010, 2013, 2016, 2019 trở lên:
- tiếp nối sẽ lộ diện hộp thoại “Excel Options” -> Chọn: “Add-Ins” -> Chọn: “Go” theo hình dưới:
- Tiếp kia sẽ lộ diện tiếp vỏ hộp thoại: “Add-Ins” -> lựa chọn “Browse…” -> Chọn đường dẫn tới ứng dụng mà các bạn vừa mua về máy tính xách tay của bạn -> chọn file có tên : “Acc
Helper.xll”
- sau khi chọn ngừng thì các bạn bấm nút : “Ok” trên hộp thoại.
=> bởi thế là chúng ta đã thiết lập xong mức sử dụng chuyển số thành chữ trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019...Công thức chuyển số thành chữ các bạn xem tiếp cách 3:
Bước 3: công thức đổi số thành chữ trong Excel Acc
Helper:
- Sau khi các bạn đã cài đặt Phần mềm thay đổi số thành chữ vào Excel Acc
Helper thành công -> các muốn chuyển số thành chữ ở trong phần nào thì click chuột trái vào đó và gõ hàm: =VND(Ô số muốn chuyển thành chữ) -> Enter là xong, chi tiết như hình dưới:Ví dụ: =VND(B12)
Kết đúng như sau:

Một số chú ý:- trường hợp Office tự 2007 trở lên các bạn dùng fonts UNICODE nhé.- ví như Office 2003 về bên trước như: Excel97/2000/2002(XP)/2003Ví dụ:=VND(B12) trả về fonts TCVN3(ABC) là ngầm định.-> mong mỏi để hiểu font Unicode thì công thức buộc phải là =VNDW(B12) hoặc:=To
UNC(VND(B12))(Hàm To
UNC() chuyển font ABC thành Unicode)