Đối với bất kì một mẫu camera wifi làm sao thì việc thiết lập các ứng dụng quản lý và theo dõi và quan sát camera từ xa là việc vô cùng buộc phải thiết. Bài viết sẽ cung cấp cho mình đọc tin tức về 10 ứng dụng camera bình an phổ biến hóa nhất hiện nay!

Ứng dụngcamera bình yên là gì?

Ứng dụng camera an toàn là tiện ích cài đặt trên điện thoại giúp họ dễ dàng trong vấn đề quản lí dù ở bất kể đâu với tại bất kể thời điểm nào. Mỗi nhiều loại camera wifi thì sẽ có được một áp dụng khác nhau. Ứng dụng này được những hãng viết ra để liên kết, thu nhận những dữ liệu về hình ảnh, clip từ camera để có đến cho tất cả những người dùng trải qua mạng internet.

Bạn chỉ cần có một thiết bị liên kết mạng internet thì dù đi cho đâu thì vẫn có thể xem được hình ảnh từ camera bình an được kết nối. Điều này là vô cùng tiện lợi cho rất nhiều ai thường xuyên vắng nhà hay bao gồm con bé dại cần theo dõi.

Mỗi một camera sẽ sở hữu một id riêng nên hạn chế được tình trạng đánh cắp thông tin cá nhân người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm camera giám sát qua mạng

Tuy nhiên, một điểm giảm bớt của ứng dụng cho camera bình an đó là phụ thuộc vào vào đường truyền liên kết mạng. Đường truyền liên kết mạng yếu thì cho bạn hình ảnh có chất lượng không được tốt và ngược lại.

Các vận dụng camera an ninh, quan liêu sát thịnh hành hiện nay.

1. Ứng dụng camera wifi Yoosee

Thực hóa học Yoosee ko phải là một trong những thương hiệu camera mà đây là một đơn vị chức năng chuyên chế tạo phần mềm. Camera Yoosee là sự hợp tác thân Yoosee và một nhà phân phối phần cứng trên Trung Quốc. Mỗi một camera Yoosee vẫn được cung cấp một id cùng mật khẩu không giống nhau để kết nối với phần mềm quản lí.

Tải ứng dụng camera Yoosee mang lại Iphone:

Bước 1: bên trên Iphone, chúng ta vào áp dụng App Store.

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa YOOSEE trên ô tìm kiếm rồi thừa nhận Go.

Bước 3: Tải ứng dụng YOOSEE của nhà phát triển Sheng Jie Jin trường đoản cú Trung Quốc.

Bước 4: thực hiện các thao tác làm việc cài đặt. Sau đó tạo tài khoản và đăng nhập.

Tải vận dụng camera Yoosee mang lại android:

- cách 1: trên Android, các bạn vào vận dụng CH Pay.

- cách 2: Nhập tự khóa YOOSEE bên trên ô kiếm tìm kiếm rồi nhấn Go.

- bước 3: Tải phần mềm YOOSEE của nhà phát triển Sheng Jie Jin trường đoản cú Trung Quốc.

- cách 4: tiến hành các làm việc cài đặt. Tiếp đến tạo thông tin tài khoản và đăng nhập.

2. Magicsee

Trên vỏ hộp đưng sản phẩm camera công ty Magicsee luôn luôn có một mã QR-CODE để chúng ta cũng có thể tải được phần mềm một giải pháp dễ dàng. Ứng dụng cai quản lí camera của Magicsee mang tên là Magicsee.

Tải ứng dụng xem camera Magicsee cho Iphone:

Bước 1: trên Iphone, bạn vào áp dụng App Store.

Bước 2: Nhập từ bỏ khóa Magicseetrên ô search kiếm rồi nhấn Go.

Bước 3: Tải ứng dụng về năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng của bạn.

Bước 4: thực hiện các thao tác cài đặt. Tiếp đến bạn cần có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại, gmail hoặc facebook.

Tải áp dụng xem camera Magicsee cho Android:

Bước 1: Trên những thiết bị hệ điều hành quản lý Android, bạn vào ứng dụng CH Play.

Bước 2: Nhập trường đoản cú khóa Magicseetrên ô kiếm tìm kiếm rồi nhận Go.

Bước 3: Tải phần mềm về điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Bước 4: tiến hành các thao tác làm việc cài đặt. Kế tiếp bạn cần có tài khoản để singin vào phần mềm thông qua số điện thoại, gmail hoặc facebook.

3. Ezviz

Các thành phầm của Ezviz vốn rất nổi tiếng về những thiết bị an toàn thông minh bên trên toàn cầu. Nền tảng đám mây và công nghệ AI hiện đang là xu hướng cải cách và phát triển của Ezviz. Phần mềm quản lí camera của Ezviz cũng lấy tên là Ezviz. Đây là 1 app vô cùng thông minh với hữu ích cho tất cả những người dùng, si hơn 1 triệu lượt download về sau khoản thời gian được phân phát hành vào thời điểm năm 2015. Giải pháp tải ứng dụng Ezviz trên thứ như sau;

Tải ứng dụng xem camera Ezviz mang đến Iphone:

Bước 1: bên trên Iphone, bạn vào áp dụng App Store.

Bước 2: Nhập từ khóa Ezviz trên ô tra cứu kiếm rồi nhấn Go.

Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Bước 4: sau thời điểm tải và setup thì bạn cần đăng kí tài khoản người dùng mới để singin vào phần mềm thông qua 2 cách làm như sau: bằng địa chỉ cửa hàng gmail hoặc thông qua số điện thoại.

Tải áp dụng xem camera Ezviz mang lại Android:

Bước 1: Trên những thiết bị hệ điều hành quản lý Android, các bạn vào ứng dụng CH Play.

Bước 2: Nhập từ bỏ khóa Ezviz bên trên ô kiếm tìm kiếm rồi nhấn Go.

Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại, máy vi tính bảng của bạn.

Bước 4: sau khoản thời gian tải và thiết đặt thì bạn cần đăng kí tài khoản người tiêu dùng mới để singin vào phần mềm thông qua 2 cách làm như sau: bằng địa chỉ gmail hoặc ngay số điện thoại.

4. Hik-connect (hikvison)

Đối cùng với camera hãng sản xuất Hikvision, các chúng ta có thể download phần mềm Hik-connect để quản lí camera bên mình một cách nhanh chóng và dễ dãi nhất. Ứng dụng camera bình yên này có thể được sử dụng cho các thiết bị thực hiện hệ điều hành Android với Ios với mọi bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Trên các thiết bị hệ điều hành và quản lý Android, các bạn vào ứng dụng CH Play và phầm mềm Store với các thiết bị sử dụng hệ quản lý ios

Bước 2: Gõ Hi-connect để tìm tìm ứng dụng.

Bước 3: Mở vận dụng lên với thực hiện công việc cài đặt ban đầu về quốc gia

Bước 4: Nhập email và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng.

5. V380

Camera wifi V380 Kiwivision là nhiều loại camera mini bé dại gọn có tác dụng chạy định hình và giá thành hợp lí buộc phải được rất nhiều người tuyển lựa sử dụng. Ứng dụng quản lí và xem camera wifi V380 mang tên là V380. Phầm mềm V380 hoàn toàn có thể cài bỏ trên tất cả những hệ quản lý điều hành như Ios, Android, Windows,...với rất nhiều bước dễ dàng như sau:

Bước 1: Trên các thiết bị hệ điều hành Android, bạn vào áp dụng CH Play và ứng dụng Store với những thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý ios

Bước 2: Gõ V380 nhằm tìm tìm ứng dụng.

Bước 3: thiết lập và thiết đặt ứng dụng vào đồ vật của bạn.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, chúng ta đăng kí bằng cách chọn vào phần ” Qick registration” cùng điền các thông tin là đã hoàn thành.

6. Carecam

Carecam là 1 ứng dụng camera an ninh nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng để làm trung gian liên kết camera với điện thoại thông minh. Nhờ mọi tính năng trông rất nổi bật như lưu trữ dữ liệu bên trên đám mây góp bạn thoải mái lưu trữ mà không cần băn khoăn lo lắng về dung lượng bộ nhớ; pháp luật chống trộm hữu hiệu nhờ tính năng chú ý chuyển động.

Bước 1: Đối với các hệ điều hành i
OS, bạn vào tiện ích Store cùng tìm kiếm “Care Smart Camera”. Còn so với thiết bị hệ điều hàng apk thì kiếm tìm kiếm “Care
Cam” trên CH Play để download ứng dụng

Bước 2: Click vào “Đăng kí” nhằm tạo thông tin tài khoản mới trải qua email hoặc số điện thoại.

Bước 3: kết nối camera Care
Cam cùng với wifi là thành công xuất sắc xem camera bên trên thiết bị di động cầm tay bằng ứng dụng Care
Cam.

7.Mi trang chủ

Camera bình yên là một trong số những thành phầm nằm trong bộ sinh thái đa dạng mẫu mã của Xiaomi. Ứng dụng xem camera mi trên những thiết bị mang tên Mi Home. Thông qua ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng quản ngại lý, đo lường và thống kê các sản phẩm công nghệ camera xiaomi mi một cách thuận lợi và khoa học nhất. Mi trang chủ hiện xuất hiện trên cả phầm mềm Store cùng CH Play.

Bước 1: Trên những thiết bị hệ điều hành và quản lý Android, bạn vào áp dụng CH Play và tiện ích Store với những thiết bị áp dụng hệ điều hành ios

Bước 2: Gõ Mi home để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 3: cài đặt và thiết lập ứng dụng vào vật dụng của bạn.

Bước 4: Đăng ký tài khoản qua email hoặc số điện thoại. Chú ý khi áp dụng yêu ước chọn vùng khu vực thì bạn chọn “Mainland China” vì một số thiết bị xiaomi mi chỉ được chào bán và cung cấp cho thị trường Trung Quốc nên nếu như bạn chọn vùng phạm vi hoạt động khác thì sẽ dẫn đến thiếu vắng các thiết bị hỗ trợ.

8. YYP2P

YYP2P là 1 ứng dụng quản ngại lí camera wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh thông qua kết nối internet. Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Đối với các thiết bị hệ điều hành ios thì bạn chỉ cần lên tiện ích Store gõ YYP2P là hoàn toàn có thể dowload về bình thường. Tuy nhiên, đối với các thiết bị thực hiện hệ quản lý điều hành Android, phần mềm này hiện tất yêu tìm thấy trên CH Play, rất có thể đã bị gỡ bỏ. Khi đăng kí tài khoản phần mềm YYP2P bạn có thể đăng kí bằng số điện thoại hoặc gmail như những ứng dụng xem camera khác.

9.P2Pwificam

Đây là 1 ứng dụng hỗ trợ cho việc thoe dõi camera của chúng ta dễ dàng hơn lúc nào hết. Ứng dụng này có khả năng tương thích với tương đối nhiều hãng camera trên thị phần như Siepem,... P2Pwificam có chức năng kết nối những camera trong 1 khối hệ thống với nhau có thể chấp nhận được bạn quan gần kề một lúc nhiều camera. Đồng thời chức năng báo cồn khi nhảy phát hiện chuyển động lạ cũng làm cho nhiều người tiêu dùng hài lòng. Ứng dụng này có thể được sở hữu miễn mức giá trên hệ điều hành i
Os và android bằng từ khóa tìm kiếm “p2pwificam“.

10. KWview

KWview là một trong ứng dụng được cải cách và phát triển bởi KBVISION USA nhằm mục tiêu mục đích cung cấp người cần sử dụng canera Kbvision. KWview tất cả thể quản lý các sản phẩm công nghệ DVR, NVR, IPC, VDP,...và được thiết lập miễn chi phí trên tất cả các hệ điều hành như i
Os, android bằng phần đa bước dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Trên các thiết bị hệ điều hành Android, các bạn vào ứng dụng CH Play và phầm mềm Store với những thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý ios

Bước 2: Gõ KWview nhằm tìm tìm ứng dụng.

Bước 3: thiết lập và thiết đặt ứng dụng vào lắp thêm của bạn.

Cách kết nối camera an ninh với năng lượng điện thoại

Khi bạn có nhu cầu kết nối camera bình yên với điện thoại thông minh thì đầu tiên bạn đề nghị đọc kỹ trả lời sử dụng trong phòng sản xuất. Điều này giúp bạn cũng có thể nắm bắt rõ các thông tin về mã hiệu, thông số kỹ thuật kỹ thuật, các tác dụng cơ phiên bản của sản phẩm.

Việc tiếp sau đó là setup các phần mềm tương say mê với hệ điều hành quản lý thiết bị với hãng camera của công ty như: P2PWifi
Cam, Keeper
Live, Webvision,…trên CH Play hoặc app Store. Sau thời điểm đã thiết lập xong, chúng ta thực hiện cài đặt cho camera như sau:

Bước 1: cắm điện để khởi hễ camera

Bước 2: Khởi cồn lại loại camera wifi về mặc định ban đầu

Bước 3: tùy chỉnh các thông số. Khi camera đã thiết lập kết nối với wifi thành công, các bạn chọn “Add new camera – Lan search – lựa chọn ID camera” với điền mật khẩu.

Ngày ni với sự cách tân và phát triển của công nghệ, camera được coi là một một trong những vật dụng gián tiếp để bảo đảm con tín đồ và tài sản. Vậy chúng ta đã kiếm được phần mềm tương xứng với trang bị camera của bản thân chưa? Dưới đó là 10 phần mượt camera đo lường và tính toán qua mạng trên điện thoại thông minh hoặc lắp thêm tính rất có thể giúp chúng ta quản lý, theo dõi, thậm chí đo lường và thống kê từ xa tác dụng và tiện nghi nhất.

1. Do sao nên sử dụng phần mềm camera thống kê giám sát qua mạng?

Chẳng nên ngẫu nhiên mà hồ hết phần mềm camera giám sát và đo lường qua mạng được mọi bạn tin dùng, bởi nó có nhiều ưu điểm như sau:

Điện thoại hoặc lắp thêm tính cá nhân là vật luôn bên mình nên bất kể ở đâu có liên kết wifi tuyệt 4G là hoàn toàn có thể xem camera, khiến cho bạn theo dõi tình trạng mọi lúc số đông nơi.Không tốn bất kỳ chi tổn phí nào, tùy theo từng ứng dụng sẽ bao gồm độ tương thích với từng camera. Chỉ việc tải Apps và liên kết với sản phẩm công nghệ Camera thì bạn có thể dễ dàng sử dụng.Tiết kiệm thời gian, với hồ hết người tiếp tục phải dịch rời thì theo dõi và quan sát camera trên điện thoại thông minh là khôn xiết tiện lợi.

2. Bí quyết chọn ứng dụng camera đo lường tốt nhất

Một điều quan trọng đặc biệt để quyết định chọn phần mềm camera giám sát không phải cứ tốt nhất là được, mà cần phải có sự phù hợp giữa áp dụng với Camera.

11 ứng dụng khá thịnh hành dưới đây có thể giúp bạn thống kê giám sát camera dễ dàng, chỉ việc tải về và quan trọng đặc biệt không tốn bất kỳ chi phí nào.

3. đứng đầu 11 phần mềm camera đo lường qua mạng

Dù ở bất kể đâu, chỉ việc điện thoại có liên kết internet thì chúng ta có thể quan tiếp giáp được ngôi nhà, văn phòng, cửa ngõ hàng,… của bản thân từ xa. Sau đây là 10 phần mềm tính toán camera trên điện thoại android hoặc i
OS
được đánh giá tối đa hiện nay.

3.1 EZVIZ

Phần mềm camera tính toán qua mạng mà shop chúng tôi muốn giới thiệu chính là ứng dụng EZVIZ được phần đông nhiều fan tin dùng.

Tải phần mềm giám sát và đo lường camera Ezviz cho android hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Chức năng trò chuyện trực tuyến, đối thoại 2d tiện lợi.Thiết bị thông tin khi phát hiện đưa động.Hình ảnh, video sắc nét, hoàn toàn có thể ghi hình trong láng tối.Chia sẻ thiết bị nếu muốn nhiều người cùng giám sát.Tất cả tin tức được tàng trữ tại thẻ nhớ SD hoặc thông qua đám mây EZVIZ hiện nay đại.
*
Phần mềm EZVIZ trên năng lượng điện thoại

Nhược điểm:

Chức năng tua nhanh, lừ đừ chưa hỗ trợ.Ứng dụng này bên trên Ipad rất cần được cập nhật.Thông báo báo động trên điện thoại đang cải tiến.

3.2 Yoosee

Phần mềm giám sát camera Yoosee là ứng dụng kết nối và quan giáp camera trên các thiết bị như năng lượng điện thoại, máy tính bảng… giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi khu vực lắp đặt camera ở bất kể nơi đâu.

Tải phần mềm camera giám sát và đo lường Yoosee.

*
Phần mượt Yoosee

Ưu điểm:

Giao diện tiếng Việt, luôn cập nhật sửa lỗi bên trên phần mềm.Giám sát những thiết bị trong một ứng dụng.Có thể thêm đồ vật khác bằng quét mã QR.

Nhược điểm:

Phần mềm đo lường camera Yoosee chỉ cung cấp xem được bên dưới 4 màn hình hiển thị trên 1 mẫu điện thoại.Tỉ lệ màn hình hiển thị không lớn.

3.3 Hik-Connect

Hik-Connect là phần mềm tính toán camera được các người review bởi bối cảnh khá đối kháng giản, dễ dàng dùng.

Tải ứng dụng camera đo lường và tính toán Hik-connect.

Ưu điểm:

Đăng nhập bằng vân tay dễ dàng dàng.Tự động tàng trữ dữ liệu với máy chủ.Được reviews bảo mật khá tốt.Giao diện dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm:

Hình ảnh, âm nhạc cần được đổi mới hơn.

3.4 i
VMS-4500

Sử dụng phần mềm đo lường và tính toán camera i
VMS-4500
HD rất đối chọi giản. Chỉ quan trọng bị liên kết Wifi, 3G hoặc 4G là rất có thể dùng. Ứng dụng này thích hợp cho những thiết bị DVR nhúng, NVR, Camera mạng.

Tải phần mềm đo lường và thống kê camera i
VMS-4500 cho game android hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Có thể chụp màn hình hiển thị camera khi đang ghi hình.Phân chia màn hình, hoặc zoom khi nên thiết.

Nhược điểm:

Chỉ được coi như 1 camera trên năng lượng điện thoại.
*
Phần mềm tính toán camera i
VMS-4500

3.5 Eagle
Eyes

Phần mềm đo lường camera Eagle
Eyes
của hãng sản xuất AVTech cho phép người thực hiện xem trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng cùng tiện lợi.

Tải ứng dụng camera tính toán Eagle
Eyes cho apk hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Khi bị mất liên kết ứng dụng tự động đăng nhập lại.Có thể phát trực tiếp thông qua screen điện thoại.Chuyển thay đổi nhiều kênh khác nhau.Hình ảnh, đoạn clip sắc nét.

Nhược điểm:

Chỉ thực hiện kết nối buổi tối đa 20 thiết bị.Dòng quả táo 9.0 không được update phần mềm này.

3.6 Vivotek i
Viewe
r

Phần mềm xem camera qua mạng mà chúng tôi muốn trình làng đến bạn đó là VIVOTEK i
Viewer
. Ứng dụng có thể chấp nhận được giám sát những vị trí trường đoản cú xa thông qua trên đồ vật di động.

Tải phần mềm giám sát camera Vivotek i
Viewer cho apk hoặc i
OS.

*
Phần mượt camera tính toán VIVOTEK i
Viewer

Ưu điểm:

Âm thanh được truy vấn hai chiều mang đến máy ảnh.Xem lại đoạn clip phát trực tiếp.Giao diện 1-1 giản, dễ dàng dùng.

Nhược điểm:

Giao diện giờ Anh.Chỉ cung ứng các cái camera của Vivotek.

3.7 Vantech_V1

Một một trong những phần mềm thống kê giám sát camera trên năng lượng điện thoại cũng được đánh giá cao, đó là Vantech V1. Đây là ứng dụng được nhiều người yêu thích bởi có các tính năng tiện dụng như coi trực tiếp, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, sao lưu file vào thiết bị… đều triển khai một bí quyết dễ dàng.

Tải phần mềm tính toán camera Vantech_V1 cho apk hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Có thể điều khiển và tinh chỉnh từ xa
Dễ dàng sao lưu file vào thiết bị.Zoom screen to bé dại tùy ý.

Nhược điểm:

Ngôn ngữ nước ngoài.Tỷ lệ screen còn nhỏ.Gặp một số trong những lỗi trên tiện ích ios 13 cùng đang tương khắc phục.

3.8 v
MEye
Super

Phần mềm đo lường và tính toán camera qua điện thoại v
MEye
Super
giúp cho bạn xem video clip trực tiếp mạng IP Camera. Điện thoại liên kết ứng dụng này thuận tiện và cũng tương thích với rất nhiều dòng camera không giống nhau.

Tải ứng dụng camera đo lường và tính toán v
MEye
Super cho game android hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Khi coi trực tiếp có thể chụp ảnh màn hình tại cơ hội đó.Các nút chuyển kênh, phóng to, nhỏ tuổi dễ sử dụng.Chế độ xem ngang với dọc.Đổi địa chỉ IP chỉ trong vài giây.

Nhược điểm:

Phần mềm từ chối cập nhật trên thiết bị IPad.Quảng cáo mở ra nhiều.

*

3.9 Superlive
Pro

Ứng dụng Super
Live
Pro
nhưng mà một phần mượt camera giám sát có thể chấp nhận được phát các hình hình ảnh từ camera quan gần kề đến vật dụng di động.

Tải phần mềm camera giám sát và đo lường Superlive
Pro cho app android hoặc i
OS.

Ưu điểm:

Chụp ảnh trực tiếp trường đoản cú video.Hỗ trợ âm nhạc 2 chiều.Tìm kiếm âm nhạc từ xa theo sự khiếu nại hoặc tệp.

Nhược điểm:

Chỉ tương thích với trang bị phù hợp

3.10 KBVIEW Lite

KBVIEW Lite được phạt hành bởi KBVISION USA là phần mềm đo lường và thống kê camera có thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý camera được trên cả hệ quản lý và điều hành Android với i
OS.

Tải phần mềm đo lường và thống kê camera KBVIEW Lite mang đến Android, i
OS hoặc thứ tính.

Ưu điểm:

Tương ưng ý trên cả nhị hệ điều hành Android với IOS.Giám sát mau lẹ và an toàn từ và một vị trí.Có thể điều chỉnh thông số kỹ thuật video.Được xem clip lại vào 72 giờ.Nhiều nhân kiệt khác.

Nhược điểm:

Chưa cung ứng trên máy tính xách tay và bản mac
OS.
*
Phần mềm KBVIEW Lite

3.11 QMEye

Phần mềm đo lường và tính toán camera qua mạng sau cuối đó là QMEye của hãng sản xuất Meye
Tech.

Đây là ứng dụng được rất nhiều người tin dùng, ngoại trừ điện thoại chúng ta có thể trải nghiệm vận dụng này trên máy vi tính hoặc máy vi tính bảng.

Tải phần mềm đo lường và thống kê camera QMEye mang lại Android hoặc máy tính.

Ưu điểm:

Chỉ cần phải có WIFI, 3G cùng 4G rất có thể xem được clip trực tiếp.Dễ dàng thực hiện các thao tác làm việc trên ứng dụng.Tính bảo mật cao.

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ cho mẫu IOS.

Xem thêm: Đăng Ký Gói 3G Của Vinaphone, Bảng Giá Cước Dịch Vụ Mobile Internet

Trên đó là top 11 phần mềm đo lường và thống kê camera qua mạng đang được sử dụng rộng lớn rãi. Mỗi phần mềm sẽ bao gồm ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu yếu sử dụng của từng người. Hiện nay, các thương hiệu sẽ tích cực cải tiến để người dùng sử dụng giỏi hơn.