Đấu ngôi trường thú 4 (Bloody Roar 4) là một trong trò chơi thuộc thể một số loại game chiến đấu 1-1 điển hình được nhiều người nghe biết và yêu thích. Trong bài viết này, Link
Down
Now vẫn hướng dẫn chúng ta tải game đấu trường thú 4 về lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Đấu trường quái thú 4


Cốt truyện trò chơi Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một người đàn bà Nagi bị trọng yêu thương khi cố gắng ngăn cản Xion. Cô sinh tồn nhưng đã trở nên sức mạnh mẽ của Unborn đột nhập vào cô và phát triển thành cô biến chuyển một Zoanthrope. Sau đó, cô đã đi tìm kẻ xâm chiếm với ước muốn biến cô trở về con tín đồ bình thường. Mặc dù nhiên, việc gặp lại Xion và võ thuật với hắn ta chỉ khiến ảnh hưởng của The Unborn trở nên dạn dĩ hơn và anh ta gồm toàn quyền kiểm soát khung người cô. Xion với Nagi là tay không nên của The Unborn được cử đi với trách nhiệm làm suy yếu Gaia, dạng sinh sống của Trái Đất và quân thù của The Unborn bằng phương pháp phá hủy vũ khí mạnh nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của The Unborn đã dần mất kiểm soát điều hành đối cùng với dạng thú tuy vậy anh đo đắn mình là 1 Zoanthrope từ bỏ đâu. Dưới dạng quái quỷ thú, anh ta là một con long có sức mạnh to lớn có thể gây ra một trận hễ đất trên toàn Tokyo. Mana, một cô gái tu sĩ trẻ con tuổi có thể giúp anh ta kiểm soát được bản thân nhưng sức khỏe của cô ấy bắt đầu không đủ đề nghị cô ấy tìm kiếm kiếm sự hỗ trợ từ các thành viên của W.O.C. Sức mạnh đó cần được phong ấn lại và Mana thuộc Ryoho cần thoát khỏi tầm nhìn của Zoanthrope bí ẩn Xion.


*
*

Sau một thời gian tìm kiếm, Xion và Nagi đã tìm thấy Ryoho cùng Mana trong một ngôi đền dưới lòng đấy. Cùng lúc đó, sức mạnh của Ryoho bộc phát và một cuộc ẩu đả khốc liệt đã xảy ra. Cuối cùng, Ryoho đã thành công hình dạng quái thú của chính mình nhưng mất khả năng chiến đấu. May mắn là Yugo lộ diện để chống lại bọn tay không đúng của The Unborn. Sau trận đánh đó, Xion và Nagi được giải thoát khỏi tác động của Unborn. Cuối cùng, họ phối kết hợp sức mạnh bạo và hủy diệt Unborn.

Link download game Bloody Roar 4

Để hoàn toàn có thể vào trang cài game trường đấu thú 4, chúng ta vui lòng bấm vào link dưới và hóng vài giây nhằm web auto chuyển hướng.

Đấu trường Thú 4 hay có cách gọi khác là Bloody Roar 4 trình làng vào năm 2003 là phiên bản thứ 5 trong series trò chơi đối kháng huyền thoại Đấu ngôi trường Thú. Đây là trò nghịch đã khiến sốt xã hội game thủ nước ta một thời vì dàn nhân thứ độc đáo, lối nghịch đối kháng cuốn hút và khối hệ thống chiêu thức nhiều dạng. Cho tới nay, không ít người nghịch vẫn tải Đấu trường Thú 4 để tận hưởng những trận chiến đấu máu lửa.

Ra mắt lần thứ nhất vào năm 1997, game đơn Đấu ngôi trường Thú (hay Bloody Roar) mau lẹ nổi đình nổi đám trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và đang trở thành một một trong những lựa chọn số 1 tại các quán Net nghỉ ngơi Việt Nam. Dù sẽ hơn hai mươi năm tuổi, game Đấu trường Thú vẫn được rất nhiều người tra cứu kiếm và tải về.

*

Nhìn chung, Đấu ngôi trường Thú 4 được review cao về hiệ tượng hóa thú, điều có tác dụng trò đùa trở nên quan trọng so với những game đối kháng khác, khi fan chơi tất cả thể đổi khác qua lại giữa fan và thú một cách giải pháp trong trận đấu nhằm K.O đối thủ. Điều này trong Bloody Roar 4 mang về những trận đấu kịch tính dù ai đang phân cao thấp với thiết bị hay bạn bè.

3. Cơ chế game Đấu trường Thú 4

*

Tải Đấu trường Thú 4 và các bạn sẽ được đề nghị nhiều có nhiều cơ chế game không giống nhau, nơi chúng ta đấu với máy tính xách tay hoặc đấu với người, gồm những: Arcade, Time Attack, Training, Sparring, Com, Survival, Verses và Career Mode.- cơ chế Arcade: chế độ chiến đấu một chọi một giữa tín đồ chơi cùng máy tính. Fan chơi tiến tới theo lever và cạnh tranh với boss khủng ở level cuối.- cơ chế Time Attack: thử thách người chơi ngừng trò đùa trong thời gian ngắn nhất.- chế độ Training: giúp fan chơi làm quen với game play và tinh chỉnh của game.- cơ chế Sparring : nơi bạn chơi tuyên chiến và cạnh tranh máy tính, với số lượng vòng đấu ko giới hạn.- cơ chế Com: nơi bạn chơi rất có thể theo dõi trận đấu giữa 2 kẻ thù được điều khiển và tinh chỉnh bằng máy vi tính để tò mò cách chúng phối hợp các chiêu thức như vậy nào.- chính sách Survival: nơi bạn chơi cố gắng đánh bại nhiều đối thủ nhất bao gồm thể.- chế độ Verses: chế độ 1v1 giữa 2 người chơi cùng với nhau.- chính sách Career: nơi fan chơi pk với quân thù và nỗ lực giành thắng lợi để tăng tốc chỉ số và mở khóa khả năng new cho nhân đồ gia dụng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nhân đồ gia dụng được cường điệu hóa trong các cơ chế game khác.

Dù ở bất kỳ chế độ trò chơi nào trong Bloody Roar 4, mục tiêu chính của người sử dụng vẫn là chặn cú đánh của kẻ địch với một trong những động tác phản nghịch đòn, chiêu thức bảo vệ, đồng thời nỗ lực đánh bại kẻ thù với rất nhiều đòn tấn công nhanh, táo tợn và xong khoát.

4. Khối hệ thống nhân đồ dùng trong Đấu ngôi trường Thú 4

Đấu trường Thú 4 tất cả 18 nhân vật khác biệt và mỗi nhân trang bị có tài năng chiến đấu, ưu với nhược điểm riêng. Điều đặc biệt để giành chiến thắng trên võ đài là biết phương pháp tận dụng những đặc điểm này làm sao cho hiệu quả, đồng thời phối kết hợp linh hoạt giữa tấn công và chống thủ. Trong quá trình chiến đấu, chúng ta cũng có thể thực hiện tại các combo phím bấm để tạo thành những chuỗi chiêu thức đặc trưng ở dạng người hoặc dạng thú để vượt qua đối thủ.

Xem thêm:

https://cya.edu.vn/dau-truong-thu-4-63181n.aspx Đối với 1 tựa game trình làng vào năm 2003, đồ họa của Đấu trường Thú 4 (Bloody Roar 4) được review là tương đối bắt mắt với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và những nhân vật có phong cách thiết kế khá bỏ ra tiết. Chú ý chung, Đấu ngôi trường Thú 4 có tương đối đầy đủ những yếu ớt tố cần có để trở thành một trong những tựa game chiến đấu cuốn hút mà ngẫu nhiên game thủ nào mếm mộ lối chơi đơn cũng nên thử.