Ngôn ngữ có sẵn

English
Arabic
Chinese
Czech
Danish
German
Spanish
Finnish
French
Italian
Japanese
Korean
Dutch
Norwegian
Polish
Portuguese
Russian
Swedish
Turkish
*

*

*

*


Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


Trên Softonic, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để review và kiêng mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được thiết lập lên và cẩn thận định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho đa số tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm adobe flash player mới nhất

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng lại không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng hồ hết cờ này có thể là sự cầm giả.

Sự gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị lắp cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phát hiện vết hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng đều cờ này có tác dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại trừ một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ mọi vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp nên và Softonic sẽ giải quyết và xử lý những mối sợ hãi đó sớm nhất có thể có thể.

Adobe Flash Player hay Flash Player 32.0.0.465 là trình hỗ trợ xem phim, nghịch game, chạy quảng cáo flash trực tiếp bên trên trình duyệt. Đặc biệt, cùng với phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người cần sử dụng còn rất có thể trải nghiệm ngôn từ flash ở cơ chế toàn màn hình, nên sẽ tương đối thú vị.

Cập nhật:

Flash hiện hiện nay đang bị vô hiệu hóa theo khoác định trong Microsoft Edge mới. Mặc dù nhiên, bạn dùng hoàn toàn có thể kích hoạt lại nó theo từng trang web cho đến tháng 12/2020.Vào tháng 01/2021, Flash bị xóa hoàn toàn khỏi Microsoft Edge mới.Flash sẽ không xẩy ra vô hiệu hoá mặc định kể từ phiên phiên bản cũ của Microsoft Edge (được kiến tạo trên Edge
HTML) hoặc internet Explorer 11 trước lúc nó bị loại bỏ hẳn vào thời điểm tháng 12/2020.Vì Flash sẽ không hề được cung cấp sau năm 2020, áp dụng này đã có tắt theo khoác định trong Microsoft Edge mới.Để tìm hiểu thêm về việc xong hỗ trợ cho Adobe Flash Player vào phiên bản kế quá của Microsoft Edge và IE 11, vui lòng truy cập vào trang thông tin của Microsoft.

Những trình chăm bẵm vẫn có thể tải Flash Player sau năm 2020:

Xin lưu ý rằng kĩ năng chạy của Flash Player dựa vào vào sự cung ứng của trình duyệt, do vậy sung sướng kiểm tra với nhà cung cấp trình duyệt tương thích để biết thêm chi tiết. Để khám phá các chi tiết mới nhất, sung sướng truy cập những trang web dưới được tàng trữ bởi những nhà cung cấp trình chuẩn y này:


Google Chrome
Microsoft internet Edge với Internet Explorer
Mozilla Firefox
Apple
Safari

cya.edu.vn Adobe Flash Player - cung ứng xem phim, chơi game Flash dễ dàng dàng.

Flash Player là ứng dụng nhỏ dại gọn, hỗ trợ trải nghiệm bạn dùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại thông minh di rượu cồn và các thiết bị thông dụng khác. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin cẩn sử dụng bởi kĩ năng xử lý tệp tin SWF, FLV và những định dạng Flash mạnh khỏe mẽ. Đồng thời, còn được cho phép giải mã đoạn phim đa luồng, nén âm thanh, chế tạo Action
Scrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player mới nhất để vá tức thì lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker sử dụng những file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi những file Office đến nạn nhân cài đặt file SWF độc hại từ máy chủ từ xa và thực thi file phía bên trong tài liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 để tiến hành mã trên máy tính người dùng, sau đó lây nhiễm máy tính xách tay nạn nhân bằng phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Tức thì từ bây giờ hãy cập nhật Flash Player lên phiên bạn dạng mới nhất để bảo vệ an ninh cho đồ vật tính của khách hàng nhé!

Phần mượt Adobe Flash Player là Plug-in trình để mắt mà cung cấp một bước cải tiến vượt bậc trong đề xuất web của người tiêu dùng và được cài đặt lên trên hơn 98% máy vi tính có kết nối Internet. Rất có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể không có trên những trình duyệt y như Google Chrome, Firefox, Opera... để hoàn toàn có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web đọc báo mà ko gặp bất kỳ trở trinh nữ nào. Vậy hãy tải Flash Player về sản phẩm để những hiểu biết những tài năng thú vị mà ứng dụng này lấy lại!


Tải Flash Player tiên tiến nhất để hỗ trợ xem phim, xem đoạn clip You
Tube, gameplay Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player vẫn được tối ưu hóa để sở hữu được khả năng thực hiện nhích cao hơn màn hình điện thoại cảm ứng và có thiết kế để tận dụng về tối đa kĩ năng của thiết bị, cung cấp trải nghiệm fan dùng đa dạng và đa dạng chủng loại hơn.

Để kiểm tra phiên bản hiện trên của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bạn dạng của Adobe Flash Player


Tính năng chủ yếu của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phú
Trải nghiệm truyền thông media hấp dẫn
Triển khai các ứng dụng web trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong thời gian thi hành
Phụ thuộc thời gian thi hành đa nền tảng thích hợp và phổ biến
Xây dựng mang đến thiết bị di động
Tạo ra năng suất, kết quả và thi hành
Khai thác năng lực sáng tạo
Kiểm soát bảo mật thông tin người dùng
Liên kết với mạng và tài nguyên hệ thống
Trải nghiệm web mê thích hợp.

*

Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF tác dụng caoAdobe Flash Player áp dụng nén LZMA để sút thiểu cho tới 40% dung tích file SWF, chất nhận được người dùng đạt được trải nghiệm đa dạng chủng loại hơn với thời gian cya.edu.vn ngắn hơn, đồng thời bớt lượng tiêu hao băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player giờ đây có thể áp dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành 64-bit cùng trình cẩn thận web 64-bit trên Linux, Mac OS, với Windows.

Giải mã video đa luồngCung cấp băng thông trực tiếp và đoạn phim tương tác thời gian thực với công suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung người của văn bản có vận tốc bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén music G.711 dành cho điện thoạiHỗ trợ khả năng tương tác với những hệ thống smartphone thông qua Flash truyền thông media Gateway (FMG) và đầy đủ client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không nhất thiết phải chuyển mã.


Tính mặt khác (bộ sinh sản Action
Script)
Tạo ra những nội dung một cách khách quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao và công tác chạy lâu) để chuyển động trong background nhằm mục tiêu tận dụng nguồn tài nguyên kết quả hơn.

Phần mượt H.264/AVC giải thuật cho cameraStream video bản đẹp từ bỏ camera vật dụng tính của chúng ta với độ nén tác dụng cao hơn với tính năng hỗ trợ rộng rãi, được cho phép liên lạc rất chất lượng trong thời hạn thực (như chat video và hội thảo chiến lược video) cũng như phát sóng đoạn clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành riêng cho Byte
Array
Bên cạnh công dụng nén zlib của Byte
Array, loại nén dựa trên LZMA này hoàn toàn có thể được thực hiện để nén dữ liệu bên trong Byte
Array một cách gấp rút và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như cung cấp xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, đảm bảo an toàn đầu ra nâng cao, với lọc thiết bị.

Nâng cao tính năng hỗ trợ bitmap độ sắc nét caoCho phép trở nên tân tiến các vận dụng dùng cho tới bitmap rộng. Các vật thể Bitmap
Data không hề giới hạn tới độ sắc nét tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/độ cao bitmap tối đa không hề giới hạn tới 8,191 pixels.

Tiến trình SocketNâng cao chức năng quản lý truyền tải tài liệu với thuộc tính new để khẳng định số lượng byte còn sót lại trong cỗ đệm viết với sự kiện bắt đầu khi tài liệu được gửi trao lớp hệ thống mạng. Những API mới chất nhận được dễ dàng theo dõi quy trình và cung ứng phản hồi.

Thuộc tính Movie
Clip mới
Tận dụng ở trong tính Movie
Clip.is
Playing bắt đầu với công dụng quay quay trở về trạng thái chạy giờ đây của Movie
Clip.

Hỗ trợ webcam dành cho Stage
Video
Sử dụng giải pháp tăng tốc GPU để tạo thành webcam clip streams với công dụng cao hơn.


HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệBảo vệ quy trình mở video thông qua các thiết bị mà lại không cần server cung cấp phép.

Hỗ trợ liên kết SandboxViệc links Sandbox chất nhận được các trang bị thể hoặc tác dụng Action
Script lẻ tẻ được sử dụng thông qua kết nối domain name giữa SWF và SWF.

Bảo vệ cỗ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây những nhà phân phát triển rất có thể tận dụng chức năng đảm bảo công nạm tạo số bỗng dưng để xây dựng nhiều thuật toán và giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm hình ảnh động trơn tru hơn bằng cách giải mã những hình hình ảnh ngay tự lần thiết lập đầu tiên, cầm vì tiến hành khi gồm lệnh. Số đông hình hình ảnh đó rất có thể được lưu lại trong ngôi trường hợp buộc phải thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung ứng tính năng nén tác dụng hơn so với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén không giống nhau mà ko làm giảm chất lượng, mặt khác thêm hỗ trợ kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ áp dụng (di động)Các vận dụng di động lúc này có thể sử dụng công dụng nhập văn phiên bản trên Android, Black
Berry Tablet, và hệ điều hành quản lý i
OS, bao gồm cả những hành động tương tác người tiêu dùng với nền tảng chẳng hạn như phóng khổng lồ và lựa chọn văn bản.

Trải nghiệm bối cảnh 3DKhám phá kiến trúc mới khi tăng tốc hartware 2D/3D GPU, hỗ trợ các API Stage 3D cấp độ thấp trong số ứng dụng.

Nén kết cấu cùng với alpha hỗ trợ cho Stage3DCác hình hình ảnh trong suốt giờ đây được cung cấp nén kết cấu (định dạng tệp tin ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung cấp mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong áp dụng client/server.


Native JSON (Java
Script Object Notation)
Các nhà phát triển Action
Script bây giờ có thể sử dụng công dụng phân tích cú pháp công dụng cao và tài liệu định dạng JSON. Không tính ra, họ còn có thể tích đúng theo dữ liệu đang sẵn có vào dự án của chính mình một cách liền mạch.

Nâng cao tác dụng kiểm soát con chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi hấp dẫn cho số đông lớp câu chữ mới, bao hàm trò chơi người thứ nhất sử dụng các tính năng liên quan cho chuột cũng như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bản mới giờ đây có thể được truyền tải hiệu quả hơn tới tín đồ sử dụng ở đầu cuối với công cụ cập nhật nâng cao này dành riêng cho Windows cùng Mac OS.

Thu thập những chương trình không nên thiếtCung cấp nhân tài kiểm soát bổ sung thông qua việc tùy chỉnh lịch trình thu thập chương trình không nên thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới yên cầu của tín đồ sử dụng.

Remove
Children API mới
Display
Object
Container giờ đây sử dụng remove
Children API mới, được cho phép các bên phát triển hối hả gỡ bỏ tổng thể chương trình không muốn trẻ nhỏ sử dụng bằng cuộc hotline API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ đồ vật họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá chỉ Adobe Flash Player: hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là ứng dụng thiết yếu cho những trình duyệt, bởi đa số các website đều bắt buộc cài đặt Adobe Flash Player mới rất có thể xem được video flash bên trên trình coi ngó web.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Tính Tiền Cafe Miễn Phí 2023, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí 2023


Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được các game flash.Xem clip flash bên trên trình chú ý dễ dàng.Hỗ trợ nhiều trình thông qua web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên những thiết bị không giống nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: