Tuần trước, các nhà nghiên cứu và phân tích UFO tuyên bố, họ đang xuất hiện trong tay nhị bức ảnh chụp sinh hoạt Roswell, Mỹ năm 1947, cung cấp bằng hội chứng "không thể chối cãi" về việc sống kế bên hành tinh.


*
Một tấm phim dương phiên bản được tuyên ba chụp một người dải ngân hà đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ cạnh tranh đọc.

Bạn đang xem: Camera của nasa bất ngờ ghi được hình ảnh người ngoài hành tinh?

Những fan theo thuyết âm mưu quả quyết, các bức ảnh cho thấy một đối tượng trông tương tự người nhỏ bé, với một cái đầu phệ đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó đọc.

Hiện tại, những nhà nghiên cứu đã có thể làm rõ một trong những bức ảnh và phóng to bảng giấy để hiểu rõ những tấm phim dương bản ấy thực ra chụp loại gì.

Bằng cách sử dụng một trong những phần mềm yêu đương mại, Smart
Deblur, 1 thành viên nhóm phân tích các tấm phim dương bản Roswell, đã làm cho sáng rõ phần lớn dòng chữ bị mờ. Cái biển giấy phía trước "người xung quanh hành tinh" tất cả ghi: xác ướp của một cậu bé bỏng 2 tuổi.


*

Sau khi có tác dụng sáng rõ đa số dòng chữ bị mờ, người ta phân phát hiện cái biển giấy phía đằng trước "người bên cạnh hành tinh" bao gồm ghi: Xác ướp của một cậu bé bỏng 2 tuổi.

Một bức hình ảnh giống hệt được phát hiện sau đó, với tin tức đầy đủ: "Xác ướp của một cậu bé nhỏ 2 tuổi. Vào thời gian chôn cất, xác ướp được mặc một mẫu áo cốt tông chui cổ. Vải liêm tất cả 3 dòng chăn cotton nhỏ. Vật mẫu mượn của ông S. L. Palmer, sinh hoạt San Francisco, California".

Tony Braglia, điều tra viên chính của tập thể nhóm "khám phá" ra bằng chứng người thiên hà Roswell, vừa qua đã giới thiệu lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người vũ trụ đã chết" thực ra là một đứa trẻ thổ dân châu mĩ từng sinh sống ở tp cổ Mesa Verde.

Ông Braglia nói, sự nạm là "một trường hợp thừa nhận dạng lầm lẫn nghiêm trọng", thay bởi "trò đưa mạo". Ông dấn mạnh: "Tôi cần được bày tỏ yêu cầu lỗi thành tâm và thâm thúy nhất đến các thổ dân ở tây-nam Mỹ. Trong những đứa nhỏ của họ, một đứa trẻ em đã chết từ cách đó một cố kỷ, sẽ bị biến thành đối tượng khiến tò mò. Dù chúng ta là ai, chúng ta xứng đáng được ưng thuận chân cực hiếm và sự kính trọng".Trước khi thực sự được lột trần cũng đã có nhiều người thiếu tín nhiệm về tính chân thực của đầy đủ bức hình ảnh trên. Nigel Watson, người sáng tác cuốn Cẩm nang điều tra UFO, thậm chí còn nhận định, hai tấm phim dương bạn dạng chụp "người ngoài hành tinh Roswell" rút cuộc sẽ được chứng tỏ là đưa mạo, có thể rất lâu sau khi người ta đã trục lợi tự chúng.

Một số trả thuyết coi việc tin vào phần đa lần nhận thấy UFO với hay chuyến viếng thăm của người vũ trụ là một hiện tượng tâm lý, y hệt như niềm tin tôn giáo. Ảnh:

Dù chúng ta có tin vào người ngoài trái đất hay không, thì những năm qua vẫn có nhiều bức hình ảnh chụp trang bị thể bay kỳ kỳ lạ không phân tích và lý giải được, kèm theo đó là các sự kiện với những câu chuyện thú vị được đặt ra.

Cuộc thám thính vĩ đại của người dải ngân hà (1952)

Năm 1952, một số “ánh sáng sủa rực rỡ” đã được nhận thấy trên khung trời Washington DC. Hiện tượng lạ lạ vẫn được nhìn thấy cả trên bầu trời trên màn hình radar của không ít sân bay sát đó và qua cả những căn cứ của Lực lượng không quân Hoa Kỳ.

Những bức hình ảnh ghi dấn sự xuất hiện thêm của 'người ngoài hành tinh' - 1 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Những cảnh tượng này đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ thời kia thêm vào danh sách mật điều tra, nhưng không tồn tại gì được tiết lộ thêm kế tiếp mãi cho tới bây giờ.

Trận chiến Los Angeles (1942)

Năm 1942, trong thời kỳ chiến tranh Thế giới, một thứ thể tương đương đĩa bay đã được thấy được trên khung trời Los Angeles. Các lực lượng tranh bị vẫn quay cuồng phun 1.400 quả đạn phòng không thăng thiên để ứng phó với hiểm họa nhưng tiếp đến vẫn không trúng đích một biện pháp kỳ lạ..

Những bức hình ảnh ghi nhận sự lộ diện của 'người xung quanh hành tinh' - 2 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Đèn Hessdalen (2007)

Vào năm 2007, một vài ánh sáng kỳ quái và hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã được phát hiện trên bầu trời Hessdalen ở miền trung bộ Na Uy. Các ánh sáng bí ẩn này được rất nhiều người mang lại là du khách ngoài trái đất. Tuy vậy các nhà kỹ thuật tin rằng, chúng thực sự chỉ là 1 trong những phản ứng điện cùng hóa học trong khí quyển.

Những bức hình ảnh ghi dấn sự mở ra của 'người ko kể hành tinh' - 3 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Vật thể sao Hỏa không giải thích được (2017)

Vào năm 2017, tàu Mars Curiosity Rover đang chụp được một hình ảnhcho thấy một đồ dùng thể không xác minh trên mặt phẳng sao Hỏa.

Những bức hình ảnh ghi thừa nhận sự xuất hiện của 'người quanh đó hành tinh' - 4 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Chắc chắn phải tất cả một lời phân tích và lý giải hợp lý mang lại vật thể này (như mảnh vỡ từ thiết yếu chiếc Rover chẳng hạn), tuy nhiên vẫn thật tốt khi tưởng tượng nó rất có thể là một con thuyền của người ngoài hành tinh đang xịt thăm hành tinh đỏ.

Các bức ảnh chụp UFO làm việc Mc
Minnville (1950)

Paul Trent đang chụp một số bức ảnh trong trang trại của chính bản thân mình ở Oregon vào đầu năm mới 1950. Ông xác định những bức ảnh cho thấy một cái thuyền của người ngoài trái đất đang bay lơ lửng trên thai trời phía bên trên đất của ông.

Những bức hình ảnh ghi nhận sự mở ra của 'người ngoài hành tinh' - 5 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Ông đã tận mắt chứng kiến sự việc xảy ra cùng với bà xã và hai bạn khác mãi tính đến khi họ mệnh chung vài thập kỷ sau đó. Những giả thuyết nhận định rằng những hình hình ảnh đó là giả, cơ mà mọi fan vẫn tin hình ảnh của Paul Trent là thật.

UFO hình vây chữ S (2013)

Năm 2013 Corinne Federer đã xuất hiện ở lâu đài Muiderslot sinh hoạt Hà Lan. Lúc ở đó, cô sẽ chụp được bức hình ảnh UFO hình ống với vây hình chữ S.

Những bức ảnh ghi dìm sự xuất hiện của 'người không tính hành tinh' - 6 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Đương nhiên đây là một hình hình ảnh mờ. Tuy nhiên nó là 1 trong những hình hình ảnh nổi bật nơi đông đúc ít nhất chưa phải chỉ là 1 khối tia nắng lơ lửng trên khung trời một cách thông thường.

Hiện tượng thiên thể (1561)

Việc bắt gặp UFO không chỉ có là một hiện tượng kỳ lạ hiện đại. Đã có khá nhiều sự kiện được report trong nhiều năm, với một vài ghi chép gồm niên đại từ thời điểm năm 1440 trước Công nguyên.

Những bức hình ảnh ghi nhận sự xuất hiện của 'người không tính hành tinh' - 7 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Năm 1561, một vụ thấy được vật thể lạ một loạt đã xảy ra với những điểm tham quan du lịch ở Nuremberg. Fan dân cổ ngoài ra đã nhìn thấy một trận đánh trên không sẽ diễn ra trên thành phố. Cùng với một vật dụng thể bự hình tam giác màu đen cũng lộ diện và tiếp nối là một vụ va chạm lớn.Nhiều tín đồ dân cổ thời đó đã nhìn thấy hàng trăm quả cầu, hình tròn và những vật thể khác trong trận chiến lịch sử đó.

Đảo Rhode (1967)

Năm 1967, Harold Trudel tuyên bố đã nhìn thấy đĩa cất cánh trên thai trời bên trên đường Wrentham sát East Woonsocket, Rhode Island.

Những bức ảnh ghi dìm sự lộ diện của 'người quanh đó hành tinh' - 8 UFOẢnh:
Pocket-lint.

Quyết trung ương chụp lại cho bằng được, anh ta trong khi đã chụp được bảy bức hình ảnh về dòng tàu bay không xác định lơ lửng ở phần khác trên một số trong những đường dây điện. Rất nhiều hình ảnh này đang trở thành một trong những hình tượng nhất trong lịch sử thiên văn kỹ thuật thời đó.

Đèn Newtown (1987)

Vào phần lớn giờ đêm vào cuối tháng 5 năm 1987, Randy Etting nhìn thấy một UFO chìm trong ánh đèn các màu bay lượn trên đầu những người.

Những bức hình ảnh ghi nhấn sự mở ra của 'người bên cạnh hành tinh' - 9 UFOẢnh:
Pocket-lint.

UFO được mang lại là bay qua Xa lộ Liên tiểu bang 84, vị trí nó được bắt gặp bởi khoảng tầm 200 tín đồ dân và tiếp đến họ vẫn gọi cảnh sát để báo cáo. Ví dụ thứ này rất lớn, có bạn nói nó còn to hơn cả một sân bóng đá.

Tam giác cất cánh (1990)

Đầu năm 1990, một tam giác bay đã được phát hiện nay trên cương vực Bỉ. Nó đã được các trạm radar quân sự thu nhận với căn cứ đã điều động hai máy bay chiến đấu mang đến để tiến công chặn. UFO tiếp đến biến mất, dịch rời nhanh đến mức máy cất cánh phản lực cũng cần thiết theo kịp.

Pocket-lint.

Quân nhóm chưa lúc nào đưa ra lời giải thích khả thi về việc kiện này, và nó vẫn chính là một bí hiểm mãi cho tới bây giờ.tỷ phú Jeff Bezos sẽ gửi người thiếu nữ 82 tuổi tiến hành ước mơ bay vào vũ trụ

Giám đốc điều hành quản lý Amazon Jeff Bezos vừa thông báo, du khách thứ bốn trên chuyến bay đầu tiên của doanh nghiệp du kế hoạch vũ trụ blue Origin của ông sẽ là Wally Funk, một tín đồ từng tham gia Mercury 13- một lịch trình tuyển dụng phái nữ phi hành gia vào trong năm 1960.NASA test nghiệm đồng hồ nguyên tử không gian sâu

Đồng hồ nguyên tử không gian sâu, thiết bị đầu tiên thuộc một số loại này được demo nghiệm, là 1 trong bước tiến đặc biệt đối với việc điều hướng auto theo thời hạn thực trong Hệ mặt trời.Cá và nhiều động vật biển vẫn rất có thể bị bị tiêu diệt đuối

Cá và nhiều động vật biển không giống vẫn có thể chết đuối bởi vì thiếu oxy.Cận cảnh bàn tay ma quỷ quái được sinh ra xuất phát từ 1 ngôi sao vĩ đại đã chết

Một bàn tay ma quái khổng lồ vừa được phát hiện tại vươn nhiều năm sâu thẳm trong không gian, nó cũng ấn vào trong 1 đám mây phát sáng làm cho diện mạo thiên văn vô cùng thời điểm thú.Có thể tiêm 2 nhiều loại vaccine khác nhau không?

Công tía ngày 19/5 trên tạp chí Nature, vào một phân tích tiến hành ở Tây Ban Nha khẳng định, tiêm một lần uống vaccine Covid-19 của Astra
Zeneca phối kết hợp 1 liều vaccine Covid-19 Pfizer – Bio
NTech tạo nên phản ứng miễn dịch dạn dĩ với vi khuẩn SARS-Co
V-2.


Những điều cần biết khi tiêm vaccine Covid-19

TPHCM đang thực thi chiến dịch tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19, nhiều người dân vẫn còn lo ngại về tính năng phụ, kết quả và tính an toàn của vaccine. Vị vậy vấn đề hiểu biết đủ với đúng về vaccine để bình yên khi tiêm ngừa tương tự như phòng kháng dịch bệnh là điều cần thiết.


Nghiên cứu vãn mới: fan sống sót sau khoản thời gian nhiễm Covid-19 rất có thể bị mất dần chất xám

Các bên khoa học đã nhận được thấy ảnh hưởng tác động đáng đề cập của Covid-19 đối với não người, bọn họ bị mất chất xám dần theo thời gian.


NASA chuẩn bị hình nộm cho chuyến cất cánh thử nghiệm Artemis I trước tiên không người lái

NASA đã ra mắt bức ảnh thú vị về một hình nộm mặc quần áo vũ trụ sắp đến sửa đưa vào trong 1 chuyến cất cánh thử nghiệm mô phỏng được phóng trên Trung vai trung phong Vũ trụ Kennedy nghỉ ngơi Florida.


Central Solenoid – Khối phái mạnh châm lớn tưởng mạnh cấp 280.000 lần tự trường do Trái đất sản xuất ra

Khối nam châm mạnh nhất cầm giới bắt đầu cuộc hành trình dài đến trung trung ương thí nghiệm nhiệt hạch lớn lao ở Pháp, hẹn hẹn sẽ khởi tạo ra từ bỏ trường mạnh khỏe gấp 280.000 lần từ bỏ trường vị Trái đất sinh sản ra.

Xem thêm:


Phát hiện nay mới: Tinh trùng rất có thể tồn trên trên sao Hỏa hàng nghìn năm

Các nhà kỹ thuật phát hiện ra rằng, tinh trùng hoàn toàn có thể tồn tại trên sao Hỏa hàng ngàn năm, theo nghiên cứu và phân tích mới được chào làng trên tạp chí Science Advances.