93% hung thủ xâm hại trẻ bé dại là tín đồ quen thân, cứ 4 nhỏ xíu gái thì 1 nhỏ nhắn từng bị xâm hại, vừa đủ cứ 8 giờ trôi qua thì ở vn lại bao gồm một đứa trẻ biến chuyển nạn nhân ấu dâm... Đó là những số lượng gây ấn tượng mạnh mẽ khiến rất nhiều người dân cảm thấy rùng mình.

Bạn đang xem: Những đứa trẻ mang bầu


Với mong ước đánh thức xã hội một cách mạnh mẽ hơn, cảnh tỉnh các bậc phụ huynh về việc bảo đảm an toàn con em mình khỏi phần lớn kẻ đổi mới thái, thanh nữ nhiếp hình ảnh gia Dạ Miêu, MC Công Tố cùng MC Minh Trang đã phối hợp với
Shine Academy - học viện đào tạo khả năng mềm để cho ra đời một bộ hình ảnh vô thuộc ý nghĩa.

Với hình hình ảnh chủ đạo là những nhỏ bé gái từ 8 - 12 tuổi hóa trang thành phần nhiều nạn nhân của xâm hại tình dục, với trong mình hậu quả của tội tình ấu dâm, album hình ảnh "Những đứa trẻ sở hữu bầu" bên trong chuỗi dự án công trình phi lợi nhuận, tầm thường tay thực hiện bởi phần đông người tràn đầy tâm huyết với tình yêu thương với con trẻ.


*

Năm 2018, số vụ án xâm sợ hãi tình dục trẻ nhỏ là 1.269 vụ (chiếm 82% đối với tổng số vụ xâm hại trẻ em) với 1.233 đối tượng, xâm sợ hãi 1.141 em. Vào đó, đã xảy ra 425 vụ hiếp đáp dâm trẻ con em, 606 vụ giao hợp với trẻ con em, 232 vụ dâm ô với trẻ em và 271 vụ là phạm nhân khác. Phân phối đó, là một loạt gần như vụ việc đau lòng khác về việc trẻ nhỏ bị xâm hại tình dục, thậm chí dẫn tới có thai vẫn được báo mạng đưa tin, gây ức chế trong toàn thôn hội.


*

*

*

Những em nhỏ bé được mời hóa trang vào nàn nhân ấu dâm đã diễn tả thần thái khôn cùng tốt, khiến cho người xem ám ảnh vô với ánh mắt, nỗi buồn, sự trong trắng hồn nhiên bị vấy bẩn, và dòng bụng bầu không cân xứng với độ tuổi của những em. 9 tuổi - có ai tin nổi kia là số lượng thống kê về độ tuổi trung bình của trẻ em bị xâm hại??? 9 tuổi, con em họ vẫn đang tới trường, vẫn vô bốn chơi đùa cùng bọn chúng bạn, vẫn đùa búp bê, và tất cả đứa còn không dậy thì...

Đồng hành với dự án công trình trong vai trò chủ tịch sáng tạo, MC Công Tố phân tách sẻ: "Là tín đồ sáng lập một đội chức giáo dục, bên cạnh đó cũng là một trong người làm truyền thông, tôi không thể cam trung tâm đứng nhìn đều đứa trẻ em vô tội không đủ tuổi thơ, mất đi sự an toàn ở chủ yếu ngôi nhà, ngôi trường học, những nơi những tưởng như bình yên nhất so với trẻ em. Mỗi chúng ta cần buộc phải chung tay để chuyển đổi thực tại, phát hành tương lai giỏi đẹp hơn. Bảo đảm an toàn trẻ em, chủ yếu là bảo vệ tương lai".

Còn Minh Trang mang lại rằng: "Không một ai, không có bất kì ai có quyền cướp đi sự ngơ thây của mỗi đứa con trẻ chứ đừng nói là bạo hành hay xâm hại tình dục. Qua dự án công trình này, tôi muốn viral những thông điệp tích cực đến chính những bậc phụ huynh, để sở hữu thể đảm bảo an toàn con một biện pháp kịp thời và đúng chuẩn nhất.


*

Khó khăn lớn số 1 của shop chúng tôi để triển khai dự án này đó đó là việc mời những diễn viên nhí hóa thân vào những vai diễn bị lạm dụng với ấu dâm. Chúng tôi đã tìm tới những bạn nhỏ đang hết sức tự tin, là phần đa MC nhí, các bạn sau khi nghe công ty chúng tôi nói về dự án đều rất sẵn sàng, chúng ta tuy còn nhỏ, mà lại rất thông minh, mọi hiểu chân thành và ý nghĩa của dự án này. Ngay tiếp nối chúng tôi gặp gỡ gỡ và trò chuyện rất mất thời gian với bố mẹ của những em, thông qua đó tôi nhận biết rằng, bọn họ rất thân yêu và chuẩn bị cho bé tham gia các dự án tương tự, vì ý nghĩa và tính nghệ thuật của cỗ ảnh".

Hải Yến, một trong 4 bạn nhỏ tuổi tham gia bộ ảnh chia sẻ:"Ban đầu nhỏ sợ lắm, vì yêu cầu đeo bụng bầu giả, nhỏ sợ bị các bạn cười, nhưng sau thời điểm được thầy Tố và bà mẹ nói rõ hơn về mục đích và ý nghĩa sâu sắc của bộ ảnh, con chuẩn bị sẵn sàng nhập vai hơn, dù bé đến nhanh nhất có thể và chụp cuối cùng nhưng bé cũng chẳng thấy sao, miễn hồ hết người có thể hiểu được thông điệp nhưng mà thầy Tố cùng cô Miêu mong muốn truyền tải".


Thông qua những bức ảnh ám ảnh, phần đông lời thỉnh cầu yếu ớt hay chủ yếu những thắc mắc ngây ngô của con trẻ, cấp dưỡng đó là hầu như số liệu khiến mỗi chúng ta phải lag mình sợ hãi hãi, những người tham gia thực hiện bộ hình ảnh trên hy vọng sẽ tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào dìm thức và bốn tưởng fan xem, để sở hữu những biện pháp, những giải pháp kịp xa xưa tình hình thực tiễn đầy nhức nhối của nạn ấu dâm. Và đặc biệt quan trọng hơn nữa, chúng ta cần cả xã hội chung tay bảo vệ trẻ em trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, đập rã ý vật xấu xa của rất nhiều kẻ biến thái ngay từ vào suy nghĩ, trả lại tuổi thơ lặng bình cho chũm hệ thiếu nhi tương lai.

Sau khi album hình ảnh được lan tỏa, cũng có thể có những chủ kiến cho rằng nó chưa "chất lượng" được như mong rằng của ê-kip, cũng đều có những bất đồng quan điểm về việc sử dụng diễn viên trẻ em em, phản hồi về biểu cảm của những diễn viên đã chiếm hữu hay chưa, vấn đề để em nhỏ nhắn mang bụng thai liệu có phản cảm không... Một số trong những người cũng mang đến rằng, chiếc "non" độc nhất ở đó là việc lộ mặt chân dài nhí, thay bởi vì chụp từ sau sườn lưng hoặc lựa chọn một góc tinh tế hơn...

Nhưng có một thực sự là số đông đứa trẻ con bị xâm hại tới mức có bầu không phải là chuyện ko tưởng, với để "đánh động" nhấn thức của công chúng, một cú hích là buộc phải thiết. Có lẽ ý nghĩa của bộ ảnh này đang đủ để khiến nhiều fan giật mình.

Với hình hình ảnh chủ đạo là những bé gái, hoá thân thành đều nạn nhân của xâm hại tình dục, với trong mình kết quả của lỗi lầm này, các em trong độ tuổi từ 8 mang đến 12 tuổi gần như đang mang bầu. Album hình ảnh “Những đứa trẻ mang bầu” nhằm mục tiêu cảnh tỉnh những bậc phụ huynh, nâng cấp nhận thức của những bạn nhỏ dại cũng như si mê sự thân thương của xã hội về vấn đề đang vô cùng nhức nhối này.

Xem thêm: Chiến Đấu Xạ Thủ Chiến Thuật” Sẽ Thi Đấu Như Thế Nào Tại Army Game 2021?

Bộ ảnh “Những đứa trẻ với bầu” được thực hiện bởi Shine Academy – học viện đào tạo khả năng mềm, cùng với sự góp sức của MC Công Tố cùng MC Minh Trang vào vai trò giám đốc sáng tạo, cùng chủ tịch hình hình ảnh là nhiếp hình ảnh gia Dạ Miêu. Album ảnh thuộc dự án truyền thông với ý nghĩa: cải thiện nhận thức của xã hội về sự việc xâm hại tình dục trẻ em em.

*
*
*

Với hình hình ảnh chủ đạo là những bé bỏng gái, hoá thân thành hầu hết nạn nhân của xâm hại tình dục, sở hữu trong mình kết quả của tội ác này, các em trong lứa tuổi từ 8 mang lại 12 tuổi số đông đang sở hữu bầu. Vớ cả nhằm mục tiêu cảnh tỉnh những bậc phụ huynh, cải thiện nhận thức của những bạn bé dại cũng như nóng bỏng sự vồ cập của cộng đồng về sự việc đang cực kỳ nhức nhối này. Đây là hoạt động đầu tiên, phía trong chuỗi dự án công trình phi lợi nhuận, được bình thường tay tiến hành bởi hầu hết người tràn trề tâm huyết cùng tình yêu với bé trẻ.

*
*
*

Giám đốc hình ảnh của dự án chính là nhiếp hình ảnh gia Dạ Miêu, một trong 4 người vợ nhiếp hình ảnh gia đang rất được đánh giá tối đa và hâm mộ nhất tại thời điểm hiện tại, cũng là 1 người ấp ôm dự án cộng đồng với công ty đề giống như từ vô cùng lâu. “Là một người trẻ vận động trong nghành nghệ thuật, mong muốn của Miêu là dùng chính vì sự tác động mạnh mẽ của thẩm mỹ vào bốn tưởng mọi cá nhân xem, nhằm họ gồm thể nâng cấp nhận thức về vụ việc quá đỗi kinh hồn bạt vía này. Hằng ngày đọc báo, coi tin tức, Miêu vô cùng bất bình với những thông tin về trẻ nhỏ bị xâm sợ tình dục cùng thực sự ước ao chung tay hành động để biến đổi việc này.

Miêu với cả ekip có rất ít thời gian để thực hiện bộ ảnh, tự lúc có ý tưởng cho đến khi bộ ảnh ra đời chỉ vỏn vẹn đúng 1 ngày. Tuy nhiên, Miêu rất hài lòng, vì cục bộ những xúc cảm thật nhất của chính mình đã đặt vào từng góc máy, từng mẫu nhíu mày đầy nhức đơn của những em. Miêu nghĩ rằng, tận cùng của nỗi đau mà các em cần gánh chịu đó là sự cực khổ không thể rên rẩm lên được, nhịn nhường như ánh mắt vô hồn, sự tiều tuỵ, sự lo sợ trong khuôn mặt phần đa đứa trẻ là trạng thái tâm lý đáng sợ hãi nhất nhưng em bị xâm hại đề nghị trải qua. Hy vọng, mọi fan từ những nỗi nhức này, hãy cùng nhau lên tiếng để bảo đảm an toàn mình, đảm bảo trẻ em”, nhiếp ảnh gia Dạ Miêu phân chia sẻ.

*
*
*

Thêm vào đó là sự góp mặt của 4 học viên tại Shine Academy với tư cách là người mẫu minh hoạ cho album hình ảnh và sự tán thành của những bậc phụ huynh, là những người dân đã dũng cảm, dám đứng lên chống lại định kiến, bình thường tay bởi vì một xóm hội giỏi đẹp hơn, bình an hơn cho toàn bộ trẻ em.

*
*
*

Thông qua những album ám ảnh, phần đông lời thỉnh ước yếu ớt hay chính những thắc mắc ngây ngô của nhỏ trẻ, cung ứng đó là hầu hết số liệu khiến cho mỗi chúng ta phải giật mình hại hãi. Công ty chúng tôi hy vọng vẫn tác động trẻ khỏe vào nhận thức và tư tưởng bạn xem, để có những biện pháp, những phương án kịp thời trước tình hình thực tế đầy nhức nhối của nạn ấu dâm.