Tại Hội thao Quân sự quốc tế 2021 (Army Games 2021), câu chữ “Xạ thủ chiến thuật” lần thứ nhất được tổ chức. Đây là câu chữ rèn luyện, thử thách khả năng tác chiến, phương án của các nhóm pk với vũ khí cá nhân trong các điều kiện phức tạp.

Bạn đang xem: Chiến đấu xạ thủ


Đội tuyển Việt Nam cũng biến thành góp phương diện tại nội dung tranh tài trên trên Army Games 2021. Để góp độc giả rất có thể hiểu rõ hơn về văn bản này, Báo QĐND Điện tử gởi tới độc giả những bài xích thi, yêu thương cầu tương tự như tiêu chí reviews của Ban tổ chức đối với các đội tuyển tranh tài.

Dù là ngôn từ lần thứ nhất được tổ chức tại Army Games, nhưng văn bản “Xạ thủ chiến thuật” sẽ thu hút sự tham gia của 18 team tuyển mang đến từ các quốc gia, vùng phạm vi hoạt động trên khắp cố kỉnh giới.

Theo phương pháp của ban tổ chức, nội dung tranh tài được tạo thành 2 team thi đấu. Ráng thể, đội tiêu chuẩn có yêu cầu thực hiện các bài bác bắn khó khăn hơn. Tuyển thủ tranh tài sử dụng vũ khí cá nhân tiêu chuẩn (súng trường, súng lục) ko được tùy thay đổi lắp thêm trang bị cung ứng chiến đấu. Nhóm thi đấu sót lại là mở rộng với việc được cho phép các tuyển chọn thủ được sử dụng vũ khí tất cả lắp khí tài hỗ trợ chiến đấu như kính nhìn quang học, sản phẩm chỉ thị phương châm bằng laser…

Mỗi đội tuyển trổ tài ở câu chữ “Xạ thủ chiến thuật” gồm có 14 thành viên, trong các số ấy có 10 tuyển thủ thi đấu. Vắt thể: thi đấu ở những nhóm tiêu chuẩn chỉnh và mở rộng sẽ có 5 thành viên/nhóm (4 tuyển chọn thủ đồng ý và 1 dự bị). Ko kể ra, mỗi team tuyển còn có thêm những thành viên: Đội trưởng, huấn luyện và đào tạo viên, trọng tài với phiên dịch. Địa điểm tổ chức những giai đoạn tranh tài là thao ngôi trường Seltsa, vùng Ryazan từ ngày 22-8 cho tới 2-9.

“Xạ thủ chiến thuật” là nội dung thi đấu mới tại Hội thao Army Games. 

Ban tổ chức cũng đưa ra yêu cầu về trang bị giành cho các tuyển chọn thủ. Bên cạnh trang bị súng trường với súng lục tiêu chuẩn, những tuyển thủ thi đấu phải mang mặc binh phục dã chiến; thiết bị mũ bảo vệ từ cấp cho 1 trở lên trên (đủ kỹ năng chống miếng văng với đạn kích thước nhỏ); áo giáp phương án cấp 5 (sử dụng tấm chống đạn cứng bao gồm khả năng đảm bảo an toàn trước những loại đạn súng trường); khía cạnh nạ phòng độc; kính bảo vệ mắt và tai nghe. 14 bài bác bắn tại ngôn từ “Xạ thủ chiến thuật” được tổ chức cả buổi ngày và ban đêm. Trong số bài bắn đêm sẽ có được thêm các trang bị bổ sung cập nhật như: Kính nhìn đêm; kính ngắm hồng ngoại và đèn chiếu.

Các tuyển chọn thủ tranh tài làm việc “Xạ thủ chiến thuật” bắt buộc vượt qua 4 tiến độ thi đấu. Ráng thể:

Giai đoạn 1: Phân loại

- toàn bộ các thành viên thuộc những nhóm thi đấu đều đề xuất tham gia.

- những thành viên được khám nghiệm độ thành thục, làm chủ vũ khí với trang bị, đặc biệt là yếu tố an toàn trong tác chiến. Những tuyển thủ phải sẵn sàng 4-5 bài bác bắn. Các thành tích của tiến độ này được xác minh bằng câu hỏi tuyển thủ phải bắn trúng những mục tiêu không thật thời gian vì chưng ban tổ chức triển khai quy định.

Giai đoạn 2: bắn súng đơn

- tiến trình này yêu thương cầu toàn bộ tuyển thủ thuộc những nhóm thi đấu phải triển khai bài bắn đơn.

- từng tuyển thủ thực hiện 3 bài bác bắn tất cả hổn hợp sử dụng phối hợp súng trường cùng súng lục. Người thắng lợi là người có thời gian chấm dứt các bài bắn ngắn nhất với ít bị trừ thời hạn do phạm lỗi. Kết quả chung kết của quy trình tiến độ 1 với 2 sẽ ra quyết định thành tích chung của team tuyển thi đấu.

Các chuyên chở viên Đội tuyển chọn "Xạ thủ chiến thuật" nước ta trong một buổi tập. Ảnh: NGÔ TRUNG 

Giai đoạn 3: team chiến đấu

- tiến hành các bài xích bắn theo team 2 bạn và 4 người.

- những nhóm chiến đấu sẽ tranh tài với 2 thành viên với 4 thành viên sử dụng súng trường cùng súng lục nhằm hạ mục tiêu. Thành tích chung cuộc dựa vào thời gian dứt các bài bắn đang trừ thời hạn phạm lỗi. Trong số bài bắn của giai đoạn 2 và 3 gồm thể bao gồm các bài thi đấu phụ như: Ném lựu đạn, những bài đào tạo chiến đấu bắn đạn thật, cứu thương chiến trường, giải pháp tác chiến, tập luyện thể chất, thực hành thực tế phòng hộ sinh-hóa-hạt nhân.

- Trong giai đoạn 2 và 3, tuyển chọn thủ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn bia kim chỉ nam theo ưu tiên của bạn dạng thân và khai hỏa vào bia theo phương án tác chiến nhóm vẫn lên kế hoạch.

Vận khích lệ Đội tuyển chọn "Xạ thủ chiến thuật" việt nam luyện tập bài bác bắn. Ảnh: PHÚ SƠN 

Giai đoạn 4: tuy nhiên đấu

- tiến hành các bài bắn giữa hai tuyển chọn thủ xuất sắc độc nhất vô nhị của mỗi team tuyển cùng nhóm thi đấu.

- 2 tuyển thủ tranh tài ở các bài bắn ở vận tốc cao. Các nội dung bắn của 2 xạ thủ hoàn toàn giống nhau. Cả hai phun đầu những bài phun theo hiệu lệnh của trọng tài. Xạ thủ nào phun trúng toàn bộ các mục tiêu trong bài xích bắn của mình và mục tiêu theo hướng đẫn của ban tổ chức triển khai sẽ giành chiến thắng. Đội thắng lợi sẽ thường xuyên thi đấu sinh sống vòng tiếp theo, còn đội thua thảm cuộc sẽ bị loại. Đội tuyển chiến thắng cuối thuộc là giành thắng lợi ở toàn bộ các bài bác bắn với những đội tuyển chọn khác.

Kết quả tầm thường cuộc: Đội tuyển chọn giành thành công ở văn bản “Xạ thủ chiến thuật” là đội bao gồm tổng thời hạn thực hiện những bài bắn của những xạ thủ ngắn duy nhất (bao gồm cả thời hạn trừ do các lỗi vi phạm).

Tại Army Games 2021, nhóm tuyển nước ta tham gia văn bản Xạ thủ chiến thuật”. Trong quá trình tập luyện tại Trung trọng tâm Huấn luyện non sông Miếu Môn, các tuyển thủ đã làm chủ kỹ thuật, yếu ớt lĩnh áp dụng súng trường tiến công AK-47 và súng ngắn K54. Các tuyển thủ số đông đã sẵn sàng và tự tín để đạt thành tựu cao tại nội dung tranh tài này.

Xem thêm:

Trailer nội dung "Bắn súng chiến thuật" vị Ban tổ chức hội thao cung cấp. 

TUẤN SƠN (theo Army
Games2021.mil.ru)

vui miệng chọn size trước khi cho vào giỏ mặt hàng vui mắt chọn Màu trước lúc cho vào giỏ mặt hàng mua ngay Thêm vào giỏ hàng giao dịch thanh toán online
Mua hàng đảm bảo an toàn
hóa học liệu: nhựa ABS Phiên bạn dạng đấu trường thi công theo phim "chiến long xạ thủ" dành cho bé trên 6 tuổi kích cỡ hộp: 43x8x32 centimet Xuất xứ: trung hoa

Mô tả Chiến long xạ thủ - bộ đấu trường thiện xạ DQL-80085

Bộ trường đấu thiện xạ DQL-80085 tất cả 02 linh thú, 20 chiến luân, 2 tay cầm khuếch đại, 2 nòng ngắm hết sức cấp, 2 nòng bắn chiến đấu, 2 đế trượt thần tốc, 1 bộ đấu trường thiện xạ giúp nhỏ bé có thể đùa trò "chiến long xạ thủ" . Thành phầm bằng gia công bằng chất liệu nhựa an ninh cho bé.

 

*

Bộ đấu trường thiện xạ với chất liệu nhựa quan trọng cho bé

Điểm trông rất nổi bật của chiến long xạ thủ - cỗ đấu trường thiện xạ DQL-80085

- hóa học liệu: nhựa ABS, PPMA an ninh cho bé

- Bộ có 2 linh thú, 20 chiến luân, 2 tay cầm khuếch đại, 2 nòng ngắm khôn xiết cấp, 2 nòng bắn chiến đấu, 2 đế trượt thần tốc, 1 cỗ đấu trường thiện xạ

- Kích thước hộp: 43x8x32 cm

- dành cho nhỏ bé trên 6 tuổi

- nguồn gốc: Trung Quốc

- thành phầm là phụ khiếu nại để nhỏ xíu bổ sung thêm chiến luân cho các bạn bé dại thích trò "chiến long xạ thủ"

- Phụ kiện được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại cho bé

- món đồ chơi được các bé trai yêu thích, tương thích làm quà tặng ngay cho bé xíu trong các dịp sệt biệt


Bình luận reviews sản phẩm
Gửi
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
phản hồi Xem phản hồi có reviews
nhờ cất hộ
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
Gửi vấn đáp
Sản phẩm tương tự
*

Đồ nghịch Bowling 10 ky to HT7678 (túi lưới)

48.000đ 95.000đ huyết kiệm 50%
*

Thú nhún nhường bơm hơi hình cún bé màu xám Toys House PA1041

306.000đ 360.000đ tiết kiệm ngân sách và chi phí 15%
*

Thú nhún nhường bơm tương đối Toys House hình thỏ ghi PA2206

306.000đ 360.000đ tiết kiệm 15%
*

Thú nhún nhường bơm tương đối hình nhỏ lừa Toys House PA366

306.000đ 360.000đ tiết kiệm ngân sách và chi phí 15%
*

Thú lún bơm khá hình hươu quà Toys House PA2805

306.000đ 360.000đ tiết kiệm ngân sách và chi phí 15%

bộ đồ áo chơi láng rổ hình hươu KU-1503

935.000đ 1.100.000đ tiết kiệm ngân sách 15%
Về cửa hàng Trẻ Thơ
Shop
Tre
Tho.com.vn marketing theo mô hình website trực tuyến phối kết hợp với hệ thống chuỗi cửa ngõ hàng bán lẻ tại những thành phố to trên toàn quốc. Với phương châm "phục phụ người tiêu dùng bằng cả trái tim" shop Trẻ Thơ luôn luôn lấy người sử dụng làm trung vai trung phong cho mọi hoạt động để tạo nên nhiều giá trị cộng đồng
rộng 15.000 sản phẩm
500 yêu đương hiệu danh tiếng
hỗ trợ 24/7 miễn tầm giá cuộc gọi
Miễn giá thành vận đưa
phục vụ tận bên
Thông tin doanh nghiệp
hỗ trợ khách sản phẩm
Tổng đài bán hàng

Đặt hàng call miễn phí

Đổi hàng, bảo hành, năng khiếu nại:

Trung tâm bán hàng Online:

*

contact với chúng tôi

Tải app để nhận chiết khấu


Tre

bạn gần cửa hàng Trẻ Thơ

Chọn để hiểu giá và thời gian giao hàng. Bạn cũng có thể thay đổi chắt lọc ở đầu trang