Thơ tán gái hay giúp bạn thể hiện tâm tư tình cảm của bạn gửi đến người ấy. Thay vì những dòng tin nhắn bắt chuyện nhàm chán với nàng thì những câu thơ tán gái hay dưới đây sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho những lần trò chuyện. Trong cuộc sống và tình yêu thỉnh thoảng chúng ta cũng nên phá cách, pha trò thì tình cảm mới không nhàm chán và nhạt nhòa. Dưới đây là những bài thơ tán gái hay nhất mọi thời đại mang đến niềm vui và sự thú vị khiến nàng đổ gục trong tích tắc được tổng hợp lại, mời các bạn đọc đón xem!

*

Bài thơ tán gái số 1 Ai bảo chăn trâu là khổ Tôi thấy chăn nàng còn khổ hơn trâu.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về tán gái

Bài thơ tán gái số 2 Hỡi cô tóc ngắn ngân hàng Cho anh xin phép mời nàng đi chơi Hà Nội chẳng có mưa rơi Cớ sao anh vẫn chơi vơi nhớ nàng.

Bài thơ tán gái số 3 Luật pháp nào cấm Nam yêu Nữ? Công lý nào cấm Nữ yêu Nam? Anh sẽ mở phiên tòa xét xử Xét vì tội: Em cướp trái tim anh.

Bài thơ tán gái số 4 Thế gian ai cũng mê tiền Riêng anh chỉ biết mê Hiền mà thôi Tô mì nóng bởi nước sôi Con tim anh nóng bởi đôi môi Hiền.

Bài thơ tán gái số 5 Yêu Vy anh viết vần thơ Tỏ lòng nhung nhớ ngày giờ khôn vơi Thương Vy thương trọn một đời Ngày đêm trân trọng trao lời yêu thương.

Bài thơ tán gái số 6 Gặp Trang đôi mắt anh mờ Trang cho anh hỏi mấy giờ ăn cơm Gần Trang như lửa gần rơm Anh hỏi lần nữa ăn cơm mấy giờ?

Bài thơ tán gái số 7 Trăng lên đỉnh núi trăng mờ Em ơi cho hỏi mấy giờ ăn cơm Gió đồng lùa nhẹ lúa thơm Em ơi cho hỏi ăn cơm mấy giờ Phố phường vắng lặng nên thơ Em ăn com trễ mấy giờ mới xong Trăng mờ trăng tỏ trời trong Cơm em ăn mãi không xong thế này.

Bài thơ tán gái số 8 Thích ai nói đại một lời Còn hơn khép kín cả đời đau thương Tầm này còn yêu với đương Nhà còn bao việc sương sương ấy mà Tính anh thì cũng thật thà Có sao nói vậy chứ mà không yêu Nói thật cái này anh điêu Tầm này vã quá phiêu thơ ý mà Ý à không phải ý tà Ý là ai ế cứ phà vô anh.

Bài thơ tán gái số 9 Nắng Phan Rang đốt cháy thời trai trẻ Hai năm dài tan vỡ tuổi thanh xuân Ngàn dặm xa nếu em còn thương nhớ Đợi anh về ta xây mộng thành đôi.

Bài thơ tán gái số 10 Chỉ riêng điều được sống cùng em Niềm hạnh phúc với anh chỉ thế Trái tim nhỏ nằm trong lồng ngực Phút giây nào chả đập vì em.

Bài thơ tán gái số 11 Chùa Bộc đã có bồ đề Nhà anh thiếu mỗi cô về làm dâu.

Bài thơ tán gái số 12 Em là chiếc lá nhỏ Anh là bầu trời xanh Cái gì anh cũng có Chỉ thiếu mỗi mình em.

Bài thơ tán gái số 13 Nắng mưa là chuyện của trời Yêu em là chuyện cả đời của anh.

Bài thơ tán gái số 14 Yêu một người không khó Vì chẳng cần lí do Chút tình cảm nho nhỏ Chỉ dành cho cậu đó.

Bài thơ tán gái số 15 Thành phố hôm nay sương mù bao phủ Nhớ em nhiều anh có ngủ được đâu.

Bài thơ tán gái số 16 Hỡi thế gian Ai là người giỏi Toán? Giải dùm tôi bài toán của Tình yêu Giải vì sao mà tôi yêu người ấy? Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.

Bài thơ tán gái số 17 Xắn tay đặt búi xin thề Ba năm mẫu giáo chưa hề yêu ai Có yêu cũng chẳng yêu ai Yêu ba yêu má là oai lắm rồi Bò không ăn cỏ bò ngu Cậu không yêu tớ cậu ngu hơn bò.

Bài thơ tán gái số 18 Này gió ơi cho ta nhờ chút việc Việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng Khi gió về nép bên cạnh người ấy Gió thì thầm ta nhớ người ấy biết bao.

Bài thơ tán gái số 19 Khi xưa bé nói yêu anh Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì Bây giờ bé đã dậy thì Anh khen bé đẹp, bé chê anh già.

Bài thơ tán gái số 20 Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước Mất anh rồi như Pháp mất Đông Dương.

*

Bài thơ tán gái số 21 Này người con gái chuyên Hóa Hãy đồng ý làm má con anh.

Bài thơ tán gái số 22 Em ơi bỏ hóa học văn Thi sinh, sử, địa cho lành em ơi Vô cơ rồi tới hữu cơ Sao bằng Hữu Thỉnh đợi chờ sang thu Học hóa thì mệt lắm thay Thà rằng bỏ học theo anh đây này.

Bài thơ tán gái số 23 Đố ai biết được một chữ yêu Có khó gì đâu một buổi chiều Axit sunfuric kề cổ Gật đầu lia lịa thế là yêu.

Bài thơ tán gái số 24 Anh gặp em cảm ứng một tình yêu Hai ánh mắt giao thoa và nhiễm xạ Anh bối rối lao vào trường điện lực Tim quang hình chinh phục trái tim em.

Bài thơ tán gái số 25 Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ Yêu không cần cớ, cần em cơ.

Bài thơ tán gái số 26 Vũ trụ của người ta Là màu đen huyền bí Vũ trụ anh bé tí Thu nhỏ lại là em.

Bài thơ tán gái số 27 Nụ cười ươm đầy nắng Ánh mắt dư ngọt ngào Tim em mà có vắng Cho anh vô với nào.

Bài thơ tán gái số 28 Mây xanh không biết mỏi Cứ rong ruổi chẳng dừng Như anh thương em vậy Chẳng biết làm sao ngưng.

Bài thơ tán gái số 29 Trăm nghìn thứ kịch độc Chẳng độc nhất bằng em Tim anh quá mong manh Vì em mà xao xuyến

Bài thơ tán gái số 30 Anh ngồi nhìn đời trôi Thu qua mấy mùa rồi Người có tốt hoặc tồi Cũng chỉ cần có em.

Bài thơ tán gái số 31 Suốt bao năm lòng anh luôn yên tĩnh Gặp em rồi tĩnh lặng hóa phong ba.

Bài thơ tán gái số 32 Chiều mưa ngâu qua ô cửa nhỏ Anh lặng mình ngồi nghĩ đến em Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ Tim anh đập một hồi không phanh.

Bài thơ tán gái số 33 Nhớ em anh gửi vào thơ Gửi thương gửi cả ngẩn ngơ trong lòng Trời chiều ai chả nhớ mong Anh gom sợi nắng về hong nỗi niềm Gần nhau cảm thấy bình thường Vắng nhau mới thấy vấn vương trong lòng.

Bài thơ tán gái số 34 Uống cùng anh một chén tương tư Để ta say nhau giữa một đời vô vị.

Bài thơ tán gái số 35 Trái tim tôi bấy lâu băng giá Vậy mà sao bỗng chốc lại tan ra Tại em đó em thật kiêu sa Lửa tim em rực hồng thắm đượm Hỏi như thế băng tôi sao chịu được Biết làm chi đành bỗng vội tan Ôi lạnh lùng, mạnh mẽ, hiên ngang Chạy đâu mất bỏ lại tôi mềm yếu.

Bài thơ tán gái số 36 Bên ngoài trời đã tối Mưa lại bắt đầu rơi Ánh đèn cũng đã tắt Lòng anh lại nhớ em.

Bài thơ tán gái số 37 Trăng lên đỉnh núi trăng tà Em dân chuyên hóa chắc là rất xinh Em xinh mặc kệ em xinh Anh cũng chuyên hóa về mình học chung.

Bài thơ tán gái số 38 Có một con mèo béo Cuộn một cuộn tròn xoe Này cô gái cute Làm người yêu anh nhé.

Bài thơ tán gái số 39 Con người chết thiếu oxi Lòng anh sẽ chết chỉ vì thiếu em Vòng nhân bền vững benzen Tình ta bền vững khi có em trong đời.

Bài thơ tán gái số 40 Trăng lên đỉnh núi trăng mờ Em cho anh hỏi mấy giờ ăn cơm Nếu như em đã ăn cơm Cho anh hỏi tiếp trong cơm có gì Hỏi về cơm lắm cũng kỳ Thôi thì xin phép chuyển ngay đề tài Đề tài có một không hai Em làm gì đấy? Em chưa ngủ à?

Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn ❤️️ 100+ Câu Thính Auto Dính 100%✅Tổng Hợp Cho Bạn Những Câu Tán Gái Cực Mạnh Tại Bài Viết Sau Đây.


Khi Nào Nên Rắc Thính Tán Gái

Bạn muốn biết Khi Nào Nên Rắc Thính Tán Gái thì hãy xem ngay câu trả lời dưới đây nhé.


Con trai đa số ai cũng thích ngắm gái xinh, điều này gần như là bản năng vốn có của tất cả những người đàn ông. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc ngắm mà sự thích thú, tò mò thôi thúc các chàng trai phải hành động để tiếp cận cô gái họ yêu thích.

Hiện nay việc rắc thính được các bạn trẻ còn độc thân rất hay làm, chính vì vậy nơi nào có mạng xã hội thì đích thị nơi đó chắc chắn có những câu thả thính, nếu chăm chỉthả thínhbiết đâu sẽ giúp bạn thoát được kiếp độc thân.

Những Câu Tán Gái Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những Câu Tán Gái Hay Nhất Mọi Thời Đại được các anh chàng “Ế” hay còn gọi là anh chàng”Fa” đã áp dụng thành công, và lưu giữ, truyền từ đời này qua đời khác, cho nhiều thế hệ nam nhi “nhát gái” vận dụng vào việc tán gái.


*
Những Câu Tán Gái Hay Nhất Mọi Thời Đại
Êhhhh…. em ơi em ơi có cháy, anh đang thấy khói đây này, tay em thì không cầm bật lửa mà sao đốt cháy tim anh thế này?
Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???
Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số!Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Hãy làm người yêu anh nhé!Nhìn thấy nụ cười của em, anh chợt phát hiện ra rằng, anh đúng là người hạnh phúc nhất trên thế giới này.Cho anh xin một ấm ảnh với. Anh muốn chứng minh cho lũ bạn của mình thấy rằng thiên thần là có thật.Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là hạnh phúc của anh.“Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”Tam giác cân, cân tại đỉnh, anh sẽ vì em cân cả thế giới!“Em à, Em đã đánh cắp trái tim anh. Vì thế anh sẽ đánh cắp nụ hôn của em”“Em hẳn là căn bậc hai của hai. Vì anh thấy mình mất trí khi gần em.”“Nếu nụ hôn là những bông tuyết thì anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.”Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé. Vì em luôn ở nơi đó!Nếu 1 nụ cười có thể giết người thì em hẵn là một kẻ sát nhân hàng loạt.Bước vào tiệm giày rồi lại phải đi ra, vì chẳng đôi nào đẹp bằng đôi ta.Anh có thể không rượu bia, không hút thuốc, không gái gú, … nhưng không thể không có em.Nếu mỗi ngôi sao biến mất mỗi khi anh nghĩ đến em, thì bầu trời này sẽ không còn sao mất.Anh muốn là giọt nước mắt của em. Sinh ra từ đôi mắt em, sống trên bờ má em, và chết trên đôi môi em.Em đã bao giờ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên chưa? Vậy hãy để anh gặp em một lần nữa.

⚡️ Tặng Cho Bạn Trọn Bộ ❤️️ Stt Tán Gái Hay❤️️1001 Cap Thính Tán Gái Cua Gái Auto Đổ

100+ Câu Nói Tán Tỉnh Hay Thả Thính Auto Dính 100%

Người ta thường hay nói đẹp trai không bằng chai mặt, tài năng dư thừa không bằng ăn nói có duyên. Muốn tán gái thì các bạn cần tới bí kíp với 100+ Câu Nói Tán Tỉnh Hay Thả Thính Auto Dính 100% chất như nước cất được cya.edu.vn tổng hợp sau đây.

Xem thêm: Kaistarter Next Project: Lan Que Phuong — Chapter 4, Lan Quế Phường

Đen Vâu thì muốn trồng rau và nuôi thêm cá, còn anh thì đang hỏi má để nuôi thêm em.Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà.Tóc em màu đen, môi em màu đỏ. Lại gần anh hỏi nhỏ, em có nhớ anh không?
Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.Vận tốc trái tim nhanh không em nhỉ? Để anh tính quãng đường đi đến trái tim em..Dép tông có ở bên lào vậy cho a hỏi khi nào có em.Mắt em xanh biếc như màu của biển vậy. Và em biết không? Anh lạc ngoài khơi rồi.Gái quê chân chất thật thà. Nhìn xinh như vậy chắc là vợ anh.Hoomnay anh học toán hình, tròn vuông chẳng thấy toàn hình bóng em.Cá không ăn muối cá ươn, còn anh chưa có người thương đây nè.Ôi anh quên mất tên em rồi. Anh gọi em là “người yêu” nhé! Nếu em cũng quên tên anh luôn, thì cứ gọi anh là “người yêu”.Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.Kể cả trái đất này là không trọng lực, anh vẫn cứ “đổ” vì em.Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng trống đó.“Em yêu anh bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của em.”Em ơi, em có nhà sao không ở, lại ở trong tim anh.Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường”Nếu em hỏi về tình yêu, anh không thể trả lời được. Nếu như em hỏi anh yêu ai, thì người đó là em đấy!Ngày hôm nay của anh rất tệ. Mãi đến khi nhắn tin với em mới thấy đỡ hơn một chút.Dù là kiếp này hay kiếp sau, thứ mà anh muốn chỉ có em mà thôi.

Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn

Sau đây là Những Câu Tán Gái Hay Ngắn Gọn và chất như nước cất được nhiều bạn sử dụng nhé!

Em ơi gió lạnh gần kề. Em mau thu xếp để về bên anh!Kiếp này là kiếp cầm ca, kiếp vui là kiếp sà vào lòng em
Con cóc là cậu ông trời. Còn em là cả cuộc đời của anh!Nếu em đang tìm 1 chàng trai thú vị thì anh là 1 ví dụ
Mẹ em sinh khéo quá, sinh kiểu gì mà nhìn em giống bạn gái tương lai của anh.Ngoài kia đám cưới linh đình. Bao giờ thì đến lượt mình em ơi.Thuốc lá thì gây ưng thư, còn em thì gây tương tư dài hạn.Ngắm 1 giây là say đắm, ngắm 2 giây là đắm say, ngắm 3 giây là yêu luôn.Dự báo thời tiết nói, hôm nay không có anh ở cạnh em.Mặt trời lên hay là em đang mỉm cười với anh thế này.Tháp Mười đẹp nhất bông sen. Tình anh đẹp nhất có thêm em vào.Đừng nói yêu anh nếu như em không muốn, bởi vì có lẽ anh sẽ làm điều gì đó ngu ngốc… như tin vào tình yêu đó chẳng hạn.Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.Đừng làm kẻ si tình, hãy làm người yêu mình nhé!Này em gì ơi, lại gần bên anh, anh sẽ để em mặt trời, lại gần yêu anh… hay em để anh chơi vơi…Xin hỏi em có bản đồ không? Anh cứ bị lạc hoài trong đôi mắt em.“Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”Em hãy nhìn lên bầu trời đi! Các vì sao đang nói thầm với nhau rằng anh yêu em đấy.Ngày và đêm cũng không thể ngăn được nỗi nhớ sâu sắc mà anh dành cho em.“Không có bất kì thứ gì giá trị hơn tình yêu. Bởi vì em và anh, cùng chung một nhịp đập của trái tim”

cya.edu.vn Chia Sẽ Cho Bạn Những